Quạt treo tường Ching Hai W615B2 Đài Loan

489.000

Quạt treo tường Ching Hai W615B2 Đài Loan sản xuấttại VN, động cơ đồng lâu bền, mang phong cách nhẹ nhàng. Công suất mạnh nhất là 55 W tiêu tốn lượng nhỏ điện. Cánh nhựa cao cấp 40cm. Quạt sở hữu lượng gió thổi vừa phải, yên tĩnh. Điều khiển sản phẩm quạt Ching Hai W615B2 bằng nút điều khiển làm việc liền với quạt. Bảo hành Ching Hai W615B2 tới 12 tháng.Quạt treo tường Ching Hai W615B2 Đài Loan sản xuấttại VN động cơ đồng, công suất 55W, sải cánh 40cm nhựa cao cấp, lượng gió tốt, 3 cấp độ gió

Quạt treo tường Ching Hai W615B2 Đài Loan sản xuấttại VN động cơ bằng đồng lâu bền, năng suất hoạt động cao, được thiết kế với style nhẹ nhàng. Quạt mang công suất tối đa là 55 W tiết kiệm chi phí điện cho nên dù hoạt động cả ngày cũng không phải suy nghĩ về tiêu tốn tiền điện. Cánh quạt treo tường Ching Hai W615B2 làm bằng nhựa cao cấp với sải cánh được thiết kế là 40cm đủ sức đưa gió mát tốt hơn.

Quạt treo tường ChingHai W615B2
Quạt treo tường ChingHai W615B2

Mỗi khi quạt quay, lưu lượng gió đẩy vừa đủ giúp xua tan cái oi nồng của khí hậu mùa hạ mà vẫn êm ái. Nó giúp người sử dụng không bị khó thở. Có thể điều khiển làm việc của quạt Ching Hai W615B2 theo cơ chế hiệu chỉnh thông qua bảng điều khiển sẵn trên quạt.

Sản phẩm hoàn toàn có thể tùy chỉnh cường độ gió nhằm thích hợp với mong muốn sử dụng từ bạn. Bảo hành lên đến 12 tháng.

Một số thông số kỹ thuật của quạt treo tường Ching Hai W615B2 Đài Loan sản xuấttại VN

  1. Tên sản phẩm: Quạt treo tường Ching Hai W615B2
  2. Điện thế: 220v/50Hz
  3. Công suất: 55 W
  4. Động cơ: đồng
  5. Loại quạt: treo tường
  6. Số tốc độ: 3
  7. Số cánh: 3
  8. Độ rộng sải cánh: 40cm
  9. Chất liệu cánh: nhựa cao cấp
  10. Mở rộng hướng gió: Có
  11. Xuất xứ: Đài Loan sản xuấttại VN
  12. Bảo hành: 12 tháng
  13. Lưu lượng gió: tốt

Những điểm nhấn hữu ích của quạt treo tường Ching Hai W615B2 đang kích cầu

Điểm nhấn nổi trội bên cạnh lợi ích của quạt treo tường Ching Hai W615B2

 • Ít khi nào bị đụng chạm khi vận hành trong phạm vi sống
 • Dễ quan sát bởi quạt thấp
 • Nhỏ gọn, dễ dàng đưa vào những chỗ nhỏ như hốc tử
 • Sẵn tính thuận tiện cao, tiện chuyển dịch

Dễ dàng chỉnh được lượng của gió

Mỗi khi dùng quạt Ching Hai W615B2 quý khách không khó có thể lập được vận tốc tăng giảm của sản phẩm.
Nó có 3 cấp điều khiển tốc độ gió thuận theo yêu cầu riêng từ người dùng.

Khối lượng gió ra tốt

Khi vận hành ở tốc độ lớn nhất khối lượng gió đầu ra tốt giúp làm mát nhanh dễ dàng cho không gian trong gia đình.

Tạo hình hình thức hấp dẫn

Quạt Ching Hai W615B2 được tạo hình với kiểu dáng bắt mắt, mới lạ mang đến cái nhìn hoàn toàn mới về quạt dành cho khách hàng. Màu chính là mầu trắng đem lại sự lôi cuốn riêng cho quạt. Cánh của quạt được tạo bởi nhựa cao cấp với thiết kế độ vát gió ưu việt. Lồng quạt thiết kế từ hợp kim phủ sơn tĩnh điện chống vỡ, lâu bền bất chấp thời gian

Thiết kế bền bỉ, vững chắc cao

 • Động cơ phía trong cấu tạo bởi đồng mang đến độ lâu bền, hoạt động trôi chảy. Quạt hoạt động trọn ngày dài vẫn không hề hấn. Sản phẩm cũng tiết kiệm năng lượng ngoạn mục, mỗi khi hoạt động với tốc độ tối đa cũng chỉ tiêu tốn 55 W điện.

Vì sao người tiêu dùng tinh anh sẽ mua Quạt treo tường Ching Hai W615B2 từ chúng tôi?

 • VietMart là kênh chuyên cung cấp toàn bộ đầu mục hàng nhóm Quạt điện mát chính Hãng giá tốt, gồm cả rất nhiều loại quạt treo tường tốt đảm bảo. Thành phẩm được nhập nguyên đai, bảo đảm treo tường đã được cấp chứng từ và QC rõ ràng, bảo hành tiêu chuẩn.
 • Theo tư tưởng cung cấp thành phẩm nghiêm chỉnh, nói không với bán ra hàng nhái. Quạt treo tường nếu đã mang ra thì được mô tả thật như chụp ảnh, bán thật, giá cung cấp thật, hậu mãi chuẩn chỉ.
 • Biếu ngay cho người đặt mua quạt treo tường bằng 200% lần tiền hàng hóa nếu quạt treo tường giá tốt của Vietmart không đúng là sản phẩm quạt treo tường từ Hãng
 • Luôn luôn đi cùng người mua sắm, ưu tiên quyền lợi của người tiêu dùng lên hàng đầu.
 • Hàng khi nhập xuất cũng đều phải được kiểm thử nghiêm ngặt. Bởi vậy Thế giới đồ dùng đảm bảo sẽ luôn mang đến người dùng các sản phẩm quạt máy sở hữu mức độ đảm bảo cao.

Quạt bàn Ching Hai

Quạt bàn Ching Hai
Quạt bàn Ching Hai

Giới thiệu về Công ty Ching Hai Đài Loan sản xuấttại VN

 • Ching Hai là thương hiệu sản xuất từ Đài Loan sản xuấttại VN sản xuất đa dạng dạng quạt, đặc biệt là quạt trần, quạt treo tường, công nghiệp, hộp tản,……
 • Thương hiệu Ching Hai có lịch sử lâu năm tại Đài Loan sản xuấttại VN và có nhiều thành phẩm hàng đầu Việt Nam. Tại đất nước chúng ta, thương phẩm có nguồn từ Ching Hai đã có chỗ đứng nhiều năm và nhận được lòng tin yêu từ người tiêu dùng. Nhà sản xuất Ching Hai có nguyên tắc về chất lượng sản phẩm của Nhà sản xuất chế tạo đáng tin. Tất cả sản phẩm của Công ty Ching Hai cũng đều sở hữu sự lâu bền, hiệu suất ứng dụng cao mà còn tiết kiệm điện năng tiêu dùng.
 • Để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng cũng như mới mẻ từ cộng đồng, nhà chế tạo Ching Hai đã tung ra hàng loạt dòng quạt điện bền tốt. Loạt quạt điện này tin chắc sẽ làm hài lòng đối với đại đa số vị khách cẩn thận ở trong phân khúc giá mua lựa chọn.
 • Bên cạnh loại quạt treo tường công ty Ching Hai còn chế tạo nhiều loại quạt khác điển hình là: Quạt trần, Quạt đứng, gắn tường, quạt đặt bàn, quạt hộp tản gió, quạt sàn quỳ,… Cũng đang được vô số người dùng tín nhiệm đặt mua.

Tham khảo loạt mã quạt điện thuộc Ching Hai tại đây nhé: Quạt Ching Hai

Quạt treo tường Ching Hai W615B2 Đài Loan
Chuyển lên trên