Quạt treo tường Ching Hai W28″3Đ Đài Loan

1.450.000

Quạt treo tường Ching Hai W28″3Đ Đài Loan sản xuấttại VN, mô t đồng bền bỉ, phong cách mạnh mẽ khỏe khoắn. Công suất mạnh nhất là 215 W tiết kiệm điện. Cánh kim loại bền chắc 70cm. Quạt sở hữu mức gió thổi mạnh. Điều chỉnh sản phẩm quạt Ching Hai W28″3Đ theo nút điều khiển sẵn trên quạt. Bảo hành sản phẩm lên đến 12 tháng.Quạt treo tường Ching Hai W28″3Đ Đài Loan sản xuấttại VN mô tơ đồng, công suất 215W, sải cánh 70cm kim loại bền chắc, lượng gió rất tốt, lồng kim loại sơn tĩnh điện, 3 tốc độ gió

Quạt treo tường Ching Hai W28″3Đ Đài Loan sản xuấttại VN mô tơ bằng đồng lâu bền, năng suất thực thi cao, thiết kế phong cách mạnh mẽ khỏe khoắn. Quạt sở hữu công suất tối đa là 215 W tiết kiệm chi phí điện bởi vậy có chạy suốt ngày cũng chẳng phải suy nghĩ về chi trả điện đóm. Cánh của quạt bằng kim loại bền chắc với sải cánh được thiết kế là 70cm đủ sức thổi gió mát rộng hơn.

Quạt treo tường Ching Hai W28"3Đ
Quạt treo tường Ching Hai W28″3Đ

Khi sản phẩm quay, khối lượng gió thổi mạnh, đánh bật cái oi nồng của khí hậu mùa hè dễ dàng. Hoàn toàn điều khiển hoạt động của quạt Ching Hai W28″3Đ bằng cơ chế hiệu chỉnh qua nút điều khiển hoạt động liền với quạt.

Ching Hai W28″3Đ dễ dàng điều chỉnh lưu lượng thổi gió sao cho thích hợp với nhu cầu sử dụng từ người dùng. Bảo hành sản phẩm lên đến 12 tháng.

Thông số kỹ thuật của quạt treo tường Ching Hai W28″3Đ Đài Loan sản xuấttại VN

  1. Tên quạt: Quạt treo tường Ching Hai W28″3Đ
  2. Điện thế: 220v/50Hz
  3. Công suất: 215 W
  4. Động cơ: đồng
  5. Loại quạt: treo tường
  6. Số tốc độ: 3
  7. Số cánh: 3
  8. Độ rộng sải cánh: 70cm
  9. Chất liệu cánh: kim loại bền chắc
  10. Mở rộng hướng gió: Có
  11. Xuất xứ: Đài Loan sản xuấttại VN
  12. Bảo hành: 12 tháng
  13. Lưu lượng gió: rất tốt

Những điểm nhấn có giá trị của quạt treo tường Ching Hai W28″3Đ Đài Loan sản xuấttại VN đang kích cầu

Quạt treo tường Ching Hai W28"3Đ
Quạt treo tường Ching Hai W28″3Đ

Ưu thế sáng giá và lợi ích của quạt treo tường Ching Hai W28″3Đ

 • tạo vẻ đẹp bắt mắt cho không gian hoạt động thêm phần quý phái, giúp bừng sáng không gian sống và nâng cao tươi vui cho phòng sinh hoạt
 • Làm mát rộng, gió xuất phát từ phía trên xuống dưới sẽ tỏa rộng tối đa bởi ít bị cản trở bởi bất kỳ đồ đạc nào.
 • Tiết giảm không gian sinh hoạt do quạt treo tường được treo ở phía trên cao
 • Bảo đảm an toàn đối với người sử dụng, nhất là nhà có các bé đồng thời với sản phẩm bởi không bị đụng chạm làm đổ.

Tùy chỉnh được sức thổi của gió

Khi sử dụng quạt Ching Hai W28″3Đ người sử dụng thoải mái có thể điều chỉnh được vận tốc tăng giảm của quạt.
Nó được thiết kế 3 mức điều khiển sức gió thuận theo yêu cầu riêng từ người dùng.

Khối lượng gió ra ấn tượng

Khi hoạt động tại tốc độ cao nhất khối lượng gió đầu ra rất tốt giúp làm mát nhanh đối với không gian trong nhà.

Tạo hình mẫu mã hấp dẫn

Quạt Ching Hai W28″3Đ có thiết kế với kiểu dáng cuốn hút, hiện đại mang đến ý nghĩa hoàn toàn mới về quạt cho bạn. Quạt có màu chính là mầu đen tạo vẻ đẹp riêng cho quạt. Thiết kế cánh của quạt tạo ra bằng kim loại bền chắc cùng tính toán độ cuốn gió ưu việt. Lồng quạt Ching Hai W28″3Đ thiết kế từ kim loại sơn tĩnh điện chống vỡ, lâu bền theo thời gian

Cấu tạo lâu bền, vững chắc lớn

Động cơ của quạt được tạo bằng đồng đem lại độ lâu bền, hoạt động thuận lợi. Quạt điện hoạt động suốt cả ngày dài không hề hề hấn. Ching Hai W28″3Đ cũng giảm thiểu điện năng rất tốt, lúc hoạt động với cường độ cực đại cũng chỉ tiêu hao 215 W năng lượng điện.

Lý do các gia đình cẩn trọng sẽ chọn Quạt treo tường Ching Hai W28″3Đ mà Vietmart giới thiệu đến?

 • Chúng tôi là nơi chuyên bán buôn các loại thành phẩm trong nhóm Quạt điện mát chính Hãng giá tốt, trong nhóm có rất nhiều loại quạt treo tường của từ nhiều hãng chế tạo quạt treo tường danh tiếng. Hàng hóa được bán ra nguyên chiếc, đảm bảo sản phẩm được cấp giấy tờ với tem nhãn rõ ràng, thời gian bảo hành lâu.
 • Trên phương châm cung ứng sản phẩm chân thành, khước từ cung cấp hàng kém chất lượng. Ching Hai W28″3Đ khi đem ra là được tả chân thực, cung cấp thật, giá thực, hậu mãi thật.
 • Thưởng nóng cho khách bằng ba lần tiền hàng nếu như hàng bán không phải là quạt treo tường đúng Hãng
 • Luôn bên khách hàng, đảm bảo lợi ích của người dùng lên trên tất cả.
 • Quạt treo tường chính Hãng lúc mua vào và bán đi cũng đều phải được kiểm thử cực cẩn thận. Chính vì thế Vietmart chúng tôi chắc chắn luôn luôn đưa đến người dùng những hàng hóa quạt điện hàm chứa mức độ bảo đảm cao.
giấy chứng nhận quạt Ching Hai
giấy chứng nhận quạt Ching Hai
giấy chứng nhận quạt Ching Hai
giấy chứng nhận quạt Ching Hai

Thông tin về Nhà chế tạo Ching Hai Đài Loan sản xuấttại VN

 • Ching Hai là tập đoàn tạo sản phẩm từ Đài Loan sản xuấttại VN tạo ra rất nhiều loại quạt.
 • Công ty Ching Hai có lịch sử với nhiều năm tại Đài Loan sản xuấttại VN cũng như sở hữu rất nhiều thương phẩm top đầu Việt Nam. Tại quốc gia chúng ta, thương phẩm của Ching Hai đã xuất hiện từ lâu và có được lòng tin tưởng từ khách mua. Nhà chế tạo Ching Hai có nguyên tắc về chất lượng hàng hóa của công ty chế tạo uy tín. Toàn bộ thành phẩm của Nhà chế tạo Ching Hai cũng đều đạt sự lâu bền, hiệu năng ứng dụng cao mà còn tiết kiệm điện tiêu thụ.
 • Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng cũng như phong phú của người mua hàng, nhà sản xuất Ching Hai đã sản xuất một số dòng quạt mát bền tốt. Các quạt này dám chắc sẽ không phụ lòng đối với phần đa người dùng khó tính ở trong tầm giá bán đã chọn.
 • Ngoài loại quạt treo tường công ty Ching Hai còn chế tạo nhiều mẫu sản phẩm khác như: Quạt trần, Quạt đứng, gắn tường, quạt đặt trên bàn, quạt hộp, quạt quỳ đặt sàn, quạt cây thấp… Đã và đang chiếm được niềm tình cảm của rất nhiều người mua.

Tham quan loạt model quạt điện từ Ching Hai tại đây nhé: Quạt Ching Hai

Quạt treo tường Ching Hai W28″3Đ Đài Loan

Thông tin bổ sung

Trọng lượng 10 kg
Chuyển lên trên