Hiển thị tất cả 3 kết quả

Máy làm mát không khí GAON giá tốt chính hãng SUNHOUSE

Máy làm mát giá tốt GAON là dòng quạt điều hòa giá tốt chính hãng giá tốt mới nhất từ công ty Đại Lợi – thành viên của Tập đoàn Sunhouse.
Dòng quạt làm mát GAON có 3 mẫu là DG741, DG761 và DG766 phù hợp với tùy nhu cầu làm mát diện tích sử dụng. GAON có đặc trưng là bền bỉ, kiểu dáng mới, thiết kế thông minh, tiết kiệm điện và tiện dụng.

Quạt làm mát không khí GAON của Sunhouse bảo đảm như thế nào?

Năm nay Sunhouse mang tới dòng máy làm mát không khí giá tốt nhưng vẫn có chất lượng tốt. Thành quả là các sản phẩm quạt hơi nước giá cực tốt mang tên GAON đã ra đời.
Tuy máy làm mát GAON thuộc nhóm quạt làm mát giá tốt nhưng nó vẫn mang các điểm cộng như là:

  • Sản phẩm GAON được đội ngũ phòng phát triển từ Sunhouse giám sát chất lượng.
  • Đây là dòng máy làm mát mới ra đến từ Sunhouse danh tiếng
  • Bảo hành máy(tại nhà ) bởi nhân viên kỹ thuật của Sunhouse
  • Được tạo ra với chất lượng thành phẩm tốt, trang thiết bị chuẩn, cấu kiện bảo đảm.
  • Phía bên trong: động cơ điện bằng đồng nguyên chất, vi mạch điều khiển kết cấu tốt, tấm làm mát dày dai bền bỉ. Phía bên ngoài thân nhựa ABS chất lượng cao, bóng đẹp. Chi tiết mang nhiều nét tinh khôn, phía trên có khay chứa đá và nắp kính thời thượng.

Cách mua máy làm mát giá tốt chính Hãng Sunhouse từ đại lý quatviet.net

Quạt làm mát bằng hơi nước giá tốt chính Hãng GAON với chất lượng tốt, bền bỉ, thiết kế bắt mắt, thông minh, bảo hành tại nhà 12 tháng tại nhà đã có mặt. Chỉ cần bạn gọi điện đến 0988 596 438 – 0979 385 809 – 0972 80 66 38 đặt mua từ quatviet.net của Vietmart.
Chúng tôi đảm bảo bạn sẽ an tâm và hài lòng vì chọn lựa của mình. Freeship nhanh trong ngày tại Hà nội với đơn hàng thành công.

Chuyển lên trên