Quạt sàn quỳ công nghiệp Benny BF-181F

1.650.000

Quạt sàn quỳ công nghiệp Benny BF-181F Thái Lan, động cơ dã chiến, có phong cách cá tính mạnh mẽ. Công suất lớn nhất là 120 W tiết kiệm điện năng. Cánh nhựa cao cấp 45cm. Quạt sở hữu cường độ gió đẩy khỏe. Thay đổi cách thức sản phẩm quạt Benny BF-181F bằng bảng điều khiển sẵn tại quạt. Bảo hành Benny BF-181F chính hãng.Quạt sàn quỳ công nghiệp Benny BF-181F Thái Lan, công suất 120W, sải cánh 45cm nhựa cao cấp, tổng lượng gió tốt, lồng quạt inox, 3 mức gió

Quạt sàn quỳ công nghiệp Benny BF-181F Thái Lan động cơ tạo bởi vật liệu lâu bền, năng suất thực thi cao, thiết kế kiểu cách cá tính mạnh mẽ. Benny BF-181F sở hữu công suất tối đa là 120 W tiết kiệm điện năng bởi vậy có hoạt động cả ngày cũng không phải suy nghĩ về tiêu tốn tiền điện. Cánh quạt làm bằng nhựa cao cấp với độ rộng sải cánh được thiết kế là 45cm đủ để thổi gió phủ rộng.

Quạt sàn quỳ công nghiệp Benny BF-181F
Quạt sàn quỳ công nghiệp Benny BF-181F

Khi quạt quay, mức gió thổi mạnh mẽ, bật tung cái nóng bức bối của mùa hè một cách dễ dàng. Dễ dàng điều khiển làm việc của quạt theo phương thức hiệu chỉnh thông qua bảng điều khiển hoạt động sẵn trên quạt.

Quạt thiết kế thay đổi tốc độ gió sao cho thích hợp theo mong muốn sử dụng của bạn. Bảo hành quạt chính hãng.

Chỉ số kỹ thuật của quạt sàn quỳ công nghiệp Benny BF-181F Thái Lan

  1. Tên quạt: Quạt sàn quỳ công nghiệp Benny BF-181F
  2. Điện thế: 220v/50Hz
  3. Công suất: 120 W
  4. Loại quạt: sàn quỳ công nghiệp
  5. Số tốc độ: 3
  6. Số cánh: 5
  7. Độ rộng sải cánh: 45cm
  8. Chất liệu cánh: nhựa cao cấp
  9. Mở rộng hướng gió: Có
  10. Xuất xứ: Thái Lan
  11. Bảo hành: chính hãng
  12. Lưu lượng gió: tốt

Điểm nhấn nổi bật của quạt sàn quỳ công nghiệp Benny BF-181F Thái Lan đang kích cầu

Quạt sàn quỳ công nghiệp Benny BF-181F Thái Lan
Quạt sàn quỳ công nghiệp Benny BF-181F Thái Lan

Điểm đặc biệt sáng giá bên cạnh sự hữu ích của quạt sàn quỳ công nghiệp Benny BF-181F

 • Ít khi bị va quệt khi để trong nhà
 • Dễ dàng quan sát do quạt sàn quỳ công nghiệp tương đối thấp
 • Gọn gàng, thoải mái đặt vào những vị trí hẹp như là các góc
 • Sẵn tính cơ động cao, dễ dàng chuyển dịch

Điều chỉnh được sức mạnh gió

Mỗi khi vận hành quạt Benny BF-181F người dùng dễ dàng có thể thiết lập được vận tốc tăng giảm của quạt.
Sản phẩm được chế tạo có 3 cấp độ tùy chỉnh công suất phù hợp yêu cầu riêng của người dùng.

Lưu lượng gió mạnh mẽ

Khi hoạt động tại công suất cực đại lưu lượng gió đầu ra tốt giúp giải quyết nóng bức cho không gian sử dụng.

Tạo kiểu dáng bắt mắt

Quạt Benny BF-181F được tạo hình với kiểu cách lôi cuốn, mới mẻ đem đến ý nghĩa mới lạ về quạt đối với quý khách. Màu xuyên suốt là mầu xám tạo dựng sự lôi cuốn riêng của quạt. Cánh quạt Benny BF-181F làm bằng nhựa cao cấp cùng thiết kế độ cuốn gió ưu việt. Lồng quạt này thiết kế từ inox chắn khỏe, bền bỉ vượt thời gian. Chiều cao thân quạt không khó để tăng giảm tùy thuộc người sử dụng.

Thiết kế bền bỉ, chắc chắn cao

Motor bên trong được cấu tạo bởi đem tới sự bền chặt, máy chạy trơn tru. Quạt hoạt động trọn ngày dài không biết mệt mỏi. Nó cũng tiết kiệm điện năng đáng kể, khi hoạt động với tốc độ mạnh nhất cũng chỉ hao phí 120 W năng lượng điện.

Quay trái phải gió để cơi nới vùng làm mát

Quạt dễ dàng quay đảo gió thổi qua hai bên phải trái, khiến không gian làm mát được mở nhân rộng hơn.

Vì sao quý khách tỏ tường hay mua sắm Quạt sàn quỳ công nghiệp Benny BF-181F tại đây?

 • Shop bán hàng lâu năm số 13 Lĩnh Nam cũng cung ứng hàng trực tuyến là điểm chuyên bán sỉ lẻ có online nhiều đầu mục hàng hóa trong nhóm Quạt điện|Quạt điều hòa|Quạt trần đèn|Đèn trần trang trí
  trong đó có sản phẩm quạt sàn quỳ công nghiệp giá tốt các hãng. Hàng hóa được nhập về nguyên bộ, đảm bảo thương phẩm đã được cấp hóa đơn với nguồn gốc đầy đủ, bảo hành tiêu chuẩn.
 • Với phương châm cung cấp thành phẩm chân thật, từ chối bán hàng nhái. Quạt sàn quỳ công nghiệp tốt khi đưa ra sẽ được miêu tả thật như vốn nó có, cung ứng thực, giá bán thực, công bố minh bạch.
 • Biếu ngay cho khách mua quạt sàn quỳ công nghiệp giá tốt bằng 3 lần số tiền quạt sàn quỳ công nghiệp nếu mà quạt sàn quỳ công nghiệp của chúng tôi không là sản phẩm chuẩn Hãng
 • Luôn luôn ở bên khách hàng, đặt sự hài lòng của người dùng lên phía trước.
 • Quạt sàn quỳ công nghiệp chính Hãng mỗi khi nhập xuất đều được check nghiêm ngặt. Chính vì thế Vietmart 13 Lĩnh Nam dám chắc sẽ luôn đem tới người mua tất cả hàng hóa quạt điện mang mức độ ổn định cao nhất.

Đôi nét về Nhà sản xuất Benny Thái Lan

 • Benny là thương hiệu tạo sản phẩm của Thái Lan sản xuất đa dạng mẫu quạt
 • Thương hiệu Benny được thành lập lâu đời ở Thái Lan và sở hữu khá nhiều thương phẩm top đầu Việt Nam. Tại Việt Nam, hàng hóa đến từ Benny đã góp mặt từ lâu và chiếm được sự tin tưởng lớn từ người tiêu dùng. Nhà sản xuất Benny có nguyên tắc về độ bền bỉ sản phẩm của Hãng sản xuất đáng tin. Các thương phẩm của Hãng Benny đều sở hữu sự bền tốt, hiệu năng ứng dụng lớn mà tối thiểu hóa điện năng.
 • Để đáp ứng nhu cầu cấp thiết và phong phú của cộng đồng, tập đoàn Benny đã cho ra đời hàng loạt mẫu quạt mát chất lượng. Loạt quạt điện này chắc chắn sẽ làm hài lòng đối với đa số người dùng khó tính trong phân khúc giá đã ấn định.
 • Ngoài loại quạt sàn quỳ công nghiệp tập đoàn Benny còn tạo ra nhiều kiểu quạt mát khác như là: Quạt treo trần nhà, Quạt đứng, quạt treo tường, quạt để bàn, quạt hộp tản gió, quạt quỳ đặt sàn, quạt cây thấp… Đã đang được rất nhiều vị khách chọn sử dụng.

Có nhiều dòng quạt mát của Benny ở đây nhé: Quạt Benny

Quạt sàn quỳ công nghiệp Benny BF-181F
Chuyển lên trên