Quạt trần đèn Klasse 52KSI – 584

2.250.000

Quạt trần có đèn Klasse 52KSI – 584 có thiết kế mô tơ DC lõi đồng bền bỉ và công suất chỉ 40 W giảm thiểu điện vận hành kèm 6 tốc độ nhanh chậm. Bầu quạt làm từ hợp kim cùng chao đèn bằng hợp kim, cánh của quạt làm bởi thép đồng thời độ rộng sải cánh lên đến 1420 mm. Quạt trần kiêm đèn trang trí sang chảnh, có thể vận hành đồng thời quạt và đèn hoặc chỉ quạt hoặc chỉ đèn. Quạt trần kết hợp đèn Klasse 52KSI – 584 có thêm chiếc điều khiển cầm tay tiện sử dụng để điều khiển. Quạt có đèn Klasse 52KSI – 584 có phong thái hoài cổ, quý phái tô điểm bắt mắt cho khoảng không gian thêm sang trọng, khiến tôn vinh đồ nội thất và đem lại tươi tắn cho nơi ở.Quạt trần đèn Klasse 52KSI – 584 động cơ DC bền 6 số cùng cánh quạt cấu tạo từ thép đường kính cánh 1420 mm thân quạt chất liệu hợp kim bên cạnh bộ đèn LED quý phái mà giá cả vừa phải

Quạt trần kiêm đèn trang trí Klasse 52KSI – 584 có thiết kế mô tơ DC dây đồng rất bền cùng công suất 40 W ít hao tổn năng lượng điện và 6 tốc độ vận hành. Phần thân quạt làm bởi hợp kim kèm chao đèn chất liệu hợp kim, 5 cánh quạt được cấu tạo bởi thép cùng đường kính cánh lên tới 1420 mm.

Quạt trần đèn Klasse 52KSI - 584
Quạt trần đèn Klasse 52KSI – 584

Quạt trần kết hợp đèn trang trí sang trọng, có thể vận hành cùng lúc quạt mát và đèn chiếu sáng hoặc đèn riêng quạt riêng. Quạt kiêm đèn Klasse 52KSI – 584 sở hữu nét hoài cổ, quý phái trang hoàng bắt mắt cho không gian sống tăng thêm thời trang, khiến tôn vinh nội thất và đem lại tươi tắn cho căn nhà

Khi quạt Klasse 52KSI – 584 quay, lượng gió đẩy mạnh, đánh tung cái oi nóng của khí hậu mùa hạ hoàn toàn đơn giản.

Quạt có đèn trang trí Klasse 52KSI – 584 có kèm chiếc điều khiển từ xa hữu dụng để điều chỉnh.

Điểm đặc biệt đắt giá của quạt trần đèn trang trí Klasse 52KSI – 584

Điểm nổi bật của chế tạo cánh

 • Quạt trần có đèn trang trí Klasse 52KSI – 584 sở hữu 5 cánh quạt thép bền vững cao mang lại phong thái khác biệt đầy đương đại.
 • Cánh quạt được thiết kế mẫu mã mới mẻ trong tạo hình cùng với cấu tạo cánh lấy gió hiệu suất tốt, lượng gió thoảng mềm chẳng bị ngạt gió. Sải cánh có tổng độ dài đường kính lên tới 1420 mm tương hợp với phòng 12 – 24 m2.

Tiết kiệm điện năng khi làm việc

Quạt trần kết hợp đèn trang trí Klasse 52KSI – 584 với công suất động cơ DC chỉ 40 W thật sự tiết kiệm điện năng. Chỉ tốn 40 W thế này thì quạt chạy suốt ngày với công suất mạnh nhất cũng sẽ không lo gì về phí tổn điện vận hành.

Thật dễ dàng tùy chọn được cách thức hoạt động của quạt đèn Klasse 52KSI – 584

Quạt trần đèn trang trí Klasse 52KSI – 584 có tạo ra có 6 tốc độ giúp người sử dụng lựa chọn để thích hợp với ý thích của mình. Quạt Klasse 52KSI – 584 có một chiếc điều khiển cầm tay thuận tiện để bạn thay đổi tốc độ gió hay bật tắt đèn và tùy chỉnh màu của đèn theo ý thích.

Linh động trong lúc ứng dụng đem lại sự hài lòng với người dùng

Có thể bạn chỉ có mong muốn vận hành quạt riêng hoặc đèn sáng riêng hoặc kết hợp cho hoạt động cả quạt trần kèm đèn trang trí phải không?. Biết trước được việc đó, người tạo sản phẩm đã tạo ra quạt mát cùng đèn chiếu sáng Klasse 52KSI – 584 thuận tiện kiểm soát tùy ý với quạt riêng hoặc đèn trang trí riêng biệt nhằm tiện lợi với khí hậu và ý thích của người dùng quạt trần.

Những giá trị tiên quyết được mang vào trong một thương phẩm

 • Quạt trần đèn Klasse 52KSI – 584 vừa là quạt trần lại kết hợp bóng đèn trang hoàng, Klasse 52KSI – 584 thích hợp với những kiểu không gian có phong thái hoài cổ, quý phái Quạt kèm đèn mang lại sự dịu mát với lượng gió mềm. Sự luân chuyển luồng khí tạo thành sự thoáng đãng cho không gian cũng như nâng cao năng lượng. Song song với nó, đèn đem đến sự sáng bừng cho nội thất như một mảng cuốn hút để trang hoàng cho mảng trần. Quạt trần đèn Klasse 52KSI – 584 đem lại vẻ đẹp cần thiết đối với làm nội thất đem đến sự lôi cuốn hiện đại.
 • Đèn trang trí tạo cho không gian hoạt động càng thêm tươi vui và lịch sự. Chụp đèn được chế tạo phản chiếu chùm ánh sáng lấp lánh

Hoạt động bền bỉ mang đến sự an tâm

 • Mô tơ DC quạt sở hữu lõi bằng đồng vì thế tăng cường độ bền và hiệu quả. Phần lõi đồng mang tới công năng dẫn điện nổi trội so với lõi thường. Cấu tạo mô tơ DC đồng để cho Klasse 52KSI – 584 vận hành trọn ngày không sợ ảnh hưởng, không bị nóng quạt.
 • Động cơ được Hãng chế tạo theo kỹ nghệ DC tiên phong mang tới 1 mẫu quạt điện đặc biệt, thành quả chính là Klasse 52KSI – 584 rất êm và giảm tối đa phí tổn điện năng.

Những mong muốn có quạt kết hợp đèn trang trí Klasse 52KSI – 584 đối với nội thất gian phòng

Đi vào mỗi mái ấm ở bất kỳ chỗ nào trên địa cầu, một trong các đồ đạc ngay khi ta trông thấy bên trong ngôi nhà đó đôi khi đem lại cho chúng ta cảm nhận cơ bản về cách thức nhìn nhận, sự trang hoàng, tư duy về nhân sinh quan và vật chất của gia chủ. Một trong số những đồ đạc đó rõ ràng quạt trần chắn hẳn là đồ dùng dường như chẳng thể thiếu. Quạt trần thường được treo ở phương vị ngay giữa ngôi nhà, nó đem đến nhiều hiệu quả hơn những gì mọi người nhận định. Ngoài ra, có quạt trần đèn chùm Klasse 52KSI – 584 nổi trội nhờ có những lợi ích như:

Mang lại sự thông thoáng, thoải mái đến cho không gian

Đưa tới sự dễ chịu trong căn nhà nơi đặt chúng. Mỗi khi người sử dụng cho chạy, cánh quạt quay là toàn bộ ngôi nhà sẽ đầy mát mẻ. Dù ở bất kỳ nơi nào xung quanh trong phạm vi quạt trần đều có thể nhận thấy dễ dàng làn gió thoáng đãng đang ve vuốt khắp cơ thể. Chiếc quạt giúp bầu không khí luân chuyển đổi, việc hô hấp cảm giác thoải mái, dễ chịu.

Mang lại nguồn năng lượng cho cho ngôi nhà

Bên cạnh đó, khi cánh quạt quay tròn và gió chuyển động ra rất tốt với tâm lý cho người ngồi, mang lại “sức sống” dành cho không gian sống.

Trang trí cho khoảng không gian thêm quý phái

Suy tôn sự đẹp đẽ của vật dụng ở trong phòng nơi hoạt động nhà bạn. Quạt toát lên phong cách hoài cổ, quý phái đã mang đến phong thái trang hoàng đến cho căn phòng, tô điểm căn phòng bởi nét thanh lịch lôi cuốn từ chúng.

Toát lên sự kết hợp dành cho các đồ nội thất trang trí

Quạt trần đèn Klasse 52KSI – 584 được mắc phía trên trần đã mang lại phong cách hoài cổ, quý phái cho cả căn phòng. Khi được kết hợp tương đồng hài hòa cùng các đồ vật còn lại trong phòng chúng sẽ nói cho người xem nhận biết về óc trang trí, phong cách mà gia chủ muốn hướng tới.

Gợi nhớ những ký ức đẹp về tổ ấm đã từng gắn bó

Đem lại lợi ích về tâm hồn và lưu giữ bên trong mỗi con người những kỷ niệm tốt về mái ấm. Dẫu ở đâu cũng thương nhớ về ngôi nhà nơi mà mình đã từng sống, có những vật dụng đồng hành với ngôi nhà ta trú ngụ.

Mang lại văn hóa của việc bài trí

Quạt trần có đèn nếu được khéo chọn phối hợp hài hòa với các đồ vật khác ở trong gia đình sẽ tạo lên 1 phong cách mang chủ ý. Tất cả nói lên được bản sắc của căn nhà

Đề cao vẻ đẹp của không gian sống

Chùm Bóng đèn treo bên dưới quạt tô điểm cho không gian thêm sang chảnh và lung linh. Đèn được thiết kế với 5 bóng đèn thanh lịch sành điệu. Thường khi quạt gắn trần kèm chùm đèn treo trang trí chắc chắn sẽ đem tới sức sống và mang đến sự rực rỡ cho căn phòng. Chùm đèn được kết nối với quạt trần ở ngay phía dưới bầu quạt Klasse 52KSI – 584 mang xu hướng hoài cổ, quý phái

Đặc điểm kỹ thuật của quạt lắp trần kèm chùm đèn Klasse 52KSI – 584

 • Tên sản phẩm: Quạt trần kiêm đèn Klasse 52KSI – 584
 • Công suất: quạt: 40 W, đèn: 12 W
 • Điện áp: 220(V)
 • Tần số: 50Hz/60Hz
 • Phong cách: hoài cổ, quý phái
 • Màu sắc: đồng xanh cổ
 • Nơi sản xuất: Trung Quốc
 • Vị trí lắp: Trần nhà
 • Chất liệu bầu: hợp kim
 • Chất liệu chao đèn: hợp kim
 • Chất liệu cánh: thép
 • Chứng nhận tiêu chuẩn chất lượng: CB, CE, GS, SAA, CCC, ISO9001….
 • Dùng với: Gia đình, khách sạn, phòng họp, nhà hàng, khu nghỉ mát…
 • Điều khiển từ xa: Có
 • Bảo hành: Động cơ DC 24 tháng, điều khiển từ xa và đèn LED 1 năm

Lưu ý mỗi khi lắp đặt quạt trần đèn Klasse 52KSI – 584

 • Độ cao của trần nhà tối thiểu > 2.3 mét
 • Lắp quạt trần Klasse 52KSI – 584 phải cách xa tường nhỏ nhất > 90cm

Lý do quý khách nên đặt hàng thương phẩm Quạt đèn Klasse 52KSI – 584 ở đây

 • Cửa hàng bán hàng lâu năm tại số 13 Lĩnh Nam có cung ứng quạt đèn trực tuyến là siêu thị chuyên phân phối thương phẩm quạt trần đèn trang trí của từ đa dạng Hãng chế tạo hàng hóa uy tín. Quạt đèn trang trí được nhập nguyên bộ, đảm bảo thành phẩm đáng tin cậy và được bảo hành bởi chính Hãng.
 • Trên tinh thần bán hàng hóa thật tình, khước từ phân phối hàng không rõ chính Hãng. Hàng hóa nếu đã mang ra sẽ được tả thực 100%, phân phối thật, giá cả thật, bảo hành thực.
 • Thưởng ngay cho khách mua gấp 300% lần tiền hàng mua khi hàng bán không là sản phẩm từ Hãng
 • Luôn luôn đi cùng quý khách hàng, đảm bảo lợi ích của người dùng lên hàng đầu. Quạt đèn mỗi khi nhập xuất đều được kiểm đếm thật nghiêm chỉnh. Do vậy QuatViet 13 Lĩnh Nam dám chắc luôn mang tới người mua tất cả mặt hàng quạt máy giá tốt hàm chứa mức độ đảm bảo nhất.
Quạt trần đèn Klasse 52KSI – 584
Chuyển lên trên