Quạt trần đèn Klasse 52KSI – 515

2.250.000

Quạt trần có đèn trang trí Klasse 52KSI – 515 với thiết kế động cơ DC chất liệu bằng đồng bền cùng công suất 40 W tiết kiệm điện năng và 6 tốc độ. Phần thân của quạt được cấu tạo bởi hợp kim kèm chao đèn làm bởi hợp kim, phần cánh quạt trần đèn được làm bởi thép đồng thời độ rộng đường kính cánh quạt lên tới 1320 mm. Quạt trần có đèn trang trí lôi cuốn, có thể sử dụng cùng lúc quạt mát và đèn trang trí hoặc đèn riêng quạt riêng. Quạt kết hợp đèn Klasse 52KSI – 515 có điều khiển từ xa hữu dụng để vận hành. Quạt trần có đèn Klasse 52KSI – 515 sở hữu kiểu dáng cổ điển, quý phái trang hoàng quý phái cho trần nhà tăng thêm hiện đại, để nâng tầm không gian và tạo sống động cho nơi ở.Quạt trần đèn Klasse 52KSI – 515 tạo mát, lâu bền, hấp dẫn, giá cả tốt hiện đang có chương trình cực tốt trong ngày

Quạt trần kèm đèn trang trí Klasse 52KSI – 515 có thiết kế mô tơ DC chất liệu dây đồng bền với công suất vận hành 40 W ít hao tổn điện vận hành cùng 6 tốc độ quay. Phần bầu quạt trần làm từ hợp kim cùng chao đèn bằng hợp kim, phần cánh quạt trần bằng thép cùng đường kính sải cánh lên đến 1320 mm.

Quạt trần đèn Klasse 52KSI - 515
Quạt trần đèn Klasse 52KSI – 515

Quạt trần kiêm đèn trang trí đẹp mắt, có thể vận hành phối hợp quạt và đèn hoặc từng loại riêng biệt. Quạt trần có đèn Klasse 52KSI – 515 mang một kiểu dáng cổ điển, quý phái tạo vẻ đẹp lôi cuốn cho khoảng không gian thêm phần thời trang, khiến bừng lên không gian và nâng cao sinh khí cho môi trường sống.

Khi sản phẩm quay, lưu lượng gió đẩy khỏe, đá văng cái nóng bức của mùa hạ một cách đơn giản.

Quạt trần kết hợp đèn Klasse 52KSI – 515 cũng có điều khiển cầm tay hữu dụng để kiểm soát.

Tính năng nổi bật của quạt trần đèn trang trí Klasse 52KSI – 515

Điểm sáng trong chế tạo cánh quạt

 • Quạt trần kết hợp đèn trang trí Klasse 52KSI – 515 thiết kế 5 cánh quạt thép bền vững cao làm nên style khác biệt đậm chất thời thượng.
 • Cánh quạt được tạo kiểu cách khác biệt trong tạo phom song song với thiết kế cánh vát gió tối ưu, gió đẩy ra mềm mại chẳng sợ bạt gió. Sải cánh có tổng đường kính lên tới 1320 mm dành cho diện tích 12 – 24 m2.

Giảm thiểu năng lượng khi sử dụng

Quạt trần có đèn Klasse 52KSI – 515 sở hữu công suất của quạt DC chỉ có 40 W thật tiết giảm điện năng. Chỉ mất 40 W nhẹ nhàng thì quạt trần dùng suốt cả ngày với công suất cực đại cũng sẽ chẳng phải lo nghĩ về khoản tiền điện hoạt động.

Thật dễ dàng lựa chọn được cơ chế làm việc của sản phẩm

Quạt trần kết hợp đèn Klasse 52KSI – 515 có thiết kế 6 tốc độ hỗ trợ người sử dụng tùy biến để phù hợp với sở thích của mình. Quạt trần đèn Klasse 52KSI – 515 có thêm một chiếc remote tiện dụng để bạn tăng giảm tốc độ hay bật tắt đèn và tùy chỉnh màu ánh sáng đèn theo mong muốn.

Thuận lợi khi ứng dụng mang đến sự hài lòng đối với người sử dụng

Có thể người sử dụng chỉ muốn khởi động quạt riêng hoặc đèn chiếu sáng riêng biệt hoặc cùng bật cả quạt mát với đèn trang trí phải vậy không?. Đoán trước được mong muốn như vậy, công ty chế tạo đã thiết kế ra quạt trần cùng đèn chiếu sáng Klasse 52KSI – 515 dễ dàng kiểm soát tùy biến chỉ quạt trần riêng và đèn chiếu sáng riêng biệt để tiện sử dụng với môi trường và yêu cầu của người dùng.

Đa năng trong một thành phẩm

 • Quạt trần đèn Klasse 52KSI – 515 vẫn là quạt treo trần lại phối hợp đèn tô điểm, quạt đèn trang trí tương thích với các mô hình nội thất có kiểu cách cổ điển, quý phái Quạt trần có đèn mang lại sự mát mẻ với làn gió thoảng nhẹ. Sự hoạt động khí đem lại sự thoáng đãng cho không gian sống đồng thời nâng cao sức khỏe. Song song với nó, đèn mang lại sự bừng sáng tới cho không gian như một nét lôi cuốn để bài trí cho phía trên trần. Quạt trần đèn Klasse 52KSI – 515 tạo ra điểm nhấn cần thiết trong thiết kế tạo ra sự lôi cuốn mới mẻ.
 • Đèn chiếu sáng làm cho môi trường sống nâng thêm sinh động và trang nhã. Chụp của đèn được tạo ra tán rộng các tia sáng long lanh

Vận hành bền bỉ đem tới sự đảm bảo

 • Động cơ DC quạt sở hữu lõi bằng đồng do đó tăng cường sự bền bỉ và hiệu năng. Chất liệu lõi đồng đem lại công năng truyền điện nổi trội khi so với lõi thường. Cấu tạo mô tơ DC bằng đồng để cho quạt trần hoạt động cả ngày không sợ mệt mỏi, không bị sinh nhiều nhiệt.
 • Động cơ được thiết kế với kỹ nghệ DC độc đáo mang tới 1 dòng sản phẩm nổi trội, kết quả chính là quạt cực kỳ yên tĩnh cũng như giảm tối đa phí tổn năng lượng.

Sự thiết yếu của quạt mát kết hợp đèn Klasse 52KSI – 515 với tính trang trí của gian phòng

Một không gian tiên tiến có thể có vô số đồ vật mới theo thời điểm của chúng, có thể vài đồ vật đã không còn được dùng, tuy vậy lại có một số đồ dùng vẫn dùng mãi theo năm tháng, ví dụ như quạt trần đèn Klasse 52KSI – 515 bởi nó đem lại:

Tạo sự thông thoáng, thoải mái đến cho nơi có quạt

Làm nên sự mát mẻ phía trong nhà bạn nơi treo quạt. Mỗi thời điểm quý khách cho chạy, quạt quay là toàn bộ căn nhà sẽ đầy mát mẻ. Dù ngồi đứng ở bất kể đâu bên dưới nơi đặt quạt trần cũng có thể cảm giác thấy dễ dàng ngọn gió nhè nhẹ đang tràn qua khắp cơ thể. Nó làm cho bầu không khí lưu chuyển, việc hô hấp vô cùng nhẹ nhàng.

Đem đến sự sinh động cho đến cho ngôi nhà

không chỉ vậy, việc cánh quạt chuyển động và lưu thông gió ra vô cùng tốt đối với tâm lý của người ngồi, mang tới “sức sống” với gian phòng.

Trang trí cho nơi có quạt thêm rực rỡ

Suy tôn sự đẹp đẽ của đồ dùng trong không gian sống nhà bạn. Sản phẩm có phong thái cổ điển, quý phái đã đem lại vẻ trang hoàng lại cho phòng sinh hoạt, tô điểm căn phòng bởi nét thanh lịch bắt mắt từ nó.

Biểu lộ cách kết hợp giữa những đồ vật trang trí

Quạt trần đèn Klasse 52KSI – 515 được móc treo phía trên trần mang tới hình thái cổ điển, quý phái dành cho toàn bộ căn phòng. Khi được kết hợp tương đồng hài hòa cùng các đồ dùng khác ở trong phòng sinh hoạt chúng sẽ nói hộ cho chúng ta nhận biết về tính thẩm mỹ, phong cách mà gia chủ đang định hướng.

Gợi nhớ những hoài niệm đáng nhớ về tổ ấm đã từng sinh sống

Mang tới ý nghĩa về ý thức và kết tinh ở trong mỗi người những kỷ niệm tốt đẹp về gia đình. Dẫu ở đâu cũng ghi nhớ về ngôi nhà nơi mà mình đã sinh sống, những vật dụng gắn liền với mỗi tháng năm kỷ niệm.

Đem lại quan điểm của việc trang trí

Quạt trần kết hợp đèn lúc được chọn kết hợp tương hỗ cùng với nhiều đồ vật khác bên trong không gian trang trí sẽ làm lên 1 kiểu cách có chủ ý. Tất cả nói lên được quan niệm sống trong một tổ ấm

Sáng bừng vẻ đẹp của nội thất

Chùm Bóng đèn treo dưới quạt trần mang đến cho không gian sự đẹp đẽ và sáng láng. Đèn được tạo ra với 5 bóng chiếu sáng thanh lịch sành điệu. Mỗi khi quạt trần kèm chùm đèn treo ở dưới hẳn sẽ đem lại nguồn sống và tôn vinh sự quý phái cho phòng. Chùm đèn được kết hợp với quạt treo trần chính ngay bên dưới bầu quạt trần toát lên phong cách cổ điển, quý phái

Những thông số kỹ thuật của quạt trần kèm chùm bóng đèn Klasse 52KSI – 515

 • Tên sản phẩm: Quạt trần có đèn Klasse 52KSI – 515
 • Công suất: quạt: 40 W, đèn: 12 W
 • Điện áp: 220(V)
 • Tần số: 50Hz/60Hz
 • Phong cách: cổ điển, quý phái
 • Màu sắc: đồng xanh cổ
 • Nơi sản xuất: Trung Quốc
 • Vị trí lắp: Trần nhà
 • Chất liệu bầu: hợp kim
 • Chất liệu chao đèn: hợp kim
 • Chất liệu cánh: thép
 • Tiêu chuẩn chất lượng: CB, CE, GS, SAA, CCC, ISO9001….
 • Phù hợp cho: Gia đình, khách sạn, phòng họp, nhà hàng, khu nghỉ mát…
 • Điều khiển từ xa: Có
 • Bảo hành: Động cơ DC 24 tháng, điều khiển và đèn LED 1 năm

Lưu tâm nếu lắp quạt trần đèn Klasse 52KSI – 515

 • Chiều cao trần nhà phải > 2.3 m
 • Lắp quạt trần Klasse 52KSI – 515 cần cách tường tối thiểu > 90cm

Vì sao quý khách hàng nên mua siêu phẩm Quạt trần đèn Klasse 52KSI – 515 trên website của chúng tôi

 • Chúng tôi là thương hiệu chuyên phân phối các mẫu quạt trần đèn trang trí đảm bảo. Thương phẩm được đem về nguyên thùng, đảm bảo quạt trần có đèn đáng tin cậy và được bảo hành lâu.
 • Theo quan điểm cung cấp hàng hóa chân thành, từ chối bán ra hàng kém tiêu chuẩn. Quạt trần khi đem ra là được mô tả thật, phân phối thật, giá cung cấp thực, bảo hành thật.
 • Biếu ngay cho khách hàng bằng 2 lần số tiền sản phẩm nếu mà hàng không phải là hàng hóa từ chính Hãng
 • Luôn ở bên người mua sắm, bảo vệ quyền lợi của khách hàng lên trên hết. Quạt trần đèn khi mua vào bán đi đều phải test rất nghiêm chỉnh. Vì vậy QuatViet 13 Lĩnh Nam dám chắc luôn luôn mang tới người dùng toàn bộ thành phẩm quạt mát giá ưu đãi mang mức độ tốt và đảm bảo vượt bậc.
Quạt trần đèn Klasse 52KSI – 515
Chuyển lên trên