Quạt cây lửng Benny BF-41SL Thái Lan

770.000

Quạt cây lửng Benny BF-41SL Thái Lan động cơ bằng đồng dã chiến, mang phong cách khỏe khoắn. Công suất mạnh nhất là 60 W tiêu tốn ít điện tiêu thụ. Cánh nhựa 400mm( 16 inch ). Quạt sở hữu sức gió đẩy tương đối lớn. Điều khiển quạt Benny BF-41SL Thái Lan bằng vùng điều khiển vận hành sẵn tại quạt. Sản phẩm có 3 cánh, đạt được tiêu chuẩn chất lượng Quarcert và tiết kiệm điện năng là 5 sao. Bảo hành quạt tới 12 tháng.Quạt cây lửng Benny BF-41SL Thái Lan mô tơ bằng đồng, công suất 60W, , sải cánh 400mm( 16 inch ) nhựa, lưu lượng gió 60m3/phút, lồng kim loại, 3 tốc độ gió

Quạt cây lửng Benny BF-41SL Thái Lan mô tơ bằng đồng dã chiến, hiệu suất làm việc cao, thiết kế phong cách khỏe khoắn. Benny BF-41SL Thái Lan có công suất mạnh nhất là 60 W tiêu tốn không nhiều điện năng nên có quay cả ngày cũng không vướng bận về chi phí điện đóm. Cánh quạt cây lửng Benny BF-41SL Thái Lan với vật liệu nhựa với sải cánh được chế tạo là 400mm( 16 inch ) đủ đưa gió mát phủ rộng.

Quạt cây lửng Benny BF-41SL Thái Lan
Quạt cây lửng Benny BF-41SL Thái Lan

Quạt có thể điều chỉnh chiều cao từ 85 – 125 (cm) để bạn tùy ý điều chỉnh.

Quạt cây lửng Benny BF-41SL Thái Lan
Quạt cây lửng Benny BF-41SL Thái Lan

Mỗi khi quạt Benny BF-41SL Thái Lan hoạt động, sức gió thổi tương đối khỏe, giảm ngay cái nóng bức bối từ thời tiết mùa hạ một cách nhẹ tênh.
Hoàn toàn thay đổi cách hoạt động của quạt điện Benny BF-41SL Thái Lan theo cách thức tác động qua nút điều khiển hoạt động trên quạt.
Benny BF-41SL Thái Lan thiết kế điều chỉnh lưu lượng thổi gió sao cho phù hợp theo yêu cầu sử dụng từ bạn. Quạt được cấp tiêu chuẩn chất lượng Quarcert được cấp bởi Cục đăng kiểm chất lượng cấp và số ngôi sao điện năng là 5 sao. Quạt cây lửng này cũng được bảo hành lên tới 12 tháng.

Quạt cây lửng Benny BF-41SL Thái Lan an toàn dễ sử dụng
Quạt cây lửng Benny BF-41SL Thái Lan an toàn dễ sử dụng

Những thông số kỹ thuật của quạt cây lửng Benny BF-41SL Thái Lan

 1. Tên sản phẩm: Quạt cây lửng Benny BF-41SL Thái Lan
 2. Điện thế: 220v/50Hz
 3. Công suất: 60 W
 4. Động cơ: bằng đồng
 5. Loại quạt: cây lửng
 6. Số tốc độ: 3
 7. Số cánh: 3
 8. Độ rộng sải cánh: 400mm( 16 inch )
 9. Chất liệu cánh: nhựa
 10. Mở rộng hướng gió: Có
 11. Xuất xứ: Thái Lan
 12. Bảo hành: 12 tháng
 13. Điều khiển từ xa:
 14. Lưu lượng gió: 60m3/phút
 15. Kích thước đóng hộp: cao 23cm x rộng 47cm x sâu 74cm
 16. Cấp độ cách điện: E
Quạt cây lửng Benny BF-41SL công suất 60W
Quạt cây lửng Benny BF-41SL công suất 60W

Đặc thù riêng có của quạt cây lửng Benny BF-41SL Thái Lan khuyến mại

Đặc thù sáng giá bên cạnh thuận tiện của quạt cây lửng Benny BF-41SL

 • Thân cao cho nên tầm gió dễ dàng với tới những vị trí xa hơn trong không gian sử dụng
 • Bắt mắt và tinh tế hơn các mẫu mã khác
 • Thêm tính lợi ích cho tổ ấm
 • Hữu dụng khi dễ dàng dùng với đa dạng nhu cầu quạt mát.

Dễ dàng chỉnh được sức thổi gió

Khi sử dụng quạt Benny BF-41SL Thái Lan người sử dụng dễ dàng có thể lập được cường độ tăng giảm của quạt. Quạt Thái Lan Benny BF-41SL có 3 mức điều chỉnh công suất theo nhu cầu riêng từ người sử dụng.

Lưu lượng gió ra ấn tượng

Khi sử dụng ở vận tốc cao lượng gió ra 60m3/phút giúp làm thoáng mát dễ dàng cho không gian trong nhà.

Quạt cây lửng Benny BF-41SL động cơ bền bỉ
Quạt cây lửng Benny BF-41SL động cơ bền bỉ

Thiết kế hình thức bắt mắt

Quạt Benny BF-41SL Thái Lan có thiết kế với phom quạt cuốn hút, mới lạ đem đến thiện cảm hoàn toàn mới về quạt dành cho bạn. Màu sắc xuyên suốt là mầu hồng mang đến nét đẹp riêng của quạt. Thiết kế cánh quạt tạo bằng nhựa cùng tính toán độ cuốn gió tối đa. Lồng quạt tạo từ kim loại chống gãy, bền lâu theo thời gian. Chiều cao trục đỡ Benny BF-41SL Thái Lan không khó để điều chỉnh tùy ý bạn.

Thiết kế lâu bền, chắc chắn lớn

 • Động cơ trong quạt thiết kế bằng đồng đem lại tính bền bỉ, máy chạy trơn tru. Quạt điện hoạt động trọn ngày dài mà không ảnh hưởng. Nó cũng tiết kiệm điện đáng kể, khi chạy với vận tốc cực đại cũng chỉ tốn 60 W điện. Tốc độ vận hành lớn nhất đạt được tốt.
 • Chế tạo trục bạc đạn làm cho trục vận hành mượt mà, quán tính quay trơn tru. Do có sự giảm nhẹ ma sát giữa những bộ phận là trục suốt và cuộn rotator vì thế năng suất được cải tiến và giảm hao phí năng lượng hơn.
Quạt cây lửng Benny BF-41SL làm mát hiệu quả
Quạt cây lửng Benny BF-41SL làm mát hiệu quả

Quay chia đều gió giúp mở rộng không gian làm mát

Quạt có thể đảo gió thổi sang hai phía phải trái, khiến khu vực làm mát được tỏa rộng hơn.

Đạt chuẩn kiểm định chất lượng

Quạt Benny BF-41SL Thái Lan đạt được những chuẩn chất lượng như là Quarcert do Cục đăng kiểm chất lượng cấp đã chứng thực chất lượng của quạt đạt chuẩn lưu hành tại thị trường. Người dùng sẽ chẳng còn phải lo lắng về chất lượng của quạt trong khi sử dụng.

Quạt cây lửng Benny BF-41SL thiết kế hiện đại sang trọng
Quạt cây lửng Benny BF-41SL thiết kế hiện đại sang trọng

Chứng nhận tiết kiệm điện năng

Quạt Benny BF-41SL Thái Lan đạt chứng nhận năng lượng 5 sao do Bộ Công Thương cấp. Với số sao này/Điều này chứng tỏ quạt đạt được năng suất cao, vận hành tiết kiệm năng lượng, độ bền bỉ, hiệu suất cao.

Tại sao quý khách hàng cẩn thận hay mua Quạt cây lửng Benny BF-41SL tại đây?

 • Shop bán hàng truyền thống tại 13 Lĩnh Nam có bán hàng online là thương hiệu chuyên cung ứng toàn bộ đầu mục hàng về Quạt điện mát chính Hãng giá rẻ, trong nhóm có các mẫu quạt cây lửng tốt của từ rất nhiều nhà chế tạo quạt cây lửng danh tiếng. Thành phẩm được nhập về nguyên bộ, đảm bảo cây lửng giá tốt được cấp hóa đơn và chứng nhận chuẩn chỉ, bảo hành dài lâu.
 • Theo phương châm bán hàng hóa chân thật, không bán ra hàng kém chất lượng. Benny BF-41SL nếu đã đưa ra là được tả thật, phân phối thực, giá bán thật, hậu mãi minh bạch.
 • Thưởng ngay cho người đặt hàng gấp ba lần số tiền sản phẩm nếu hàng không là quạt cây lửng của Hãng
 • Luôn luôn ở bên người mua sắm, ưu tiên sự hài lòng của người tiêu dùng lên phía trước.
 • Thương phẩm mỗi khi nhập xuất đều phải được kiểm tra cẩn thận. Do vậy chúng tôi đảm bảo luôn mang đến quý khách tất cả loại hàng quạt điện mang độ bền và bảo đảm cao.

Tham khảo thêm những dòng quạt cùng Hãng: Quạt Benny

Quạt cây lửng Benny BF-41SL Thái Lan
Chuyển lên trên