Quạt sàn quỳ bán công nghiệp Komasu BS45TN

1.750.000

Quạt sàn quỳ Komasu BS45TN Việt Nam, động cơ đồng – bạc đạn bền bỉ, phong cách khỏe khoắn & sang trọng. Công suất lớn nhất là 130 W tiết kiệm chi phí điện. Cánh hợp kim 45 cm. Quạt sở hữu mức gió đẩy mạnh. Điều khiển quạt bằng nút điều khiển hoạt động sẵn trên quạt. Komasu BS45TN có 3 tốc độ, đạt được tiêu chuẩn chất lượng Quacert và hiệu năng về điện năng là 5 sao. Bảo hành sản phẩm tới 12 tháng.Mã: BS45TN Danh mục: Từ khóa:

Quạt sàn quỳ Komasu BS45TN Việt Nam mô tơ đồng – bạc đạn, công suất 130W, sải cánh 45 cm hợp kim, lưu lượng gió 7200m3/h lồng hợp kim mạ nikel, 3 tốc độ gió

Quạt sàn quỳ Komasu BS45TN Việt Nam động cơ được thiết kế bằng đồng – bạc đạn lâu bền, năng suất hoạt động cao, thiết kế với style khỏe khoắn & sang trọng. Sản phẩm mang công suất mạnh nhất là 130 W tiết kiệm điện năng do vậy dù vận hành cả ngày cũng chẳng phải suy nghĩ về chi trả tiền điện. Cánh quạt sàn quỳ Komasu BS – 45TN làm bằng hợp kim với đường kính sải cánh được thiết kế là 45 cm đủ thổi gió mát đi xa.

Quạt sàn quỳ Komasu BS40TN
Quạt sàn quỳ Komasu BS45TN

Khi quạt Komasu BS-45TN hoạt động, cường độ gió đẩy khỏe, hất văng cái oi nồng từ khí hậu mùa hè một cách nhẹ tênh. Dễ dàng điều chỉnh hoạt động của sản phẩm quạt Komasu BS 45TN theo phương thức điều chỉnh thông qua vùng điều khiển làm việc liền với quạt.

Sản phẩm dễ dàng tùy chỉnh tốc độ gió để thích hợp theo nhu cầu sử dụng từ bạn. Quạt Komasu BS45TN được cấp tiêu chuẩn chất lượng Quacert do thuộc Bộ Công Thương cấp và số ngôi sao điện năng là 5 sao. Bảo hành tới 12 tháng.

Thông tin kỹ thuật của quạt sàn quỳ Komasu BS – 45TN Việt Nam

 1. Tên quạt: Quạt sàn quỳ Komasu BS-45TN
 2. Điện thế: 220v/50Hz
 3. Công suất: 130 W
 4. Động cơ: đồng – bạc đạn
 5. Loại quạt: sàn quỳ
 6. Số tốc độ: 3
 7. Số cánh: 3
 8. Độ rộng sải cánh: 45 cm
 9. Chất liệu cánh: hợp kim
 10. Mở rộng hướng gió: Có
 11. Xuất xứ: Việt Nam
 12. Bảo hành: 12 tháng
 13. Lưu lượng gió: 7200m3/h
Quạt sàn quỳ công nghiệp Komasu
Quạt sàn quỳ công nghiệp Komasu

Chức năng có giá trị của quạt sàn quỳ Komasu BS45TN Việt Nam đang sale

Đặc trưng nổi trội cũng như lợi ích của quạt sàn quỳ Komasu BS45TN

 • Hiếm khi nào bị va chạm khi đặt trong nhà
 • Do quạt Komasu BS-45TN tầm thấp nên ít che chắn tầm mắt
 • Gọn gàng, có thể đặt vào những vị trí nhỏ như hốc tử
 • Sẵn tính cơ động cao, dễ dàng dịch chuyển

Dễ dàng thay đổi được tốc độ của gió

Khi vận hành quạt Komasu BS45TN người dùng rất dễ có thể đặt được tốc độ nhanh chậm của nó.
Quạt Komasu BS – 45TN được chế tạo có 3 chế độ tăng giảm tốc độ thuận theo yêu cầu riêng của người sử dụng.

Quạt sàn quỳ công nghiệp Komasu BS50TN
Quạt sàn quỳ công nghiệp Komasu BS50TN

Lượng gió ấn tượng

Khi sử dụng ở vận tốc mạnh nhất lượng gió ra 7200m3/h giúp làm thoáng mát đối với không gian
nhanh chóng. Quạt nằm trong nhóm những chiếc quạt gọn gàng mà có sức mạnh công suất đáng nể.

Thiết kế kiểu dáng bắt mắt

Quạt Komasu BS45TN được thiết kế với kiểu cách bắt mắt, hiện đại đem tới ý nghĩa hoàn toàn mới về quạt cho người dùng. Quạt có màu chính là mầu xanh trắng ghi mang tới sự lôi cuốn riêng của quạt. Thiết kế cánh quạt Komasu BS – 45TN tạo bằng hợp kim cùng thiết kế độ vát gió tối đa. Lồng quạt Komasu BS 45TN thiết kế từ hợp kim mạ nikel chắc chắn, bền lâu vượt thời gian.

Quạt sàn quỳ công nghiệp Komasu BS50TN
Quạt sàn quỳ công nghiệp Komasu BS50TN

Cấu kiện bền lâu, ổn định cao

 • Motor của quạt được tạo với nguyên liệu đồng – bạc đạn mang lại chất lượng bền, hoạt động trơn tru. Quạt chạy suốt cả ngày dài chẳng biết ảnh hưởng. Quạt cũng tiết kiệm điện ấn tượng, khi hoạt động với cường độ cao nhất cũng chỉ tiêu hao 130 W điện năng. Tốc độ vận hành lớn nhất của quạt Komasu BS-45TN là rất tốt, đạt được 1400 vòng/phút.
 • Thiết kế trục bi làm cho trục quay mượt mà, quán tính quay trơn nhẹ. Bởi có tính giảm nhẹ ma sát giữa 2 linh kiện là trục động cơ và cuộn điện do vậy hiệu năng được cải thiện và giảm bớt năng lượng hơn.

Phân chia gió để tăng không gian tạo mát

Quạt có thể chia gió ra sang hai phía trái và phải, để vùng hưởng gió được mở ra nhân rộng hơn.

quạt sàn chân quỳ Komasu BS45TN
quạt sàn chân quỳ Komasu BS45TN

Đạt chuẩn kiểm định chất lượng

Sản phẩm này đạt được được chỉ tiêu về chất lượng như là Quacert do thuộc Bộ Công Thương cấp để chứng nhận chất lượng của quạt đạt chuẩn bán đến được với người tiêu dùng. Quý khách sẽ chẳng phải suy nghĩ về chất lượng của quạt trong khi sử dụng.

Nhãn tiết kiệm năng lượng

Sản phẩm này đạt chứng nhận năng lượng 5 sao do Bộ Công Thương cấp. Với số sao này/Điều này chứng tỏ quạt đạt được năng suất cao, vận hành tiết kiệm năng lượng, độ bền bỉ, hiệu suất cao.

Vì sao người tiêu dùng thông thái thường mua sắm Quạt sàn quỳ bán công nghiệp Komasu BS45TN mà chúng tôi đề xuất?

 • Đại lý chúng tôi là nơi chuyên phân phối nhiều loại sản phẩm về Quạt điện mát chính Hãng giá rẻ, trong đó có thương phẩm quạt sàn quỳ chính hãng. Hàng hóa được mang về nguyên chiếc, bảo đảm thành phẩm đã được cấp chứng từ với chứng chỉ đầy đủ, bảo hành dài lâu.
 • Với quan niệm bán hàng hóa chân chính, từ chối phân phối hàng nhái. Komasu BS45TN nếu đã mang ra thì được tả thực, bán thật, giá cung cấp thực, bảo hành rõ ràng.
 • Biếu ngay cho người đặt hàng gấp 200% lần tiền hàng hóa nếu như quạt sàn quỳ của Vietmart không phải là sản phẩm quạt sàn quỳ của Hãng
 • Luôn luôn bên người tiêu dùng, đại diện cho lợi ích của người dùng lên trên hết.
 • quạt sàn quỳ lúc mua vào xuất ra cũng đều phải được check cẩn thận. Chính vì như thế Thế giới đồ dùng tin rằng luôn luôn đem tới quý khách hàng mọi thương phẩm quạt điện mang mức độ bền và bảo đảm vượt trội.

Tham khảo thêm những dòng quạt cùng Hãng: Quạt Komasu

Chuyển lên trên