Quạt sàn quỳ công nghiệp Komasu BS50TN

1.820.000

Quạt sàn quỳ công nghiệp Komasu BS50TN Việt Nam linh kiện Hàn Quốc, động cơ bằng đồng dã chiến, phong cách sang trọng, khỏe khoắn. Công suất lớn nhất là 160 W tiết kiệm điện tiêu thụ. Cánh kim loại 50 cm. Quạt sở hữu lượng gió đẩy khỏe. Hiệu chỉnh quạt Komasu BS50TN bằng núm điều khiển liền với quạt. Komasu BS50TN có 3 tốc độ, đạt tiêu chuẩn chất lượng Quacert và số ngôi sao năng lượng là 5 sao. Bảo hành sản phẩm lên tới 12 tháng. Quạt phù hợp với những nơi rộng rãi, cần sức gió mạnh.Mô tả

Quạt sàn quỳ công nghiệp Komasu BS50TN linh kiện Hàn Quốc, toàn thân kim loại, động cơ bằng đồng, công suất 160W, sải cánh 50 cm, lượng gió 8500 m3/giờ, 3 tốc độ gió

Quạt sàn quỳ công nghiệp Komasu BS50TN Việt Nam linh kiện Hàn Quốc mô tơ được thiết kế bằng bằng đồng bền bỉ, hiệu năng làm việc cao, thiết kế với style sang trọng, khỏe khoắn. Komasu BS50TN có công suất mạnh nhất là 160 W tiết kiệm điện năng vì vậy dù quay cả ngày cũng không phải suy nghĩ về chi phí điện tiêu thụ. Cánh quạt Komasu BS50TN làm bằng kim loại với sải cánh được thiết kế là 50 cm đủ để thổi gió phủ rộng.

Quạt sàn quỳ công nghiệp Komasu BS50TN
Quạt sàn quỳ công nghiệp Komasu BS50TN

Mỗi khi quạt Komasu BS50TN làm việc, lưu lượng gió đẩy mạnh mẽ, đẩy tung cái oi nóng của mùa hè dễ dàng. Có thể hiệu chỉnh làm việc của quạt theo cơ chế tác động theo bảng điều khiển làm việc trên quạt. Sản phẩm có thể điều chỉnh lưu lượng thổi gió sao cho hợp theo yêu cầu sử dụng của mọi người. Quạt Komasu BS50TN có tiêu chuẩn chất lượng Quacert được cấp bởi Trung tâm chứng nhận phù hợp Việt Nam cấp và số ngôi sao điện năng là 5 sao. Quạt cũng được bảo hành lên đến 12 tháng.

Quạt sàn quỳ công nghiệp Komasu BS50TN
Quạt sàn quỳ công nghiệp Komasu BS50TN

Thông số kỹ thuật của Quạt sàn quỳ công nghiệp Komasu BS50TN Việt Nam linh kiện Hàn Quốc

 1. Tên sản phẩm: Quạt sàn quỳ công nghiệp Komasu BS50TN
 2. Điện thế: 220v/50Hz
 3. Công suất: 160 W
 4. Động cơ: bằng đồng
 5. Loại quạt: sàn quỳ
 6. Số tốc độ: 3
 7. Số cánh: 3
 8. Độ rộng sải cánh: 50 cm
 9. Chất liệu cánh: kim loại
 10. Mở rộng hướng gió: Có
 11. Xuất xứ: Việt Nam linh kiện Hàn Quốc
 12. Bảo hành: 12 tháng
 13. Lưu lượng gió: 8500 m3/giờ
Quạt sàn quỳ công nghiệp Komasu BS50TN
Quạt sàn quỳ công nghiệp Komasu BS50TN

Đặc thù sáng giá của Quạt sàn quỳ công nghiệp Komasu BS50TN Việt Nam linh kiện Hàn Quốc khuyến mua

Sự hữu dụng nổi trội cũng như sự hữu ích của Quạt sàn quỳ công nghiệp Komasu BS50TN

 • Hiếm khi bị đụng chạm khi để trong nhà
 • Do vì quạt sàn quỳ thấp nên không che chắn tầm nhìn
 • Gọn gàng, có thể bố trí ở những chỗ hẹp như các góc
 • Có tính thuận tiện lớn, tiện dịch chuyển

Điều chỉnh được lượng của gió

Lúc sử dụng quạt Komasu BS50TN người dùng dễ dàng có thể lập được chế độ nhanh chậm của nó.
Nó được thiết kế 3 cấp độ điều chỉnh công suất theo yêu cầu riêng từ người dùng.

Quạt sàn quỳ công nghiệp Komasu BS50TN
Quạt sàn quỳ công nghiệp Komasu BS50TN

Lượng gió ra tốt

Khi hoạt động tại cường độ lớn nhất lượng gió ra 8500 m3/giờ giúp làm thoáng mát đối với không gian trong nhà.

Thiết kế kiểu cách lôi cuốn

Quạt Komasu BS50TN có tạo hình với phong cách cuốn hút, tân tiến đem tới ý nghĩa hoàn toàn mới về quạt đối với quý khách. Quạt có màu xuyên suốt là mầu xanh – inox mang đến nét đẹp riêng cho quạt. Cánh của quạt làm bởi kim loại với tính toán độ cuốn gió ưu việt. Lồng quạt này thiết kế từ kim loại mạ chắn khỏe, bền bỉ vượt thời gian.

Quạt sàn quỳ công nghiệp Komasu BS50TN
Quạt sàn quỳ công nghiệp Komasu BS50TN

Chế tạo bền bỉ, chắc chắn cao

 • Motor phía trong được cấu tạo với vật liệu bằng đồng mang đến chất lượng lâu bền, hoạt động trôi chảy. Quạt điện chạy suốt ngày dài không biết hề hấn. Nó cũng tiết kiệm điện năng khá tốt, lúc chạy với vận tốc lớn nhất cũng chỉ tiêu 160 W điện. Tốc độ mô tơ cao nhất ở mức 1400 vòng/phút.
 • Chế tạo trục bạc đạn tạo cho trục xoay mượt mà, gia tốc quay trơn tru. Do có sự giảm ma sát giữa hai thành phần là trục suốt và củ phát điện bởi vậy hiệu năng được cải tiến và giảm thiểu năng lượng hơn.
Quạt sàn quỳ công nghiệp Komasu BS50TN
Quạt sàn quỳ công nghiệp Komasu BS50TN

Chia đều gió để mở rộng khoảng không tạo mát

Komasu BS50TN có thể quay đảo gió thổi qua hai bên phải trái, nhằm không gian làm mát được tỏa trải rộng hơn.

Tiêu chuẩn kiểm định về chất lượng

Komasu BS50TN đạt được đầy đủ tiêu chuẩn về chất lượng như Quacert do Trung tâm chứng nhận phù hợp Việt Nam cấp để chứng minh chất lượng của Komasu BS50TN đạt tiêu chuẩn phân phối trên thị trường. Quý khách sẽ đặc biệt an tâm về chất lượng của quạt trong khi sử dụng.

Dấu chứng nhận tiết kiệm năng lượng

Quạt sàn quỳ công nghiệp Komasu BS50TN đạt chứng nhận năng lượng 5 sao do Bộ Công Thương cấp. Với số sao này/Điều này chứng tỏ quạt đạt được năng suất cao, vận hành tiết kiệm năng lượng, độ bền bỉ, hiệu suất cao.

Quạt sàn quỳ công nghiệp Komasu
Quạt sàn quỳ công nghiệp Komasu

Do đâu người tiêu dùng cẩn thận sẽ chọn Quạt sàn quỳ công nghiệp Komasu BS50TN tại đây?

 • Tổng đại lý chúng tôi là điểm chuyên cung cấp các đầu mục hàng trong nhóm Quạt điện mát chính Hãng giá tốt, bao gồm cả sản phẩm quạt sàn quỳ tốt từ rất nhiều nhà chế tạo quạt sàn quỳ uy tín. Thành phẩm được cung cấp nguyên bộ, đảm bảo thương phẩm đã được cấp hóa đơn bên cạnh chứng chỉ minh bạch, bảo hành lâu.
 • Với tinh thần phân phối hàng chân thành, khước từ cung ứng hàng nhái. Sản phẩm quạt sàn quỳ khi đem ra sẽ được cung cấp thông số cùng ảnh sản phẩm chân thật, bán thực, giá báo thực, bảo hành thực.
 • Thưởng ngay cho người mua chiếc quạt sàn quỳ gấp 2 lần số tiền hàng mua nếu mà sàn quỳ tốt của Vietmart không phải là sàn quỳ từ Hãng
 • Luôn bên người mua sắm, ưu tiên sự hài lòng của người mua hàng lên làm đầu.
 • Quạt sàn quỳ chính Hãng trong quá trình nhập xuất đều phải kiểm tra nghiêm ngặt. Bởi vì thế Vietmart khẳng định luôn luôn mang tới người dùng toàn bộ thành phẩm quạt máy hàm chứa mức độ tốt vượt trội.

Tham khảo thêm những dòng quạt cùng Hãng: Quạt Komasu

Tham khảo thêm: Quạt công nghiệp

Quạt sàn quỳ công nghiệp Komasu BS50TN
Chuyển lên trên