Quạt trần đèn Klasse 52KSP – 516

2.250.000

Quạt trần kiêm đèn Klasse 52KSP – 516 với mô tơ DC bằng đồng bền với công suất vận hành 40 W tiết giảm điện tiêu thụ với 6 tốc độ nhanh chậm. Phần bầu của quạt bằng hợp kim cùng chao đèn làm từ hợp kim, phần cánh quạt trần đèn bằng gỗ đồng thời độ rộng cánh quạt lên đến 1320 mm. Quạt trần kèm đèn trang trí sang trọng, có thể vận hành cả quạt và đèn chiếu sáng hoặc riêng biệt. Quạt trần kèm đèn trang trí Klasse 52KSP – 516 có kèm chiếc điều khiển cầm tay tiện dụng để kiểm soát. Quạt kết hợp đèn trang trí Klasse 52KSP – 516 có phong cách cổ điển, quý phái trang hoàng lôi cuốn cho căn phòng thêm phần bắt mắt, để bừng sáng đồ nội thất và nâng cao rực rỡ cho căn phòng.Mô tả

Quạt trần đèn Klasse 52KSP – 516 mô tơ DC đồng, công suất 40 W giảm thiểu điện, cánh quạt bằng gỗ thân quạt trần được tạo vẻ đẹp quý phái, kèm điều khiển từ xa

Quạt trần kèm đèn Klasse 52KSP – 516 được cấu tạo mô tơ DC dây đồng rất bền với công suất vận hành 40 W giảm thiểu điện năng cùng 6 tốc độ vận hành. Bầu quạt bằng hợp kim và chao đèn chất liệu hợp kim, 5 cánh quạt được làm bởi gỗ đồng thời độ rộng đường kính cánh quạt đạt 1320 mm.

Quạt trần đèn Klasse 52KSP - 516
Quạt trần đèn Klasse 52KSP – 516

Quạt trần có đèn trang trí đẹp mắt, có thể cho hoạt động phối hợp quạt trần và đèn chiếu sáng hoặc riêng. Quạt trần kèm đèn trang trí Klasse 52KSP – 516 mang xu hướng cổ điển, quý phái tô điểm bắt mắt cho khoảng không gian thêm phần đẹp mắt, để nâng tầm không gian và tạo rực rỡ cho môi trường sống.

Khi quạt Klasse 52KSP – 516 hoạt động, lượng gió thổi khỏe, đá văng cái oi nóng của mùa hạ hoàn toàn nhẹ tênh.

Quạt trần kiêm đèn Klasse 52KSP – 516 có điều khiển cầm tay tiện sử dụng để điều chỉnh.

Chức năng riêng có của quạt trần đèn trang trí Klasse 52KSP – 516

Điểm cộng trong thiết kế cánh

 • Quạt trần có đèn trang trí Klasse 52KSP – 516 thiết kế 5 cánh quạt gỗ chất lượng cao làm nên phong cách mới mẻ đậm chất thời đại.
 • Cánh quạt thiết kế phong cách mới mẻ trong tạo phom song song với độ lượn lấy gió tối ưu, gió mềm mại không sợ ngạt gió. Sải cánh được thiết kế tổng độ dài đường kính đến 1320 mm thích hợp với khoảng diện tích từ 12 – 24 m2.

Tối thiểu hóa điện năng trong khi làm việc

Quạt trần có đèn trang trí Klasse 52KSP – 516 sở hữu công suất của quạt DC chỉ có 40 W thật tiết kiệm điện tiêu thụ. Chỉ 40 W nhẹ nhàng thì quạt trần vận hành trọn ngày với công suất mạnh nhất cũng chẳng phải lo lắng về phí tổn điện sử dụng.

Thật dễ dàng chọn lựa được quá trình làm việc của sản phẩm

Quạt trần có đèn Klasse 52KSP – 516 có thiết lập 6 tốc độ hỗ trợ người sử dụng tùy chỉnh sao cho phù hợp với nhu cầu của gia đình. Quạt trần đèn Klasse 52KSP – 516 có một cái điều khiển tiện sử dụng giúp chúng ta tăng giảm vận tốc quay hoặc bật tắt đèn và điều chỉnh màu ánh sáng đèn theo mong muốn.

Linh động khi sử dụng đem lại sự hài lòng cho người chủ

Có thể quý bạn chỉ có nhu cầu bật quạt riêng hay là đèn chiếu sáng riêng rẽ hoặc là bật cả quạt trần và đèn chiếu sáng phải vậy không?. Lường trước được điều đó, công ty sản xuất đã cho ra đời quạt trần với đèn Klasse 52KSP – 516 thuận tiện kiểm soát tùy ý với quạt mát riêng hoặc đèn LED riêng rẽ để tiện sử dụng với môi trường và ý thích của người dùng.

Đa năng trong một chiếc quạt

 • Quạt trần đèn Klasse 52KSP – 516 vừa là quạt treo trần lại có thêm đèn chiếu sáng trang trí, quạt trần kèm đèn phù hợp với các dạng không gian có nét cổ điển, quý phái Quạt trần đèn mang lại sự dịu mát cùng với sức gió nhẹ nhàng. Sự hoạt động khí mang đến sự thoáng đãng cho căn phòng và mang đến sự dễ chịu. Thêm nữa, đèn chiếu sáng đem đến sự bừng sáng cho nội thất như là một mảng cuốn hút để trang trí cho mảng trần. Quạt trần có đèn trang trí Klasse 52KSP – 516 đôn lên nét đẹp quan trọng đối với nội thất đem đến sự lôi cuốn mới mẻ.
 • Chùm đèn khiến cho trần nhà tăng thêm sống động và lịch sự. Chao của đèn được chế tạo chiếu các tia sáng tươi tắn

Làm việc bền bỉ mang đến sự tin tưởng

 • Động cơ DC quạt có cấu tạo bộ lõi bằng đồng do đó đạt sự lâu bền và hiệu năng. Bộ lõi đồng mang tới tính năng truyền điện tốt hơn so với lõi thông thường. Cấu tạo mô tơ DC đồng khiến cho sản phẩm chạy nguyên ngày mà không ảnh hưởng, cũng không bị nóng quạt.
 • Động cơ được Hãng thiết kế theo công nghệ DC tân tiến đem lại 1 loại quạt loai-quat đặc biệt, kết quả là một thành phẩm siêu tĩnh lặng và tiết giảm điện.

Tại sao cần quạt kèm đèn trang trí Klasse 52KSP – 516 với tâm lý từ người hưởng

Bước vào mỗi một ngôi nhà tại bất kể nơi nào trên địa cầu, những đồ dùng trước tiên khi ta mục kích thấy phía trong gian phòng đó có thể cho bạn cảm nhận cơ bản về cách thấu đạt, sự bố trí, tư tưởng về mục đích sống và vật chất của gia chủ. Một trong số những đồ dùng đó thì quạt trần hẳn là vật dụng hầu như chẳng thể thiếu. Quạt treo trần thường có thể treo ở phương vị chính giữa căn phòng, nó đem đến nhiều tác dụng hơn cả ta đánh giá. Bên cạnh đó có quạt trần gắn đèn chùm Klasse 52KSP – 516 nổi trội nhờ có nhiều tác dụng như:

Tạo sự thông thoáng, tươi mát đến cho không gian

Tạo sự dễ chịu trong nhà bạn nơi treo quạt. Mỗi lúc bạn khởi động, quạt quay là mọi chỗ bên trong phòng sẽ không bị nóng nực. Cho dù đứng ở bất kể đâu xung quanh nơi đặt quạt trần cũng nhận thấy được ngọn gió thoáng đãng đang ve vuốt khắp toàn thân. Chiếc quạt tạo nên lượng không khí lưu chuyển, hít thở thấy sảng khoái.

Đem đến sinh khí cho cho ngôi nhà

Hơn nữa, việc cánh quạt quay tròn và gió chuyển động ra giúp tốt về mặt tư tưởng cho mọi người, đem lại “sự sống” dành cho gian nhà.

Giúp cho nơi sinh hoạt thêm hấp dẫn

Suy tôn sự mỹ miều của vật dụng ở trong phòng gia đình bạn. Quạt trần có kiểu cách cổ điển, quý phái đã tạo nét trang hoàng cho phòng sinh hoạt, tô điểm không gian sống bởi vẻ rực rỡ bắt mắt từ chúng.

Thể hiện sự kết hợp dành cho các đồ vật trang trí

Quạt trần đèn Klasse 52KSP – 516 được mắc trên trần phòng đem đến phong thái cổ điển, quý phái cho toàn bộ gian phòng. Nếu kết hợp đồng bộ với những nội thất khác ở trong phòng ở chúng sẽ nói lên cho khách thăm hiểu được về cảm nhận thẩm mỹ, phong thái mà chủ nhà đang nhắc tới.

Gợi nhớ các ký ức đẹp về tổ ấm đã từng sống

Mang tới ý nghĩa về ý thức đồng thời lưu giữ ở trong mỗi con người những hồi ức đẹp về mái ấm. Dù có đi đến đâu thì cũng sẽ nhớ về tổ ấm nơi mà mình đã sinh sống, có những đồ dùng đồng hành cùng với mái nhà cả gia đình nương náu.

Mang lại văn hóa của việc bài trí

Quạt trần kèm đèn lúc được chọn kết hợp tương hỗ cùng nhiều vật dụng khác ở trong ngôi nhà sẽ tạo dựng 1 phong thái có chủ đích. Toàn bộ chúng toát lên được phần hồn của căn nhà

Đề cao sự sang trọng của không gian

Chùm Bóng đèn treo dưới quạt trần trang trí cho căn nhà đầy sang chảnh và rực rỡ. Đèn được cấu tạo với 5 bóng chiếu sáng sang trọng cao cấp. Khi quạt gắn trần kết hợp chùm đèn treo hẳn sẽ mang đến sinh khí và tôn vinh vẻ sang trọng cho phòng ở. Chùm đèn được kết nối với quạt mát ngay dưới bầu quạt mang một phong cách cổ điển, quý phái

Những thông số kỹ thuật của quạt gắn trần có chùm đèn sáng Klasse 52KSP – 516

 • Tên sản phẩm: Quạt trần có đèn trang trí Klasse 52KSP – 516
 • Công suất: quạt: 40 W, đèn: 12 W
 • Điện áp: 220(V)
 • Tần số: 50Hz/60Hz
 • Phong cách: cổ điển, quý phái
 • Màu sắc: vàng pháp
 • Nơi sản xuất: Trung Quốc
 • Vị trí lắp: Trần nhà
 • Chất liệu bầu: hợp kim
 • Chất liệu chao đèn: hợp kim
 • Chất liệu cánh quạt: gỗ
 • Tiêu chuẩn chất lượng: CB, CE, GS, SAA, CCC, ISO9001….
 • Thích hợp với: Gia đình, khách sạn, phòng họp, nhà hàng, khu nghỉ mát…
 • Điều khiển từ xa: Có
 • Bảo hành: Động cơ DC 2 năm, điều khiển từ xa và đèn LED 12 tháng

Chú ý mỗi khi lắp đặt quạt đèn trang trí Klasse 52KSP – 516

 • Độ cao của trần nhà tối thiểu > 2m3
 • Lắp quạt Klasse 52KSP – 516 cần cách tường tối thiểu > 90cm

Tại sao quý khách hàng sẽ lựa chọn thành phẩm Quạt trần trang trí Klasse 52KSP – 516 ở đây

 • VietMart là kênh chuyên bán lẻ các mẫu quạt trần đèn trang trí chất lượng. Quạt đèn trang trí được cung cấp nguyên bộ, bảo đảm quạt đèn trang trí kiểm định chất lượng và được bảo hành tiêu chuẩn.
 • Với tư tưởng cung cấp thành phẩm chân thật, khước từ cung ứng hàng kém tiêu chuẩn. Hàng bán ra nếu đã cung cấp sẽ được miêu tả chân thực, bán thực, giá thành thật, hậu mãi thật.
 • Tặng ngay cho khách mua gấp ba lần tiền hàng nếu như hàng hóa không phải là hàng hóa chính Hãng
 • Luôn bên người tiêu dùng, đứng về quyền lợi của bạn lên làm đầu. Quạt trần mỗi khi nhập vào xuất ra đều được check cực nghiêm chỉnh. Vì như thế chúng tôi chắc chắn luôn đem đến người mua những mặt hàng quạt mát giá ưu đãi có chất lượng bền cao nhất.
Chuyển lên trên