Baretti

Hiển thị tất cả 3 kết quả

Máy làm mát không khí Baretti chính Hãng chất lượng cao giá rẻ

Máy làm mát không khí Baretti là nhãn hiệu mới từ công ty Đại Lợi – công ty con của Tập đoàn Sunhouse. Có thể nói, Sunhouse là thương hiệu nổi tiếng số 1 hiện nay về đồ gia dụng và nhà bếp. Rất rất nhiều gia đình tại Việt Nam đã tin dùng các sản phẩm của Sunhouse.

Máy làm mát không khí Baretti giá rẻ
Máy làm mát không khí Baretti giá rẻ

Năm nay, 2 thương hiệu máy làm mát mạnh nhất là Tập đoàn Sunhouse và Tập đoàn Đại Việt quyết tâm mang lại các sản phẩm tốt trong phân khúc giá rẻ để người dùng không phải mua hàng hóa trôi nổi kém chất lượng. Và 3 mẫu máy làm mát Baretti giá rẻ hơn từ công ty con của Sunhouse ra đời.

Tuy nằm trong phân khúc giá rẻ nhưng máy làm mát Baretti vẫn bảo đảm những phẩm chất của một sản phẩm từ thương hiệu Sunhouse uy tín, đó là:

  • Sản phẩm máy làm mát Baretti được kiểm soát chất lượng bởi các chuyên gia của Sunhouse.
  • Bảo hành quạt trong 12 tháng bởi đội ngũ kỹ thuật Sunhouse chính Hãng.
  • Chất lượng bên trong: mô tơ bằng đồng nguyên chất, kết cấu bảng mạch điều khiển dày, có chống ẩm, chất lượng tấm làm mát dày và tốt. Linh kiện đạt tiêu chuẩn kiểm tra nghiêm ngặt. Chất lượng bên ngoài: Phần vỏ thân nhựa ABS chất lượng cao, mang độ bóng đẹp bắt mắt. Chi tiết nét sắc sảo, tinh khôn. Trên có khay chứa đá làm lạnh và nắp kính sang trọng( chưa từng có trong các sản phẩm trước đây ). Phụ kiện kèm theo 2 viên đá khô giúp tăng độ mát của nước.
Chuyển lên trên