Quạt cây đứng Toshiba F-LSA20(W)VN Nhật Bản

1.150.000

Quạt cây đứng Toshiba F-LSA20(W)VN Nhật Bản động cơ bạc thau lâu bền, kiểu cách sang trọng, thanh lịch. Công suất lớn nhất là 60 W tiết kiệm điện năng. Cánh nhựa trong 40 cm. Quạt sở hữu cường độ gió đẩy vừa đủ, giảm ồn. Điều khiển quạt Toshiba F-LSA20(W)VN thông qua bảng điều khiển hoạt động sẵn trên quạt hoặc bằng điều khiển cầm tay tiện lợi.
Toshiba F-LSA20(W)VN có 3 tốc độ, có hẹn giờ lên tới 12 tiếng, màn hình hiển thị LED và điều khiển từ xa. Quạt đạt được tiêu chuẩn chất lượng Quacert và tiết kiệm năng lượng. Trang bị 4 tính năng gió như: gió yên tĩnh, gió trời, gió ngủ và gió bình thường tiện dụng. Bảo hành quạt tới 12 tháng.Mã: F-LSA20(W)VN Danh mục: Thẻ: ,

Mô tả

Quạt cây đứng Toshiba F-LSA20(W)VN Nhật Bản công suất 60W, sải cánh 40 cm, màn hình LED, 3 tốc độ, hẹn giờ, 4 chế độ gió có điều khiển từ xa

Quạt cây đứng Toshiba F-LSA20(W)VN Nhật Bản sản xuất tại Trung Quốc mô tơ có cấu tạo bằng bạc thau tiêu chuẩn, hiệu suất thực thi cao. Quạt có thiết kế mang phong cách sang trọng, thanh lịch. Sản phẩm sở hữu công suất mạnh nhất là 60 W tiêu tốn ít điện tiêu thụ. Do vậy quạt có quay suốt ngày cũng không vướng bận về tiêu tốn điện năng. Cánh quạt Toshiba F-LSA20(W)VN làm bằng nhựa trong với sải cánh được thiết kế là 40 cm đủ sức thổi gió tốt hơn.

Quạt cây đứng Toshiba F-LSA20VN Nhật Bản
Quạt cây đứng Toshiba F-LSA20VN Nhật Bản
Quạt cây đứng Toshiba F-LSA20VN Nhật Bản
Quạt cây đứng Toshiba F-LSA20VN Nhật Bản

Khi quạt quay, sức gió thổi vừa phải giúp xua tan cái nóng bức của mùa hè mà vẫn không ồn ào. Nó để người dùng đủ cảm thấy mát mẻ và thoải mái. Có thể thay đổi cách làm việc của Toshiba F-LSA20(W)VN bằng 2 cách: theo vùng điều khiển tại quạt hoặc với một chiếc điều khiển cầm tay tiện dụng.
Sản phẩm hoàn toàn có thể tùy chỉnh vận tốc gió theo 3 cấp độ để phù hợp theo yêu cầu sử dụng từ người dùng. Sản phẩm đạt được tiêu chuẩn chất lượng Quacert do Cục đo lường tiêu chuẩn cấp. Quạt cây đứng này còn được bảo hành lên đến 12 tháng. Bên cạnh đó mã Toshiba F-LSA20(W)VN còn có cả công năng thiết lập giờ tắt dễ dàng lên tới 7,5 tiếng. Quạt được thiết kế 4 công năng gió: gió thiên nhiên, gió thường, gió yên tĩnh và gió ngủ hữu ích. Có màn hình hiển thị chức năng và chế độ vận hành LED thông minh và sang trọng cũng như có hẹn giờ lên tới 12 tiếng.

Quạt cây đứng Toshiba F-LSA20VN Nhật Bản
Quạt cây đứng Toshiba F-LSA20VN Nhật Bản

Một số thông số kỹ thuật của quạt cây đứng Toshiba F-LSA20(W)VN Nhật Bản

 1. Tên sản phẩm: Quạt cây đứng Toshiba F-LSA20(W)VN
 2. Điện thế: 220v/50Hz
 3. Công suất: 60 W
 4. Động cơ: bạc thau
 5. Loại quạt: cây đứng
 6. Số tốc độ: 3
 7. Số cánh: 5
 8. Độ rộng sải cánh: 40 cm
 9. Chất liệu cánh: nhựa trong
 10. Mở rộng hướng gió: Có
 11. Xuất xứ: Nhật Bản sản xuất tại Trung Quốc
 12. Bảo hành: 12 tháng
 13. Điều khiển từ xa: Có
 14. Hẹn giờ: Có – lên tới 7,5 giờ
 15. Cơ chế gió: Gió thường, gió ngủ, gió thoảng và gió tự nhiên
Quạt cây đứng Toshiba F-LSA20VN Nhật Bản
Quạt cây đứng Toshiba F-LSA20VN Nhật Bản

Đặc tính tuyệt vời của quạt cây đứng Toshiba F-LSA20(W)VN Nhật Bản sản xuất tại Trung Quốc đang kích cầu

Đặc trưng sáng giá cùng với sự hữu ích của quạt cây đứng Toshiba F-LSA20(W)VN

 • Kiểu dáng cao bởi vậy tầm gió có thể với tới những vị trí rộng hơn trong khoảng không sinh hoạt
 • Quý tộc và lịch sự hơn những mẫu mã khác
 • Đem lại tính lợi ích dành cho ngôi nhà
 • Tiện dụng khi dễ dàng sử dụng với rất nhiều chủ đích quạt mát.
Quạt cây đứng Toshiba F-LSA20VN Nhật Bản
Quạt cây đứng Toshiba F-LSA20VN Nhật Bản

Điều chỉnh được lượng của gió

Lúc dùng quạt Toshiba F-LSA20(W)VN quý khách hoàn toàn có thể cài đặt được cường độ tăng giảm gió của sản phẩm. Quạt sở hữu 3 chế độ điều khiển vận tốc thuận theo yêu cầu riêng từ người sử dụng.

Lượng gió tốt

Khi vận hành tại tốc độ lớn nhất và 5 cánh quạt cho ra lưu lượng gió ra đủ mát giúp làm mát nhanh dễ dàng cho không gian trong nhà.

Tạo hình hình thức lôi cuốn

Quạt Toshiba F-LSA20(W)VN mang tạo hình với phong cách đẹp mắt, tân tiến mang đến cái nhìn mới mẻ về quạt dành cho bạn. Màu xuyên suốt là mầu trắng đem tới nét đẹp riêng cho quạt. Cánh quạt Toshiba F-LSA20(W)VN làm bằng nhựa trong với thiết kế độ cuốn gió tối đa. Lồng quạt được tạo từ hợp kim chống gãy, bền bỉ vượt thời gian khá tốt. Độ cao phần thân Toshiba F-LSA20(W)VN thoải mái nâng hạ từ 113cm – 133cm tùy vào bạn.

Cấu tạo lâu bền, chắc chắn lớn

Motor của quạt thiết kế với vật liệu bạc thau đem tới chất lượng bền, máy chạy trôi chảy. Quạt điện quay nguyên ngày dài vẫn không mệt mỏi. Quạt cũng tiết kiệm điện khá nhiều, lúc hoạt động với tốc độ tối đa cũng chỉ tiêu tốn 60 W điện.

Chế độ gió mới lạ

Sản phẩm được chế tạo phương thức quạt gió tự nhiên, để người dùng hưởng thụ mỗi đợt gió mát như ngoài gió tự nhiên.
Thêm nữa, Toshiba F-LSA20(W)VN được thiết kế gió ru ngủ để bạn chẳng bị nghẹn gió, không quá lạnh, cơ chế gió đẩy từng đợt bên cạnh lực gió mơn man và ngắt quãng.

Quay túp lăng gió để nhân rộng phạm vi làm mát

Quạt Toshiba F-LSA20(W)VN có thể chia gió qua hai hướng trái phải, để không gian làm mát được mở rộng hơn.

Đạt chuẩn kiểm định về chất lượng

Toshiba F-LSA20(W)VN đạt được được tiêu chuẩn chất lượng như là Quacert do Cục đo lường tiêu chuẩn cấp đã minh chứng chất lượng của Toshiba F-LSA20(W)VN đạt tiêu chuẩn lưu hành đến tay người sử dụng. Khách hàng sẽ đặc biệt an tâm về chất lượng của quạt trong khi sử dụng.

Quạt cây đứng Toshiba F-LSA20VN Nhật Bản
Quạt cây đứng Toshiba F-LSA20VN Nhật Bản

Lý do quý khách hàng tinh ý thường mua Quạt cây đứng Toshiba F-LSA20(W)VN mà chúng tôi đề xuất?

 • Shop gia dụng nhà bếp truyền thống tại số 13 Lĩnh Nam cũng bán hàng online là thương hiệu chuyên cung ứng nhiều loại sản phẩm trong nhóm Quạt điện mát chính Hãng giá tốt, bao gồm cả các loại quạt cây đứng chính hãng. Hàng hóa được đưa ra nguyên đai, bảo đảm thành phẩm được cấp chứng từ và tem nhãn rõ ràng, chế độ bảo hành tiêu chuẩn.
 • Theo phương châm phân phối thành phẩm thật tình, không cung cấp hàng không bảo đảm nguồn gốc. Toshiba F-LSA20(W)VN nếu cung cấp sẽ được miêu tả thật, cung ứng thực, giá cung cấp thực, hậu mãi thực.
 • Thưởng nóng cho người đặt hàng bằng 200% lần tiền hàng nếu như sản phẩm không đúng là sản phẩm quạt cây đứng từ Hãng
 • Luôn luôn ở bên khách hàng, đặt quyền lợi của người dùng lên trên hết.
 • Hàng hóa khi nhập vào xuất ra cũng đều được check cẩn thận. Chính vì như vậy chúng tôi khẳng định sẽ luôn mang đến người dùng toàn bộ thương phẩm quạt điện sở hữu chất lượng ổn định nhất.

Tham khảo thêm những dòng quạt cùng Hãng: Quạt Toshiba

Tham khảo thêm những dòng: Quạt Nhật Bản

Quạt cây đứng Toshiba F-LSA20(W)VN Nhật Bản
Chuyển lên trên