Quạt trần đèn Klasse 48KSP – 258

2.450.000

Quạt trần kèm đèn trang trí Klasse 48KSP – 258 sở hữu bộ máy DC bằng đồng bền có công suất 40 W tiết giảm điện năng với 6 tốc độ vận hành. Phần thân của quạt được cấu tạo bởi hợp kim kèm chao đèn chất liệu hợp kim, cánh của quạt chất liệu gỗ tự nhiên cùng độ rộng cánh quạt lên tới 1220 mm. Quạt trần kết hợp đèn trang trí lôi cuốn, có thể cho hoạt động kết hợp quạt và đèn hoặc riêng. Quạt kết hợp đèn trang trí Klasse 48KSP – 258 sở hữu điều khiển cầm tay thuận tiện để điều chỉnh. Quạt trần kiêm đèn trang trí Klasse 48KSP – 258 mang phong thái cổ điển, sang trọng trang trí quý phái cho trần nhà tăng thêm bắt mắt, để bừng lên đồ nội thất và tăng thêm sinh khí cho nơi ở.Quạt trần đèn Klasse 48KSP – 258 động cơ DC tin cậy 6 tốc độ với cánh quạt làm bằng gỗ tự nhiên độ rộng sải cánh 1220 mm bầu quạt bằng hợp kim cùng hệ thống đèn LED sang trọng với tầm giá vừa tầm

Quạt trần kiêm đèn Klasse 48KSP – 258 sở hữu động cơ DC chất liệu lõi đồng bền và công suất chỉ 40 W giảm thiểu điện năng và 6 tốc độ. Phần bầu quạt trần đèn bằng hợp kim cùng chao đèn làm từ hợp kim, 5 cánh của quạt bằng gỗ tự nhiên và độ rộng sải cánh tới 1220 mm.

Quạt trần đèn Klasse 48KSP - 258
Quạt trần đèn Klasse 48KSP – 258

Quạt trần có đèn trang trí lôi cuốn, có thể cho hoạt động đồng thời quạt mát và đèn chiếu sáng hoặc đèn riêng quạt riêng. Quạt trần kiêm đèn trang trí Klasse 48KSP – 258 mang một nét đặc trưng cổ điển, sang trọng tạo vẻ đẹp sang chảnh cho khoảng không gian thêm phần sang chảnh, giúp bừng lên không gian sống và nâng cao tươi tắn cho môi trường sống.

Mỗi khi quạt quay, cường độ gió thổi mạnh mẽ, đánh bật cái oi nóng của mùa hè dễ dàng.

Quạt trần kèm đèn Klasse 48KSP – 258 có điều khiển từ xa tiện dụng để vận hành.

Đặc điểm tuyệt vời của quạt trần đèn Klasse 48KSP – 258

Điểm nhấn khi thiết kế cánh

 • Quạt trần kèm đèn trang trí Klasse 48KSP – 258 thiết kế 5 cánh quạt gỗ tự nhiên bền vững cao tạo lên style mới mẻ đầy hiện đại.
 • Cánh của quạt có thiết kế kiểu cách mới mẻ trong tạo hình kèm với kiểu dáng cánh lấy gió tối đa, gió mềm nhẹ chẳng sợ ngạt gió. Sải cánh thiết kế tổng độ rộng đường kính đạt 1220 mm thích hợp với phòng rộng từ 10 – 20 m2.

Tiết giảm điện năng trong khi làm việc

Quạt trần đèn trang trí Klasse 48KSP – 258 sở hữu công suất mô tơ DC chỉ với 40 W rất tiết kiệm điện. Chỉ mất 40 W nhẹ nhàng thì quạt Klasse 48KSP – 258 chạy trọn ngày với công suất lớn nhất cũng sẽ không phải lo gì về chi phí điện tiêu thụ.

Thật dễ dàng tùy chỉnh được cách thức hoạt động của sản phẩm

Quạt trần đèn Klasse 48KSP – 258 được tạo ra có 6 tốc độ giúp chúng ta tùy biến sao cho thuận theo mong muốn của gia đình. Quạt trần Klasse 48KSP – 258 có thêm một cái điều khiển cầm tay tiện dụng để bạn thay đổi vận tốc quay hay bật tắt đèn và tùy chỉnh màu sắc đèn theo ý muốn.

Tùy ý khi ứng dụng mang đến sự vui vẻ cho người chủ

Người dùng nhiều khi cần chỉ cho hoạt động đèn trang trí hoặc chỉ dùng quạt mát hoặc là vận hành cả quạt trần với đèn, nó là mong muốn dĩ nhiên. Nắm trước được yêu cầu như thế, người tạo sản phẩm đã làm ra quạt và đèn sáng Klasse 48KSP – 258 dễ dàng kiểm soát tùy biến với quạt riêng và đèn sáng riêng biệt nhằm tiện lợi với khí hậu và ý thích của người dùng quạt trần.

Các giá trị chất lượng được cho vào trong một chiếc quạt trần đèn

 • Quạt trần đèn Klasse 48KSP – 258 vừa là quạt treo trần lại kết hợp đèn trang trí, quạt trần kèm đèn đồng bộ với các mô hình không gian có phong thái cổ điển, sang trọng Quạt trần đèn đem đến sự thoáng mát với sức gió thoang thoảng. Sự vận động luồng khí tạo ra sự thoáng đãng cho không gian sống cũng như tăng cường sức khỏe. Hơn nữa, bóng đèn đem lại sự hấp dẫn cho nội thất như là vẻ đẹp nhấn nhá để trang hoàng đối với phía trên trần. Quạt trần đèn Klasse 48KSP – 258 đôn lên vẻ đẹp không thể thiếu đối với thiết kế tạo ra sự cuốn hút đương đại.
 • Đèn trang trí làm cho khoảng không gian tăng thêm tươi vui và trang nhã. Chụp đèn chiếu được tạo ra phản chiếu chùm ánh sáng tươi tắn

Cấu kiện bền bỉ mang đến sự yên tâm

 • Mô tơ DC của quạt được làm bởi bộ lõi chất liệu đồng bởi thế nâng thêm sự bền và thêm hiệu quả. Bộ phận lõi bằng đồng đem lại khả năng truyền dẫn điện nổi trội khi so sánh với lõi nhôm. Sử dụng động cơ DC bằng đồng khiến cho quạt vận hành trọn ngày không hề ảnh hưởng, không bị nóng.
 • Động cơ được Hãng chế tạo với kỹ nghệ DC tân tiến đã mang tới 1 loại quạt mát đặc biệt, kết quả là quạt Klasse 48KSP – 258 cực kỳ êm cũng như tiêu ít điện năng.

Những mong muốn có quạt kết hợp đèn trang trí Klasse 48KSP – 258 đối với cảm tưởng từ người ở

Một ngôi nhà thời nay có khả năng có rất nhiều đồ dùng mới song hành với dòng thời gian của nó, rất có thể một trong số món sẽ không trôi vào hoài cổ, nhưng mà có những dụng cụ vẫn được dùng theo thời gian, ví như là quạt trần gắn đèn Klasse 48KSP – 258 bởi quạt mang đến:

Tạo sự thông thoáng, thoải mái cho nơi sinh hoạt

Mang tới sự dễ chịu ở trong căn nhà nơi để quạt. Khi người dùng khởi động, quạt quay là tất cả căn nhà sẽ không còn nóng và bí. Bất kể ngồi ở bất kể đâu bên dưới vị trí của quạt trần cũng cảm nhận thấy rõ ràng ngọn gió thoáng đãng đang tràn qua khắp cơ thể. Quạt tạo nên bầu không khí lưu chuyển, hít thở vô cùng sảng khoái.

Đem lại sự sinh động cho đến cho căn phòng

Bên cạnh đó, lúc cánh quạt quay tròn và gió chuyển động ra mang ích lợi về mặt tư tưởng cho mọi người, mang tới “sinh khí” cho phòng.

Bài trí cho gian phòng thêm rực rỡ

Tôn vinh vẻ rực rỡ của vật dụng trong gian phòng nơi hoạt động nhà bạn. Nó có kiểu cách cổ điển, sang trọng đã tạo điểm nhấn trang hoàng dành cho căn nhà, tô điểm căn phòng bởi nét thanh lịch hấp dẫn của nó.

Thể hiện cách phối kết hợp đối với các đồ dùng trang trí

Quạt trần đèn Klasse 48KSP – 258 được móc treo ở trên trần nhà đem đến hình thái cổ điển, sang trọng đến với cả gian nhà. Nếu kết hợp tương đồng với những nội thất còn lại ở trong phòng sinh hoạt chúng sẽ nói lên cho người quan sát cảm nhận về cái nhìn thẩm mỹ, phong thái mà gia chủ đang nói.

Gợi nhớ những ký ức đáng nhớ về mái ấm đã từng gắn bó

Mang lại lợi ích về ý thức và lưu giữ bên trong mỗi người các kỷ niệm tốt về gia đình. Cho dù đi đâu cũng ghi nhớ về ngôi nhà nơi mà mình đã từng sống, có các đồ vật gắn liền cùng với nơi mọi người đã lớn lên.

Mang đến quan điểm của việc trang trí

Quạt trần kết hợp đèn mỗi khi được lựa chọn phối kết hợp tương đồng cùng với những vật dụng khác ở trong gian phòng sẽ làm lên một kiểu cách có chủ đích. Sự sắp xếp sẽ tạo lên được bản sắc của căn nhà

Suy tôn nét đẹp của không gian sống

Chùm Bóng đèn treo bên dưới quạt tô điểm cho phòng ở sự sang chảnh và rực rỡ. Đèn được cấu tạo với 5 bóng quý phái cao cấp. Thường khi quạt treo trần có chùm đèn treo hẳn sẽ mang tới sức sống và tôn vinh vẻ rực rỡ cho phòng ở. Chùm đèn được đặt cùng với quạt mát ở ngay bên dưới bầu quạt mang ý nghĩa cổ điển, sang trọng

Chỉ số kỹ thuật của quạt trần kèm chùm đèn trang trí Klasse 48KSP – 258

 • Tên sản phẩm: Quạt trần kèm đèn Klasse 48KSP – 258
 • Công suất: quạt: 40 W, đèn: 12 W
 • Điện áp: 220(V)
 • Tần số: 50Hz/60Hz
 • Phong cách: cổ điển, sang trọng
 • Màu sắc: đồng xanh cổ
 • Hình dang cánh quạt: dạng lá
 • Nơi sản xuất: Trung Quốc
 • Vị trí lắp: Trần nhà
 • Chất liệu bầu: hợp kim
 • Chất liệu chao đèn: hợp kim
 • Chất liệu của cánh quạt: gỗ tự nhiên
 • Tiêu chuẩn chất lượng: CB, CE, GS, SAA, CCC, ISO9001….
 • Thích hợp cho: Gia đình, khách sạn, phòng họp, nhà hàng, khu nghỉ mát…
 • Điều khiển từ xa: Có
 • Bảo hành: Động cơ DC 24 tháng, điều khiển và đèn LED 1 năm

Lưu ý lúc treo quạt trần đèn Klasse 48KSP – 258

 • Độ cao của trần nhà yêu cầu phải > 2m3
 • Lắp quạt Klasse 48KSP – 258 cần đạt khoảng cách tường nhỏ nhất > 90cm

Vì sao người dùng sẽ mua sắm thương phẩm Quạt trần kèm đèn Klasse 48KSP – 258 trên website quatviet.net

 • Nhà cung cấp chúng tôi là điểm chuyên phân phối các loại quạt trần đèn trang trí của nhiều nhà sản xuất hàng hóa danh tiếng. Quạt trần đèn được nhập về nguyên thùng, bảo đảm quạt đèn trang trí đạt chuẩn và đã được bảo hành lâu dài.
 • Theo tư tưởng bán hàng hóa chuẩn chỉ, khước từ cung cấp hàng kém chất lượng. Hàng nếu đã đem ra sẽ được mô tả chân thực, phân phối thật, giá cung cấp thực, hậu mãi thật.
 • Thưởng ngay cho khách hàng gấp 300% lần số tiền sản phẩm nếu hàng cung cấp không đúng là hàng hóa chuẩn Hãng
 • Luôn luôn đi cùng người mua hàng, ưu tiên sự hài lòng của khách hàng lên phía trước. Hàng hóa lúc nhập vào bán đi đều phải kiểm đếm cực cẩn thận. Do đó chúng tôi đảm bảo luôn đưa đến người mua mọi thành phẩm quạt máy giá tốt sở hữu chất lượng đảm bảo cao.
Quạt trần đèn Klasse 48KSP – 258
Chuyển lên trên