Đèn sưởi nhà tắm Kottman K2B-NV 2 bóng sưởi ấm

Đèn sưởi nhà tắm Kottman K2B-NV 2 bóng lắp tường hình tròn đục bật tắt nhiệt bảo hành từ chính hãng Kottman 36 tháng. Việc sử dụng đèn mang đến sự sự ấm cúng nhanh, ngăn chặn giá rét từ mùa đông mà mỗi khi tắm rửa cũng chỉ tốn vài nghìn. Đèn được freeship ngay ngày đặt mua với giá tốt.

Danh mục:

Mô tả

Đèn sưởi nhà tắm Kottman K2B-NV 2 bóng sưởi ấm bởi bóng đèn đục sóng hồng ngoại giảm chói hàng chính Hãng, phân khúc giá trung mà giá cực tốt

Đèn sưởi nhà tắm Kottman K2B-NV là sản phẩm đèn sưởi ấm tức thời 2 bóng lắp tường đến từ Kottman chuyên dành cho phòng nhà tắm. Đèn Kottman K2B-NV dễ dàng lắp đặt theo định sẵn là là trên tường bên trong nhà tắm. Bóng đèn là dòng đục nằm trong nhóm bóng giảm chói với mắt người. Đèn sưởi thuộc nhóm giá trung vì vậy thích hợp với số nhiều người tiêu dùng sống tại Việt Nam. Đèn Kottman K2B-NV tương hợp với diện tích phòng vệ sinh tầm 3 m2. Điều khiển đèn với bật tắt nhiệt tùy theo nhiệt độ và ý thích của bạn. Sử dụng đèn sưởi mang đến sự ấm áp ngăn chặn lạnh lẽo từ mùa đông mà mỗi khi đi tắm đâu đó chỉ mất vài nghìn. Nó giúp cho người dùng giảm được những rủi ro như đau đầu, cảm lạnh… Và giúp cho da dẻ thêm sáng đẹp.
Hiện đèn sưởi ấm trong nhà tắm Kottman K2B-NV đang được bán ở địa điểm 13 Lĩnh Nam, Hoàng Mai đồng thời có bán đồng thời giao nhận tại nhà nội trong ngày đặt hàng bởi Vietmart. Mua đèn sưởi ấm trong nhà tắm Kottman K2B-NV với giá d.e.al tại Hà Nội cầm máy đặt hàng ngay đến những số phone đã đưa trên website này người mua nhé.

Đèn sưởi nhà tắm Kottman K2B-NV 2 bóng sưởi ấm
Đèn sưởi nhà tắm Kottman K2B-NV 2 bóng sưởi ấm

Sự thiết yếu của Đèn sưởi nóng phòng tắm Kottman K2B-NV với các sinh hoạt của mọi người

 • Nhiều tỉnh thành ở miền Bắc và Bắc Trung bộ của đất nước ta gồm 4 mùa trong năm, theo đó có mùa Đông đặc biệt tương đối lạnh lẽo. Cái rét buốt làm cho vô vàn sinh hoạt của từng người bị ngưng trệ hơn. Mỗi người cũng có xu thế ẩn mình bên trong lớp bộ quần áo dày cộp nhằm tránh khỏi cái buốt giá.
 • Rất khó khăn để chế ngự chính bản thân nếu không thể viện dẫn những lý trí chính đáng sao đó để chúng ta đi khỏi cái giường thân yêu. Thế nhưng cuộc sống đẹp là các hoạt động, các lý do hợp lý ta bắt buộc bật dậy để hoàn tất
 • Cái việc làm trước tiên sau mỗi buổi bước xuống giường là buộc phải bước vào phòng nhà tắm để thực hiện việc làm vệ sinh cá nhân. Mỗi người cũng nên phải thao tác thế này trước lúc 1 nhiều thú vị khởi động.
 • Tiết trời này thì đương nhiên rét mướt phải không bạn?, nhất là vào buổi sớm. Xu hướng chúng ta chắc chắn rất ngại ngùng mỗi lúc thoát ra từ chiếc giường êm ấm để ra khu vệ sinh để làm làm sạch bản thân, chính bởi phòng nhà tắm là khu vực quá giá lạnh. Cái lạnh đến từ bốn bức tường ốp đá cẩm thạch cùng hơi ẩm khiến cho hầu hết chúng ta nổi da gà.
 • Ngay lúc này các bạn có mục đích phòng nhà tắm của mái ấm phải thật ấm tuyệt vời, tuy vậy nhiều người vẫn còn chưa biết kiểu thiết bị nào đó có thể sưởi nóng phòng tắm mau lẹ, tạo an tâm và phải vừa đủ với mục đích tổ ấm của mình

Vietmart 13 Lĩnh Nam xin đề xuất mẫu trang thiết bị chuyên dùng cho nhà tắm được ứng dụng đối với những phòng nhà tắm ở những tổ ấm trong khoảng vài năm trở lại đây. Tại vì dạng đèn sưởi này sưởi ấm khu nhà tắm mang tới năng suất thật cao, cùng 1 lượng công suất tiêu hao nhưng mà mang lại hơi ấm mạnh vượt trội hơn nhiều dòng đèn chiếu sáng bình thường.
Thêm nữa, vì là dạng đèn làm nóng chuyên sử dụng nhà vệ sinh vì vậy việc bảo vệ đã được nghiên cứu và đưa lên mức ưu tiên cao, bóng sưởi ấm bước sóng hồng ngoại có cấu tạo dạng thủy tinh siêu cứng chịu nhiệt quá tốt, chống vỡ toàn bộ bởi nhiệt kể cả lúc chẳng may bị nước ở vòi vung vào.
Và bây giờ, quatviet.net rất hân hạnh nói tới với người xem model đồ dùng chuyên để sưởi phòng nhà tắm Kottman K2B-NV chuyên dụng rất được cực nhiều mái ấm tìm chọn sử dụng với việc nhận thấy mọi năm bán đèn sưởi ấm cho nhà tắm phải kể từ thời điểm đèn sưởi ấm nhà tắm bán ra trên các điểm cung cấp mà gia dụng Việt Mart trải nghiệm thấy giúp tạo ấm rất nhanh vùng mọi người đứng, bóng đèn sưởi ấm hồng ngoại mang hơi ấm và đem đến sự khỏe mạnh tuyệt vời tới cho thể chất của các bạn. Loại đèn sưởi nhà tắm Kottman K2B-NV 2 bóng lắp tường có công năng căn chỉnh nhiệt lượng và công suất áp dụng đến bật tắt theo cách bật-tắt.

Một số thông tin nhận biết dạng đèn sưởi nhà tắm Kottman K2B-NV có thích hợp khu vực nhà tắm trong tổ ấm quý vị không

Bóng đèn sưởi trong phòng tắm Kottman K2B-NV tương đối tương hợp cho nhiều khu tắm rửa mái ấm mà có những đặc tính như sau:

Nhà tắm khá là hẹp, độ rộng dành vừa với 1 người tắm rửa bên trong nó.

 • Khu vực nhà tắm có độ rộng hẹp, bé hơn 2 mét nhưng ở nhà mà có người lớn tuổi hay các bé và người mang thể trạng thiếu.
 • Nhà tắm tương đối kín gió, tuy khá ấm áp tuy nhiên trong mái ấm có người huyết áp số trên và dưới thấp hay mang tiền sử bệnh bệnh động mạch vành.
 • Khu vực nhà tắm diện tích nhỏ, chỉ muốn lắp đặt kiểu bóng đèn sưởi ấm bé cho nó gọn.
 • Mọi người chỉ cần nhà vệ sinh cực nóng ấm để cho khu vực nhà tắm có độ lớn bé.
 • Mọi người mong muốn ăn khớp sắc độ sáng sủa với vài trang thiết bị vệ sinh cho sự tương thích cho thiết kế bên trong nhà vệ sinh
 • Khoảng diện tích phòng tắm trong mức phổ biến, trong khoảng 2 tới 4 m2, không gian lớn đủ giúp để 2 người lớn đủ khả năng để thay quần áo hoặc tắm rửa được. Lắm khi nhà vệ sinh nhỏ bé hơn thế nhưng có điều người sử dụng lại muốn phòng tắm là phải khá ấm nóng. Mức độ ấm nóng của đèn sưởi tương đương mẫu đèn sưởi hồng ngoại ba bóng bình thường
 • Người tắm không thích được với sức chói từ rất nhiều dòng bóng đèn sưởi ấm cho nhà vệ sinh bình thường khác rọi thẳng vào mắt toàn bộ mọi người trong nhà mình lúc tắm táp.
 • Mọi người yêu thích model đèn sưởi ấm đẳng cấp nhất để mà so với mọi đèn bóng sưởi ấm khác cùng với công nghệ chống chói lòa mắt toàn bộ từ Đức.
 • Quý khách muốn có mẫu đèn sưởi ấm lắp trong nhà tắm nhưng đèn sưởi hồng ngoại đó là sẽ phải gọn gàng, mảnh mai, không được cồng kềnh với một số bóng thắp sưởi cỡ cái đèn pha ô tô, nó gây cho bạn thấy nó không đem lại dễ chịu.
 • Mọi người mong muốn 1 dòng đèn hồng ngoại không chỉ riêng để giúp sưởi nóng cho nhà tắm mà đèn sưởi còn dễ bề tạo nóng ấm trẻ con khi tắm rửa hay khi quấn tã hoặc có khi sưởi trẻ con thay thế đồ mặc mặc. Mặt khác, đèn sưởi hồng ngoại còn xua tan giá khu vực ban công ngoài trời, sân vườn vẫn thảnh thơi ngồi giữa thiên nhiên thưởng thức 1 cốc trà, hút điếu thuốc lá ở giữa đêm đông nhưng mà vẫn cảm giác thấy được ấm áp.
 • Diện tích nhà tắm hẹp thế nhưng trong nhà của người sử dụng lại có con nít hay cha mẹ già cùng với thể trạng không mạnh mẽ, đề kháng yếu hơn bình thường.
 • Độ lớn khu vực nhà tắm bé, có khi chỉ việc lắp đặt bóng đèn sưởi ấm loại 2 bóng là vừa đủ ấm. Tuy vậy với gia đình có người bị huyết áp tâm thu và tâm trương thấp, không ổn định hoặc có bệnh trạng về suy tim hoặc là nhức đầu khi bị lạnh. ≪/li>
 • Khoảng không gian nhà vệ sinh ở nhà của quý vị hẹp, có thể nói chỉ việc gắn lắp mẫu bóng đèn sưởi ấm 2 bóng là đủ nóng ấm nhưng mà phòng tắm bị hở vì thế không khá kín gió hay trần quá cao khi so sánh với tầm cao mức thường.
 • Quý khách thích một model đèn bóng sưởi ấm thật không chiếm chỗ và dễ dàng để tháo lắp rời cho việc mang từ chỗ này qua vị trí khác mà ít cảm giác vất vả, loại bỏ chuyện làm hỏng bóng hơn mọi loại đèn đèn hồng ngoại khác.
 • Và đương nhiên là quý khách có điều kiện kinh tế để mua cho ngôi nhà của bản thân một những dạng thiết bị đẳng cấp nhất, còn trên cả hiệu năng ấm nóng, đèn bóng sưởi ấm này còn được xem như đồ dùng trang trí thật sự cho nhà tắm của bạn.
 • Tìm mua một trong các kiểu thiết bị đối với nhà vệ sinh sáng giá đi cùng nhãn hàng nổi tiếng.
 • Model đèn hồng ngoại ở trong phòng tắm được bảo hành thời gian lớn nhất.
 • Mẫu đèn sưởi ở trong khu vực tắm với phom cuốn hút
  Nếu căn cứ phía trên là một số sự quan tâm của quý vị thì đèn sưởi ấm Kottman K2B-NV tại đây có thể sẽ là 1 trong vài kiếm tìm rất đúng dành cho quý khách.

Đặc điểm kỹ thuật của đèn sưởi nhà tắm Kottman K2B-NV 2 bóng bóng hồng ngoại ( ) ốp tường hoặc lắp âm trần phòng tắm

Phía dưới là một số thông tin có tính kỹ thuật cơ sở do nhà nhà cung cấp chính thức cung ứng đèn sưởi nhà tắm Kottman K2B-NV công bố để người dùng nhận biết. Công bố này giúp cho quý vị tuyển lựa cho ngôi nhà của mình 1 cái bóng đèn sưởi ấm hợp hơn.

 1. Tên gọi đèn sưởi là: Đèn sưởi nhà tắm Kottman K2B-NV chiếu tia hồng ngoại 2 bóng đục
 2. Mã: Kottman K2B-NV
 3. Tiêu thụ điện của mỗi một bóng: 275 w
 4. Tổng công suất: 550 W
 5. Điệp áp: 220v-50Hz
 6. Không gian khu vực nhà tắm thích hợp theo (khuyến nghị): 3m2
 7. Tiêu chuẩn an toàn trong quá trình dùng: chống rò rỉ nguồn điện, không chập điện, chống nổ bóng sưởi ấm
 8. Tính năng chống nước: Tiêu chuẩn chống nước tiên tiến IPX2
 9. Lắp đặt: trên tường
 10. Điều khiển:  bằng một động tác bấm nhẹ các núm điều khiển công tắc on-off cùng với một số nút điều chỉnh bật tắt số bóng đèn sưởi trên đèn sưởi hồng ngoại, quý khách dễ dàng có thể bật tắt cho từng bóng
 11. Loại bóng: thuộc bóng sưởi ấm bước sóng hồng ngoại loại hình tròn lòng mạ lớp kim cương nhân tạo, lớp ngoài mặt vỏ đèn là đục để làm tăng cường thêm độ ấm, giảm nhẹ hơn việc bị lòa mắt
 12. Bảo hành: 36 tháng.

Mô tả các điểm hữu ích của đèn sưởi nhà tắm Kottman K2B-NV 2 bóng bóng hồng ngoại trên tường phòng tắm gia đình mà quatviet.net đang cung cấp với giá hời

 • Đèn sưởi ấm nóng lắp trong khu tắm rửa Kottman K2B-NV là dạng đèn có bóng sưởi ấm 2 bóng lắp tường đục dạng mới, nằm trong model đèn sưởi ấm khu vực nhà tắm giá trung thuộc hãng Kottman đang được nhiều gia đình tin tưởng gần đây.
 • Ở bên trong chóa của bóng đèn sưởi ấm có được phủ lớp kim cương nhân tạo tạo lên công hiệu đẩy mạnh đến mức lớn nhất phản xạ nóng từ dây đốt, vì vậy công nghệ mới trên làm cho làm tăng cường thêm sức nhanh ấm hơn nhiều khi so với đèn dùng để thắp sáng.
 • Bề mặt của vỏ bóng sưởi tạo trắng đục giảm chói mắt tối đa cho người dùng, ứng dụng kỹ thuật tuyệt vời này làm cho người tắm phía dưới khi nhìn thẳng vào bóng sưởi mà vẫn không cảm nhận thấy chói đôi mắt, nếu trong nhà các bạn có trẻ sẽ lại càng yên tâm.
 • Đèn có sưởi ấm phòng nhà tắm Kottman K2B-NV 2 bóng bóng sưởi đục không hề gây đốt cháy oxy khi hoạt động trong nhà tắm, vô cùng ấm nóng mỗi một vào lúc khởi động vào thời tiết lạnh.
 • Với thí nghiệm mẫu của quatviet.net hoàn toàn có thể kết luận rằng đèn sưởi trong khu nhà tắm Kottman K2B-NV đem lại cho vùng được chiếu ấm áp lên tức thì, có khả năng đạt tới mức nhiệt độ tới 30ºC sau khi bật 30 giây. Bởi vì đèn sưởi cho khu nhà tắm Kottman K2B-NV ứng dụng nguyên lí hoạt động chiếu xạ ánh sáng hồng ngoại nhằm ấm nhanh không gian mà ánh sáng của nó chiếu tới.
 • Thương phẩm Kottman K2B-NV đạt được Chứng chỉ đủ tiêu chuẩn Châu Âu/Châu Á/Đức/Việt Nam… Như AAAAA/RoHS/CE/TEST.com…
 • Công suất là 275W/bóng. Tổng lượng điện sử dụng nhiều nhất vào lúc bật tất cả bóng là 550 W, quý khách rất dễ để tùy chọn bật tắt bao nhiêu bóng hoặc cả 2/3/4/5 cùng nhau
 • Vô cùng giảm thiểu lượng điện tiêu thụ, trung bình chỉ tiêu khoảng mấy nghìn vnd điện phí với mỗi lần tắm táp áng chừng 15 phút.
 • Đèn sưởi trong nơi tắm rửa Kottman K2B-NV dùng nguyên lí hoạt động bức xạ ánh sáng hồng ngoại tạo ấm nóng cho cơ thể. Vì lẽ đó lúc áp dụng nó sẽ đạt được ích lợi lại cho sự khỏe khoắn, phải kể tới là cha mẹ già và con nhỏ tại ngày dài trời rét như này.
 • Mẫu mã tinh tế, đẹp, dùng giống giống như 1 vật tô điểm nhà tắm tăng thêm phần tiện nghi và đầy đủ hơn.
 • Đèn sưởi nhà tắm được chế tạo tính thời trang với bề mặt màu vàng điểm chìm những nét hoa văn) bên cạnh với bóng sưởi ấm màu vàng. Ở phía lưng là lớp vỏ khớp dạng nhựa chịu nhiệt, chống méo mạ sơn màu ghi độc đáo. Đèn sưởi hợp lý với khu nhà tắm sáng sạch, chẳng hề khiến cho phòng bị cảm giác tối
 • Trên mặt vỏ bóng sưởi ấm được tạo ra bởi chất liệu thủy tinh tổng hợp siêu cứng, chịu nhiệt độ, không hề nổ, nhất là tính năng chịu đựng chuyển trạng thái nhiệt bất ngờ
 • Các chiều kích cỡ đều khá vừa phải ít làm việc chiếm không gian với phòng nhà tắm của quý bạn.

Các điều kỳ diệu mà đèn sưởi phòng tắm Kottman K2B-NV đem lại

Việc dùng đèn sưởi ấm Kottman K2B-NV ngoài công năng tạo ấm cho thân thể giữa các thời tiết đông rét buốt đèn sưởi nhà tắm còn mang đến vô số hữu dụng đáng giá đem đến cho sự khỏe mạnh của mọi người. Với một loạt phép thử hiện tại thì khi dùng đèn sưởi ấm Kottman K2B-NV sẽ mang đến lợi ích đáng giá dành cho mọi người như những điều sau:

 • Chống trường hợp đối mặt cảm lạnh trong tắm và sau mỗi lúc tắm giặt
 • Không còn đối mặt ho hắng, ảnh hưởng viêm phế quản hoặc viêm cuống phổi sau mỗi một lần tắm rửa, cọ rửa.
 • Đem lại ích lợi tích cực đến với xương khớp trong cơ thể, ánh sáng hồng ngoại khiến làm ấm đem đến cho hệ thống xương khớp của các cụ già giảm thiểu việc đối mặt các cơn nhức buốt. Hệ thống xương khớp ở thanh thiếu niên được phát triển tích cực trong mùa đông hiếm gặp ánh nắng giống mùa hè.
 • Đem đến cho người bệnh mới dậy không còn cảm giác e ngại mỗi một khi rửa ráy tại phòng nhà tắm. ≪/li>
 • Đem đến cảm thấy an tâm đối với ai đó đối mặt với tiền sử áp lực máu lên thành động mạch thấp hoặc thất thường hay có bệnh loạn nhịp tim
 • Đem tới sự ấm khiến cho hàng nhiều người đứng tắm loại bỏ tình trạng đau đầu nhức buốt chính vì lạnh sau hoạt động tắm giặt
 • Tăng cường thông suốt cho máu, đèn chiếu hồng ngoại giúp làm ấm sâu và nâng cao trao đổi chất ở trong lớp bề mặt da, cho nên khiến cho làn da của người sử dụng thêm khỏe khoắn, thêm căng sáng
 • Quan trọng đặc biệt với người cao tuổi và trẻ nhỏ thì việc được sưởi dưới đèn sưởi tia hồng ngoại cho khu vực nhà tắm Kottman K2B-NV mang đến cho tác dụng tốt về cảm giác, thể chất, sức khỏe vào thời tiết đông giá. ≪/li>
 • Đèn sưởi ấm cho phòng nhà tắm Kottman K2B-NV đem lại cho chúng ta tư tưởng an tâm lúc không thường xuyên chăm lo được người thân bên trong gia đình.
 • Đèn sưởi cho phòng nhà tắm Kottman K2B-NV ứng dụng công nghệ hiện đại chẳng gây cháy oxy nên chẳng gây ra người dùng phải chịu khó thở vì ít oxy tựa như những dạng đèn sưởi bình thường khác.

Tại sao người mua hàng cẩn thận thường chọn lựa đèn sưởi trong nhà tắm Kottman K2B-NV mà chúng tôi đề xuất?

 • Nhà phân phối chúng tôi là thương hiệu chuyên bán buôn tất cả loại sản phẩm nhóm Quạt điện|Quạt máy|Quạt mát|Đồ sưởi|Máy sấy, trong nhóm có sản phẩm đèn sưởi ấm nhà tắm chất lượng. Đèn sưởi ấm nhà tắm, đèn sưởi âm trần phòng tắm, đèn sưởi nhà tắm hai bóng được bán ra nguyên đai, đảm bảo thành phẩm đã được cấp hóa đơn kèm chứng nhận đầy đủ, chế độ bảo hành lâu.
 • Trên tư tưởng cung ứng thành phẩm chân thật, không bao giờ cung ứng hàng kém chất lượng. Hàng nếu đã đem ra là được tả thực 100%, cung ứng thực, giá thật, bảo hành minh bạch.
 • Biếu ngay cho người mua đèn sưởi ấm nhà tắm tốt bằng 2 lần tiền nồi bếp từ nếu đèn sưởi nhà tắm đã mua của chúng tôi không đúng là sản phẩm đúng Hãng
 • Luôn luôn bên người dùng, ưu tiên sự hài lòng của người mua hàng lên hàng đầu.
 • Mặt hàng mỗi khi nhập vào cũng như xuất đi đều phải kiểm tra từng li. Bởi vì thế Vietmart chúng tôi tin rằng sẽ luôn đưa tới quý bạn tất cả thương phẩm đèn sưởi|quạt sưởi|máy sấy quần áo sở hữu chất lượng tốt bền vượt trội.
Đèn sưởi nhà tắm Kottman K2B-NV 2 bóng sưởi ấm
Chuyển lên trên