Quạt cây lửng Senko L1638

420.000

Quạt cây lửng Senko L1638 Việt Nam, mô tơ nhôm lâu bền, phong cách nhẹ nhàng , đơn giản. Công suất lớn nhất là 47 W tiết kiệm điện. Cánh nhựa 40cm.Quạt có cường độ gió thổi vừa phải, yên tĩnh. Điều khiển Senko L1638 bằng nút điều khiển làm việc trên quạt. Senko L1638 có 3 tốc độ, đạt được tiêu chuẩn chất lượng TCVN 7827 : 2015 và tiết kiệm điện năng là 5 sao. Bảo hành sản phẩm lên tới 12 tháng.Danh mục: Từ khóa:

Quạt cây lửng Senko L1638 Việt Nam công suất 47W, sải cánh 40cm nhựa, tổng lượng gió 64.4m3/phút, lồng hợp kim , 3 mức gió

Quạt cây lửng Senko L1638 Việt Nam hiệu năng thực thi cao, thiết kế mang phong cách nhẹ nhàng , đơn giản. Sản phẩm có công suất lớn nhất là 47 W tiết kiệm điện tiêu thụ nên có quay trọn ngày cũng không phải lo về khoản chi phí điện năng. Cánh quạt Senko L1638 với chất liệu nhựa với độ rộng sải cánh được thiết kế là 40cm đủ đẩy gió mát rộng hơn.

quạt lửng senko L1638
quạt lửng senko L1638

Khi sản phẩm hoạt động, khối lượng gió đẩy vừa đủ giúp xua tan cái nóng nực của mùa hạ mà vẫn rất êm. Nó khiến người dùng dễ thở.

Có thể thay đổi cách thức hoạt động của sản phẩm quạt Senko L1638 theo cách thức tác động qua nút điều khiển tại quạt.

Senko L1638 có thể tùy chỉnh cường độ gió để phù hợp với mong muốn sử dụng từ mọi người. Sản phẩm được cấp tiêu chuẩn chất lượng TCVN 7827 : 2015 cấp bởi cục kiểm định chất lượng cấp và hiệu năng về điện năng là 5 sao. Bảo hành tới 12 tháng.

quạt lửng senko L1638
quạt lửng senko L1638

Thông số kỹ thuật của Quạt cây lửng Senko L1638 Việt Nam

 1. Tên quạt: Quạt cây lửng Senko L1638
 2. Điện thế: 220v/50Hz
 3. Công suất: 47 W
 4. Động cơ: nhôm
 5. Loại quạt: Quạt cây lửng
 6. Số tốc độ: 3
 7. Số cánh: 3
 8. Độ rộng sải cánh: 40cm
 9. Chất liệu cánh: nhựa
 10. Mở rộng hướng gió: Có
 11. Xuất xứ: Việt Nam
 12. Bảo hành: 12 tháng
 13. Lưu lượng gió: 64.4m3/phút
quạt lửng senko L1638
quạt lửng senko L1638

Công năng nổi trội của quạt cây lửng Senko L1638 Việt Nam khuyến mua

Đặc trưng sáng giá cùng với sự có giá trị của Quạt cây lửng Senko L1638

 • Cao ráo nên tầm gió dễ dàng lan tỏa đến nhiều nơi rộng hơn bên trong không gian sinh hoạt
 • Quý tộc và lịch sự hơn các dòng khác
 • Tạo nên sự lợi ích dành cho không gian
 • Thuận lợi khi hoàn toàn ứng dụng với nhiều chủ đích làm mát.

Tùy chỉnh được sức mạnh của gió

Lúc sử dụng quạt Senko L1638 quý khách dễ dàng có thể điều chỉnh được vận tốc nhanh chậm của sản phẩm.
Nó có 3 mức điều khiển lượng gió thuận theo yêu cầu riêng của người sử dụng.

Khối lượng đẩy gió khá tốt

Khi sử dụng tại cường độ cao nhất lưu lượng gió ra 64.4m3/phút giúp giải quyết bức bối dễ dàng cho không gian sử dụng.

Tạo hình mẫu mã ưa nhìn

Quạt Senko L1638 được tạo hình với kiểu cách hấp dẫn, hiện đại mang tới ý nghĩa hoàn toàn mới về quạt dành cho người sử dụng. Màu sắc xuyên suốt là mầu trắng xanh mang tới vẻ đẹp riêng của quạt. Cánh của quạt tạo ra bằng nhựa với thiết kế độ vớt gió tốt nhất. Lồng quạt tạo từ hợp kim chắn khỏe, bền lâu vượt thời gian. Chiều cao trục đỡ Senko L1638 dễ dàng tăng giảm tùy ý người sử dụng.

Chế tạo bền bỉ, vững chắc cao

Củ máy phía trong thiết kế bởi nhôm đem đến chất lượng bền chặt, hoạt động trôi chảy. Quạt vận hành trọn ngày dài không biết ảnh hưởng. Nó cũng tiết giảm điện năng ấn tượng, lúc hoạt động với vận tốc cao nhất cũng chỉ tiêu hao 47 W năng lượng điện.

Phân chia gió giúp cơi nới phạm vi tạo mát

Quạt có thể chia gió ra qua hai phía phải trái, khiến khu vực làm mát được mở ra nhân rộng hơn.

Tiêu chuẩn kiểm định chất lượng

Senko L1638 còn đạt được tiêu chí chất lượng như TCVN 7827 : 2015 do cục kiểm định chất lượng cấp đã minh chứng chất lượng của quạt đạt chuẩn lưu hành tại thị trường. Quý khách sẽ không còn phải suy nghĩ về chất lượng của quạt trong khi sử dụng.

Chứng nhận năng lượng

Quạt đạt chứng nhận năng lượng 5 sao do Bộ Công Thương cấp. Với số sao này chứng tỏ quạt đạt được năng suất cao, vận hành tiết kiệm năng lượng, độ bền bỉ, hiệu suất cao.

Lý do người mua sắm am hiểu nên lựa chọn Quạt cây lửng Senko L1638 ở đây?

 • Nhà phân phối chúng tôi là nơi chuyên bán sỉ lẻ có giao hàng tại nhà các loại hàng hóa trong nhóm Quạt điện mát chính Hãng giá tốt, trong đó có các loại Quạt cây lửng từ nhiều thương hiệu sản xuất Quạt cây lửng nổi tiếng. Quạt cây lửng tốt được nhập về nguyên chiếc, đảm bảo Quạt cây lửng tốt đã được cấp chứng từ cùng chứng chỉ đầy đủ, thời gian bảo hành lâu.
 • Theo phương châm phân phối sản phẩm chân chính, khước từ phân phối hàng nhái. Senko L1638 khi cung cấp thì được cung cấp thông số với hình ảnh chân thực, cung ứng thật, giá thành thực, hậu mãi đàng hoàng.
 • Thưởng cho khách gấp 3 lần số tiền hàng hóa khi hàng cung cấp không đúng là sản phẩm chuẩn Hãng
 • Luôn song hành cùng người mua sắm, đứng về lợi ích của quý khách hàng lên làm đầu.
 • Thành phẩm mỗi lúc nhập vào và bán ra cũng đều phải kiểm thử từng li. Chính vì như vậy chúng tôi hoàn toàn tin chắc sẽ luôn đưa tới người mua toàn bộ loại hàng quạt điện sở hữu mức độ bền và bảo đảm cao nhất.

Tham khảo thêm những dòng quạt cùng Hãng:

Quạt cây lửng Senko L1638
Chuyển lên trên