Quạt điều hòa chính Hãng giá tốt

Hiển thị tất cả 2 kết quả

Quạt điều hòa chính Hãng giá tốt chất lượng cực đảm bảo, bảo hành chính Hãng

Ai cũng mong muốn mua được mặt hàng chính Hãng, chất lượng tốt, bảo hành chuẩn, có linh kiện thay thế trong tương lai. Không ai muốn rước về hàng trôi nổi, không rõ nguồn gốc, bảo hành kém, sau này hỏng không có phụ kiện thay thế thì coi như vứt đồ đi.

Nhưng thường thì Hàng chính Hãng tuy bền tốt, bảo hành tốt, dễ thay thế linh kiện về sau nhưng giá lại cao. Đối với nhiều người là không khả thi.

Vậy làm thế nào để có được một chiếc quạt điều hòa giá tốt Chính Hãng? Đây là nỗi băn khoăn lớn nhất của nhiều gia đình và các cá nhân. Đã có khách hàng tìm kiếm trên các trang mạng và tìm được một số dòng quạt điều hòa giá tốt nhưng phải suy nghĩ về một số vấn đề sau:

  1. Chất lượng hàng hóa không đảm bảo: phần vỏ thì khá tươm tất, tuy nhiên cái quan trọng nhất là mô tơ và linh kiện không thể kiểm tra được thì chất lượng kém.
  2. Không có chính Hãng phân phối tại Việt Nam và chịu trách nhiệm cho sản phẩm: Các hàng trôi nổi và không thương hiệu thường về trong một mùa. Những năm sau có thể không kinh doanh nữa, quạt có hỏng hóc gì bạn biết tìm ai để bảo hành, sửa chữa, thay thế linh kiện?

Hiểu được những băn khoăn đó, các tập đoàn lớn trong nước đã vào cuộc.

Quạt điều hòa giá tốt Chính Hãng từ những Thương hiệu nào trong năm nay?

Năm nay, có 3 thương hiệu lớn nhất về quạt điều hòa là Sunhouse, Đại Việt và Đại Dương cho ra đời một số quạt điều hòa giá tốt để đáp ứng nhu cầu của nhiều người. Đây là những tập đoàn chuyên nghiệp trong lĩnh vực quạt điều hòa. Bên cạnh đó, các tập đoàn này cũng rất có uy tín trong các lĩnh vực đồ gia dụng khác.
Mong muốn của các tập đoàn là mang lại các dòng máy làm mát không khí giá tốt, thế nhưng vẫn thể hiện chất lượng xứng đáng. Kết quả đó là một số mẫu quạt điều hòa chính Hãng giá tốt đã ra đời.
Tuy rằng quạt điều hòa của các Hãng trên được Hãng định với mức giá tốt thế nhưng chúng vẫn bảo đảm được các tiêu chí như:

  • Quạt điều hòa được các chuyên gia nghiên cứu và phát triển sản phẩm của các Hãng kiểm soát chất lượng chặt chẽ.
  • Là những dòng máy có cải tiến chất lượng mới nhất.
  • Quạt được bảo hành chính Hãng bởi đội ngũ kỹ thuật của Hãng.
  • Được tạo ra với chất lượng hàng hóa cao, trang thiết bị tiêu chuẩn, linh kiện chất lượng.
  • Phía bên trong: động cơ bằng đồng, vi mạch điều khiển có kết cấu chất lượng cao, tấm làm mát dày dai chất lượng.
  • Bên ngoài thân nhựa ABS dày, độ bền cao, không độc hại, không bị mùi, bắt mắt. Kết cấu mang nhiều nét tinh khôn. Trên nóc quạt có ngăn chứa đá để người dùng có thể cho đá vào làm lạnh cho gió.

Những thương hiệu mạnh về quạt điều hòa mà giá lại tốt

Trong năm nay cả 3 tập đoàn chuyên về quạt điều hòa này quyết tâm mang đến những thành phẩm chất lượng cao và có giá tốt đến với khách hàng. Công ty thành viên trực thuộc Sunhouse là Đại Lợi tung ra 3 nhóm quạt là Baretti, Jolly và Gaon. Mỗi nhóm có 3 mẫu, bảo hành 12 tháng nhưng chất lượng tuyệt vời. Còn Đại Việt( rất nổi tiếng và có uy tín với những dòng quạt điều hòa trước đây như DAIKIO, NAKAMI ) năm nay cũng cho ra đời mẫu quạt điều hòa giá tốt hơn là KASUTO, bảo hành 24 tháng tại nhà. Đại Dương mang tới 3 mẫu quạt giá tốt, bảo hành 24 tháng ở cả 2 thương hiệu của họ là DaichiproEuroCool.

Hãng Goldsun cũng góp mặt với 1 dòng quạt điều hòa to khỏe mạnh mẽ mà giá cũng cực kỳ ưu đãi – Goldsun GPAC-N61R ( 400w, có đktx, có khay chứa đá )

Họ cùng đều thành ý hướng khách hàng tới những chiếc quạt điều hòa giá tốt hơn nhưng chất lượng tốt, thông tin minh bạch, bảo hành như các dòng quạt cao cấp. Những sản phẩm từ các tập đoàn này đều cực kỳ bảo đảm mà giá cả cũng rất bình dân.
Nếu đã mua máy làm mát không khí giá tốt, chắc ai cũng sẽ bỏ ra thêm một ít tiền để mua quạt chính Hãng quen thuộc. Chất lượng sản phẩm chuẩn, bền tốt, chương trình bảo hành chính Hãng.

Dưới đây là những mẫu quạt điều hòa giá tốt chính Hãng đảm bảo nhất trên thị trường. Nếu cần mua, hãy gọi các số điện thoại từ quatviet.net: 0972 80 66 38 – 0932 385 388 – 0988 596 438

QuatViet.net chỉ bán hàng chính Hãng chất lượng cao.

Chuyển lên trên