Quạt sàn quỳ Ching Hai FF24″4T Đài Loan

3.090.000

Quạt sàn quỳ Ching Hai FF24″4T Đài Loan sản xuấttại VN, động cơ đồng bền bỉ, kiểu cách hiện đại khỏe khoắn. Công suất tối đa là 212 W tiết kiệm điện năng. Cánh là hợp kim bền 60cm. Quạt sở hữu sức gió thổi mạnh. Điều chỉnh Ching Hai FF24″4T bằng bảng điều khiển tại quạt. Bảo hành Quạt Ching Hai FF24″4T lên tới 12 tháng.Mã: FF24"4T Danh mục: Từ khóa: ,

Quạt sàn quỳ Ching Hai FF24″4T Đài Loan sản xuất tại VN mô tơ đồng, công suất 212W, sải cánh 60cm là hợp kim bền, lưu lượng gió rất tốt, 3 tốc độ gió

Quạt sàn quỳ Ching Hai FF24″4T Đài Loan sản xuất tại VN mô tơ tạo bởi chất liệu đồng bền bỉ, năng suất làm việc cao, thiết kế mang phong cách hiện đại khỏe khoắn. Quạt Ching Hai FF24″4T có công suất mạnh nhất là 212 W tiêu tốn không nhiều điện tiêu thụ do vậy có chạy suốt ngày cũng không phải lo về mặt tiêu tốn tiền điện. Cánh của quạt với vật liệu là hợp kim bền với độ rộng sải cánh được thiết kế là 60cm đủ để thổi gió mát phủ rộng.

Quạt sàn quỳ Ching Hai FF24"4T Đài Loan
Quạt sàn quỳ Ching Hai FF24″4T Đài Loan

Mỗi khi quạt Ching Hai FF24″4T hoạt động, sức gió đẩy mạnh mẽ, đá văng cái oi nóng từ mùa hè một cách dễ dàng. Hoàn toàn điều khiển làm việc của quạt Ching Hai FF24″4T theo cách điều chỉnh thông qua vùng điều khiển liền với quạt.

Quạt dễ dàng tùy chỉnh cường độ gió sao cho phù hợp theo nhu cầu sử dụng từ bạn. Bảo hành tới 12 tháng.

Thông tin kỹ thuật của quạt sàn quỳ Ching Hai FF24″4T Đài Loan sản xuất tại VN

 1. Tên quạt: Quạt sàn quỳ Ching Hai FF24″4T
 2. Điện thế: 220v/50Hz
 3. Công suất: 212 W
 4. Động cơ: đồng
 5. Loại quạt: sàn quỳ
 6. Số tốc độ: 3
 7. Số cánh: 4
 8. Độ rộng sải cánh: 60cm
 9. Chất liệu cánh: là hợp kim bền
 10. Xuất xứ: Đài Loan sản xuất tại VN
 11. Bảo hành: 12 tháng
 12. Lưu lượng gió: rất tốt

Đặc thù riêng có của quạt sàn quỳ Ching Hai FF24″4T Đài Loan sản xuất tại VN đang kích cầu

Những điểm nhấn riêng có cùng với sự đáng giá của quạt sàn quỳ Ching Hai FF24″4T

 • Kiểu dáng cao vì thế tầm gió có thể với tới nhiều chỗ xa hơn bên trong không gian sử dụng
 • Bắt mắt và tinh tế hơn nhiều mẫu mã khác
 • Mang đến sự thuận tiện đối với tổ ấm
 • Tiện dụng khi có thể đem dùng cho rất nhiều mục đích làm mát.

Điều chỉnh được sức mạnh của gió

Mỗi khi sử dụng quạt Ching Hai FF24″4T bạn thoải mái có thể điều chỉnh được tốc độ nhanh chậm của nó.
Quạt Ching Hai FF24″4T sở hữu 3 cấp độ điều khiển nhanh chậm phù hợp nhu cầu riêng của người sử dụng.

Khối lượng gió ra mạnh mẽ

Khi hoạt động ở công suất cao nhất lưu lượng gió rất tốt giúp giải quyết nhiệt nóng dễ dàng cho không gian sử dụng.

Tạo kiểu dáng bắt mắt

Quạt Ching Hai FF24″4T có tạo hình với phong cách bắt mắt, tân tiến đem lại ý nghĩa mới lạ về quạt tới người dùng. Màu chủ đạo là mầu đen tạo dựng vẻ đẹp riêng của quạt. Cánh quạt Ching Hai FF24″4T được tạo bởi là hợp kim bền với thiết kế độ cuốn gió ưu việt. Lồng quạt làm từ kim loại sơn tĩnh điện chắc chắn, bền lâu vượt thời gian. Chiều cao thân Ching Hai FF24″4T dễ dàng tăng giảm tùy thuộc người dùng.

Thiết kế bền lâu, chắc chắn lớn

Motor của quạt được tạo với chất liệu đồng đem đến tính bền lâu, máy chạy nhẹ nhàng. Quạt hoạt động trọn ngày dài không biết mệt mỏi. Ching Hai FF24″4T cũng tiết kiệm điện rất tốt, mỗi khi vận hành với cường độ lớn nhất cũng chỉ tiêu tốn 212 W năng lượng điện.

Vì sao người tiêu dùng tinh ý nên chọn Quạt sàn quỳ Ching Hai FF24″4T do Vietmart đề xuất?

 • Cửa hàng bán hàng truyền thống số 13 Lĩnh Nam có cung cấp hàng trực tuyến là thương hiệu chuyên cung ứng nhiều danh mục hàng nhóm Quạt điện mát chính Hãng giá tốt, bao gồm cả các loại quạt sàn quỳ giá tốt từ rất nhiều công ty phát triển quạt sàn quỳ danh tiếng. Hàng hóa được cung ứng nguyên bộ, đảm bảo thương phẩm được cấp chứng từ và chứng nhận rõ ràng, bảo hành dài.
 • Trên phương châm cung cấp hàng hóa thật tình, khước từ bán ra hàng nhái. Sản phẩm khi đem ra thì được tả thật như chụp ảnh, cung cấp thực, giá bán thật, hậu mãi thực.
 • Biếu cho người mua sản phẩm sàn quỳ bằng 2 lần tiền hàng mua nếu như quạt sàn quỳ giá tốt của Vietmart không là sàn quỳ từ chính Hãng
 • Luôn ở bên khách hàng, ưu tiên sự hài lòng của người dùng lên trên hết.
 • Thành phẩm trong quá trình nhập vào cũng như xuất đi đều phải kiểm tra thật cẩn thận. Do đó Thế giới đồ dùng bảo đảm luôn đem đến người dùng các đồ gia dụng quạt máy sở hữu chất lượng đảm bảo cao nhất.
giấy chứng nhận quạt Ching Hai
giấy chứng nhận quạt Ching Hai
giấy chứng nhận quạt Ching Hai
giấy chứng nhận quạt Ching Hai

Đôi nét về Thương hiệu Ching Hai Đài Loan sản xuất tại VN

 • Ching Hai là nhà tạo sản phẩm của Đài Loan sản xuất tại VN tạo ra đa dạng kiểu quạt.
 • Thương hiệu Ching Hai có danh tiếng lâu đời tại Đài Loan sản xuất tại VN cũng như sở hữu khá nhiều đầu hàng hàng đầu Việt Nam. Ở thị trường Việt Nam, thành phẩm từ Ching Hai đã xuất hiện lâu năm và chiếm được lòng tin từ khách hàng. Nhà chế tạo Ching Hai có nguyên tắc về chất lượng hàng hóa của công ty sản xuất đáng tin. Toàn bộ quạt điện của Tập đoàn Ching Hai cũng có độ bền bỉ, hiệu năng ứng dụng lớn mà còn tối thiểu hóa điện năng tiêu dùng.
 • Với mong muốn đáp ứng nhu cầu thiết yếu cũng như đa dạng của người tiêu dùng, nhà sản xuất Ching Hai đã sản xuất một loạt mẫu quạt mát chất lượng. Những quạt mát này đảm bảo sẽ không phụ lòng đối với đại đa số người dùng kén chọn trong khoảng giá thành đã định.
 • Bên cạnh dòng quạt sàn quỳ công ty Ching Hai còn sản xuất nhiều loại quạt điện khác như: Quạt trần, Quạt cây đứng, quạt ốp tường, quạt bàn, quạt hộp tản gió, quạt quỳ đặt sàn, quạt cây thấp… Đã đang được nhiều triệu vị khách lựa chọn sử dụng.

Tham khảo thêm loạt mã quạt thuộc Ching Hai tại đây: Quạt Ching Hai

Quạt sàn quỳ Ching Hai FF24″4T Đài Loan

Thông tin bổ sung

Trọng lượng 10 kg
Chuyển lên trên