Quạt sàn quỳ Chinghai FF917 Đài Loan

570.000

Quạt sàn quỳ Chinghai FF917 Đài Loan, động cơ bằng đồng bền bỉ, kiểu cách hiện đại, độc đáo. Công suất lớn  75 W tiêu tốn lượng nhỏ điện năng. Cánh nhựa 43cm.Quạt sở hữu lượng gió thổi tương đối mạnh. Thay đổi cách thức Chinghai FF917 theo vùng điều khiển liền với quạt. Sản phẩm đạt được tiêu chuẩn chất lượng Quacert và số ngôi sao năng lượng là 5 sao.Mã: FF917 Danh mục:

Mô tả

Quạt sàn quỳ Chinghai FF917 Đài Loan động cơ bằng đồng, công suất 75W, sải cánh 43cm nhựa, tổng lượng gió lưu lượng gió 141.3m3/H, lồng kim loại sơn tĩnh điện, 3 cấp độ gió.

Quạt sàn quỳ Chinghai FF917 Đài Loan động cơ có cấu tạo bằng bằng đồng bền bỉ, hiệu năng hoạt động cao, được thiết kế có phong cách hiện đại, độc đáo. Chinghai FF917 sở hữu công suất lớn nhất là 75 W tiêu tốn ít điện vì vậy dù vận hành cả ngày cũng không phải suy nghĩ về chi phí điện năng. Cánh của quạt với vật liệu nhựa với đường kính sải cánh được chế tạo là 43cm đủ đẩy gió đi xa.

Quat-san-Chinghai-FF917
Quat-san-Chinghai-FF917

Mỗi khi quạt làm việc, khối lượng gió thổi tương đối lớn, đánh bật cái oi nồng từ khí hậu mùa hè dễ dàng.
Dễ dàng hiệu chỉnh làm việc của sản phẩm quạt Chinghai FF917 bằng cơ chế hiệu chỉnh thông qua nút điều khiển liền với quạt.

Quạt hoàn toàn có thể tùy chỉnh lưu lượng thổi gió để thích hợp theo nhu cầu sử dụng từ người dùng. Quạt đạt được tiêu chuẩn chất lượng Quacert do Cục đăng kiểm chất lượng Bộ Công Thương cấp và tiết kiệm điện năng là 5 sao. Quạt cũng được bảo hành lên tới 12 tháng.

quat-san-chinghai-ff-917
quat-san-chinghai-ff-917

Thông tin kỹ thuật của quạt sàn quỳ Chinghai FF917 Đài Loan

 1. Tên sản phẩm: Quạt sàn quỳ Chinghai FF917
 2. Điện thế: 220v/50Hz
 3. Công suất: 75 W
 4. Động cơ: bằng đồng
 5. Loại quạt: sàn quỳ
 6. Số tốc độ: 3
 7. Số cánh: 5
 8. Độ rộng sải cánh: 43cm
 9. Chất liệu cánh: nhựa
 10. Mở rộng hướng gió: Có
 11. Xuất xứ: Đài Loan
 12. Bảo hành: 12 tháng
 13. Điều khiển từ xa:
 14. Lưu lượng gió: lưu lượng gió 141.3m3/H

Ưu thế đáng giá của quạt sàn quỳ Chinghai FF917 Đài Loan đang khuyến mua

Những điểm nhấn nổi trội cũng như sự hữu ích của quạt sàn quỳ Chinghai FF917

 • Ít khi nào bị đụng chạm khi đặt trong không gian sống
 • Không khó để quan sát bởi vì quạt sàn quỳ tương đối thấp
 • Gọn gàng, hoàn toàn bố trí ở những nơi nhỏ như là hốc tử
 • Có tính cơ động cao, tiện dịch chuyển

Điều chỉnh được vận tốc của gió

Khi sử dụng quạt Chinghai FF917 bạn không khó có thể lập được số tốc độ tăng giảm của quạt.
Quạt có 3 cấp tùy chỉnh tốc độ phù hợp nhu cầu riêng của người dùng.

Lưu lượng gió ra mạnh mẽ

Khi hoạt động ở tốc độ cao lưu lượng gió lưu lượng gió 141.3m3/H giúp làm mát ngay dễ dàng cho không gian trong nhà.

Tạo hình thức ưa nhìn

Quạt Chinghai FF917 được tạo hình với phong cách đẹp mắt, hiện đại mang đến cảm nhận hoàn toàn mới về quạt cho quý khách. Quạt có màu chủ đạo là mầuđen đem tới nét hấp dẫn riêng của quạt. Cánh quạt Chinghai FF917 được tạo bởi nhựa cùng tính toán độ cuốn gió tốt nhất. Lồng quạt Chinghai FF917 thiết kế từ kim loại sơn tĩnh điện chắc chắn, bền lâu vượt thời gian.

Chế tạo bền bỉ, vững chắc cao

Củ máy của quạt thiết kế bởi bằng đồng mang đến tính bền, vận hành trôi chảy. Quạt điện vận hành suốt ngày dài mà chẳng ảnh hưởng. Nó cũng tiết kiệm năng lượng đáng kể, khi vận hành với vận tốc cực đại cũng chỉ tiêu hao 75 W năng lượng điện. Tốc độ vòng quay lớn nhất đạt ngưỡng .

Thiết kế trục ổ lăn khiến cho trục xoay mượt mà, vòng quay trơn tru. Bởi vì có sự tối giảm ma sát giữa hai thành phần là trục động cơ và củ phát điện vì thế năng suất được nâng cao và giảm hao phí năng lượng hơn.

Chia đều gió giúp nhân rộng phạm vi tạo mát

Quạt Chinghai FF917 dễ dàng quay đảo gió thổi sang hai bên phải trái, khiến vùng hưởng gió được tỏa nhân rộng hơn.

Tiêu chuẩn kiểm định về chất lượng

Chinghai FF917 đạt đủ tiêu chí về chất lượng gồm Quacert do Cục đăng kiểm chất lượng Bộ Công Thương cấp đã chứng nhận chất lượng của Chinghai FF917 đạt chuẩn tiêu thụ đến tay người sử dụng. Khách hàng sẽ chẳng còn phải nghĩ ngợi về chất lượng của quạt trong khi sử dụng.

Dấu chứng nhận tiết kiệm điện năng

Quạt sàn quỳ Chinghai FF917 đạt chứng nhận năng lượng 5 sao do Bộ Công Thương cấp. Với số sao này chứng tỏ quạt đạt được năng suất cao, vận hành tiết kiệm năng lượng, độ bền bỉ, hiệu suất cao.

quat-san-quy-chinghai-ff-917
quat-san-quy-chinghai-ff-917

Do đâu quý khách am hiểu sẽ đặt mua Quạt sàn quỳ Chinghai FF917 của chúng tôi?

 • Chúng tôi là điểm chuyên cung ứng toàn bộ loại hàng nhóm Quạt điện mát chính Hãng giá tốt, trong nhóm có các mẫu quạt sàn quỳ giá tốt đảm bảo. Hàng hóa được đưa ra nguyên bộ, bảo đảm thương phẩm đã được cấp giấy tờ cùng chứng nhận rõ ràng, thời gian bảo hành dài lâu.
 • Trên quan niệm cung cấp hàng hóa chân chính, loại ngay việc cung cấp hàng không rõ thương hiệu. Quạt sàn quỳ khi đưa ra là được mô tả thật, bán thực, giá bán thật, hậu mãi rõ ràng.
 • Biếu cho khách hàng gấp 2 lần số tiền sản phẩm nếu quạt sàn quỳ của chúng tôi không phải là sản phẩm quạt sàn quỳ từ chính Hãng
 • Luôn luôn đi cùng người mua hàng, bênh vực lợi ích của người mua hàng lên trên tất cả.
 • Mặt hàng mỗi khi nhập xuất đều được kiểm tra cực cẩn thận. Chính vì như vậy Vietmart 13 Lĩnh Nam tin chắc sẽ luôn đưa đến quý khách hàng những sản phẩm quạt máy mang chất lượng bảo đảm cao.
Quạt sàn quỳ Chinghai FF917 Đài Loan
Chuyển lên trên