Quạt lửng Benny BF-45SL Thái Lan

Giảm giá!

980.000

Quạt lửng Benny BF-45SL Thái Lan hiệu suất cao, thiết kế đơn giản và vững chãi. Công suất lớn nhất là 55 W tiêu tốn không nhiều điện năng. Cánh quạt đường kính 40.64 cm. Mỗi khi làm việc quạt thể hiện là dòng quạt điện yên tĩnh, gió thổi mềm làm cho người dùng không bị ngạt.
Mỗi khi quạt quay, cường độ gió thổi vừa đủ giúp làm dịu cái oi nồng từ mùa hạ mà vẫn êm ái. Có thể hiệu chỉnh hoạt động của quạt điện Benny BF-45SL bằng cách thức điều chỉnh thông qua vùng điều khiển sẵn trên quạt. Dễ dàng tùy chỉnh vận tốc gió 3 cấp theo nhu cầu. Sản phẩm có số ngôi sao điện năng là 5 sao. Bảo hành sản phẩm lên tới 24 tháng.Mã: BF-45SL Danh mục: Từ khóa:

Quạt lửng Benny BF-45SL Thái Lan mô tơ đồng bền, công suất 55 W, có mở rộng gió, chỉnh chiều cao, sải cánh 40.64 cm, lồng quạt hợp kim, 3 mức gió

Quạt lửng Benny BF-45SL Thái Lan động cơ được thiết kế bằng đồng bền bỉ, năng suất làm việc cao, được thiết kế với style đơn giản và vững chãi. Quạt sở hữu công suất mạnh nhất là 55 W tiết kiệm điện năng vì thế dù làm việc trọn ngày cũng chẳng vướng bận về khoản chi trả điện đóm. Cánh của quạt làm bằng nhựa với đường kính sải cánh được chế tạo là 40.64 cm đủ đẩy gió mát phủ rộng. Mỗi khi hoạt động quạt biểu hiện nó là 1 trong những loại quạt điện êm, gió không thốc tháo để người dùng dễ thở.

Quạt lửng Benny BF-45SL Thái Lan
Quạt lửng Benny BF-45SL Thái Lan

Mỗi khi sản phẩm chạy, sức gió thổi vừa đủ giúp làm dịu cái oi nóng của khí hậu mùa hạ mà vẫn giảm ồn. Thoải mái điều chỉnh hoạt động của quạt điện Benny BF-45SL theo cách tác động thông qua bảng điều khiển sẵn tại quạt.

Benny BF-45SL có thể thay đổi cường độ gió để thích hợp với yêu cầu sử dụng từ người dùng. Quạt Benny BF-45SL đạt được tiêu chuẩn chất lượng QC được cấp bởi Cục đăng kiểm Bộ Công Thương cấp và hiệu năng về điện năng là 5 sao. Bảo hành lên đến 24 tháng. .

Quạt lửng Benny BF-45SL Thái Lan
Quạt lửng Benny BF-45SL Thái Lan

Chỉ số kỹ thuật của quạt lửng Benny BF-45SL Thái Lan

 1. Tên quạt: Quạt lửng Benny BF-45SL
 2. Điện thế: 220v/50Hz
 3. Công suất: 55 W
 4. Động cơ: đồng
 5. Loại quạt: lửng
 6. Số tốc độ: 3
 7. Số cánh: 5
 8. Độ rộng sải cánh: 40.64 cm
 9. Chất liệu cánh: nhựa
 10. Bầu quạt: nhựa
 11. Mở rộng hướng gió: Có
 12. Lưu lượng gió: khá tốt
 13. Xuất xứ: Thái Lan
 14. Bảo hành: 24 tháng
Quạt lửng Benny BF-45SL Thái Lan
Quạt lửng Benny BF-45SL Thái Lan

Ưu thế tuyệt vời của quạt lửng Benny BF-45SL Thái Lan giá tốt

Tùy chỉnh được sức mạnh gió

Khi sử dụng quạt Benny BF-45SL bạn rất dễ có thể cài đặt được số tốc độ tăng giảm của sản phẩm.
Sản phẩm được chế tạo có 3 cấp điều chỉnh công suất thuận theo nhu cầu riêng từ người dùng.

Lưu lượng gió tốt

Khi vận hành ở công suất mạnh nhất lượng gió đầu ra là khá tốt giúp giải quyết nhiệt nóng đối với không gian sử dụng.

Quạt lửng Benny BF-45SL Thái Lan
Quạt lửng Benny BF-45SL Thái Lan

Thiết kế mẫu mã ưa nhìn

Quạt Benny BF-45SL được thiết kế với kiểu dáng lôi cuốn, tân tiến mang đến thiện cảm hoàn toàn mới về quạt tới quý khách. Quạt có màu xuyên suốt là mầu xanh mang đến sự lôi cuốn riêng cho quạt. Thiết kế cánh của quạt được tạo bởi nhựa cùng thiết kế độ vát gió tốt nhất. Lồng quạt này cấu tạo từ hợp kim chắn khỏe, lâu bền theo thời gian. Độ cao trục đỡ quạt có thể nâng hạ tùy ý bạn.

Thiết kế bền bỉ, ổn định lớn

 • Motor trong quạt được cấu tạo với nguyên liệu đồng đem đến tính bền, máy chạy thuận lợi. Quạt vận hành trọn ngày dài không hề ảnh hưởng. Benny BF-45SL cũng tiết giảm năng lượng đáng kể, mỗi khi chạy với cường độ cực đại cũng chỉ tiêu hao 55 W điện năng.
 • Thiết kế trục bi tạo cho trục quay mượt mà, vòng quay trơn tru. Bởi có sự giảm nhẹ ma sát giữa 2 linh kiện là trục và củ điện do vậy hiệu năng được nâng cao đồng thời giảm hao phí năng lượng hơn.

Chia đều gió nhằm tăng phạm vi làm mát

Quạt có thể chia gió sang hai hướng phải trái, nhằm khu vực làm mát được cơi nới nhân rộng hơn.

Tiêu chuẩn kiểm định chất lượng

Quạt đạt được đủ chuẩn về chất lượng gồm QC do Cục đăng kiểm Bộ Công Thương cấp để chứng nhận chất lượng của quạt đạt chuẩn lưu hành tại thị trường. Quý khách sẽ đặc biệt an tâm về chất lượng của quạt trong khi sử dụng.

Nhãn tiết kiệm điện năng

Quạt lửng Benny BF-45SL đạt chứng nhận năng lượng 5 sao do Bộ Công Thương cấp. Với số sao này/Điều này chứng tỏ quạt đạt được năng suất cao, vận hành tiết kiệm năng lượng, độ bền bỉ, hiệu suất cao.

Tự động ngắt điện cấp nếu bị đổ

Trong khi quạt lửng Benny BF-45SL đang hoạt động, nếu bị xô vào khiến sản phẩm bị nghiêng đổ, quạt sẽ tự động tắt điện vào để tạo an toàn cho quạt và cho người dùng.

Vì sao nhiều nhà thông thái thường chọn lựa Quạt lửng Benny BF-45SL tại đây?

 • Tổng đại lý chúng tôi là điểm chuyên phân phối toàn bộ danh mục sản phẩm về Quạt điện mát chính Hãng giá tốt, bao gồm cả sản phẩm quạt lửng tốt chính hãng. Thành phẩm được cung ứng nguyên chiếc, đảm bảo thương phẩm đã được cấp giấy tờ kèm chứng chỉ rõ ràng, thời gian bảo hành tiêu chuẩn.
 • Với phương châm phân phối sản phẩm chân chính, nói không với bán hàng giả. Sản phẩm quạt lửng khi mang ra thì được tả chân thật, phân phối thực, giá bán thật, bảo hành minh bạch.
 • Thưởng ngay cho khách hàng bằng 300% lần tiền hàng hóa nếu hàng bán không là quạt lửng chính Hãng
 • Luôn bên cạnh với quý khách hàng, đại diện cho quyền lợi của bạn lên phía trước.
 • quạt điện lửng mỗi khi nhập xuất cũng đều được kiểm thử từng li. Bởi vậy chúng tôi chắc chắn luôn mang đến quý khách hàng những sản phẩm quạt máy chính Hãng loại tốt giá giảm hàm chứa mức độ tốt vượt bậc.
Quạt lửng Benny BF-45SL Thái Lan

Thông tin bổ sung

Trọng lượng 5 kg
Chuyển lên trên