Quạt cây lửng Benny BF-35DCT Malaysia có điều khiển

1.850.000

Quạt cây lửng Benny BF-35DCT Malaysia, có điều khiển từ xa, mô tơ DC đồng lâu bền, phong cách nhẹ nhàng, sang trọng. Công suất tối đa là 22 W tiêu tốn không nhiều điện tiêu thụ. Cánh nhựa 14 inch ~ 35 cm. Quạt có khối lượng gió đẩy vừa phải, giảm ồn. Điều khiển sản phẩm quạt Benny BF-35DCT thông qua nút điều khiển làm việc tại quạt hoặc với một chiếc điều khiển từ xa thuận tiện. Quạt cây lửng Benny BF-35DCT có 8 tốc độ, hẹn giờ tắt, đạt tiêu chuẩn chất lượng QC và hiệu năng về điện năng là 5 sao. được thiết kế công năng gió trời và gió ru ngủ. Bảo hành mô tơ Benny BF-35DCT tới 24 tháng.Danh mục: Từ khóa:

Quạt cây lửng Benny BF-35DCT Malaysia nhẹ và êm với mô tơ DC đồng, công suất 22W, có điều khiển từ xa, sải cánh 14 inch ~ 35 cm nhựa, tổng lượng gió tốt, lồng hợp kim, 8 mức gió, hẹn giờ 7,5 tiếng, có gió thoảng, gió ngủ, gió tự nhiên

Quạt cây lửng Benny BF-35DCT sản xuất tại Malaysia có điều khiển từ xa động cơ DC có cấu tạo bằng đồng dã chiến, năng suất hoạt động cao, thiết kế phong cách nhẹ nhàng, sang trọng. Benny BF-35DCT có công suất mạnh nhất là 22 W tiêu tốn không nhiều điện tiêu thụ bởi vậy dù hoạt động nguyên ngày cũng không lo về mặt tiêu tốn điện tiêu thụ. Cánh của quạt làm bằng nhựa với đường kính sải cánh được thiết kế là 14 inch ~ 35 cm đủ sức đẩy gió mát rộng hơn.

Quạt cây lửng Benny BF-35DCT Malaysia có điều khiển
Quạt cây lửng Benny BF-35DCT Malaysia có điều khiển

Động cơ còn được chế tạo bằng công nghệ DC độc đáo đã mang lại 1 mẫu quạt cây lửng không pha trộn, hiệu quả là một thành phẩm rất tĩnh lặng cũng như giảm thiểu năng lượng

Quạt cây lửng Benny BF-35DCT Malaysia có điều khiển
Quạt cây lửng Benny BF-35DCT Malaysia có điều khiển

Mỗi khi quạt chạy, mức gió đẩy vừa phải giúp xua tan cái nóng nực từ mùa hạ mà vẫn không ồn ào. Nó làm cho người dùng dễ thở.
Thoải mái điều khiển hoạt động của quạt điện Benny BF-35DCT bằng hai cách thức: thông qua vùng điều khiển sẵn tại quạt hoặc với điều khiển cầm tay tiện lợi.
Quạt thiết kế tùy chỉnh vận tốc gió để hợp với nhu cầu sử dụng từ bạn. Quạt đạt tiêu chuẩn chất lượng QC được cấp bởi Cục đăng kiểm chất lượng Bộ Công Thương cấp và tiết kiệm năng lượng là 5 sao. Quạt cây lửng này còn được bảo hành lên đến 24 tháng. Hơn nữa sản phẩm Benny BF-35DCT còn để người dùng chức năng hẹn giờ tắt thuận lợi. Quạt cũng sở hữu tính năng gió thiên nhiên và gió ru ngủ.

Quạt cây lửng Benny BF-35DCT Malaysia có điều khiển
Quạt cây lửng Benny BF-35DCT Malaysia có điều khiển

Thông tin kỹ thuật của quạt cây lửng Benny BF-35DCT Malaysia

 1. Tên sản phẩm: Quạt cây lửng Benny BF-35DCT
 2. Điện thế: 220v/50Hz
 3. Công suất: 22 W
 4. Động cơ: DC đồng
 5. Loại quạt: cây lửng
 6. Số tốc độ: 8
 7. Số cánh: 5
 8. Độ rộng sải cánh: 14 inch ~ 35 cm
 9. Chất liệu cánh: nhựa
 10. Mở rộng hướng gió: Có
 11. Sản xuất tại: Malaysia
 12. Bảo hành: mô tơ 24 tháng
 13. Điều khiển từ xa: Có
 14. Hẹn giờ: Có. tới 7,5 tiếng
 15. Chức năng gió: có thêm gió thông minh khi kèm gió bình thường, gió ngủ, gió tự nhiên, gió tĩnh lặng

Công năng nổi trội của quạt cây lửng Benny BF-35DCT Malaysia đang khuyến mại

Ưu thế nổi bật cùng với lợi ích của quạt cây lửng Benny BF-35DCT

 • Cao ráo bởi vậy tầm gió không khó để lan tỏa tới các nơi xa hơn bên trong khoảng không sinh hoạt
 • Quý tộc và tinh tế hơn nhiều dòng khác
 • Đem đến tính lợi ích dành cho không gian
 • Hữu dụng khi có thể sử dụng với rất nhiều yêu cầu làm mát.

Dễ dàng chỉnh được lượng của gió

Lúc vận hành quạt Benny BF-35DCT người sử dụng thoải mái có thể đặt được số tốc độ nhanh chậm của nó. Sản phẩm có 8 cấp độ tăng giảm tốc độ gió thuận theo yêu cầu riêng từ người sử dụng.

Lưu lượng gió ra ấn tượng

Khi sử dụng tại cường độ cao nhất lưu lượng gió ra tốt giúp làm thoáng mát đối với không gian trong nhà.

Thiết kế hình thức bắt mắt

Quạt Benny BF-35DCT được tạo hình với kiểu cách bắt mắt, mới mẻ mang đến cái nhìn mới mẻ về quạt đối với quý khách. Màu sắc chính là mầu trắng mang tới nét đẹp riêng của quạt. Thiết kế cánh quạt tạo bằng nhựa với tính toán độ cuốn gió tối đa. Lồng quạt Benny BF-35DCT tạo từ hợp kim chống gãy, lâu bền bất chấp thời gian. Độ cao trục đỡ quạt dễ dàng tăng giảm tùy thuộc người sử dụng.

Cấu kiện lâu bền, vững chắc cao

 • Mô tơ DC của quạt được cấu tạo với chất liệu đồng mang tới sự bền bỉ, máy chạy thuận lợi. Quạt quay nguyên ngày dài không hề ảnh hưởng. Sản phẩm cũng giảm thiểu điện năng đáng kể, khi vận hành với cường độ lớn nhất cũng chỉ tiêu tốn 22 W năng lượng điện. Tốc độ hoạt động cao nhất khoảng .
 • Thiết kế trục bạc đạn làm cho trục vận hành mượt mà, quán tính quay trơn nhẹ. Do có sự giảm ma sát giữa hai linh kiện là trục suốt với cuộn rotator vì thế hiệu năng được nâng cao và giảm hao phí năng lượng hơn.

Thiết kế gió ra sáng tạo

 1. Sản phẩm được trang bị cơ chế đẩy gió tự nhiên, khiến người dùng nhận mỗi cơn gió thổi giống như gió thiên nhiên.
 2. Quạt được trang bị phương thức quạt gió ru ngủ tạo cho bạn chẳng bị bạt gió, không bị quá lạnh, cơ chế gió đẩy từng đợt với sức gió vừa phải và từng đợt.
 3. Benny BF-35DCT dễ dàng quay đảo gió qua hai bên phải và trái, giúp vùng hưởng gió được cơi nới nhân rộng hơn.

Đạt tiêu chuẩn kiểm định chất lượng

Benny BF-35DCT đạt đầy đủ tiêu chí về chất lượng gồm 5 sao do Cục đăng kiểm chất lượng Bộ Công Thương cấp để chứng minh chất lượng của Benny BF-35DCT đạt chuẩn tiêu thụ trên thị trường. Người sử dụng sẽ đặc biệt an tâm về độ bền từ quạt Benny BF-35DCT chính Hãng trong suốt thời gian sử dụng.

Dấu chứng nhận năng lượng

Quạt đã được cấp tem năng lượng 5 sao do Bộ Công Thương cấp. Điều này chứng minh sản phẩm có được năng lực cao, vận hành tối giảm điện.

Do đâu các gia đình tỏ tường thường mua sắm Quạt cây lửng Benny BF-35DCT mà quatviet.net giới thiệu?

 • Chúng tôi là siêu thị chuyên bán buôn các đầu mục hàng trong nhóm Quạt điện|Quạt máy|Quạt mát|Quạt điều hòa, trong đó có sản phẩm quạt cây lửng giá tốt đến từ đa dạng công ty chế tạo quạt cây lửng tên tuổi. Thương phẩm được bán ra nguyên thùng, bảo đảm thành phẩm đã được cấp chứng từ và QC đầy đủ, thời gian bảo hành tiêu chuẩn.
 • Theo tinh thần bán hàng hóa nghiêm chỉnh, loại ngay việc cung cấp hàng nhái. Benny BF-35DCT nếu mang ra sẽ được miêu tả kỹ, phân phối thật, giá báo thật, bảo hành chuẩn chỉ.
 • Biếu ngay cho khách gấp hai lần số tiền sản phẩm nếu mà hàng không phải là sản phẩm quạt cây lửng từ chính Hãng
 • Luôn luôn đi cùng người mua sắm, đảm bảo quyền lợi của quý khách hàng lên trên hết.
 • Thương phẩm mỗi khi nhập vào và bán đi cũng đều phải được kiểm đếm cực cẩn thận. Vì như thế Vietmart tin chắc luôn luôn mang tới quý khách mọi mặt hàng quạt máy có mức độ tốt vượt bậc.

Thông tin về Công ty Benny

 • Benny là nhà sản xuất từ Thái Lan làm ra nhiều loại quạt. Song song với đó Benny cũng chế tạo các nhóm sản phẩm như: Đồ điện tử, điện lạnh, điện gia dụng, thiết bị nhà bếp, lọc nước
 • Nhà sản xuất Benny có danh tiếng thâm niên tại Malaysia cũng như sở hữu khá nhiều đầu hàng top đầu Việt Nam. Ở Việt Nam, hàng hóa đến từ Benny đã có mặt từ lâu và có được lòng tin yêu từ khách hàng. Hãng Benny có nguyên tắc về độ bền bỉ thành phẩm của Thương hiệu sản xuất tín nhiệm. Những sản phẩm của Công ty Benny cũng đạt độ bền tốt, hiệu suất ứng dụng cao mà còn tối thiểu hóa năng lượng.
 • Để phục vụ nhu cầu thiết yếu cũng như mới mẻ của khách hàng, Công ty Benny đã cho ra đời những mẫu quạt điện tốt. Các quạt điện này tự tin sẽ gây ấn tượng đối với phần đa khách hàng cẩn thận trong khoảng giá bán lựa chọn.
 • Bên cạnh kiểu quạt cây lửng công ty Benny còn tạo ra nhiều loại quạt mát khác điển hình là: Quạt treo trần nhà, Quạt cây đứng, gắn tường, quạt đặt trên bàn, quạt thông gió, quạt sàn quỳ… Đã đang được vô vàn khách hàng lựa chọn sử dụng.

Tìm hiểu thêm loạt dòng quạt của Benny tại đây: Quạt Benny

Quạt cây lửng Benny BF-35DCT Malaysia có điều khiển
Chuyển lên trên