Quạt sàn quỳ điện cơ 91 QS450

550.000

Quạt sàn quỳ điện cơ 91 QS450 Việt Nam, mô tơ đồng dã chiến, kiểu cách khỏe khoắn. Công suất mạnh nhất là 58 W tiêu tốn ít chi phí điện. Cánh nhựa ~45 cm. Quạt có sức gió đẩy vừa phải, giảm ồn. Thay đổi cách thức quạt theo nút điều khiển trên quạt. Thành phẩm có 3 tốc độ, có tiêu chuẩn chất lượng QC và hiệu năng về năng lượng là 5 sao. Bảo hành Quạt sàn quỳ điện cơ 91 QS450 lên tới 12 tháng.Mã: QS450 Danh mục: Từ khóa:

Quạt sàn quỳ điện cơ 91 QS450 Việt Nam động cơ đồng, công suất 58W, sải cánh ~45 cm nhựa, lưu lượng gió 119,56 m3/phút, lồng quạt hợp kim phủ sơn, 3 mức gió

Quạt sàn quỳ điện cơ 91 QS450 Việt Nam động cơ bằng đồng bền bỉ, hiệu suất thực thi cao, thiết kế mang phong cách khỏe khoắn. Quạt sàn điện cơ 91 QS450 mang công suất lớn nhất là 58 W tiêu tốn không nhiều điện cho nên có chạy nguyên ngày cũng chẳng lo về khoản chi trả điện đóm. Cánh của quạt với chất liệu nhựa với sải cánh được thiết kế là ~45 cm đủ để đưa gió mát rộng hơn.

Quạt sàn quỳ điện cơ 91 QS450
Quạt sàn quỳ điện cơ 91 QS450

Khi quạt hoạt động, lưu lượng gió đẩy vừa phải giúp thổi bay cái nóng nực của mùa hạ mà vẫn giảm ồn. Nó làm cho người trước quạt thoải mái. Hoàn toàn thay đổi cách thức làm việc của quạt theo cách thức điều chỉnh qua bảng điều khiển trên quạt. Quạt hoàn toàn có thể tùy chỉnh tốc độ gió để hợp theo nhu cầu sử dụng từ người dùng. Quạt được cấp tiêu chuẩn chất lượng QC do thuộc Bộ Công Thương cấp và tiết kiệm điện năng là 5 sao. Bảo hành quạt lên tới 12 tháng.

Chỉ số kỹ thuật của quạt sàn quỳ điện cơ 91 QS450 Việt Nam

 1. Tên quạt: Quạt sàn quỳ điện cơ 91 QS450
 2. Điện thế: 220v/50Hz
 3. Công suất: 58 W
 4. Động cơ: đồng
 5. Loại quạt: sàn quỳ
 6. Số tốc độ: 3
 7. Số cánh: 5
 8. Độ rộng sải cánh: ~45 cm
 9. Chất liệu cánh: nhựa
 10. Mở rộng hướng gió: Có
 11. Xuất xứ: Việt Nam
 12. Bảo hành: 12 tháng
 13. Lưu lượng gió: 119,56 m3/phút
Quạt sàn quỳ điện cơ 91 QS450
Quạt sàn quỳ điện cơ 91 QS450

Sự hữu dụng đắt giá của quạt sàn quỳ điện cơ 91 QS450 Việt Nam khuyến mua

Ưu thế nổi trội cùng với ích lợi của quạt sàn quỳ điện cơ 91 QS450

 • Ít khi bị va chạm khi vận hành trong nhà
 • Bởi vì quạt điện cơ 91 QS450 ở dưới thấp nên ít che chắn tầm mắt
 • Gọn nhẹ, dễ dàng bố trí vào những chỗ nhỏ như hốc bàn
 • Sở hữu tính tiện nghi cao, tiện dịch chuyển

Điều chỉnh được tốc độ gió

Mỗi khi vận hành quạt điện cơ 91 QS450 người sử dụng không khó có thể cài đặt được cường độ nhanh chậm của quạt.
Quạt điện cơ 91 QS450 được thiết kế 3 chế độ điều chỉnh cường độ gió theo nhu cầu riêng từ người sử dụng.

Khối lượng gió tốt

Khi sử dụng ở vận tốc cực đại khối lượng gió ra 119,56 m3/phút giúp loại bỏ bức bối cho không gian trong gia đình.

Tạo hình kiểu dáng ưa nhìn

Quạt điện cơ 91 QS450 có thiết kế với kiểu cách cuốn hút, mới mẻ mang lại cảm nhận mới mẻ về quạt cho khách hàng. Màu chính là mầu xanh đen mang tới sự lôi cuốn riêng cho quạt. Thiết kế cánh quạt điện cơ 91 QS450 làm bằng nhựa với thiết kế độ vát gió tốt nhất. Lồng quạt này cấu tạo từ hợp kim phủ sơn chống vỡ, lâu bền bất chấp thời gian

Chế tạo bền lâu, chắc chắn lớn

Motor bên trong được tạo bằng đồng đem đến tính lâu bền, máy chạy thuận lợi. Quạt chạy trọn ngày dài mà chẳng ảnh hưởng. điện cơ 91 QS450 cũng tiết giảm năng lượng rất tốt, khi chạy với cường độ cực đại cũng chỉ hao phí 58 W điện năng. Tốc độ mô tơ lớn nhất đạt mức tốt.

Chia đều gió giúp tăng khoảng không làm mát

Quạt sàn điện cơ 91 QS450 có thể quay đảo gió ra qua hai bên phải và trái, nhằm vùng làm mát được mở ra trải rộng hơn.

Đạt chuẩn kiểm định về chất lượng

Sản phẩm này còn đạt được tiêu chí về chất lượng như là QC do thuộc Bộ Công Thương cấp để chứng thực chất lượng quạt đạt chuẩn tiêu thụ đến tay quý khách. Khách hàng sẽ rất yên tâm bởi độ bền tốt của quạt điện cơ 91 QS450 chính Hãng trong suốt quá trình sử dụng.

Chứng nhận tiết kiệm điện năng

Quạt sàn điện cơ 91 QS450 đạt chứng chỉ năng lượng 5 sao do Bộ Công Thương cấp. Với số sao này là tuyên bố thành phẩm đạt năng lực cao, vận hành tiết giảm điện.

Tại vì sao quý khách tỏ tường thường lựa chọn Quạt sàn quỳ điện cơ 91 QS450 trên website này?

 • VietMart là kênh chuyên bán lẻ tất cả loại hàng về Quạt điện mát chính Hãng giá tốt, trong đó có thương phẩm quạt sàn quỳ tốt của từ đa dạng hãng sản xuất quạt sàn quỳ uy tín. Sản phẩm sàn quỳ được mang về nguyên đai, bảo đảm thành phẩm đã được cấp giấy tờ và nguồn gốc rõ ràng, bảo hành dài lâu.
 • Với phương châm cung cấp hàng hóa chân chính, từ chối cung ứng hàng kém tiêu chuẩn. điện cơ 91 QS450 nếu đã cung cấp sẽ được cung cấp thông số với ảnh thành phẩm chân thực, cung ứng thực, giá báo thực, công bố minh bạch.
 • Thưởng ngay cho khách gấp 2 lần tiền hàng nếu như sản phẩm quạt sàn quỳ của chúng tôi không đúng là hàng của Hãng
 • Luôn đi cùng người mua hàng, đứng về quyền lợi của khách hàng lên trên hết.
 • Thương phẩm lúc nhập vào xuất ra cũng đều phải kiểm đếm cẩn thận. Do đó chúng tôi khẳng định luôn đem đến quý khách các thành phẩm quạt máy mang chất lượng bền cao nhất.

Sơ qua về Công ty Nhà máy Z199 thuộc Bộ Quốc Phòng Việt Nam

 • Nhà máy Z199 thuộc Bộ Quốc Phòng là nhà chế tạo xuất xứ Việt Nam tạo ra rất nhiều sản phẩm phục vụ Quốc Phòng
 • Nhà chế tạo Nhà máy Z199 thuộc Bộ Quốc Phòng có lịch sử lâu năm ở Việt Nam cũng như có rất nhiều thành phẩm đứng đầu Việt Nam. Ở quốc gia ta, thương phẩm có nguồn từ Nhà máy Z199 thuộc Bộ Quốc Phòng đã xuất hiện thâm niên và có được sự tín nhiệm từ người Việt. Hãng Nhà máy Z199 thuộc Bộ Quốc Phòng có nguyên tắc về chất lượng hàng hóa của Thương hiệu chế tạo uy tín. Các hàng hóa của Nhà sản xuất Nhà máy Z199 thuộc Bộ Quốc Phòng cũng đều sở hữu sự bền tốt, hiệu năng ứng dụng lớn mà vẫn tối thiểu hóa năng lượng tiêu dùng.
 • Với mục đích thỏa mãn nhu cầu cấp thiết cũng như đa dạng từ người mua hàng, hãng Nhà máy Z199 thuộc Bộ Quốc Phòng đã sản xuất hàng loạt dòng quạt bền tốt. Loạt quạt này tin chắc sẽ tạo niềm tin đối với số đông quý khách kén chọn ở trong khoảng giá cả đã ước lượng.
 • Bên cạnh mẫu quạt sàn quỳ nhà chế tạo Nhà máy Z199 thuộc Bộ Quốc Phòng còn sản xuất nhiều loại quạt mát khác ví như: Quạt treo trần, Quạt cây đứng, quạt ốp tường, quạt đặt bàn, quạt hộp, quạt sàn, quạt cây thấp… Đã đang được nhiều triệu người mua tín nhiệm đặt mua.

Tham khảo loạt dòng quạt điện từ Nhà máy Z199 thuộc Bộ Quốc Phòng tại đây nhé: Quạt điện cơ 91

Quạt sàn quỳ điện cơ 91 QS450
Chuyển lên trên