Quạt cây lửng Tico B400 Việt Nam

 • Quạt cây lửng Tico B400 Việt Nam cấu tạo mô tơ dây đồng dã chiến, phong cách đơn giản Công suất lớn nhất là 48 W tiêu tốn ít chi phí điện. Cánh nhựa cứng 40cm. Quạt sở hữu cường độ gió thổi vừa phải, tĩnh lặng.Hiệu chỉnh cây lửng Tico B400 theo vùng điều khiển sẵn tại quạt .Bảo hành cây lửng Tico B400 tới 12 tháng. 
Danh mục: Từ khóa:

Quạt cây lửng Tico B400 Việt Nam cấu tạo mô tơ dây đồng, công suất 48W sải cánh 40cm nhựa cứng và 3 tốc độ gió

Quạt cây lửng Tico B400 Việt Nam bằng cấu tạo mô tơ dây đồng lâu bền, hiệu năng làm việc cao, thiết kế có phong cách đơn giản. Quạt có công suất lớn nhất là 48 W tiêu tốn ít điện tiêu thụ cho nên có quay trọn ngày cũng chẳng vướng bận về mặt chi trả điện tiêu thụ. Cánh quạt cây lửng Tico B400 làm bằng nhựa cứng với sải cánh được chế tạo là 40cm đủ sức đẩy gió mát đi xa.

Các lan quạt được đan khít rất chắc

Khi sản phẩm làm việc, cường độ gió đẩy vừa đủ giúp làm dịu cái oi nóng từ mùa hạ mà vẫn yên tĩnh. Nó khiến người dùng dễ thở.

Hoàn toàn thay đổi cách vận hành của quạt điện cây lửng Tico B400 theo cách thức tác động thông qua vùng điều khiển liền với quạt.

Sản phẩm dễ dàng thay đổi lưu lượng thổi gió sao cho thích hợp với nhu cầu sử dụng từ người dùng.Quạt cây lửng Tico B400 này cũng được bảo hành tới 12 tháng.

 

Điều chỉnh được độ cao thấp phù hợp

Chỉ số kỹ thuật của quạt cây lửng Tico B400 Việt Nam

 1. Tên quạt: Quạt cây lửng Tico B400
 2. Điện thế: 220v/50Hz
 3. Công suất: 48 W
 4. Động cơ:  mô tơ dây đồng
 5. Loại quạt: cây lửng Tico B400
 6. Số tốc độ: 3
 7. Số cánh: 3 cánh
 8. Độ rộng sải cánh: 40cm
 9. Chất liệu cánh: nhựa cứng
 10. Mở rộng hướng gió: Có
 11. Xuất xứ: Việt Nam
 12. Bảo hành:12 tháng

Cánh quạt nhựa 3 cánh có gờ ở giữa dùng thay thế rộng 17.5CM | Shopee Việt Nam

Cánh quạt lớn chất liệu nhựa cứng bền

Đặc tính đáng giá của quạt cây lửng Tico B400 Việt Nam đang khuyến mại

Điểm nhấn nổi bật cũng như lợi ích của quạt cây lửng Tico B400

 • Dáng cao vì vậy sức gió có thể lan tỏa tới những khu vực rộng hơn bên trong khoảng không sinh hoạt
 • Sang trọng và lịch lãm hơn những dòng khác
 • Mang đến tính sẵn sàng cho căn nhà
 • Thuận tiện khi hoàn toàn áp dụng cho rất nhiều yêu cầu quạt mát.

Tùy biến được vận tốc gió

Lúc sử dụng quạt cây lửng Tico B400 bạn rất dễ có thể đặt được chế độ tăng giảm của quạt.
Nó có 3 mức điều chỉnh cường độ theo yêu cầu riêng từ người sử dụng.

Lượng gió mạnh mẽ

Khi hoạt động ở cường độ cực đại lưu lượng gió ra khỏe giúp làm mát nhanh cho không gian trong nhà.

Tạo kiểu cách lôi cuốn

Quạt cây lửng Tico B400 có thiết kế với phom quạt bắt mắt, mới mẻ mang đến thiện cảm hoàn toàn mới về quạt đối với người sử dụng. Quạt có màu chủ đạo là mầu đen mang lại nét hấp dẫn riêng của quạt. Cánh quạt cây lửng Tico B400 tạo bằng nhựa cứng cùng tính toán sức cuốn gió tốt nhất. Lồng quạt này cấu tạo từ kim loại chắc chắn, lâu bền vượt thời gian .Chiều cao thân cây lửng Tico B400 dễ dàng thay đổi tùy thuộc người dùng.

Cấu kiện bền lâu, vững chắc lớn

Củ máy có động cơ bên trong được tạo với chất liệu cấu tạo mô tơ dây đồng đem tới chất lượng lâu bền, hoạt động nhẹ nhàng. cây lửng Tico B400 vận hành suốt cả ngày dài vẫn không ảnh hưởng. Nó cũng tiết giảm điện ngoạn mục, mỗi khi chạy với công suất lớn nhất cũng chỉ tốn 48 W năng lượng điện.
Quạt cây lửng Tico B400 có thể quay đảo gió ra qua hai bên trái và phải, để khu vực làm mát được mở trải rộng hơn.

Công dụng tiện ích

 • Quạt cây đứng Tico B400 Việt Nam được sản xuất thông minh siêu tiết kiệm năng khi sử dụng
 • Quạt cây đứng Tico B400 quạt được thiết kế nhỏ gọn dễ lắp ráp và dễ vận chuyển đi xa
 • Quạt cây đứng Tico B400 quạt có công suất vừa đủ phù hợp dùng cho trong các gia đình hay các văn phòng và các quán ăn…
 • Quạt cây đứng Tico B400 quạt có túp lăng có thể đảo gió đi khắp nơi quay trái phải

  Tại sao quý khách hàng am hiểu nên mua Quạt cây lửng Tico B400 do Vietmart giới thiệu?

  • Cửa hàng cung cấp hàng lâu năm tại số 13 Lĩnh Nam cũng cung cấp hàng trực tuyến là nơi chuyên bán buôn nhiều đầu mục hàng trong nhóm Quạt điện mát chính Hãng giá rẻ, trong đó có thương phẩm quạt cây lửng Tico B400 giá tốt chất lượng. Sản phẩm được mang về nguyên chiếc, đảm bảo cây lửng Tico B400 giá tốt được cấp chứng từ kèm chứng nhận minh bạch, chế độ bảo hành lâu dài.
  • Trên quan niệm phân phối hàng chân thành, từ chối bán ra hàng kém tiêu chuẩn. Hàng hóa nếu giới thiệu là được tả chân thật, bán thật, báo giá thực, công bố thực.
  • Thưởng cho khách mua quạt cây lửng Tico B400 giá tốt gấp 300% lần tiền sản phẩm khi mà hàng hóa không đúng là sản phẩm từ Hãng
  • Luôn luôn ở bên bạn, ưu tiên quyền và lợi ích của người mua sắm lên phía trước.
  • Sản phẩm mỗi khi mua vào cũng như xuất đi đều phải được kiểm đếm cực cẩn thận. Do vậy Thế giới đồ dùng tin rằng luôn đưa đến người mua tất cả hàng hóa quạt máy mang chất lượng bền và bảo đảm nhất.

  Giới thiệu về Tập đoàn Tico Việt Nam

  • Tico là công ty sản xuất xuất xứ Việt Nam chế tạo nhiều kiểu quạt.Hàng điện tử, điện lạnh, điện gia dụng, thiết bị nhà bếp, công nghiệp,…
  • Nhà sản xuất Tico được thành lập lâu năm tại Việt Nam và sở hữu khá nhiều sản phẩm top đầu Việt Nam . Ở đất nước chúng ta, thương phẩm đến từ Tico đã có mặt nhiều năm và có được sự tin tưởng lớn từ người dùng. Công ty Tico có nguyên tắc về chất lượng hàng hóa của Nhà sản xuất chế tạo uy tín. Toàn bộ thành phẩm của Tập đoàn Tico cũng đều có độ bền bỉ, hiệu suất sử dụng lớn mà giảm thiểu điện năng tiêu dùng.
  • Với mục tiêu thỏa mãn nhu cầu cấp thiết cũng như mới mẻ từ người sử dụng, nhà sản xuất Tico đã đưa ra các dòng quạt mát tốt. Các quạt này đảm bảo sẽ làm hài lòng cho rất nhiều người mua khó tính trong tầm giá mua đã chọn.
  • Ngoài mẫu quạt cây lửng Tico B400 nhà sản xuất Tico còn chế tạo nhiều dòng sản phẩm khác như là: Quạt treo trần nhà, Quạt cây đứng, gắn tường, quạt bàn, quạt hộp tản, quạt sàn tầm thấp, quạt cây thấp… Cũng đang được rất nhiều người mua chọn mua hàng.

  Tham khảo thêm loạt mẫu quạt từ Tico ở đây: Quạt Tico

Chuyển lên trên