Quạt trần đèn Klasse 52KSI – 592

2.300.000

Quạt trần có đèn trang trí Klasse 52KSI – 592 có thiết kế bộ máy DC dây đồng rất bền kèm công suất 40 W giảm thiểu năng lượng điện và 6 tốc độ. Bầu của quạt được làm bởi hợp kim cùng chao đèn bằng hợp kim, cánh của quạt được làm bởi thép với độ rộng sải cánh lên tới 1320 mm. Quạt trần kiêm đèn trang trí đẹp mắt, có thể sử dụng đồng thời quạt trần và đèn trang trí hoặc đèn riêng quạt riêng. Quạt có đèn trang trí Klasse 52KSI – 592 có riêng chiếc điều khiển cầm tay tiện dụng để vận hành. Quạt trần kiêm đèn Klasse 52KSI – 592 mang ý nghĩa sang trọng, hiện đại tô điểm bắt mắt cho căn phòng tăng thêm đẹp mắt, giúp bừng lên không gian sống và tăng thêm tươi tắn cho phòng ốc.Quạt trần đèn Klasse 52KSI – 592 đem đến sự thoáng mát, tăng thêm sinh động, trang trí cho môi trường sống, tôn vinh vẻ rực rỡ của căn phòng với tầm giá vừa phải, GHMP

Quạt trần kèm đèn Klasse 52KSI – 592 có thiết kế động cơ DC bằng đồng lâu bền với công suất 40 W giảm thiểu điện vận hành phân chia 6 tốc độ quay. Phần bầu của quạt được làm bởi hợp kim kèm chao đèn bằng hợp kim, phần cánh quạt làm từ thép cùng độ rộng cánh lên tới 1320 mm.

Quạt trần đèn Klasse 52KSI - 592
Quạt trần đèn Klasse 52KSI – 592

Quạt trần kiêm đèn trang trí quý phái, có thể cho hoạt động cùng lúc quạt mát và đèn chiếu sáng hoặc chỉ quạt hoặc chỉ đèn. Quạt kèm đèn trang trí Klasse 52KSI – 592 được thiết kế xu hướng sang trọng, hiện đại làm đẹp hấp dẫn cho căn phòng tăng thêm sang trọng, giúp sáng bừng nội thất và nâng cao sức sống cho nơi ở.

Khi quạt chạy, lưu lượng gió đẩy mạnh mẽ, đẩy bay cái nóng bức từ mùa hạ dễ dàng.

Quạt có đèn trang trí Klasse 52KSI – 592 có riêng điều khiển cầm tay tiện dụng để điều chỉnh.

Mô tả các điểm đắt giá của quạt trần đèn Klasse 52KSI – 592

Điểm sáng trong chế tạo cánh quạt

 • Quạt trần kết hợp đèn trang trí Klasse 52KSI – 592 sở hữu 5 cánh quạt thép bền bỉ cao tạo ra phong thái mới mang đậm bản sắc thời thượng.
 • Cánh của quạt được thiết kế kiểu cách khác biệt trong tạo hình cùng với thiết kế cánh quạt vát gió hiệu quả, gió đẩy ra mềm thoảng chẳng sợ bạt gió. Sải cánh được thiết kế tổng độ dài đường kính tới 1320 mm dành cho diện tích 12 – 24 m2.

Giảm thiểu năng lượng điện khi dùng

Quạt trần đèn trang trí Klasse 52KSI – 592 mang công suất động cơ DC chỉ 40 W rất tiết giảm điện vận hành. Chỉ tốn 40 W như thế này thì quạt trần đèn chạy suốt cả ngày với chế độ mạnh nhất cũng không phải băn khoăn về phí tổn điện tiêu thụ.

Thật dễ dàng tùy biến được cơ chế làm việc của quạt Klasse 52KSI – 592

Quạt trần đèn Klasse 52KSI – 592 có thiết kế 6 tốc độ giúp chúng ta tùy chọn sao cho hợp với nhu cầu của mọi người. Quạt trần đèn Klasse 52KSI – 592 có thêm một chiếc điều khiển từ xa thuận tiện giúp người dùng điều chỉnh tốc độ hay bật tắt đèn và điều chỉnh màu sắc đèn theo sở thích.

Tùy biến khi ứng dụng đem đến sự hứng thú đối với người chủ

Có thể người sử dụng chỉ muốn chạy quạt riêng hay là đèn trang trí riêng ra hoặc cho hoạt động cả quạt mát kèm đèn chiếu sáng đúng thế không?. Nắm trước được nhu cầu đó, nhà sản xuất đã thiết kế ra quạt và đèn LED Klasse 52KSI – 592 dễ dàng điều khiển tùy ý chỉ quạt trần riêng và đèn sáng riêng biệt giúp tiện sử dụng với khí hậu và sở thích của người điều khiển quạt trần.

Nhiều giá trị chất lượng được cho vào trong cùng một thành phẩm

 • Quạt trần đèn Klasse 52KSI – 592 vừa là quạt treo trần lại có thêm dàn đèn trang hoàng, quạt trần kèm đèn tương thích với các kiểu nội thất có nét đặc trưng sang trọng, hiện đại Quạt đèn tạo sự dịu mát cùng làn gió mềm thoảng. Sự luân chuyển gió mang lại sự thoáng đãng trong môi trường cũng như mang đến năng lượng. Thêm vào đó, đèn đem lại nét đẹp cho cho không gian tựa như nét đẹp nhấn nhá để tô điểm đối với phía trên trần. Quạt trần có bóng đèn Klasse 52KSI – 592 đôn lên nét đẹp cần thiết đối với làm nội thất tạo ra sự cuốn hút thời thượng.
 • Đèn chiếu sáng khiến môi trường sống tăng thêm sinh động và lịch sự. Chụp của đèn thiết kế phân tán chùm ánh sáng lấp lánh

Làm việc bền bỉ đem lại sự tin dùng

 • Mô tơ DC quạt trần có cấu tạo lõi bằng đồng vì vậy tăng cường tính bền bỉ cũng như tối thiểu hóa năng lượng. Bộ phận lõi bằng đồng đem lại hiệu năng truyền dẫn điện nổi trội khi so với lõi thông thường. Sử dụng động cơ DC đồng để cho sản phẩm chạy suốt ngày không sợ mệt mỏi, chẳng hề bị sinh nhiều nhiệt.
 • Động cơ được chế tạo bằng công nghệ DC độc đáo đem lại một mẫu quạt mát đặc biệt, hiệu quả là Klasse 52KSI – 592 rất yên tĩnh cũng như giảm thiểu điện.

Sự cần thiết của quạt trần kết hợp đèn Klasse 52KSI – 592 với tính trang hoàng của gian phòng

Một ngôi nhà tiên tiến sẽ có vô số đồ dùng mới song hành với thời điểm của chúng, đôi lúc một số dụng cụ chẳng còn được áp dụng, nhưng lại có các đồ sử dụng vẫn được dùng theo tháng năm, ví như là quạt trần đèn trang trí Klasse 52KSI – 592 bởi nó đem lại:

Đem lại sự thoáng đãng, tươi mát cho căn phòng

Mang tới sự thông thoáng ở trong căn phòng nơi mắc quạt. Mỗi lúc người sử dụng cho chạy, cánh quạt quay là toàn gian nhà sẽ không còn bị nóng nực. Bất kể ngồi ở bất kể chỗ nào xung quanh vị trí của quạt trần cũng cảm nhận thấy rõ ràng làn gió thoang thoảng đang ve vuốt khắp toàn thân. Nó giúp không khí lưu chuyển, việc hít thở cảm giác khoan khoái.

Mang đến nhịp sống cho đến cho phòng ốc

Hơn nữa, khi cánh quạt quay và gió chuyển động ra rất tốt về mặt tâm lý của người sử dụng, đen đến “sự sống động” với căn phòng.

Làm đẹp cho gian phòng thêm quý phái

Mang đến sự đẹp đẽ của đồ vật trong phòng gia đình bạn. Sản phẩm thể hiện phong cách sang trọng, hiện đại đã đem đến điểm nhấn trang hoàng lại cho phòng gia đình, làm sáng bừng nơi ở bởi sự sang trọng hấp dẫn của nó.

Toát lên cách thức phối kết hợp giữa những vật dụng trang trí

Quạt trần đèn Klasse 52KSI – 592 được treo trên trần nhà đã mang lại phong cách sang trọng, hiện đại đến với toàn bộ gian nhà. Khi phối tương đồng hài hòa cùng các đồ vật còn lại ở trong phòng ở chúng sẽ nói hộ cho ta đánh giá về cảm nhận thẩm mỹ, phong cách mà gia chủ đang nhắc tới.

Gợi nhớ những kỷ niệm đẹp đẽ về căn nhà đã từng nương náu

Đem tới lợi ích về ý thức và kết tinh trong mỗi người dùng nhiều hồi ức tốt đẹp về kỷ vật. Dẫu đi đâu thì cũng ghi nhớ về tổ ấm nơi mà mình đã từng sống, những đồ dùng đồng hành cùng với tổ ấm ta ở.

Mang đến văn hóa của việc bài trí

Quạt trần có đèn mỗi khi được lựa chọn phối kết hợp tương đồng với các đồ nội thất khác trong phòng sẽ làm lên một kiểu cách có chủ đích. Toàn bộ chúng toát lên được phần hồn của ngôi nhà

Tôn vinh nét đẹp của không gian sống

Chùm Đèn treo bên dưới quạt trần tô điểm cho căn nhà sự sang trọng và lung linh. Đèn được cấu tạo với 5 bóng quý phái đẳng cấp. Thường khi quạt gắn trần có chùm đèn treo sẽ đem tới nguồn sống và đôn lên vẻ sang trọng cho căn phòng. Chùm đèn được đặt cùng với quạt lắp trần chính ngay phía dưới bầu quạt trần Klasse 52KSI – 592 thể hiện ý nghĩa sang trọng, hiện đại

Thông tin kỹ thuật của quạt gắn trần có chùm đèn Klasse 52KSI – 592

 • Tên sản phẩm: Quạt trần kết hợp đèn Klasse 52KSI – 592
 • Công suất: quạt: 40 W, đèn: 12 W
 • Điện áp: 220(V)
 • Tần số: 50Hz/60Hz
 • Phong cách: sang trọng, hiện đại
 • Màu sắc: đồng xanh cỏ
 • Nơi sản xuất: Trung Quốc
 • Vị trí lắp: Trần nhà
 • Chất liệu bầu: hợp kim
 • Chất liệu chao đèn: hợp kim
 • Chất liệu cánh: thép
 • Tiêu chuẩn chất lượng: CB, CE, GS, SAA, CCC, ISO9001….
 • Thích hợp cho: Gia đình, khách sạn, phòng họp, nhà hàng, khu nghỉ mát…
 • Điều khiển từ xa: Có
 • Bảo hành: Động cơ DC 24 tháng, điều khiển và đèn LED 1 năm

Lưu ý nếu treo quạt trần đèn trang trí Klasse 52KSI – 592

 • Độ cao trần nhà tối thiểu > 2.3 m
 • Lắp quạt trần đèn Klasse 52KSI – 592 phải cách tường tối thiểu > 90cm

Tại sao quý khách thường lựa chọn món Quạt đèn trang trí Klasse 52KSI – 592 tại đây

 • Shop quạt trần đèn truyền thống tại số nhà 13 Lĩnh Nam có bán sỉ lẻ quạt đèn trực tuyến là kênh chuyên bán sỉ lẻ kèm giao hàng tại nhà các mẫu quạt trần đèn trang trí chất lượng. Quạt trần kèm đèn được bán ra nguyên chiếc, đảm bảo thành phẩm đạt chuẩn và đã được bảo hành lâu.
 • Với tinh thần bán hàng hóa thật tâm, không bao giờ phân phối hàng giả. Hàng cung cấp nếu đem ra sẽ được miêu tả chân thực, cung ứng thật, giá bán thật, hậu mãi thực.
 • Biếu cho khách hàng gấp 3 lần tiền quạt trần đèn khi hàng bán không phải là hàng hóa chuẩn Hãng
 • Luôn luôn đi cùng quý khách hàng, ưu tiên lợi ích của khách hàng lên trên hết. Thành phẩm trong công đoạn nhập xuất đều được kiểm thử rất thận trọng. Do đó QuatViet 13 Lĩnh Nam chắc chắn sẽ luôn mang đến người mua mọi hàng hóa quạt máy đang kích cầu mang chất lượng bảo đảm vượt trội.

 

Quạt trần đèn Klasse 52KSI – 592
Chuyển lên trên