Quạt cây đứng Ching Hai HS28″ĐN3Đ

1.468.000

Quạt cây đứng Ching Hai HS28″ĐN3Đ Đài sx tại VN, động cơ đồng dã chiến, phong cách cá tính khỏe khoắn. Công suất mạnh nhất là 215 W tiết kiệm điện năng. Cánh là kim loại chắc khỏe 70cm. Quạt sở hữu lưu lượng gió thổi lớn. Điều khiển quạt Ching Hai HS28″ĐN3Đ theo bảng điều khiển trên quạt. Quạt cây đứng Ching Hai HS28″ĐN3Đ có 3 mức tốc độ gió. Bảo hành sản phẩm lên đến 12 tháng.Mã: HS28"ĐN3Đ Danh mục: Từ khóa: ,

Quạt cây đứng Ching Hai HS28″ĐN3Đ Đài sx tại VN mô tơ đồng, công suất 215W, sải cánh 70cm là kim loại chắc khỏe, tổng lượng gió rất tốt, lồng quạt kim loại sơn tĩnh điện, 3 mức gió

Quạt cây đứng Ching Hai HS28″ĐN3Đ Đài sx tại VN động cơ có cấu tạo bằng đồng dã chiến, hiệu suất làm việc cao, được thiết kế phong cách cá tính khỏe khoắn. Quạt sở hữu công suất tối đa là 215 W tiêu tốn không nhiều điện tiêu thụ do vậy có làm việc suốt ngày cũng không phải lo về khoản tiêu tốn điện tiêu thụ. Cánh của quạt bằng là kim loại chắc khỏe với sải cánh được thiết kế là 70cm đủ sức đưa gió phủ rộng.

Quạt cây đứng Ching Hai HS28"ĐN3Đ
Quạt cây đứng Ching Hai HS28″ĐN3Đ

Mỗi khi sản phẩm quay, cường độ gió đẩy mạnh mẽ, đá văng cái nóng bức từ mùa hè hoàn toàn nhẹ tênh. Có thể điều khiển vận hành của quạt theo phương thức hiệu chỉnh qua vùng điều khiển hoạt động sẵn tại quạt.

Ching Hai HS28″ĐN3Đ dễ dàng tùy chỉnh vận tốc gió nhằm thích hợp với yêu cầu sử dụng từ người dùng. Bảo hành sản phẩm lên tới 12 tháng

Một số thông số kỹ thuật của quạt cây đứng Ching Hai HS28″ĐN3Đ Đài sx tại VN

  1. Tên sản phẩm: Quạt cây đứng Ching Hai HS28″ĐN3Đ
  2. Điện thế: 220v/50Hz
  3. Công suất: 215 W
  4. Động cơ: đồng
  5. Loại quạt: cây đứng
  6. Số tốc độ: 3
  7. Số cánh: 3
  8. Độ rộng sải cánh: 70cm
  9. Chất liệu cánh: là kim loại chắc khỏe
  10. Mở rộng hướng gió: Có
  11. Xuất xứ: Đài sx tại VN
  12. Bảo hành: 12 tháng
  13. Lưu lượng gió: rất tốt

Đặc điểm có giá trị của quạt cây đứng Ching Hai HS28″ĐN3Đ Đài sx tại VN khuyến mua

Quạt cây đứng Ching Hai HS28"ĐN3Đ
Quạt cây đứng Ching Hai HS28″ĐN3Đ

Những điểm nhấn riêng có cùng với sự có giá trị của quạt cây đứng Ching Hai HS28″ĐN3Đ

 • Cao ráo cho nên sức gió không khó để với đến nhiều vùng xa hơn trong khoảng không sử dụng
 • Bắt mắt và lịch lãm hơn những loại khác
 • Tạo nên tính thuận tiện cho căn nhà
 • Tiện dụng khi có thể sử dụng cho rất nhiều chủ đích làm mát.

Điều chỉnh được vận tốc của gió

Mỗi khi sử dụng quạt Ching Hai HS28″ĐN3Đ quý khách hoàn toàn có thể cài đặt được số tốc độ tăng giảm của sản phẩm.
Sản phẩm được thiết kế 3 cấp tùy chỉnh cường độ gió thuận theo yêu cầu riêng của người dùng.

Khối lượng gió tốt

Khi hoạt động tại công suất cao nhất lưu lượng gió rất tốt giúp làm thoáng mát đối với không gian trong nhà.

Tạo hình kiểu cách bắt mắt

Quạt Ching Hai HS28″ĐN3Đ có thiết kế với kiểu cách bắt mắt, hiện đại mang đến ý nghĩa mới lạ về quạt tới người sử dụng. Màu sắc xuyên suốt là mầu đen đem lại sự lôi cuốn riêng cho quạt. Thiết kế cánh quạt Ching Hai HS28″ĐN3Đ làm bởi là kim loại chắc khỏe cùng thiết kế độ vớt gió tốt nhất. Lồng quạt Ching Hai HS28″ĐN3Đ làm từ kim loại sơn tĩnh điện chắc chắn, lâu bền vượt thời gian. Chiều cao thân quạt không khó để tăng giảm tùy ý người sử dụng.

Cấu tạo bền lâu, ổn định lớn

Motor bên trong được cấu tạo với nguyên liệu đồng mang đến tính bền bỉ, vận hành trơn tru. Ching Hai HS28″ĐN3Đ quay trọn ngày dài mà không mệt mỏi. Quạt cũng tiết kiệm điện năng đáng kể, khi chạy với cường độ mạnh nhất cũng chỉ tiêu 215 W điện năng.

Phân chia gió giúp mở rộng vùng làm mát

Ching Hai HS28″ĐN3Đ dễ dàng đảo chia gió sang hai bên trái và phải, nhằm không gian làm mát được mở ra trải rộng hơn.

Vì sao người tiêu dùng tinh anh hay lựa chọn Quạt cây đứng Ching Hai HS28″ĐN3Đ ở đây?

 • Đại lý chúng tôi là nơi chuyên bán buôn toàn bộ danh mục sản phẩm về Quạt điện mát chính Hãng giá tốt, gồm cả thương phẩm quạt cây đứng tốt các hãng. Hàng hóa được nhập về nguyên chiếc, đảm bảo cây đứng tốt được cấp hóa đơn kèm nguồn gốc đầy đủ, thời gian bảo hành dài lâu.
 • Với phương châm cung ứng thành phẩm chân chính, nói không với bán hàng không có nguồn gốc. Quạt cây đứng giá tốt khi mang ra thì được tả chân thật, cung cấp thực, giá thật, hậu mãi chuẩn chỉ.
 • Biếu cho khách hàng bằng hai lần số tiền quạt cây đứng nếu cây đứng tốt của Vietmart không đúng là quạt cây đứng của Hãng
 • Luôn luôn đi cùng người mua sắm, đặt quyền lợi của người mua sắm lên trên tất cả.
 • quạt cây đứng trong khi nhập vào cũng như bán ra đều phải check nghiêm chỉnh. Bởi vì thế Vietmart đảm bảo sẽ luôn mang đến quý khách hàng các sản phẩm quạt điện có mức độ tốt vượt bậc.
giấy chứng nhận quạt Ching Hai
giấy chứng nhận quạt Ching Hai
giấy chứng nhận quạt Ching Hai
giấy chứng nhận quạt Ching Hai

Giới thiệu về Nhà chế tạo Ching Hai Đài sx tại VN

 • Ching Hai là thương hiệu chế tạo từ Đài sx tại VN chế tạo rất nhiều kiểu quạt.
 • Nhà chế tạo Ching Hai được thành lập từ rất lâu ở Đài sx tại VN và có khá nhiều thương phẩm đứng đầu Việt Nam. Ở đất nước chúng ta, hàng hóa đến từ Ching Hai đã có mặt nhiều năm và đạt được sự tin tưởng lớn từ khách mua. Hãng Ching Hai có tôn chỉ về chất lượng hàng hóa của Thương hiệu chế tạo uy tín. Toàn bộ hàng hóa của Nhà sản xuất Ching Hai cũng có sự bền bỉ, hiệu suất sử dụng lớn mà tiết kiệm điện năng.
 • Để đáp ứng nhu cầu cấp thiết cũng như phong phú từ người sử dụng, nhà sản xuất Ching Hai đã đưa ra các mẫu quạt mát chất lượng. Loạt quạt này tin chắc sẽ tạo ấn tượng cho nhiều người dùng kén chọn trong phân khúc giá cả lựa chọn.
 • Ngoài dòng quạt cây đứng tập đoàn Ching Hai còn tạo ra nhiều dòng sản phẩm khác ví như: Quạt trần, Quạt cây đứng, quạt ốp tường, quạt bàn gọn, quạt hộp tản gió, quạt sàn quỳ, quạt cây thấp… Đã đang chiếm được sự tin tưởng của rất nhiều người mua.

Có loạt model quạt điện thuộc Ching Hai tại đây nhé: Quạt Ching Hai

Quạt cây đứng Ching Hai HS28″ĐN3Đ

Thông tin bổ sung

Trọng lượng 10 kg
Chuyển lên trên