Quạt trần đèn Klasse 52KSI – 516

2.250.000

Quạt trần kiêm đèn Klasse 52KSI – 516 được tạo thành động cơ DC chất liệu lõi đồng bền có công suất hoạt động 40 W ít hao tổn điện tiêu thụ cùng 6 tốc độ nhanh chậm. Phần thân quạt trần đèn được tạo bởi hợp kim cùng chao đèn làm bởi hợp kim, phần cánh của quạt làm bởi thép cùng đường kính sải cánh lên đến 1320 mm. Quạt trần kiêm đèn trang trí sang trọng, có thể vận hành phối hợp quạt mát và đèn trang trí hoặc riêng. Quạt trần kèm đèn Klasse 52KSI – 516 có điều khiển từ xa hữu dụng để điều khiển. Quạt trần kèm đèn trang trí Klasse 52KSI – 516 sở hữu nét tinh tế, hiện đại tô điểm sang chảnh cho khoảng không gian tăng thêm thời thượng, để sáng bừng đồ nội thất và nâng cao sinh khí cho căn phòng.Quạt trần đèn Klasse 52KSI – 516 mô tơ DC đồng, công suất chỉ 40 W ít hao tổn điện tiêu thụ, cánh quạt bằng thép phần thân quạt trần đèn được trang trí quý phái, có điều khiển từ xa

Quạt trần kèm đèn Klasse 52KSI – 516 có thiết kế bộ máy DC lõi đồng bền cùng công suất 40 W giảm thiểu điện tiêu thụ với 6 tốc độ. Thân của quạt làm từ hợp kim và chao đèn chất liệu hợp kim, phần cánh quạt chất liệu thép và đường kính cánh quạt đạt 1320 mm.

Quạt trần đèn Klasse 52KSI - 516
Quạt trần đèn Klasse 52KSI – 516

Quạt trần kèm đèn trang trí sang trọng, có thể cho hoạt động kết hợp quạt mát và đèn hoặc đèn riêng quạt riêng. Quạt kiêm đèn Klasse 52KSI – 516 có xu hướng tinh tế, hiện đại trang trí hấp dẫn cho khoảng không gian thêm phần đẹp mắt, khiến suy tôn nội thất và nâng cao tươi vui cho môi trường sống.

Mỗi khi sản phẩm làm việc, cường độ gió đẩy mạnh mẽ, đẩy tung cái oi nồng của thời tiết mùa hè dễ dàng.

Quạt trần kiêm đèn Klasse 52KSI – 516 có kèm điều khiển từ xa hữu dụng để kiểm soát.

Công năng nổi bật của quạt trần đèn trang trí Klasse 52KSI – 516

Sự nổi trội của chế tạo cánh quạt

 • Quạt trần có đèn trang trí Klasse 52KSI – 516 thiết kế 5 cánh quạt thép chất lượng cao đem đến phong cách mới rất thời thượng.
 • Các cánh quạt được tạo phong cách mới mẻ trong tạo hình bên cạnh với thiết kế cánh thu gió được nhiều nhất, gió đẩy ra thoảng mềm chẳng bị lộng gió. Sải cánh sở hữu tổng độ dài đường kính đạt 1320 mm phù hợp với phòng rộng từ 12 – 24 m2.

Giảm thiểu năng lượng trong khi vận hành

Quạt trần kết hợp đèn trang trí Klasse 52KSI – 516 mang công suất phần quạt DC chỉ có 40 W vô cùng giảm thiểu năng lượng điện. Chỉ mất 40 W nhẹ nhàng thì quạt dùng cả ngày dài với công suất mạnh nhất cũng sẽ chẳng phải băn khoăn về phí tổn điện vận hành.

Thật dễ dàng tùy chỉnh được phương thức vận hành của quạt Klasse 52KSI – 516

Quạt trần kèm đèn Klasse 52KSI – 516 được thiết kế 6 tốc độ hỗ trợ bạn tùy biến sao cho phù hợp với mong muốn của gia đình. Quạt đèn Klasse 52KSI – 516 có thêm một cái điều khiển cầm tay thuận lợi để bạn điều chỉnh vận tốc quay hoặc bật tắt đèn và thay đổi màu đèn theo ý thích.

Thuận tiện lúc ứng dụng tạo sự hứng thú với người dùng

Bạn đôi khi cần chỉ khởi động đèn sáng hoặc chỉ cho hoạt động quạt trần hoặc vận hành cả quạt cùng đèn sáng, nó là nhu cầu tất nhiên. Đoán trước được yêu cầu như thế, công ty tạo sản phẩm đã sản xuất ra quạt trần kèm đèn trang trí Klasse 52KSI – 516 hoàn toàn có thể kiểm soát tùy ý với quạt mát riêng và đèn riêng giúp phù hợp với thời tiết cũng như yêu cầu của người dùng quạt trần.

Các giá trị chất lượng được mang vào trong cùng một thành phẩm

 • Quạt trần đèn Klasse 52KSI – 516 vừa là quạt trần lại kèm đèn chiếu sáng làm đẹp, Klasse 52KSI – 516 thích hợp với những kiểu nội thất có kiểu cách tinh tế, hiện đại Quạt trần đèn mang lại sự dịu mát cùng với sức gió nhẹ nhàng. Việc chuyển động khí đem lại sự thoáng mát cho môi trường và tăng cường sức khỏe. Hơn thế nữa, đèn mang lại sự hấp dẫn cho gian phòng như là vẻ đẹp cuốn hút để trang hoàng cho trần nhà. Quạt trần đèn Klasse 52KSI – 516 mang lại vẻ đẹp không thể thiếu trong làm nội thất đem đến sự cuốn hút đương đại.
 • Đèn trang trí tạo cho khoảng không gian thêm sức sống và lịch sự. Chao của đèn thiết kế tán rộng các tia sáng long lanh

Cấu kiện bền bỉ mang đến sự an tâm

 • Mô tơ DC quạt trần có cấu tạo bộ lõi bằng đồng bởi vậy tăng cường tính bền bỉ và thêm giảm thiểu điện năng. Bộ phận lõi bằng đồng đem lại tính năng truyền điện tốt hơn khi so với lõi thông thường. Thiết kế mô tơ DC bằng đồng khiến cho quạt trần hoạt động nguyên ngày mà không mệt mỏi, không bị sinh nhiều nhiệt.
 • Động cơ được chế tạo theo công nghệ DC tân tiến đem tới 1 loại quạt điện nổi trội, thành quả chính là quạt Klasse 52KSI – 516 siêu êm ái cũng như tiêu ít phí tổn năng lượng.

Giới thiệu về quạt kèm đèn Klasse 52KSI – 516 đối với sự trang hoàng của phòng ốc

Bước chân vào một tổ ấm tại bất kỳ điểm nào trên Thế giới, nhiều đồ đạc ngay khi mọi người mục kích thấy bên trong ngôi nhà đó sẽ cho khách thăm nhìn nhận tương đối về cái cách thấu đạt, sự sắp xếp, tư tưởng về ý nghĩa tinh thần và vật chất từ chủ nhà. Trong số những đồ dùng đó có thể nói quạt trần chắc chắn là đồ dùng gần như chẳng thể thiếu. Quạt lắp trần thường được treo ở phương vị ngay giữa ngôi nhà, nó đem đến nhiều giá trị hơn chúng ta đánh giá. Thêm vào đó có quạt trần kèm đèn chùm Klasse 52KSI – 516 nổi trội nhờ có nhiều tác dụng như:

Mang lại sự thông thoáng, mát mẻ cho nơi có quạt

Đưa tới sự thoải mái ở trong căn nhà nơi mắc quạt. Lúc người sử dụng cho chạy, cánh quạt quay là mọi nơi phía trong gian nhà sẽ tràn ngập gió. Cho dù đứng ở bất kỳ nơi nào ở dưới nơi đặt quạt trần cũng cảm nhận thấy được luồng gió nhè nhẹ đang tràn qua khắp cả người. Nó mang đến không khí trao đổi, việc hít thở cảm giác thư thái.

Mang đến sự sống động cho cho ngôi nhà

Không những thế, khi cánh quạt quay và gió đẩy ra vô cùng tốt về mặt tư tưởng cho người sử dụng, đem lại “sức sống” cho gian phòng.

Làm cho gian phòng thêm quý phái

Suy tôn nét đẹp của nội thất ở trong căn phòng nơi sinh sống nhà bạn. Quạt toát lên kiểu cách tinh tế, hiện đại đã đem đến điểm nhấn trang hoàng lại cho phòng sinh hoạt, làm sáng bừng căn phòng bởi nét thanh lịch hấp dẫn từ quạt.

Minh chứng cách phối hợp dành cho các đồ vật trang trí

Quạt trần đèn Klasse 52KSI – 516 được treo trên trần phòng đã đem đến hình thái tinh tế, hiện đại đến với toàn phòng ở. Nếu được phối kết tương đồng cùng các đồ vật còn lại ở trong gian phòng chúng sẽ chỉ ra cho chúng ta nhận biết về óc bài trí, kiểu cách mà người chủ nhà đang nhắc tới.

Lưu giữ những kỷ niệm đẹp về ngôi nhà đã từng sinh sống

Đem tới giá trị về tinh thần và kết tinh ở trong mỗi người dùng nhiều hồi ức tốt về gia đình. Dù đi xa thì cũng ghi nhớ về căn nhà nơi mà mình đã sinh sống, có những đồ đạc gắn liền với chốn mỗi người đã lớn lên.

Mang đến sắc thái của việc bài trí

Quạt trần có đèn nếu được chọn phối kết hợp tương hỗ cùng với các đồ vật khác bên trong phòng sẽ tạo lên 1 phong thái có chủ ý. Sự sắp xếp sẽ làm lên được sắc thái của gian phòng

Đề cao sự sang trọng của đồ nội thất

Chùm Đèn gắn với quạt trần tô điểm cho căn phòng đầy sang trọng và rực rỡ. Đèn được thiết kế với 5 bóng chiếu sáng sang trọng sành điệu. Khi quạt lắp trần kèm chùm đèn treo trang trí chắc chắn sẽ mang lại nguồn sống và tôn vinh sự sang chảnh cho gian phòng. Chùm đèn được đặt cùng với quạt chính ngay phía dưới bầu quạt toát lên phong cách tinh tế, hiện đại

Thông số kỹ thuật của quạt gắn trần kèm chùm đèn Klasse 52KSI – 516

 • Tên sản phẩm: Quạt trần có đèn trang trí Klasse 52KSI – 516
 • Công suất: quạt: 40 W, đèn: 12 W
 • Điện áp: 220(V)
 • Tần số: 50Hz/60Hz
 • Phong cách: tinh tế, hiện đại
 • Màu sắc: vàng pháp
 • Nơi sản xuất: Trung Quốc
 • Vị trí lắp: Trần nhà
 • Chất liệu bầu: hợp kim
 • Chất liệu chao đèn: hợp kim
 • Chất liệu cánh: thép
 • Tiêu chuẩn chất lượng: CB, CE, GS, SAA, CCC, ISO9001….
 • Thích hợp cho: Gia đình, khách sạn, phòng họp, nhà hàng, khu nghỉ mát…
 • Điều khiển từ xa: Có
 • Bảo hành: Động cơ DC 2 năm, điều khiển từ xa và đèn LED 12 tháng

Lưu tâm mỗi khi treo quạt trần đèn trang trí Klasse 52KSI – 516

 • Độ cao trần nhà tối thiểu > 230cm
 • Lắp quạt Klasse 52KSI – 516 phải cách xa tường ít nhất > 90cm

Lý do quý khách nên chọn lựa siêu phẩm Quạt trần đèn Klasse 52KSI – 516 tại đây

 • Shop cung cấp hàng lâu năm tại số nhà 13 Lĩnh Nam cũng phân phối quạt trần có đèn trực tuyến là siêu thị chuyên bán lẻ sản phẩm quạt trần đèn trang trí các Hãng. Quạt đèn được mang về nguyên đai, bảo đảm hàng hóa kiểm định chất lượng và được bảo hành lâu dài.
 • Theo quan điểm phân phối sản phẩm nghiêm chỉnh, từ chối bán ra hàng không có thương hiệu. Quạt trần đèn nếu đem ra sẽ được cung cấp thông tin và hình ảnh chân thật, bán thực, giá thực, công bố thật.
 • Thưởng ngay cho người đặt mua sản phẩm gấp 3 lần số tiền quạt trần đèn khi hàng cung cấp không đúng là quạt từ chính Hãng
 • Luôn bên quý khách hàng, đặt quyền lợi của quý khách hàng lên phía trước. Quạt trần trong khi nhập vào bán ra đều phải được kiểm thử cực cẩn thận. Do đó chúng tôi chắc chắn luôn luôn mang đến người dùng toàn bộ hàng hóa quạt điện giá tốt có mức độ bền và bảo đảm cao nhất.
Quạt trần đèn Klasse 52KSI – 516
Chuyển lên trên