Quạt sàn quỳ Komasu BS35TN gọn khỏe

1.600.000

Quạt sàn quỳ Komasu BS35TN Việt Nam linh kiện Hàn Quốc mô tơ đồng bền bỉ, có phong cách sang trọng, vững chãi. Công suất mạnh nhất là 75 W tiết kiệm điện tiêu thụ. Cánh kim loại 35 cm. Quạt sở hữu cường độ gió đẩy khá mạnh mẽ. Hiệu chỉnh quạt điện Komasu BS35TN bằng nút điều khiển trên quạt. Sản phẩm có 3 tốc độ, đạt tiêu chuẩn chất lượng Quacert và tiết kiệm điện năng là 5 sao. Bảo hành sản phẩm lên tới 12 tháng. Quạt phù hợp với nhu cầu làm mát khỏe nhưng phải nhỏ gọn.Mã: BS35TN Danh mục: Từ khóa:

Quạt sàn quỳ Komasu BS 35TN Việt Nam động cơ đồng, công suất 75W, sải cánh 35 cm bằng kim loại, đế và lồng kim loại mạ, 3 mức gió, gọn nhưng khỏe

Quạt sàn quỳ Komasu BS35TN Việt Nam mô tơ có cấu tạo bằng đồng dã chiến, năng suất hoạt động cao, được thiết kế mang phong cách sang trọng, vững chãi. Quạt Komasu BS 35TN sở hữu công suất mạnh nhất là 75 W tiêu tốn ít điện năng bởi vậy dù chạy trọn ngày cũng không vướng bận về mặt chi phí điện đóm. Cánh của quạt với chất liệu kim loại với sải cánh được thiết kế là 35 cm đủ sức đưa gió rộng hơn. Quạt phù hợp với những nhu cầu làm mát nhiều, chạy trâu bò nhưng phải gọn gàng, không vướng víu.

Quạt sàn quỳ Komasu BS35TN
Quạt sàn quỳ Komasu BS35TN

Mỗi khi quạt chạy, lưu lượng gió thổi khá mạnh, loại ngay cái nóng nực của khí hậu mùa hè dễ dàng. Điều chỉnh hoạt động của quạt điện Komasu BS-35TN theo cách thức điều chỉnh theo nút điều khiển sẵn tại quạt Komasu BS – 35TN hoàn toàn có thể điều chỉnh vận tốc gió 3 cấp độ sao cho hợp theo mong muốn sử dụng từ mọi người. Quạt sàn Komasu BS 35TN có tiêu chuẩn chất lượng Quacert do Trung tâm chứng nhận phù hợp Việt Nam cấp và số ngôi sao điện năng là 5 sao. Quạt cũng được bảo hành lên tới 12 tháng.

Quạt sàn quỳ Komasu BS35TN
Quạt sàn quỳ Komasu BS35TN

Một số thông số kỹ thuật của quạt sàn quỳ Komasu BS-35TN

 1. Tên sản phẩm: Quạt sàn quỳ Komasu BS-35TN
 2. Điện thế: 220v/50Hz
 3. Công suất: 75 W
 4. Động cơ: đồng
 5. Loại quạt: sàn quỳ
 6. Số tốc độ: 3
 7. Số cánh: 3
 8. Độ rộng sải cánh: 35 cm
 9. Chất liệu cánh: kim loại
 10. Mở rộng hướng gió: Có
 11. Xuất xứ: Việt Nam
 12. Bảo hành: 12 tháng
 13. Lưu lượng gió: tốt
Quạt sàn quỳ Komasu BS35TN
Quạt sàn quỳ Komasu BS35TN

Ưu điểm đắt giá của quạt sàn quỳ Komasu BS 35TN Việt Nam đang kích cầu

Sự hữu dụng đắt giá cũng như thuận tiện của quạt sàn quỳ Komasu BS 35TN

 • Ít khi bị đụng chạm khi vận hành trong không gian sống
 • Dễ dàng quan sát do quạt Komasu BS35TN tương đối thấp
 • Gọn nhẹ, có thể bố trí ở những chỗ nhỏ như là gầm tủ
 • Có tính tiện nghi lớn, dễ dịch chuyển

Tùy biến được lượng gió

Mỗi khi dùng quạt Komasu BS – 35TN quý khách hoàn toàn có thể đặt được số tốc độ nhanh chậm của sản phẩm.
Nó được thiết kế 3 cấp độ tùy chỉnh cường độ gió phù hợp nhu cầu riêng của người sử dụng.

Quạt sàn quỳ Komasu BS35TN
Quạt sàn quỳ Komasu BS35TN

Lưu lượng đẩy gió mạnh mẽ

Khi hoạt động ở tốc độ cao khối lượng gió ra tốt giúp loại bỏ nóng bức cho không gian trong nhà.

Tạo hình hình thức hấp dẫn

Quạt quỳ Komasu BS 35TN mang tạo hình với kiểu cách hấp dẫn, mới mẻ đem đến thiện cảm hoàn toàn mới về quạt tới quý khách. Quạt mang màu chính là mầu xanh – inox đem lại vẻ đẹp riêng cho quạt. Thiết kế cánh quạt tạo ra bằng kim loại cùng thiết kế độ cuốn gió tốt nhất. Lồng quạt này tạo từ kim loại mạ chống vỡ, lâu bền vượt thời gian.

Quạt sàn quỳ Komasu BS35TN
Quạt sàn quỳ Komasu BS35TN

Chế tạo lâu bền, độ chắc chắn lớn

 • Mô tơ trong quạt được cấu tạo với chất liệu đồng đem tới độ lâu bền, vận hành trôi chảy. Quạt quay nguyên ngày dài không hề ảnh hưởng. Nó cũng tiết giảm điện đáng kể, khi hoạt động với tốc độ mạnh nhất cũng chỉ tiêu 75 W điện. Tốc độ vòng quay lớn nhất khoảng .
 • Thiết kế trục ổ lăn giúp cho trục xoay dễ dàng, quán tính quay trơn nhẹ. Bởi có tính giảm thiểu ma sát giữa 2 linh kiện là trục suốt và cuộn điện bởi thế hiệu suất được nâng lên và giảm hao phí năng lượng hơn.

Quay túp lăng đảo gió giúp mở rộng không gian tạo mát

Quạt sàn Komasu BS-35TN dễ dàng quay đảo gió qua hai bên phải trái, nhằm không gian làm mát được tỏa ra rộng hơn.

Quạt sàn quỳ Komasu BS35TN
Quạt sàn quỳ Komasu BS35TN

Đạt tiêu chuẩn kiểm định chất lượng

Sản phẩm này đạt đầy đủ tiêu chuẩn chất lượng như là Quacert do Trung tâm chứng nhận phù hợp Việt Nam cấp đã chứng thực chất lượng quạt đạt tiêu chuẩn phân phối đến tay quý khách. Khách hàng sẽ không còn phải lăn tăn về chất lượng của quạt trong khi sử dụng.

Nhãn tiết kiệm điện năng

Quạt quỳ Komasu BS – 35TN đạt chứng nhận năng lượng 5 sao do Bộ Công Thương cấp. Với số sao này/Điều này chứng tỏ quạt đạt được năng suất cao, vận hành tiết kiệm năng lượng, độ bền bỉ, hiệu suất cao.

Ngoài ra Komasu còn nhiều dòng sản phẩm khác như:

Quạt sàn quỳ công nghiệp Komasu
Quạt sàn quỳ công nghiệp Komasu

Tại sao quý khách hàng tinh anh nên đặt mua Quạt sàn quỳ Komasu BS35TN trên website của chúng tôi?

 • Nhà cung cấp chúng tôi là kênh chuyên bán sỉ lẻ song song giao hàng tại nhà tất cả danh mục thành phẩm trong nhóm Quạt điện mát chính Hãng giá tốt, trong đó có thương phẩm quạt sàn quỳ giá tốt các hãng. Sản phẩm được nhập nguyên chiếc, bảo đảm thành phẩm đã được cấp giấy tờ bên cạnh nguồn gốc đầy đủ, bảo hành lâu dài.
 • Trên phương châm bán sản phẩm chân thành, nói không với cung ứng hàng nhái. Hàng cung cấp nếu cung cấp là được mô tả thực, cung cấp thật, giá cung cấp thực, công bố đàng hoàng.
 • Biếu ngay cho khách mua sản phẩm quạt sàn quỳ bằng 300% lần tiền sản phẩm nếu như sản phẩm quạt sàn quỳ của chúng tôi không là hàng hóa của Hãng
 • Luôn luôn đi cùng người tiêu dùng, đứng về quyền lợi của người tiêu dùng lên trên tất cả.
 • quạt điện sàn quỳ mỗi lúc nhập xuất cũng đều phải test thật cẩn thận. Bởi vì thế chúng tôi đảm bảo luôn đưa tới khách hàng những sản phẩm có độ tin cậy vượt bậc.

Tham khảo thêm những dòng quạt cùng Hãng: Quạt Komasu

Quạt sàn quỳ Komasu BS35TN gọn khỏe
Chuyển lên trên