Quạt trần đèn Klasse 52KSP – 514

2.250.000

Quạt trần kèm đèn Klasse 52KSP – 514 có bộ máy DC dây đồng bền bỉ kèm công suất vận hành 40 W tiết giảm điện vận hành và 6 tốc độ nhanh chậm. Thân của quạt bằng hợp kim cùng chao đèn được tạo bởi hợp kim, phần cánh quạt trần bằng gỗ với độ rộng cánh quạt đạt 1320 mm. Quạt trần có đèn trang trí bắt mắt, có thể sử dụng cùng lúc quạt và đèn hoặc riêng. Quạt trần có đèn Klasse 52KSP – 514 có riêng chiếc điều khiển từ xa tiện sử dụng để điều chỉnh. Quạt kiêm đèn Klasse 52KSP – 514 có nét đặc trưng độc đáo, khác biệt tạo vẻ đẹp bắt mắt cho khoảng không gian thêm phần quý phái, giúp suy tôn đồ nội thất và tăng cường sinh khí cho môi trường.Quạt trần đèn Klasse 52KSP – 514 mô tơ DC đồng, công suất hoạt động 40 W tiết giảm điện tiêu thụ, cánh quạt chất liệu gỗ bầu quạt được tạo vẻ đẹp bắt mắt, có cả điều khiển từ xa

Quạt trần kèm đèn trang trí Klasse 52KSP – 514 được cấu tạo bộ máy DC dây đồng bền và công suất chỉ 40 W ít hao tổn điện vận hành với 6 tốc độ vận hành. Bầu của quạt được cấu tạo bởi hợp kim bên cạnh chao đèn được cấu tạo bởi hợp kim, 5 cánh quạt trần làm bởi gỗ cùng đường kính sải cánh đạt 1320 mm.

Quạt trần đèn Klasse 52KSP - 514
Quạt trần đèn Klasse 52KSP – 514

Quạt trần có đèn trang trí quý phái, có thể sử dụng phối hợp quạt và đèn chiếu sáng hoặc đèn riêng quạt riêng. Quạt kèm đèn trang trí Klasse 52KSP – 514 toát lên xu hướng độc đáo, khác biệt trang hoàng sang trọng cho trần nhà thêm phần thời thượng, khiến sáng bừng nội thất và đem lại tươi tắn cho phòng ốc.

Khi quạt hoạt động, khối lượng gió đẩy mạnh mẽ, bật tung cái oi nóng từ mùa hè dễ dàng.

Quạt trần kết hợp đèn trang trí Klasse 52KSP – 514 có kèm chiếc điều khiển cầm tay thuận tiện để điều chỉnh.

Công năng đáng giá của quạt trần đèn Klasse 52KSP – 514

Điểm nổi bật khi thiết kế cánh quạt

 • Quạt trần kết hợp đèn trang trí Klasse 52KSP – 514 sở hữu 5 cánh quạt gỗ chất lượng cao đem lại phong cách mới lạ đậm chất thời thượng.
 • Cánh của quạt được tạo mẫu mã khác biệt trong tạo phom song song với thiết kế cánh quạt lấy gió hiệu suất tốt, gió mềm thoảng chẳng bị lộng gió. Sải cánh được thiết kế tổng độ rộng đường kính đến 1320 mm phù hợp với diện tích 12 – 24 m2.

Tối thiểu hóa lượng điện tiêu thụ trong khi làm việc

Quạt trần đèn Klasse 52KSP – 514 mang công suất mô tơ DC chỉ 40 W rất tiết giảm điện. Chỉ với 40 W như thế này thì quạt trần hoạt động cả ngày với tốc độ cao nhất cũng sẽ chẳng phải lăn tăn gì về tiền điện vận hành.

Thật dễ dàng tùy chọn được cơ chế vận hành của quạt đèn Klasse 52KSP – 514

Quạt trần có đèn trang trí Klasse 52KSP – 514 được trang bị 6 tốc độ để giúp người dùng chọn lựa để phù hợp với yêu cầu của gia đình. Quạt trần Klasse 52KSP – 514 có thêm một chiếc remote thuận tiện để bạn điều khiển số tốc độ hay bật tắt đèn và đổi màu ánh sáng đèn bạn thích.

Tùy biến trong khi sử dụng đem lại sự vui vẻ với mọi người

Có thể người sử dụng chỉ thích chạy quạt riêng hay là đèn riêng ra hoặc cùng cho bật cả quạt mát kèm đèn trang trí phải không?. Lường trước được yêu cầu như vậy, người thiết kế đã cho ra đời quạt trần kèm đèn chiếu sáng Klasse 52KSP – 514 dễ dàng điều khiển bật tắt chỉ quạt mát riêng và đèn riêng biệt để tiện lợi với khí hậu và sở thích của người sử dụng.

Đa giá trị trong một chiếc quạt

 • Quạt trần đèn Klasse 52KSP – 514 vẫn là quạt lắp trần lại phối hợp bóng đèn tạo vẻ đẹp, Klasse 52KSP – 514 thích hợp với các mô hình không gian có kiểu cách độc đáo, khác biệt Quạt trần gắn đèn đem lại sự dịu mát với làn gió thoang thoảng. Sự luân chuyển của gió tạo thành sự thông thoáng cho môi trường đồng thời tăng thêm năng lượng. Thêm nữa, đèn chiếu sáng mang lại sự hấp dẫn cho gian phòng như là nét đẹp lôi cuốn để tô điểm dành cho trần nhà. Quạt trần đèn Klasse 52KSP – 514 đôn lên điểm nhấn thiết yếu đối với thiết kế mang lại sự cuốn hút mới mẻ.
 • Bóng đèn giúp khoảng không gian thêm sinh khí và trang nhã. Chụp đèn thiết kế phân tán ánh sáng lấp lánh

Cấu kiện bền bỉ đem đến sự tin tưởng

 • Động cơ DC của quạt sở hữu bộ lõi bằng đồng bởi thế nâng thêm độ bền bỉ và trơn tru. Bộ lõi bằng đồng đem lại công năng dẫn điện nổi trội nếu so với lõi thường. Sử dụng mô tơ DC đồng khiến cho quạt trần hoạt động suốt ngày mà không mệt, cũng không bị nóng quạt.
 • Động cơ được Hãng thiết kế theo công nghệ DC mới mang đến một dòng quạt mát nổi trội, hiệu quả chính là Klasse 52KSP – 514 cực kỳ tĩnh lặng cũng như tiêu ít điện.

Tại sao cần quạt kết hợp đèn trang trí Klasse 52KSP – 514 trong thiết kế ngôi nhà

Khi vào một căn nhà ở bất kỳ điểm nào trên Thế giới, nhiều đồ sử dụng ngay khi bạn quan sát thấy bên trong phòng khách đó có thể mang lại cho ta suy ngẫm tương đối về cách thức nhận định, sự bài trí, tư duy về nhân sinh quan và vật chất của người chủ căn nhà. Trong số những đồ vật đó có thể nói quạt trần chắn hẳn là đồ dùng hầu như chẳng thể thiếu. Quạt trần hay được treo ở nơi chính giữa căn phòng, nó có thể phát huy nhiều tác dụng hơn cả mọi người đánh giá. Thêm vào đó có quạt trần lắp đèn chùm Klasse 52KSP – 514 nổi trội nhờ có nhiều khả năng như:

Đem đến sự thoáng đãng, tươi mát cho nơi có quạt

Tạo sự mát mẻ ở trong căn phòng nơi đặt chúng. Mỗi lúc quý khách cho chạy, cánh quạt quay là tất cả căn phòng sẽ tràn đầy gió. Dẫu có ngồi ở bất kể nơi đâu xung quanh nơi đặt quạt trần đều có thể cảm giác thấy rõ ràng làn gió thoáng đãng đang đi qua khắp cả người. Chiếc quạt tạo nên lượng khí luân chuyển, việc hít thở vô cùng thư thái.

Mang lại sự sống động cho cho ngôi nhà

không chỉ vậy, lúc cánh quạt quay và lưu thông gió ra mang ích lợi về mặt tâm lý cho người sử dụng, mang đến “sinh khí” cho gian phòng.

Làm đẹp cho ngôi nhà thêm long lanh

Mang đến nét đẹp của nội thất ở trong căn phòng nhà bạn. Sản phẩm mang đậm kiểu cách độc đáo, khác biệt đã đem đến phong thái trang trí đến cho căn nhà, tô điểm căn phòng bởi vẻ đẹp bắt mắt của chúng.

Chứng minh cách thức kết hợp cho những đồ vật trang trí

Quạt trần đèn Klasse 52KSP – 514 được treo ở trên trần nhà mang tới tính độc đáo, khác biệt đến với cả gian phòng. Khi được phối hợp đồng bộ cùng các nội thất khác trong phòng ở chúng sẽ nói cho chúng ta nhận biết về óc thẩm mỹ, kiểu cách mà gia chủ đang nói.

Gợi nhớ các hoài niệm đáng nhớ về tổ ấm đã từng sống

Mang tới lợi ích về tâm hồn và lưu lại trong mỗi người dùng những kỷ niệm tốt đẹp về mái ấm. Cho dù đi đến đâu cũng ghi nhớ về tổ ấm gia đình mình đã từng sống, các nội thất gắn liền cùng với mỗi thời khắc của cuộc đời.

Mang lại văn hóa của việc trang trí

Quạt trần kèm đèn lúc được chọn phối kết hợp tương hỗ với nhiều đồ đạc khác trong không gian bài trí sẽ tạo dựng 1 kiểu cách có ý nghĩa. Toàn bộ chúng tạo lên được quan niệm sống của một nhà

Bừng lên sự quý phái của không gian sống

Chùm Bóng đèn treo dưới quạt trang điểm cho phòng ở sự đầm ấm và lung linh. Đèn được tạo ra với 5 bóng đèn quý phái cao cấp. Khi quạt gắn trần kèm chùm đèn treo trang trí chắc chắn sẽ mang tới sức sống và suy tôn sự rực rỡ cho không gian phòng. Chùm đèn được kết nối với quạt trần ngay phía dưới bầu quạt mang một phong cách độc đáo, khác biệt

Một số thông số kỹ thuật của quạt treo trần có chùm đèn sáng Klasse 52KSP – 514

 • Tên sản phẩm: Quạt trần có đèn Klasse 52KSP – 514
 • Công suất: quạt: 40 W, đèn: 12 W
 • Điện áp: 220(V)
 • Tần số: 50Hz/60Hz
 • Phong cách: độc đáo, khác biệt
 • Nơi sản xuất: Trung Quốc
 • Vị trí lắp: Trần nhà
 • Chất liệu bầu: hợp kim
 • Chất liệu chao đèn: hợp kim
 • Chất liệu cánh: gỗ
 • Chứng nhận tiêu chuẩn chất lượng: CB, CE, GS, SAA, CCC, ISO9001….
 • Dùng cho: Gia đình, khách sạn, phòng họp, nhà hàng, khu nghỉ mát…
 • Điều khiển từ xa: Có
 • Bảo hành: Động cơ DC 2 năm, điều khiển từ xa và đèn LED 1 năm

Lưu tâm nếu lắp quạt trần đèn trang trí Klasse 52KSP – 514

 • Độ cao trần nhà yêu cầu phải > 2.3 m
 • Lắp quạt trần đèn Klasse 52KSP – 514 cần để khoảng cách tường nhỏ nhất > 90cm

Lý do người dùng sẽ mua sắm thành phẩm Quạt đèn Klasse 52KSP – 514 tại đây

 • VietMart là điểm chuyên phân phối các mẫu quạt trần đèn trang trí chính Hãng. Quạt đèn trang trí được bán ra nguyên bộ, bảo đảm quạt trần đáng tin cậy và được bảo hành lâu dài.
 • Với quan điểm phân phối thành phẩm chuẩn chỉ, không bán ra hàng nhái. Quạt đèn nếu đã phân phối sẽ được miêu tả kỹ, bán thực, giá thành thực, công bố thật.
 • Tặng cho khách bằng 300% lần tiền hàng hóa khi quạt không đúng là sản phẩm từ Hãng
 • Luôn luôn bên quý khách hàng, bảo vệ lợi ích của quý khách hàng lên phía trước. Quạt đèn trang trí trong khi nhập vào bán ra đều được kiểm thử cực nghiêm ngặt. Bởi vì thế chúng tôi dám chắc sẽ luôn đưa đến người dùng các loại hàng quạt điện đang kích cầu hàm chứa chất lượng tốt cao.

 

Quạt trần đèn Klasse 52KSP – 514
Chuyển lên trên