Quạt sàn rút công nghiệp Benny BF-223F Thái Lan

Quạt sàn rút công nghiệp Benny BF-223F Thái Lan, mô tơ bền bỉ, phong cách hiện đại khỏe khoắn. Công suất mạnh nhất là 190 W tiêu tốn lượng nhỏ điện tiêu thụ. Cánh nhựa cao cấp 55cm. Quạt có lưu lượng gió đẩy lớn. Thay đổi cách Benny BF-223F theo vùng điều khiển làm việc liền với quạt. Thành phẩm có 3 tốc độ gió hoạt động linh hoạt. Bảo hành sản phẩm tới 12 tháng.

Quạt sàn rút công nghiệp Benny BF-223F Thái Lan mô tơ, công suất 190W, sải cánh 55cm nhựa cao cấp, lưu lượng gió tốt vô cùng, lồng kim loại sơn tĩnh điện, 3 cấp độ gió

Quạt sàn rút công nghiệp Benny BF-223F Thái Lan mô tơ có cấu tạo bằng dã chiến, hiệu năng làm việc cao, được thiết kế kiểu cách hiện đại khỏe khoắn. Quạt Benny BF-223F mang công suất mạnh nhất là 190 W tiết kiệm chi phí điện bởi vậy có hoạt động trọn ngày cũng chẳng lo về khoản chi phí tiền điện. Cánh quạt rút công nghiệp Benny BF-223F bằng nhựa cao cấp với sải cánh được thiết kế là 55cm đủ sức thổi gió mát rộng hơn.

Quạt sàn rút công nghiệp Benny BF-223F
Quạt sàn rút công nghiệp Benny BF-223F

Khi sản phẩm chạy, khối lượng gió thổi mạnh mẽ, đánh tung cái nóng nực từ mùa hè dễ dàng. Hoàn toàn điều chỉnh làm việc của Benny BF-223F bằng cơ chế hiệu chỉnh thông qua vùng điều khiển sẵn trên quạt.

Sản phẩm có thể điều chỉnh vận tốc gió nhằm phù hợp với yêu cầu sử dụng từ mọi người. Bảo hành quạt lên tới 12 tháng.

Thông tin kỹ thuật của quạt sàn rút công nghiệp Benny BF-223F Thái Lan

  1. Tên quạt: Quạt rút công nghiệp Benny BF-223F
  2. Điện thế: 220v/50Hz
  3. Công suất: 190 W
  4. Loại quạt: rút công nghiệp
  5. Số tốc độ: 3
  6. Số cánh: 5
  7. Độ rộng sải cánh: 55cm
  8. Chất liệu cánh: nhựa cao cấp
  9. Mở rộng hướng gió: Có
  10. Xuất xứ: Thái Lan
  11. Bảo hành: 12 tháng
  12. Lưu lượng gió: tốt

Đặc trưng hữu ích của quạt rút công nghiệp Benny BF-223F Thái Lan giá tốt

Quạt sàn rút công nghiệp Benny BF-223F
Quạt sàn rút công nghiệp Benny BF-223F

Ưu thế đắt giá cũng như ích lợi của quạt rút công nghiệp Benny BF-223F

 • Cao ráo vì thế gió không khó để với đến nhiều nơi rộng hơn bên trong không gian sử dụng
 • Sang trọng và lịch sự hơn các mẫu mã khác
 • Mang lại tính lợi ích đối với ngôi nhà
 • Thuận tiện khi hoàn toàn dùng cho đa dạng mục đích làm mát.

Tùy chỉnh được lượng của gió

Khi dùng quạt Benny BF-223F người dùng dễ dàng có thể đặt được cường độ tăng giảm của nó.
Quạt có 3 cấp độ điều chỉnh cường độ gió theo nhu cầu riêng của người dùng.

Lưu lượng gió tốt

Khi hoạt động ở cường độ cực đại khối lượng gió đầu ra tốt vô cùng giúp giải quyết nhiệt nóng dễ dàng cho không gian trong gia đình.

Quạt sàn rút công nghiệp Benny BF-223F
Quạt sàn rút công nghiệp Benny BF-223F

Tạo kiểu cách hấp dẫn

Quạt Benny BF-223F được tạo hình với phong cách cuốn hút, mới mẻ đem lại cảm nhận hoàn toàn mới về quạt dành cho quý khách. Màu chính là mầu trắng tạo vẻ đẹp riêng của quạt. Cánh quạt làm bởi nhựa cao cấp cùng thiết kế độ vát gió tốt nhất. Lồng quạt Benny BF-223F tạo từ kim loại sơn tĩnh điện chắn khỏe, bền bỉ vượt thời gian. Độ cao trục đỡ Benny BF-223F dễ dàng thay đổi theo ý người sử dụng.

Chế tạo lâu bền, chắc chắn lớn

Động cơ trong quạt cấu tạo với vật liệu mang đến chất lượng bền, vận hành nhẹ nhàng. Quạt vận hành trọn ngày dài mà chẳng hề hấn. Sản phẩm cũng giảm thiểu điện năng khá tốt, khi hoạt động với cường độ cao nhất cũng chỉ hao phí 190 W điện.

Quay trái phải(nếu quạt hộp/tản thì: Chia đều) gió để tăng khoảng không làm mát

Quạt dễ dàng quay đảo gió thổi qua hai hướng trái phải, để vùng làm mát được tỏa rộng hơn.

Tại sao quý khách am hiểu nên mua sắm Quạt sàn rút công nghiệp Benny BF-223F từ chúng tôi?

 • Đại lý chúng tôi là điểm chuyên bán lẻ tất cả danh mục sản phẩm về Quạt điện|Quạt điều hòa|Quạt trần đèn|Đèn trần trang trí bao gồm cả các mẫu quạt rút công nghiệp giá tốt của rất nhiều công ty sản xuất quạt rút công nghiệp danh tiếng. Thành phẩm được đem về nguyên bộ, đảm bảo rút công nghiệp đã được cấp giấy tờ với tem nhãn chuẩn chỉ, chế độ bảo hành lâu.
 • Trên phương châm bán hàng chân thật, loại ngay việc cung cấp hàng kém tiêu chuẩn. Hàng nếu đã bán sẽ được miêu tả thật như chụp ảnh, phân phối thực, giá thực, hậu mãi thật.
 • Tặng cho khách mua sản phẩm quạt rút công nghiệp bằng 200% lần tiền quạt rút công nghiệp nếu như quạt rút công nghiệp giá tốt của đại lý Vietmart không phải là sản phẩm của Hãng
 • Luôn bên bạn, đứng về quyền lợi của khách hàng lên làm đầu.
 • Sản phẩm mỗi khi nhập xuất đều được test nghiêm chỉnh. Do đó Vietmart chúng tôi khẳng định sẽ luôn mang đến người dùng tất cả thương phẩm quạt điện mang mức độ tin cậy cao nhất.

Tổng quan về Công ty Benny Thái Lan

 • Benny là công ty sản xuất từ Thái Lan tạo ra đa dạng kiểu quạt
 • Nhà sản xuất Benny có danh tiếng thâm niên ở Thái Lan cũng như có khá nhiều hàng hóa hàng đầu Việt Nam. Ở Việt Nam, thành phẩm có nguồn từ Benny đã góp mặt thâm niên và có được lòng tin tưởng từ người dùng. Công ty Benny có tôn chỉ về độ bền thành phẩm của Hãng sản xuất đáng tin. 100% Quạt của Công ty Benny cũng có sự lâu bền, hiệu quả sử dụng cao mà còn giảm thiểu điện năng.
 • Để thỏa mãn nhu cầu cấp thiết và đa dạng của cộng đồng, công ty Benny đã tạo ra một loạt mẫu quạt điện chất lượng. Loạt quạt điện này đảm bảo sẽ làm hài lòng đối với nhiều vị khách khó tính ở trong tầm giá mua chọn lựa.
 • Ngoài loại quạt rút công nghiệp tập đoàn Benny còn tạo ra nhiều mẫu quạt điện khác như là: Quạt treo trần, Quạt cây đứng, quạt treo tường, quạt bàn, quạt tản, quạt sàn, quạt cây thấp… Đã đang chiếm được niềm tin yêu của vô vàn quý khách.

Có nhiều mẫu quạt từ Benny tại đây nhé: Quạt Benny

Chuyển lên trên