Quạt sàn quỳ Chinghai FF910 Đài Loan

450.000

Quạt sàn quỳ Chinghai FF910 Đài Loan, mô tơ bền bỉ, phong cách. Công suất mạnh nhất là 38W tiêu tốn ít điện tiêu thụ. Cánh hợp kim rắn chắc 23cm. Quạt có lượng gió đẩy vừa phải, rất êm. Vùng điều khiển quạt có 3 chế độ gió để dễ dàng lựa chọn. Quạt có tiêu chuẩn  kiểm định chất lượng Quacert và tiết kiệm năng lượng là 3 sao. Bảo hành quạt lên đến 12 tháng.Mã: FF910 Danh mục: Thẻ:

Mô tả

Quạt sàn quỳ Chinghai FF910 Đài Loan mô tơ, công suất 38W,sải cánh 23cm hợp kim rắn chắc , lượng gió tốt, lồng quạt kim loại sơn tĩnh điện, 3 mức gió.

Quạt sàn quỳ Chinghai FF910 Đài Loan mô tơ được thiết kế bằng bền bỉ, hiệu suất thực thi cao, được thiết kế với style hiện đại, gọn nhẹ. Quạt có công suất tối đa là 38 W tiêu tốn ít điện tiêu thụ nên dù làm việc cả ngày cũng chẳng phải lo về chi trả điện tiêu thụ. Cánh quạt với chất liệu hợp kim rắn chắc với đường kính sải cánh được chế tạo là 23cm đủ để đưa gió mát rộng hơn.

 

quat-san-chan-quy-ching-hai-ff910-dai-loan
quat-san-chan-quy-ching-hai-ff910-dai-loan

Mỗi khi quạt hoạt động, lượng gió đẩy vừa phải giúp thổi bay cái oi nóng từ mùa hạ mà vẫn tĩnh lặng. Nó để người trước quạt dễ thở.

Có thể điều chỉnh hoạt động của Chinghai FF910 theo cơ chế hiệu chỉnh thông qua nút điều khiển trên quạt.

Quạt dễ dàng tùy chỉnh tốc độ gió để hợp với yêu cầu sử dụng của người dùng. Chinghai FF910 được cấp tiêu chuẩn chất lượng Quacert cấp bởi Cục đăng kiểm chất lượng Bộ Công Thương cấp và tiết kiệm năng lượng là 3 sao. Bảo hành sản phẩm lên tới 12 tháng.

vo-hop-quat-chinghai-ff910
vo-hop-quat-chinghai-ff910

Chỉ số kỹ thuật của quạt sàn quỳ Chinghai FF910 Đài Loan

  1. Tên sản phẩm: Quạt sàn quỳ Chinghai FF910
  2. Điện thế: 220v/50Hz
  3. Công suất: 38 W
  4. Loại quạt: sàn quỳ
  5. Số tốc độ: 3
  6. Số cánh: 3
  7. Độ rộng sải cánh: 23cm
  8. Chất liệu cánh: hợp kim rắn chắc
  9. Mở rộng hướng gió: Có
  10. Xuất xứ: Đài Loan
  11. Bảo hành: 12 tháng
  12. Lưu lượng gió: tốt
  13. Trọng lượng quạt : 2kg
thong-so-ky-thuat-quat-san-chinghai-ff910
thong-so-ky-thuat-quat-san-chinghai-ff910

Công năng có giá trị của quạt sàn quỳ Chinghai FF910 Đài Loan giá tốt

Ưu điểm đắt giá bên cạnh sự có giá trị của quạt sàn quỳ Chinghai FF910

 • Hiếm khi bị va chạm khi vận hành trong nhà
 • Vì quạt Chinghai FF910 thấp nên ít mất tầm nhìn
 • Gọn gàng, thoải mái bố trí ở những vị trí bé như là gầm tủ
 • Có tính tiện nghi lớn, dễ chuyển dịch
 • Đông cơ vận hành êm ái, gọn nhẹ ,bền bỉ

Dễ dàng chỉnh được sức mạnh của gió

Mỗi khi dùng quạt Chinghai FF910 bạn dễ dàng có thể thiết lập được vận tốc nhanh chậm của quạt.
Quạt Chinghai FF910 có 3 chế độ tăng giảm cường độ theo nhu cầu riêng từ người sử dụng.

Lưu lượng đẩy gió mạnh mẽ

Khi hoạt động ở tốc độ cao khối lượng gió tốt giúp làm mát ngay cho không gian trong nhà.

Thiết kế hình thức ưa nhìn

Quạt Chinghai FF910 mang thiết kế với kiểu dáng lôi cuốn, tân tiến đem đến thiện cảm hoàn toàn mới về quạt tới người dùng. Quạt có màu chủ đạo là mầu đen mang lại nét hấp dẫn riêng cho quạt. Thiết kế cánh của quạt làm bởi hợp kim rắn chắc với tính toán độ cuốn gió tối đa. Lồng quạt này tạo từ kim loại sơn tĩnh điện chống gãy, bền bỉ theo thời gian.

Thiết kế bền lâu, chắc chắn cao

 • Củ máy trong quạt được tạo bằng đem tới chất lượng bền chặt, máy chạy nhẹ nhàng. Quạt điện hoạt động trọn ngày dài mà không mệt mỏi. Chinghai FF910 cũng giảm thiểu năng lượng ngoạn mục, khi chạy với tốc độ cực đại cũng chỉ hao phí 38 W điện năng. Tốc độ hoạt động lớn nhất đạt ngưỡng .
 • Chế tạo trục bi làm cho trục vận hành dễ dàng, vòng quay trơn tru. Bởi vì có tính giảm ma sát giữa các thành phần là trục động cơ và cuộn rotator do đó năng suất được nâng lên đồng thời giảm thiểu năng lượng hơn.

Chinghai FF910 được thiết kế cơ chế quạt gió tự nhiên, giúp người dùng đón từng đợt gió thổi tựa như gió thiên nhiên.

quat-san-quy-chinghai-ff910
quat-san-quy-chinghai-ff910

Quay túp lăng gió giúp cơi nới không gian tạo mát

Quạt dễ dàng quay đảo gió thổi sang hai phía trái và phải, để không gian hưởng gió được mở trải rộng hơn.

Tiêu chuẩn kiểm định về chất lượng

Chinghai FF910 đạt được những chuẩn chất lượng như là Quacert do Cục đăng kiểm chất lượng Bộ Công Thương cấp để chứng thực chất lượng của quạt đủ tiêu chuẩn phân phối đến được với khách hàng. Người sử dụng sẽ thật sự tin tưởng về chất lượng của quạt trong khi sử dụng.

Chứng nhận năng lượng

Quạt đạt chứng nhận năng lượng 3 sao do Bộ Công Thương cấp. Với số sao này/Điều này chứng tỏ quạt đạt được năng suất cao, vận hành tiết kiệm năng lượng, độ bền bỉ, hiệu suất cao.

Do đâu nhiều nhà tinh ý thường mua Quạt sàn quỳ Chinghai FF910 trên website này?

 • Đại lý chúng tôi là siêu thị chuyên bán sỉ lẻ kèm giao hàng tại nhà các loại thành phẩm trong nhóm Quạt điện mát chính Hãng giá tốt, gồm cả rất nhiều loại quạt sàn quỳ tốt chất lượng. Hàng hóa được nhập nguyên đai, đảm bảo sản phẩm được cấp hóa đơn và chứng chỉ minh bạch, thời gian bảo hành bởi chính hãng.
 • Trên tinh thần phân phối hàng hóa chuẩn chỉ, nói không với bán ra hàng không có thương hiệu. Chinghai FF910 nếu giới thiệu là được cung cấp thông tin cùng ảnh sản phẩm kỹ 100%, cung cấp thật, giá thành thật, bảo hành minh bạch.
 • Thưởng nóng cho khách mua quạt sàn quỳ giá tốt gấp 3 lần tiền hàng nếu như hàng hóa không đúng là sản phẩm quạt sàn quỳ chuẩn hãng
 • Luôn luôn đi cùng bạn, bảo vệ lợi ích của người tiêu dùng lên hết thảy.
 • Mặt hàng lúc nhập xuất đều được check thật cẩn thận. Bởi thế Vietmart 13 Lĩnh Nam khẳng định luôn luôn mang đến người dùng tất cả sản phẩm quạt điện mang chất lượng bền vượt bậc.
Quạt sàn quỳ Chinghai FF910 Đài Loan
Chuyển lên trên