Quạt trần đèn Klasse 52KSI – 599

2.300.000

Quạt trần có đèn Klasse 52KSI – 599 được cấu tạo bộ máy DC bằng đồng bền có công suất vận hành 40 W tiết kiệm điện vận hành phân chia 6 tốc độ nhanh chậm. Bầu quạt trần đèn chất liệu hợp kim kèm chao đèn làm bởi hợp kim, phần cánh quạt bằng thép cùng đường kính cánh quạt đạt 1320 mm. Quạt trần kiêm đèn trang trí hấp dẫn, có thể vận hành phối hợp quạt và đèn trang trí hoặc chỉ quạt hoặc chỉ đèn. Quạt kết hợp đèn Klasse 52KSI – 599 có riêng điều khiển cầm tay thuận tiện để điều khiển. Quạt trần kiêm đèn Klasse 52KSI – 599 được thiết kế kiểu dáng hiện đại, quý phái làm đẹp quý phái cho môi trường sống thêm phần quý phái, khiến bừng lên không gian sống và tăng cường sức sống cho phòng ốc.Mô tả

Quạt trần đèn Klasse 52KSI – 599 động cơ DC lõi đồng, công suất vận hành 40 W giảm thiểu điện sử dụng, cánh quạt được cấu tạo bởi thép phần thân quạt trần được làm đẹp sang trọng, có cả remote

Quạt trần kiêm đèn trang trí Klasse 52KSI – 599 với bộ máy DC lõi đồng bền bỉ kèm công suất vận hành 40 W tiết giảm điện vận hành với 6 tốc độ vận hành. Phần thân quạt trần đèn làm bởi hợp kim kèm chao đèn được cấu tạo bởi hợp kim, cánh của quạt bằng thép đồng thời độ rộng đường kính cánh lên tới 1320 mm.

Quạt trần đèn Klasse 52KSI - 599
Quạt trần đèn Klasse 52KSI – 599

Quạt trần kết hợp đèn trang trí quý phái, có thể cho hoạt động cả quạt mát và đèn hoặc riêng rẽ. Quạt có đèn trang trí Klasse 52KSI – 599 được thiết kế phong cách hiện đại, quý phái làm đẹp sang chảnh cho căn phòng tăng thêm hiện đại, khiến bừng lên nội thất và tăng thêm sinh động cho phòng sinh hoạt.

Khi quạt Klasse 52KSI – 599 chạy, mức gió thổi khỏe, đánh tung cái nóng nực từ mùa hạ một cách đơn giản.

Quạt trần kèm đèn Klasse 52KSI – 599 có kèm điều khiển cầm tay hữu dụng để điều khiển.

Mô tả các điểm nổi bật của quạt trần đèn trang trí Klasse 52KSI – 599

Điểm nổi bật của chế tạo cánh quạt

 • Quạt trần đèn trang trí Klasse 52KSI – 599 sở hữu 5 cánh quạt thép bền vững cao mang đến style mới rất thời thượng.
 • Cánh của quạt có kiểu cách khác biệt trong tạo phom kèm với kiểu dáng cánh quạt vát gió hiệu quả, lượng gió mềm thoảng không sợ lộng gió. Sải cánh được thiết kế tổng độ rộng đường kính đến 1320 mm phù hợp với diện tích 12 – 24 m2.

Tối thiểu hóa năng lượng trong khi hoạt động

Quạt trần có đèn Klasse 52KSI – 599 sở hữu công suất mô tơ DC chỉ có 40 W vô cùng tiết giảm điện tiêu thụ. Chỉ mất 40 W nhẹ nhàng thì quạt trần dùng trọn ngày với chế độ cực đại cũng không phải suy nghĩ về phí tổn điện vận hành.

Rất dễ tùy chỉnh được phương thức hoạt động của quạt đèn trang trí

Quạt trần có đèn trang trí Klasse 52KSI – 599 được tạo ra có 6 tốc độ giúp người dùng tùy chỉnh để thích hợp với sở thích của mình. Quạt Klasse 52KSI – 599 có thêm một cái điều khiển thuận tiện giúp người sử dụng điều chỉnh số tốc độ hoặc bật tắt đèn và điều khiển màu của đèn theo ý thích.

Tùy biến trong khi ứng dụng đem đến sự vui vẻ đối với người chủ

Có thể người sử dụng chỉ thích sử dụng quạt riêng hoặc đèn chiếu sáng riêng hoặc cùng sử dụng cả quạt kèm đèn đúng thế không?. Lường trước được việc đó, người tạo sản phẩm đã thiết kế ra quạt trần cùng đèn sáng Klasse 52KSI – 599 dễ dàng kiểm soát bật tắt với quạt mát riêng hoặc đèn chiếu sáng riêng nhằm thuận tiện với thời tiết cũng như mong muốn của người điều khiển quạt trần đèn.

Đa năng trong một sản phẩm

 • Quạt trần đèn Klasse 52KSI – 599 vẫn là quạt trần lại kết hợp đèn tô điểm, quạt trần kèm đèn hợp với những kiểu nội thất có phong thái hiện đại, quý phái Quạt trần có đèn đem lại sự mát mẻ cùng với sức gió mềm thoảng. Sự vận động của không khí mang lại sự thoáng mát trong căn phòng cũng như tăng thêm sức khỏe. Bên cạnh đó, bóng đèn đem lại sự sáng bừng cho nội thất giống như nét đẹp lôi cuốn để bài trí đối với phía trên trần. Quạt trần đèn Klasse 52KSI – 599 đem đến nét đẹp không thể thiếu trong việc làm đẹp mang lại sự hấp dẫn đương đại.
 • Đèn rọi sáng giúp cho căn phòng thêm sức sống và sang trọng. Chụp đèn được thiết kế chiếu các tia sáng rực rỡ

Làm việc bền bỉ đem đến sự yên tâm

 • Động cơ DC Klasse 52KSI – 599 có cấu tạo lõi chất liệu đồng bởi thế tăng cường tính bền bỉ và hiệu năng. Bộ phận lõi bằng đồng mang lại tính năng truyền dẫn điện tốt hơn so với lõi nhôm. Cấu tạo mô tơ DC đồng khiến cho quạt trần chạy cả ngày không bị mệt mỏi, không bị nóng quạt.
 • Động cơ được Hãng thiết kế theo kỹ nghệ DC tân tiến đem đến 1 phân khúc quạt điện nổi bật, kết quả là Klasse 52KSI – 599 vô cùng êm và tiết kiệm năng lượng.

Lý do cần quạt trần kèm đèn trang trí Klasse 52KSI – 599 với tính trang trí của phòng nhà

Bước chân vào mỗi một ngôi nhà tại bất kể chỗ nào trên hành tinh, nhiều đồ dùng ban đầu khi chúng ta trông thấy bên trong phòng khách đó sẽ cho ta cảm nhận tương đối về cách thức thấu đạt, sự sắp xếp, tư duy về mục đích cuộc sống và vật chất của gia chủ. Trong số những đồ đạc đó phải nói quạt trần hẳn là đồ dùng dường như khó có thể thiếu. Quạt lắp trần thường được treo ở phương vị ngay giữa căn nhà, nó đem đến nhiều ích lợi hơn cả ta quan niệm. Trong đó có quạt trần có đèn chùm Klasse 52KSI – 599 nổi trội nhờ có nhiều tác dụng như:

Đem lại sự thoáng đãng, thoải mái cho nơi sinh hoạt

Đem lại sự dễ chịu ở trong căn phòng nơi đặt chúng. Lúc người sử dụng khởi động, quạt quay là toàn bộ ngôi nhà sẽ đầy mát mẻ. Dù ngồi ở bất kể chỗ nào bên dưới nơi đặt quạt trần đều có thể cảm nhận thấy dễ dàng ngọn gió nhẹ nhàng đang tràn qua khắp cả người. Nó làm cho bầu không khí trao đổi, hít thở thấy sảng khoái.

Đem đến nguồn năng lượng cho đến cho không gian

Hơn nữa, lúc cánh quạt quay và lưu thông gió ra rất tốt đối với tư tưởng cho người ngồi, đen đến “sinh khí” với gian nhà.

Bài trí cho nơi sinh hoạt thêm rực rỡ

Đề cao nét đẹp của đồ vật trong gian phòng gia đình bạn. Sản phẩm mang kiểu cách hiện đại, quý phái đã tạo phong thái bài trí dành cho phòng sinh hoạt, làm đẹp không gian sống bằng vẻ đẹp cuốn hút từ nó.

Toát lên sự phối hợp cho những vật dụng trang trí

Quạt trần đèn Klasse 52KSI – 599 được mắc ở trên trần phòng đã mang đến hình thái hiện đại, quý phái dành cho toàn bộ phòng sinh hoạt. Khi được phối tương đồng hài hòa cùng những vật dụng còn lại bên trong phòng chúng sẽ nói lên cho người quan sát hiểu được về óc trang trí, kiểu cách mà chủ nhà đang nhắc tới.

Lưu giữ những hồi ức đáng nhớ về ngôi nhà đã từng ở

Mang tới ích lợi về ý thức đồng thời lưu lại bên trong mỗi chúng ta nhiều hồi ức tốt về tổ ấm. Dù đi đâu cũng nhớ về ngôi nhà nơi mà mình đã từng sống, các vật dụng bên cạnh cùng với mỗi tháng năm của đời người.

Mang lại văn hóa của việc bài trí

Chiếc quạt trần nếu được lựa chọn phối kết hợp tương đồng cùng với các vật dụng khác ở trong gian phòng sẽ đem tới một kiểu cách mang chủ đích. Toàn bộ chúng nói lên được lối sống ở một gia đình

Nâng tầm sự quý phái của nội thất

Chùm Đèn gắn với quạt trần tô điểm cho căn phòng thêm đẹp đẽ và sáng láng. Đèn được tạo ra với 5 bóng đèn sang trọng đẳng cấp. Khi quạt treo trần kết hợp chùm đèn treo chắc chắn sẽ mang đến sự sống động và suy tôn vẻ rực rỡ cho căn phòng. Chùm đèn được kết nối với quạt mát ở ngay dưới bầu quạt trần Klasse 52KSI – 599 mang xu hướng hiện đại, quý phái

Những thông số kỹ thuật của quạt treo trần có chùm đèn trang trí Klasse 52KSI – 599

 • Tên sản phẩm: Quạt trần kiêm đèn trang trí Klasse 52KSI – 599
 • Công suất: quạt: 40 W, đèn: 12 W
 • Điện áp: 220(V)
 • Tần số: 50Hz/60Hz
 • Phong cách: hiện đại, quý phái
 • Nơi sản xuất: Trung Quốc
 • Vị trí lắp: Trần nhà
 • Chất liệu bầu: hợp kim
 • Chất liệu chao đèn: hợp kim
 • Chất liệu của cánh quạt: thép
 • Chứng nhận tiêu chuẩn chất lượng: CB, CE, GS, SAA, CCC, ISO9001….
 • Dùng với: Gia đình, khách sạn, phòng họp, nhà hàng, khu nghỉ mát…
 • Điều khiển từ xa: Có
 • Bảo hành: Động cơ DC 2 năm, điều khiển từ xa và đèn LED 1 năm

Lưu tâm khi treo quạt trần đèn Klasse 52KSI – 599

 • Độ cao của trần nhà phải > 2.3 mét
 • Lắp quạt Klasse 52KSI – 599 phải cách xa tường nhỏ nhất > 90cm

Lý do mọi nhà sẽ lựa chọn thương phẩm Quạt trần trang trí Klasse 52KSI – 599 tại đây

 • VietMart là nơi chuyên phân phối sản phẩm quạt trần đèn trang trí từ đa dạng nhà phát triển sản phẩm nổi tiếng. Hàng hóa được cung cấp nguyên bộ, bảo đảm sản phẩm chuẩn chỉ và đã được bảo hành tiêu chuẩn.
 • Trên quan niệm cung cấp sản phẩm thật tình, khước từ bán ra hàng giả. Hàng cung cấp nếu đã giới thiệu là được tả kỹ, cung cấp thật, giá cả thật, bảo hành thực.
 • Thưởng cho người mua bằng ba lần tiền hàng khi mà quạt không đúng là hàng hóa chính Hãng
 • Luôn luôn bên cạnh cùng với người mua hàng, đảm bảo quyền lợi của quý khách hàng lên làm đầu. Quạt trần trong khi nhập xuất đều được kiểm thử rất cẩn thận. Do đó QuatViet dám chắc luôn luôn đem tới quý khách mọi sản phẩm quạt mát SaleOff sở hữu độ tốt nhất.

 

Chuyển lên trên