Quạt trần đèn Klasse 52KSI – 518

2.250.000

Quạt trần có đèn trang trí Klasse 52KSI – 518 với thiết kế mô tơ DC bằng đồng bền bỉ và công suất hoạt động 40 W giảm thiểu điện sử dụng và 6 tốc độ nhanh chậm. Phần bầu của quạt được cấu tạo bởi hợp kim bên cạnh chao đèn bằng hợp kim, cánh quạt trần đèn chất liệu thép với độ rộng đường kính cánh quạt lên đến 1320 mm. Quạt trần kết hợp đèn trang trí sang chảnh, có thể cho hoạt động cả quạt mát và đèn chiếu sáng hoặc riêng. Quạt trần kiêm đèn Klasse 52KSI – 518 có điều khiển từ xa hữu dụng để kiểm soát. Quạt có đèn Klasse 52KSI – 518 mang nét tinh tế, hiện đại trang trí sang chảnh cho khoảng không gian thêm đẹp mắt, khiến nâng tầm nội thất và nâng cao sức sống cho môi trường.Quạt trần đèn Klasse 52KSI – 518 động cơ DC đồng, công suất chỉ 40 W ít hao tổn điện sử dụng, cánh quạt bằng thép phần bầu quạt trần đèn được làm đẹp lôi cuốn, kèm remote

Quạt trần kèm đèn trang trí Klasse 52KSI – 518 với mô tơ DC dây đồng rất bền kèm công suất chỉ 40 W giảm thiểu điện sử dụng với 6 tốc độ vận hành. Phần thân quạt trần được làm bởi hợp kim cùng chao đèn bằng hợp kim, phần cánh của quạt làm từ thép và độ rộng cánh lên tới 1320 mm.

Quạt trần đèn Klasse 52KSI - 518
Quạt trần đèn Klasse 52KSI – 518

Quạt trần kèm đèn trang trí quý phái, có thể cho hoạt động kết hợp quạt trần và đèn chiếu sáng hoặc riêng rẽ. Quạt trần kèm đèn trang trí Klasse 52KSI – 518 có kiểu dáng tinh tế, hiện đại tạo vẻ đẹp sang chảnh cho môi trường sống thêm thời thượng, để tôn vinh không gian và tăng cường rực rỡ cho nơi ở.

Mỗi khi sản phẩm làm việc, mức gió thổi mạnh, đá văng cái nóng bức từ mùa hạ dễ dàng.

Quạt có đèn Klasse 52KSI – 518 có kèm điều khiển cầm tay hữu dụng để điều chỉnh.

Ưu điểm đáng giá của quạt trần đèn trang trí Klasse 52KSI – 518

Điểm sáng trong thiết kế cánh quạt

 • Quạt trần đèn trang trí Klasse 52KSI – 518 được bố trí có 5 cánh quạt thép chất lượng cao tạo lên style khác lạ đầy thời đại.
 • Cánh của quạt thiết kế phong cách mới mẻ trong tạo dáng cùng với kiểu dáng cánh thu gió tối đa, gió đẩy ra mềm nhẹ chẳng bị lộng gió. Sải cánh được thiết kế tổng độ dài đường kính tới 1320 mm phù hợp với phòng 12 – 24 m2.

Tiết giảm lượng điện tiêu dùng trong khi dùng

Quạt trần kết hợp đèn trang trí Klasse 52KSI – 518 mang công suất động cơ DC chỉ với 40 W rất ít hao tổn điện. Chỉ với 40 W nhẹ nhàng thì quạt trần đèn chạy cả ngày với công suất cao nhất cũng chẳng phải suy nghĩ về khoản tiền điện hoạt động.

Dễ dàng lựa chọn được cơ chế làm việc của quạt Klasse 52KSI – 518

Quạt trần kết hợp đèn trang trí Klasse 52KSI – 518 được tạo ra có 6 tốc độ trợ giúp người sử dụng tùy chỉnh sao cho phù hợp với yêu cầu của mình. Quạt Klasse 52KSI – 518 có một chiếc điều khiển tiện dụng để chúng ta điều khiển số tốc độ hay bật tắt đèn và đổi màu đèn theo nhu cầu.

Tùy biến lúc ứng dụng đem lại sự thoải mái đối với người dùng

Có thể quý khách chỉ có mong muốn vận hành quạt riêng hoặc là đèn LED riêng rẽ hoặc cùng khởi động cả quạt và đèn sáng phải vậy không?. Tiên liệu trước được tình huống này, nhà chế tạo đã làm ra quạt cùng đèn chiếu sáng Klasse 52KSI – 518 dễ dàng kiểm soát bật tắt với quạt mát riêng hoặc đèn trang trí riêng rẽ nhằm tiện dụng với khí hậu và ý thích của người dùng.

Những giá trị tiên quyết được mang vào trong cùng một sản phẩm

 • Quạt trần đèn Klasse 52KSI – 518 vừa là quạt treo trần lại kiêm bóng đèn tạo vẻ đẹp, quạt đèn trang trí hợp với các kiểu nội thất mang nét đặc trưng tinh tế, hiện đại Quạt trần có đèn tạo sự thoáng mát với lượng gió nhẹ nhàng. Việc luân chuyển không khí mang lại sự thoáng đãng tới cho căn phòng đồng thời nâng cao sức khỏe. Bên cạnh đó, đèn mang lại sự hấp dẫn tới cho nội thất như vẻ đẹp nhấn nhá để trang trí đối với phía trên trần. Quạt trần kết hợp đèn chiếu sáng Klasse 52KSI – 518 đem đến lôi cuốn không thể thiếu đối với làm nội thất mang lại sự hấp dẫn đương đại.
 • Bóng đèn làm cho căn phòng nâng thêm sinh khí và lịch sự. Chụp đèn được tạo ra phân tán chùm ánh sáng rực rỡ

Cấu tạo bền bỉ mang đến sự bảo đảm

 • Mô tơ DC Klasse 52KSI – 518 được thiết kế lõi chất liệu đồng bởi vậy nâng thêm tính lâu bền và thêm hiệu năng. Bộ lõi bằng đồng mang lại hiệu năng truyền điện cao hơn khi so sánh với lõi thường. Chất lượng mô tơ DC bằng đồng khiến cho Klasse 52KSI – 518 chạy nguyên ngày không hề mệt mỏi, cũng không bị nóng.
 • Động cơ được chế tạo với kỹ nghệ DC mới mang lại 1 loại quạt riêng biệt, hiệu quả là Klasse 52KSI – 518 cực kỳ yên tĩnh và giảm thiểu điện năng.

Nhu cầu cần thiết quạt kèm đèn trang trí Klasse 52KSI – 518 với sự trang trí của gian phòng

Một căn nhà hiện đại sẽ có vô số đồ vật mới đặc trưng theo thời gian của chúng, rất có thể một vài dụng cụ không còn được sử dụng, tuy thế có những dụng cụ vẫn tồn tại theo năm tháng, ví dụ như quạt trần đèn Klasse 52KSI – 518 bởi vì quạt đem đến:

Đem đến sự thoáng đãng, mát mẻ cho căn phòng

Đem lại sự thông thoáng bên trong phòng nơi mắc chúng. Mỗi lúc người dùng khởi động, quạt quay là mọi vị trí phía trong gian nhà sẽ tràn ngập gió. Bất kể đứng ở bất kỳ nơi nào bên dưới tâm điểm quạt trần cũng cảm nhận thấy dễ dàng ngọn gió thoáng đãng đang ve vuốt khắp cả người. Chiếc quạt tạo nên lượng không khí luân chuyển, hít thở cảm giác thư thái.

Mang đến sinh khí cho cho ngôi nhà

Thêm vào đó, khi cánh quạt quay và gió luân chuyển ra giúp tốt với tâm lý của mọi người, đem tới “nguồn năng lượng” với môi trường sống.

Trang trí cho nơi có quạt thêm long lanh

Đề cao vẻ rực rỡ của đồ vật ở trong phòng nhà bạn. Sản phẩm toát lên phong cách tinh tế, hiện đại đã đem đến phong thái bài trí lại cho phòng gia đình, làm đẹp không gian sống bởi vẻ đẹp lôi cuốn của nó.

Thể hiện cách thức phối kết hợp đối với các đồ dùng trang trí

Quạt trần đèn Klasse 52KSI – 518 được treo ở trên trần phòng đã tạo lên phong thái tinh tế, hiện đại cho toàn phòng ở. Nếu kết hợp đồng bộ với những đồ dùng còn lại bên trong gian phòng chúng sẽ nói hộ cho khách thăm cảm nhận về óc thẩm mỹ, kiểu cách mà chủ nhà muốn nhắc tới.

Gợi nhớ các hồi ức đáng nhớ về căn nhà đã từng ở

Đem lại lợi ích về nhận thức đồng thời lưu giữ trong mỗi người sử dụng nhiều kỷ niệm tốt về kỷ vật. Dẫu đi đến đâu cũng sẽ nhớ về căn nhà nơi mà mình đã ở, có những nội thất gắn liền với ngôi nhà mọi người ở.

Mang lại bản sắc của việc trang trí

Chiếc quạt trần lúc được chọn phối hợp tương hỗ với những đồ nội thất khác trong gian phòng sẽ tạo dựng 1 kiểu cách có chủ ý. Toàn bộ chúng mô tả được văn hóa sống ở một nhà

Tôn vinh vẻ đẹp của nội thất

Chùm Đèn treo bên dưới quạt tô điểm cho không gian thêm đẹp đẽ và lung linh. Đèn được tạo ra với 5 bóng quý phái cao cấp. Khi quạt lắp trần kèm chùm đèn treo phía dưới chắc chắn sẽ đem tới nguồn sống và suy tôn vẻ rực rỡ cho phòng. Chùm đèn được kết nối với quạt mát chính ngay phía dưới bầu quạt Klasse 52KSI – 518 mang phong cách tinh tế, hiện đại

Một số thông số kỹ thuật của quạt treo trần có chùm đèn trang trí Klasse 52KSI – 518

 • Tên sản phẩm: Quạt trần kết hợp đèn trang trí Klasse 52KSI – 518
 • Công suất: quạt: 40 W, đèn: 12 W
 • Điện áp: 220(V)
 • Tần số: 50Hz/60Hz
 • Phong cách: tinh tế, hiện đại
 • Màu sắc: vàng pháp
 • Nơi sản xuất: Trung Quốc
 • Vị trí lắp: Trần nhà
 • Chất liệu bầu: hợp kim
 • Chất liệu chao đèn: hợp kim
 • Chất liệu cánh: thép
 • Tiêu chuẩn chất lượng: CB, CE, GS, SAA, CCC, ISO9001….
 • Dùng với: Gia đình, khách sạn, phòng họp, nhà hàng, khu nghỉ mát…
 • Điều khiển từ xa: Có
 • Bảo hành: Động cơ DC 24 tháng, điều khiển và đèn LED 1 năm

Chú ý khi treo quạt đèn trang trí Klasse 52KSI – 518

 • Độ cao của trần nhà phải > 230cm
 • Lắp quạt trần đèn Klasse 52KSI – 518 phải giữ khoảng cách tường tối thiểu > 90cm

Lý do người mua sắm tinh ý sẽ đặt hàng thương phẩm Quạt trần đèn Klasse 52KSI – 518 ở đây

 • Shop quạt trần đèn truyền thống số 13 Lĩnh Nam có bán sỉ lẻ quạt trần đèn online là kênh chuyên bán buôn các loại quạt trần đèn trang trí đảm bảo. Thành phẩm được nhập nguyên bộ, bảo đảm thương phẩm đạt chuẩn và đã được bảo hành từ chính Hãng.
 • Với quan niệm bán hàng hóa chuẩn chỉ, khước từ cung ứng hàng không rõ xuất xứ. Hàng cung cấp nếu mang ra là được tả thật, cung ứng thật, giá báo thực, hậu mãi thật.
 • Tặng ngay cho khách hàng bằng hai lần tiền hàng mua nếu mà hàng cung cấp không đúng là hàng hóa từ Hãng
 • Luôn luôn bên cạnh cùng người mua sắm, bảo vệ quyền lợi của người tiêu dùng lên hết thảy. Hàng hóa mỗi lúc nhập vào xuất đi đều phải kiểm đếm cực nghiêm chỉnh. Do đó QuatViet tin rằng sẽ luôn đem đến người dùng các loại hàng quạt điện giá ưu đãi mang mức độ tốt vượt bậc.
Quạt trần đèn Klasse 52KSI – 518
Chuyển lên trên