Quạt lửng Sankyo 819 Việt Nam

350.000

Quạt lửng Sankyo 819 Việt Nam, mô tơ dây đồng dã chiến, mang phong cách hiện đại. Công suất mạnh nhất là 45 W tiết kiệm chi phí điện. Cánh nhựa cứng 40cm. Quạt sở hữu mức gió đẩy vừa phải, giảm ồn. Hiệu chỉnh quạt theo vùng điều khiển tại quạt. Bảo hành quạt Sankyo lên đến 12 tháng.Mã: 819 Danh mục: Từ khóa:

Quạt lửng Sankyo 819 Việt Nam động cơ dây đồng , công suất 45W nhựa cứng lồng quạt kim loại ,3 cấp độ gió.

Quạt lửng Sankyo 819 Việt Nam mô tơ dây đồng bằng dã chiến, năng suất làm việc cao, thiết kế phong cách hiện đại. Quạt sở hữu công suất mạnh nhất là 45 W tiêu tốn không nhiều điện tiêu thụ vì vậy dù hoạt động trọn ngày cũng chẳng lo về khoản chi trả điện đóm. Cánh của quạt làm bằng nhựa cứng với sải cánh được thiết kế là 40cm đủ thổi gió mát rộng hơn.

Quạt lửng Sankyo 819 Việt Nam

Thoải mái điều chỉnh làm việc của quạt điện Sankyo bằng cách thức tác động theo bảng điều khiển trên quạt.

Quạt dễ dàng tùy chỉnh tốc độ gió để thích hợp theo nhu cầu sử dụng của người dùng. Sản phẩm cũng được bảo hành lên tới 12 tháng.

Chỉ số kỹ thuật của quạt lửng Sankyo 819 Việt Nam

 1. Tên quạt: Quạt lửng Sankyo 819
 2. Điện thế: 220v/50Hz
 3. Công suất: 45 W
 4. Động cơ: dây đồng
 5. Loại quạt:quạt bàn
 6. Số tốc độ:3
 7. Số cánh: 5
 8. Độ rộng sải cánh: 40cm
 9. Chất liệu cánh: nhựa cứng
 10. Mở rộng hướng gió: Có
 11. Xuất xứ: Việt Nam
 12. Bảo hành: 12 tháng

Điểm đặc biệt hữu ích của quạt lửng Sankyo 819 Việt Nam đang khuyến mua

Tính năng nổi bật cũng như sự có giá trị của quạt lửng Sankyo 819

Thân cao vì vậy sức gió có thể với đến các vùng xa hơn trong không gian sử dụng

Quý tộc và lịch sự hơn những dòng khác

Làm nên tính thuận tiện dành cho không gian

Thuận tiện khi hoàn toàn đem dùng với nhiều nhu cầu quạt mát.

Tùy biến được tốc độ gió

Mỗi khi vận hành quạt Sankyo quý khách không khó có thể đặt được chế độ tăng giảm của nó.
Quạt Sankyo có3 chế độ tăng giảm tốc độ phù hợp nhu cầu riêng của người dùng.

Lưu lượng gió tốt

Khi vận hành tại tốc độ cao khối lượng gió mạnh giúp làm mát nhanh cho không gian trong nhà.

Tạo kiểu dáng ưa nhìn

Quạt cây lửng Sankyo được tạo hình với phom quạt lôi cuốn, mới lạ đem đến thiện cảm mới lạ về quạt cho bạn. Quạt mang màu chính là mầu xanh dương đem lại vẻ đẹp riêng cho quạt. Cánh của quạt tạo ra bằng nhựa cứng cùng tính toán độ vớt gió tốt nhất. Lồng quạt này cấu tạo từ kim loại chống gãy, bền lâu bất chấp thời gian. Độ cao thân quạt Sankyo thoải mái nâng hạ tùy thuộc người dùng.

Chế tạo lâu bền, chắc chắn cao

Động cơ dây đồng phía trong cấu tạo bằng đem đến tính bền bỉ, máy chạy thuận lợi. Quạt điện vận hành suốt ngày dài không hề mệt mỏi. Sản phẩm cũng giảm thiểu điện khá nhiều, lúc chạy với cường độ cao nhất cũng chỉ tiêu tốn 45 W năng lượng điện.

Quạt lửng Sankyo có thể chia gió thổi sang hai hướng phải trái, nhằm không gian làm mát được mở rộng hơn.

Lý do quý khách thông thái nên đặt hàng Quạt lửng Sankyo 819 do chúng tôi đề xuất đến?

Chúng tôi là kênh chuyên bán lẻ toàn bộ danh mục sản phẩm trong nhóm Quạt điện mát chính Hãng giá tốt, gồm cả thương phẩm quạt bàn tốt chính hãng. Thương phẩm được bán ra nguyên chiếc, bảo đảm sản phẩm đã được cấp giấy tờ với nguồn gốc chuẩn chỉ, thời gian bảo hành dài lâu.

Theo tinh thần cung ứng thành phẩm chuẩn chỉ, từ chối cung ứng hàng không đảm bảo thương hiệu. Sản phẩm nếu giới thiệu là được mô tả kỹ, cung ứng thực, giá thật, bảo hành thật.

Thưởng nóng cho khách hàng bằng ba lần tiền sản phẩm nếu mà sản phẩm không đúng làquạt bàn từ chính Hãng

Luôn luôn đi cùng bạn, ưu tiên lợi ích của bạn lên phía trước.

Hàng hóa trong quy trình nhập vào xuất đi cũng đều được test rất cẩn thận. Vì vậy Vietmart khẳng định luôn mang đến quý bạn những hàng hóa quạt điện sở hữu chất lượng tốt và đảm bảo cao.

Sơ qua về Nhà sản xuất Sankyo Việt Nam

Sankyo là thương hiệu sản xuất từ Việt Nam sản xuất nhiều dạng quạt. Bên cạnh đó Sankyo còn có các phân khúc hàng hóa như: Hàng điện tử, điện lạnh, điện gia dụng, thiết bị nhà bếp, công nghiệp,…

Nhà chế tạo Sankyo có lịch sử với nhiều năm tại Việt Nam và sở hữu vô số hàng hóa top đầu Việt Nam. Tại Việt Nam, thương phẩm có nguồn từ Sankyo đã xuất hiện thâm niên và nhận được sự tín nhiệm từ người tiêu dùng. Nhà chế tạo Sankyo có nguyên tắc về chất lượng sản phẩm của Hãng chế tạo tín nhiệm. Tất cả thành phẩm của Hãng Sankyo cũng đạt độ lâu bền, hiệu suất ứng dụng cao mà vẫn tiết kiệm năng lượng.

Nhằm phục vụ nhu cầu ngày một tăng và đa dạng của người tiêu dùng, tập đoàn Sankyo đã tạo ra một số mẫu quạt điện bền tốt. Loạt sản phẩm này tự tin sẽ làm hài lòng đối với đại đa số người mua kỹ tính ở trong tầm giá đã ước lượng.

Ngoài dòng quạt bàn hãng Sankyo còn chế tạo nhiều loại quạt khác điển hình là: Quạt trần, Quạt cây đứng, gắn tường, quạt bàn, quạt hộp tản gió, quạt quỳ đặt sàn, quạt cây lửng… Đã và đang có được niềm quý mến của vô vàn khách hàng.

Tham khảo loạt model quạt điện thuộc Sankyoở đây: Quạt cong-ty

Quạt lửng Sankyo 819 Việt Nam
Chuyển lên trên