Quạt trần đèn GLJ F37A 5 cánh lá

2.275.000

Quạt trần có đèn GLJ F37A sở hữu mô tơ DC dây đồng lâu bền có công suất 90 W ít hao tổn điện vận hành kèm 6 tốc độ nhanh chậm. Phần bầu quạt được cấu tạo bởi hợp kim và chao đèn làm bởi thủy tinh, cánh của quạt được cấu tạo bởi hợp kim đồng thời đường kính cánh quạt tới 1320 mm. Quạt trần kết hợp đèn trang trí bắt mắt. Có thể cho hoạt động cùng lúc quạt và đèn trang trí hoặc riêng. Quạt trần kiêm đèn GLJ F37A có kèm điều khiển cầm tay tiện sử dụng để điều chỉnh. Quạt kiêm đèn trang trí GLJ F37A được thiết kế nét đặc trưng mới lạ, độc đáo tô điểm lôi cuốn cho khoảng không gian thêm phần sang trọng, để nâng tầm nội thất và tạo sinh động cho nơi ở.Quạt trần đèn GLJ F37A cánh lá mô tơ DC bằng đồng, công suất vận hành 90 W tiết kiệm điện năng, cánh quạt làm bởi hợp kim phần bầu quạt được tô điểm hấp dẫn, có remote

Quạt trần kết hợp đèn GLJ F37A cánh lá với động cơ DC chất liệu dây đồng rất bền kèm công suất 90 W ít hao tổn điện vận hành kèm 6 tốc độ. Phần thân của quạt làm bởi hợp kim kèm chao đèn được làm bởi thủy tinh, 5 cánh lá của quạt trần đèn chất liệu hợp kim cùng đường kính cánh lá lên đến 1320 mm.

Quạt trần đèn GLJ F37A cánh lá
Quạt trần đèn GLJ F37A cánh lá

Quạt trần kèm đèn trang trí quý phái có thể dùng cùng lúc quạt và đèn trang trí hoặc từng thứ riêng biệt. Quạt trần có đèn GLJ F37A cánh lá mang nét mới lạ, độc đáo trang trí sang trọng cho khoảng không gian tăng thêm bắt mắt, giúp tôn vinh nội thất và tăng cường tươi vui cho căn nhà.

Quạt trần đèn GLJ F37A cánh lá
Quạt trần đèn GLJ F37A cánh lá

Khi quạt vận hành, khối lượng gió đẩy mạnh mẽ, đẩy bay cái oi nồng của mùa hè dễ dàng. Quạt trần có đèn trang trí GLJ F37A cánh lá có thêm điều khiển từ xa tiện dụng để kiểm soát.

Điểm nhấn hữu ích của quạt trần đèn GLJ F37A cánh lá

Điểm cộng trong thiết kế cánh

 • Quạt trần có đèn trang trí GLJ F37A cánh lá sở hữu 5 cánh hình lá cánh quạt hợp kim chất lượng cao đem lại phong cách khác biệt đầy thời thượng.
 • Cánh của quạt được tạo mẫu mã kiểu chiếc lá – cánh hình chiếc lá mới mẻ trong tạo dáng bên cạnh với cấu tạo cánh thu gió hiệu suất tốt, lượng gió thoảng mềm không hề bạt gió. Sải cánh lá thiết kế tổng đường kính lên tới 1320 mm tương hợp với phòng 14 – 24 m2.

Tiết kiệm lượng điện tiêu dùng khi làm việc

Quạt trần kết hợp đèn GLJ F37A cánh lá mang công suất động cơ DC chỉ với 90 W vô cùng giảm thiểu điện tiêu thụ. Chỉ mất 90 W nhẹ nhàng thì quạt sử dụng cả ngày dài với chế độ cao nhất cũng không lo lắng về tiền điện tiêu thụ.

Thuận tiện tùy biến được cách thức hoạt động của quạt trần đèn

Quạt trần đèn trang trí GLJ F37A cánh lá có thiết lập 6 tốc độ để giúp chúng ta tùy chọn để hợp với mong muốn của mọi người. Quạt đèn GLJ F37A cánh lá có một cái điều khiển cầm tay thuận tiện để bạn tăng giảm số tốc độ hay bật tắt đèn và điều khiển màu của đèn theo mong muốn.

Thuận tiện trong lúc ứng dụng mang đến sự hài lòng với người chủ

Có thể quý bạn chỉ có nhu cầu vận hành quạt riêng hay là đèn riêng hoặc sử dụng cả quạt trần cùng đèn chiếu sáng phải vậy không?. Lường trước được điều đó, người tạo sản phẩm đã tạo ra quạt kèm đèn trang trí GLJ F37A cánh lá thuận tiện điều chỉnh bật tắt với quạt trần riêng và đèn chiếu sáng riêng rẽ để tiện lợi với thời tiết và yêu cầu của người dùng quạt trần.

Nhiều giá trị cốt lõi được bổ sung trong một chiếc quạt

 • Quạt trần đèn GLJ F37A cánh lá vừa là quạt lắp trần lại kết hợp đèn trang hoàng, quạt trần đèn phù hợp với các kiểu nội thất có phong thái mới lạ, độc đáo Quạt kèm đèn đem đến sự dịu mát với sức gió mềm thoảng. Việc hoạt động khí tạo ra sự thoáng mát trong không gian sống cũng như tăng cường sự thoải mái. Thêm nữa, bóng đèn đem đến vẻ đẹp cho không gian tựa như vẻ đẹp lôi cuốn để trang hoàng dành cho trần nhà. Quạt trần đèn GLJ F37A cánh lá đôn lên vẻ đẹp cần thiết trong làm nội thất tạo ra sự hấp dẫn mới mẻ.
 • Bóng đèn giúp khoảng không gian nâng thêm tươi vui và trang nhã. Chao đèn được thiết kế phản chiếu ánh sáng tươi tắn bên cạnh họa tiết nằm trên bầu quạt mang đến kiểu dáng mới lạ, độc đáo.

Cấu kiện bền bỉ mang lại sự an tâm

 • Mô tơ DC quạt trần cấu tạo lõi từ kim loại đồng vì thế thêm tính bền và thêm năng suất. Bộ phận lõi bằng đồng mang lại công năng truyền điện vượt trội khi so sánh với lõi thường. Thiết kế mô tơ DC đồng khiến cho sản phẩm vận hành suốt ngày không bị ảnh hưởng, không hề bị sinh nhiều nhiệt.
 • Động cơ được chế tạo bằng kỹ nghệ DC tân tiến đã mang lại một dòng quạt điện đặc biệt, thành quả là quạt GLJ F37A cánh lá rất êm cũng như tiêu ít năng lượng.

Sự thiết yếu của quạt mát kiêm đèn trang trí GLJ F37A cánh lá đối với không gian gian phòng

Một căn nhà tiên tiến bên cạnh việc có rất nhiều đồ mới đi cùng thời của nó, đôi khi một số thứ sẽ không đi vào hoài cổ, nhưng lại có những đồ sử dụng vẫn được dùng theo năm tháng, ví dụ như là quạt trần đèn GLJ F37A cánh lá bởi quạt mang lại:

Mang đến sự thoáng đãng, thoải mái cho gian phòng

Làm nên sự dễ chịu ở trong căn phòng nơi mắc quạt. Lúc mà quý khách bật lên, cánh lá của quạt quay là toàn gian nhà sẽ không còn nóng nực. Dù ở bất kỳ vị trí nào xung quanh trong phạm vi quạt trần cũng có thể cảm giác thấy dễ dàng ngọn gió nhẹ nhàng đang tràn qua khắp cả người. Nó đem đến bầu không khí luân chuyển, hít thở cảm giác thư thái.

Mang lại sức sống cho đến cho không gian

Thêm vào đó, việc cánh lá quạt quay và gió chuyển động ra rất có ích về điểm tư tưởng cho mọi người, đen đến “sự sống” cho căn nhà.

Bài trí cho căn phòng thêm long lanh

Đề cao sự đầy đủ của nội thất bên trong phòng nhà bạn. Nó toát lên phong cách mới lạ, độc đáo đã tạo ra nét trang hoàng dành cho phòng sinh hoạt, tô điểm không gian bằng vẻ rực rỡ cuốn hút từ quạt.

Toát lên cách phối hợp cho những đồ nội thất trang trí

Quạt trần đèn GLJ F37A cánh lá được mắc ở trên trần phòng đã mang lại phong thái mới lạ, độc đáo cho toàn bộ phòng sinh hoạt. Nếu phối hợp đồng bộ cùng những vật dụng còn lại trong phòng chúng sẽ nói giúp cho chúng ta hiểu được về óc thẩm mỹ, kiểu cách mà người chủ nhà đang nói.

Gợi nhớ các ký ức đẹp về căn nhà đã từng ở

Đem tới giá trị về nhận thức đồng thời kết tinh ở trong mỗi người dùng các kỷ niệm đáng nhớ về tổ ấm. Dù đi đâu thì cũng nhớ về tổ ấm gia đình mình đã sinh sống, các nội thất gắn liền với chốn mọi người nương náu.

Đem lại quan điểm của việc bài trí

Quạt trần kết hợp đèn mỗi khi được khéo chọn phối hợp đồng bộ với những vật dụng khác bên trong căn nhà sẽ tạo lên 1 phong thái mang chủ ý. Toàn bộ chúng nói lên được quan niệm sống của một mái ấm

Nâng tầm sự sang trọng của không gian

Chùm Bóng đèn gắn liền với quạt trang trí cho căn phòng đầy đẹp đẽ và lung linh. Đèn được tạo ra với 5 bóng chiếu sáng sang trọng sành điệu. Khi bật lên đèn mang tới sự sống động và tôn vinh vẻ quý phái cho không gian phòng. chùm đèn được gắn liền với quạt lắp trần chính ngay phía dưới bầu quạt mang xu hướng mới lạ, độc đáo

Thông số kỹ thuật của quạt treo trần có chùm đèn GLJ F37A cánh lá

 • Tên sản phẩm: Quạt trần có đèn trang trí GLJ F37A cánh lá
 • Công suất: quạt: 90 W, đèn: tùy biến người dùng W
 • Điện áp: 220(V)
 • Tần số: 50Hz/60Hz
 • Phong cách: mới lạ, độc đáo
 • Nơi sản xuất: Trung Quốc
 • Vị trí lắp: Trần nhà
 • Chất liệu bầu: hợp kim
 • Chất liệu chao đèn: thủy tinh
 • Chất liệu của cánh quạt: hợp kim
 • Hình cánh: Hình những chiếc lá
 • Tiêu chuẩn chất lượng: CB, CE, GS.
 • Dùng với: Gia đình, khách sạn, phòng họp, nhà hàng, khu nghỉ mát…
 • Điều khiển từ xa: Có
 • Bảo hành: Động cơ DC 2 năm

Lưu tâm khi lắp đặt quạt GLJ F37A cánh lá

 • Độ cao trần nhà yêu cầu phải > 2m3
 • Lắp quạt trần đèn GLJ F37A cánh lá phải cách xa tường tối thiểu > 90cm

Tại sao quý khách hàng thường chọn siêu phẩm Quạt đèn GLJ F37A cánh lá tại đây

 • Cửa hàng cung cấp hàng lâu năm số 13 Lĩnh Nam cũng cung cấp quạt trần có đèn trực tuyến là điểm chuyên bán lẻ rất nhiều loại quạt trần đèn trang trí đảm bảo. Sản phẩm được mang về nguyên đai, đảm bảo quạt đèn trang trí đạt chuẩn và được bảo hành lâu.
 • Theo tư tưởng cung cấp hàng hóa thật tình, từ chối cung ứng hàng kém tiêu chuẩn. Hàng hóa khi bán là được mô tả thật như vốn có, cung cấp thực, giá thật, hậu mãi thật.
 • Tặng ngay cho khách mua bằng hai lần tiền hàng nếu như hàng hóa không đúng là hàng của Hãng
 • Luôn luôn song hành với người tiêu dùng, bảo vệ lợi ích của khách hàng lên hết thảy. Quạt trần mỗi lúc nhập xuất đều được test rất thận trọng. Do đó QuatViet 13 Lĩnh Nam dám chắc luôn luôn đem đến quý bạn mọi thành phẩm quạt điện khuyến mua mang chất lượng bảo đảm cao.
Quạt trần đèn GLJ F37A 5 cánh lá
Chuyển lên trên