Quạt trần đèn Klasse 48KSP – 250

2.350.000

Quạt trần kiêm đèn trang trí Klasse 48KSP – 250 có bộ máy DC dây đồng bền kèm công suất 40 W ít hao tổn điện tiêu thụ cùng 6 tốc độ vận hành. Phần thân quạt được làm bởi hợp kim kèm chao đèn được làm bởi hợp kim, cánh quạt trần được tạo bởi gỗ tự nhiên cùng độ rộng đường kính cánh lên đến 1220 mm. Quạt trần kết hợp đèn trang trí bắt mắt, có thể vận hành phối hợp quạt mát và đèn trang trí hoặc riêng rẽ. Quạt có đèn Klasse 48KSP – 250 sở hữu chiếc điều khiển cầm tay tiện dụng để điều khiển. Quạt trần kết hợp đèn Klasse 48KSP – 250 mang xu hướng mới lạ, khác biệt làm đẹp bắt mắt cho trần nhà thêm sang chảnh, để sáng bừng đồ nội thất và tăng cường rực rỡ cho nơi ở.Quạt trần đèn Klasse 48KSP – 250 đưa tới sự thoải mái, nâng cao rực rỡ, làm đẹp cho khoảng không gian, tôn vinh vẻ sang chảnh của không gian với giá thành không đáng kể, MPVC

Quạt trần kết hợp đèn Klasse 48KSP – 250 với bộ máy DC dây đồng bền bỉ và công suất 40 W giảm thiểu điện sử dụng phân chia 6 tốc độ vận hành. Phần thân quạt được làm bởi hợp kim bên cạnh chao đèn chất liệu hợp kim, 5 cánh của quạt chất liệu gỗ tự nhiên với độ rộng đường kính sải cánh đạt 1220 mm.

Quạt trần đèn Klasse 48KSP - 250
Quạt trần đèn Klasse 48KSP – 250

Quạt trần kiêm đèn trang trí đẹp mắt , có thể sử dụng kết hợp quạt mát và đèn chiếu sáng hoặc riêng rẽ. Quạt kết hợp đèn Klasse 48KSP – 250 sở hữu nét mới lạ, khác biệt trang hoàng đẹp mắt cho trần nhà thêm sang trọng, giúp suy tôn đồ nội thất và tăng thêm rực rỡ cho môi trường sống.

Khi quạt quay, lưu lượng gió đẩy khỏe, đánh bật cái nóng nực từ thời tiết mùa hè hoàn toàn đơn giản.

Quạt trần kèm đèn trang trí Klasse 48KSP – 250 có chiếc điều khiển cầm tay hữu dụng để kiểm soát.

Tính năng đắt giá của quạt trần đèn trang trí Klasse 48KSP – 250

Điểm cộng của chế tạo cánh

 • Quạt trần đèn trang trí Klasse 48KSP – 250 được thiết kế có 5 cánh quạt gỗ tự nhiên bền vững cao mang lại phong cách mới lạ đậm chất hiện đại.
 • Những cánh quạt có thiết kế kiểu cách mới mẻ trong tạo hình song song với thiết kế cánh quạt lấy gió được nhiều nhất, gió mềm nhẹ không sợ ngạt gió. Sải cánh sở hữu tổng độ dài đường kính đến 1220 mm thích hợp với diện tích 10 – 20 m2.

Giảm thiểu điện năng khi dùng

Quạt trần có đèn trang trí Klasse 48KSP – 250 mang công suất động cơ DC chỉ 40 W rất tiết giảm điện vận hành. Chỉ mất 40 W thế này thì quạt trần hoạt động trọn ngày với công suất cao nhất cũng sẽ không phải suy nghĩ về phí tổn điện tiêu dùng.

Thuận tiện chọn lựa được cơ cấu làm việc của quạt

Quạt trần kết hợp đèn Klasse 48KSP – 250 được trang bị 6 tốc độ giúp người dùng chọn lựa sao cho phù hợp với ý thích của mình. Quạt Klasse 48KSP – 250 có một chiếc điều khiển cầm tay tiện dụng để người sử dụng tăng giảm tốc độ gió hay bật tắt đèn và thay đổi màu sắc đèn bạn thích.

Linh động lúc ứng dụng tạo sự thích thú cho người sử dụng

Có thể người dùng chỉ có nhu cầu chạy quạt riêng hoặc là đèn trang trí riêng hoặc cùng vận hành cả quạt mát kèm đèn sáng phải vậy không?. Lường trước được yêu cầu như vậy, người sản xuất đã cho ra đời quạt mát với đèn Klasse 48KSP – 250 hoàn toàn có thể điều chỉnh tùy biến với quạt trần riêng hoặc đèn trang trí riêng biệt để tiện lợi với môi trường cũng như sở thích của người điều khiển quạt trần.

Loạt giá trị tiên quyết được mang vào trong một thành phẩm

 • Quạt trần đèn Klasse 48KSP – 250 vẫn là quạt trần lại kiêm bóng đèn tô điểm, Klasse 48KSP – 250 tương thích với các dạng nội thất có phong cách mới lạ, khác biệt Quạt trần đèn đem đến sự mát mẻ cùng làn gió mềm thoảng. Sự chuyển động của gió mang lại sự thông thoáng tới cho môi trường và đem lại sức khỏe. Đồng thời, đèn chiếu sáng mang lại sự lôi cuốn tới cho không gian như là một mảng cuốn hút để tô điểm dành cho mảng trần. Quạt trần kèm đèn chiếu sáng Klasse 48KSP – 250 đôn lên lôi cuốn cần thiết đối với làm nội thất tạo vẻ đẹp đương đại.
 • Đèn rọi sáng khiến cho khoảng không gian thêm sinh động và thanh lịch. Chụp đèn được tạo ra phản chiếu ánh sáng lấp lánh

Vận hành bền bỉ mang đến sự bảo đảm

 • Mô tơ DC quạt được làm bởi lõi chất liệu đồng bởi thế thêm độ lâu bền cũng như tiết kiệm năng lượng. Bộ phận lõi bằng đồng đem tới hiệu năng truyền điện vượt trội nếu so với lõi bình thường. Thiết kế động cơ DC đồng giúp cho quạt trần vận hành trọn ngày mà không mệt mỏi, không hề bị sinh nhiều nhiệt lượng.
 • Động cơ được chế tạo bằng kỹ nghệ DC tiên tiến đã mang lại một mẫu quạt mát không pha trộn, thành quả chính là Klasse 48KSP – 250 cực kỳ yên tĩnh và giảm thiểu điện.

Những mong muốn có quạt kết hợp đèn trang trí Klasse 48KSP – 250 trong tính trang trí của không gian

Bước chân vào mỗi một tổ ấm ở bất kỳ nơi nào trên Thế giới, một trong các đồ vật ngay khi ta trông thấy ở trong ngôi nhà đó sẽ cho chúng ta ý thức căn bản về cái cách nhìn nhận, sự bài trí, quan điểm về nhân sinh quan và vật chất từ chủ nhà. Một trong những vật dụng đó phải nói quạt trần chắc chắn là vật dụng hầu như chẳng thể thiếu. Quạt lắp trần thường được treo ở phương vị chính giữa ngôi nhà, nó tạo ra nhiều hiệu quả hơn chúng ta quan niệm. Thêm vào đó có quạt trần đèn Klasse 48KSP – 250 nổi bật nhờ có các công năng như:

Đem lại sự thông thoáng, tươi mát cho gian phòng

Tạo sự mát mẻ bên trong phòng nơi mắc chúng. Mỗi lúc bạn cho chạy, quạt quay là toàn bộ ngôi nhà sẽ tràn ngập gió. Bất kể đứng ở bất kỳ nơi nào phía dưới vị trí của quạt trần đều có thể cảm giác thấy rõ ràng ngọn gió thoáng đãng đang thổi qua khắp cả người. Chiếc quạt mang đến không khí trao đổi, việc hô hấp thấy khoan khoái.

Mang lại nhịp sống cho cho không gian

Ngoài ra, việc cánh quạt chuyển động và gió đẩy ra rất tốt về điểm tư tưởng cho người sử dụng, mang tới “sự sống” cho gian phòng.

Làm cho căn phòng thêm mỹ miều

Mang đến nét đẹp của đồ dùng ở trong căn phòng gia đình bạn. Nó sở hữu hình thái mới lạ, khác biệt đã mang đến điểm nhấn trang hoàng cho phòng sinh hoạt, làm đẹp không gian bởi nét thanh lịch hấp dẫn của chúng.

Thể hiện sự phối hợp dành cho các đồ nội thất trang trí

Quạt trần đèn Klasse 48KSP – 250 được treo phía trên trần đã tạo lên phong thái mới lạ, khác biệt đến với toàn bộ phòng sinh hoạt. Khi được phối tương đồng cùng những nội thất khác bên trong phòng ở chúng sẽ nói cho chúng ta cảm nhận về óc bài trí, kiểu cách mà người chủ nhà đang nhắc tới.

Lưu giữ những hoài niệm đẹp về tổ ấm đã từng ở

Đem lại giá trị về nhận thức và lưu lại ở trong mỗi người dùng các kỷ niệm tốt về mái ấm. Dù đi xa thì cũng sẽ nhớ về ngôi nhà gia đình mình đã ở, các nội thất gắn kết với những tháng năm của cuộc đời.

Đem lại sắc thái của việc trang trí

Quạt trần kèm đèn khi được lựa chọn phối hợp tương hỗ cùng những đồ đạc khác ở trong phòng sẽ tạo dựng một phong thái có chủ đích. Chúng làm lên được lối sống của một nhà

Đề cao sự quý phái của đồ nội thất

Bóng đèn gắn với quạt trần trang trí cho không gian thêm sang chảnh và sáng láng. Đèn được cấu tạo với 1 bóng đèn sang trọng sành điệu. Mỗi lúc bật đèn lên đèn tỏa 3 kiểu ánh sáng là: vàng cam, trung tính và trắng. Ánh sáng vàng cam ấm mà ít chói mắt. Ánh sáng trắng từ đèn lột tả xu hướng hiện đại, rất hợp với thiết kế nội thất đương đại. Ánh sáng trung tính là sự trộn lẫn của ánh sáng vàng cam và trắng. Mỗi khi quạt lắp trần có đèn treo ở dưới chắc chắn sẽ đem đến sự sống động và đôn lên vẻ sang trọng cho căn nhà. Chùm đèn được gắn liền với quạt treo trần chính ngay phía dưới bầu quạt mang một xu hướng mới lạ, khác biệt

Đặc điểm kỹ thuật của quạt treo trần có đèn trang trí Klasse 48KSP – 250

 • Tên sản phẩm: Quạt trần kiêm đèn trang trí Klasse 48KSP – 250
 • Công suất: quạt: 40 W, đèn: 12 W
 • Điện áp: 220(V)
 • Tần số: 50Hz/60Hz
 • Phong cách: mới lạ, khác biệt
 • Màu sắc: đồng xanh cổ
 • Hình dáng cánh quạt: quạt cánh lá
 • Nơi sản xuất: Trung Quốc
 • Vị trí lắp: Trần nhà
 • Chất liệu bầu: hợp kim
 • Chất liệu chao đèn: hợp kim
 • Chất liệu cánh quạt: gỗ tự nhiên
 • Tiêu chuẩn chất lượng: CB, CE, GS, SAA, CCC, ISO9001….
 • Phù hợp cho: Gia đình, khách sạn, phòng họp, nhà hàng, khu nghỉ mát…
 • Điều khiển từ xa: Có
 • Bảo hành: Động cơ DC 2 năm, điều khiển và đèn LED 1 năm

Chú ý mỗi khi lắp quạt đèn trang trí Klasse 48KSP – 250

 • Độ cao trần nhà phải > 2.3 mét
 • Lắp quạt trần Klasse 48KSP – 250 phải đạt khoảng cách tường tối thiểu > 90cm

Lý do người mua hàng cẩn trọng nên mua thành phẩm Quạt trần đèn trang trí Klasse 48KSP – 250 từ chúng tôi

 • Shop bán hàng lâu năm tại số nhà 13 Lĩnh Nam có bán sỉ lẻ quạt trần có đèn trực tuyến là thương hiệu chuyên cung cấp thương phẩm quạt trần đèn trang trí các Hãng. Quạt trần đèn được cung ứng nguyên đai, bảo đảm thành phẩm tin cậy và được bảo hành lâu.
 • Theo quan niệm phân phối hàng hóa chân chính, nói không với phân phối hàng không rõ chính Hãng. Quạt đèn khi đưa ra thì được mô tả kỹ, phân phối thực, giá thành thật, công bố thật.
 • Tặng cho khách hàng gấp 200% lần số tiền sản phẩm khi mà hàng cung cấp không phải là quạt chuẩn Hãng
 • Luôn luôn ở bên người dùng, đại diện cho quyền lợi của người mua hàng lên trên hết. Quạt trần mỗi lúc nhập vào xuất ra đều được kiểm đếm rất thận trọng. Bởi vậy chúng tôi chắc chắn luôn luôn đem đến quý khách hàng các thương phẩm quạt mát giá tốt có độ tin cậy cao.
Quạt trần đèn Klasse 48KSP – 250
Chuyển lên trên