Quạt trần Panasonic F-60XDN/W Nhật Bản

5.400.000

Quạt trần Panasonic F-60XDN/W Malaysia, phụ bổ sung điều khiển cầm tay, công suất 37 W năng suất làm việc cao, được thiết kế có phong cách khỏe khoắn. Thêm vào đó quạt Panasonic F-60XDN/W còn có thể công năng thiết lập giờ tắt dễ dàngMô tả

Quạt trần Panasonic F-60XDN/W công suất 37 W có bổ sung điều khiển từ xa gồm 9 mức gió, có hẹn giờ ngủ, quạt Nhật sản xuất tại Malaysia

Quạt trần Panasonic F-60XDN/W Nhật sản xuất tại Malaysia, phụ trang bị điều khiển cầm tay năng suất làm việc cao, thiết kế với style khỏe khoắn. Sản phẩm mang công suất tối đa là 37 W tiết kiệm điện tiêu thụ vì thế dù làm việc trọn ngày cũng chẳng phải suy nghĩ về chi phí tiền điện. Cánh quạt Panasonic F-60XDN/W với vật liệu vật liệu PPG với sải cánh được thiết kế là 150cm đủ sức đẩy gió mát tốt hơn. Panasonic F-60XDN/W dễ dàng tùy chỉnh cường độ gió nhằm hợp với mong muốn sử dụng của người dùng. Thêm nữa, dòng Panasonic F-60XDN/W còn có thể tính năng hẹn giờ tắt thuận tiện

Quạt trần Panasonic F-60XDN/W
Quạt trần Panasonic F-60XDN/W

Thông số kỹ thuật của quạt trần Panasonic F-60XDN/W Nhật sản xuất tại Malaysia

  1. Tên quạt: Quạt trần Panasonic F-60XDN/W
  2. Model: Panasonic F-60XDN/W
  3. Điện thế: 220v/50Hz
  4. Công suất: 37 W
  5. Loại quạt: trần
  6. Số tốc độ: 9
  7. Số cánh: 5
  8. Độ rộng sải cánh: 150cm
  9. Chất liệu cánh: vật liệu PPG
  10. Mở rộng hướng gió: Có
  11. Điều khiển từ xa: Có
  12. Hẹn giờ: Có
  13. Xuất xứ: Nhật sản xuất tại Malaysia
  14. Bảo hành: 12 tháng

Ưu điểm tuyệt vời của quạt trần Panasonic F-60XDN/W Nhật sản xuất tại Malaysia giá tốt

Quạt trần Panasonic F-60XDN/W
Quạt trần Panasonic F-60XDN/W

Dễ dàng điều chỉnh được sức thổi gió

Mỗi khi dùng quạt Panasonic F-60XDN/W người sử dụng hoàn toàn có thể lập được số tốc độ nhanh chậm của quạt.
Nó sở hữu 9 cấp tăng giảm cường độ gió theo yêu cầu riêng từ người dùng. Thông qua điều khiển từ xa giúp quạt Panasonic F-60XDN/W  nhanh chóng điều chỉnh hoạt động nhẹ nhàng và êm ái.

Lượng đẩy gió mạnh mẽ

Khi hoạt động tại công suất lớn nhất lượng gió ra là 235 m3/h giúp giải phóng bức bối dễ dàng cho không gian sử dụng.

Quạt trần Panasonic F-60XDN/W
Quạt trần Panasonic F-60XDN/W

Tạo kiểu dáng hấp dẫn

Quạt Panasonic F-60XDN/W có tạo hình với phong cách bắt mắt, hiện đại mang tới thiện cảm hoàn toàn mới về quạt cho bạn. Màu sắc chính là mầu đen mã quạt F-60XDN và màu trắng mã F-60XDN-W tạo dựng nét hấp dẫn riêng của quạt. Cánh quạt Panasonic F-60XDN/W được tạo bởi vật liệu PPG cùng tính toán sức cuốn gió tối đa.

Thiết kế bền lâu, ổn định lớn

 • Củ máy phía trong mang lại tính lâu bền, vận hành thuận lợi. Quạt điện chạy suốt cả ngày dài mà không mệt mỏi. Sản phẩm cũng tiết kiệm năng lượng rất tốt, khi chạy với công suất mạnh nhất cũng chỉ tiêu 37 W điện năng.

Phương thức tạo gió độc đáo

Quạt được chế tạo cách thức quạt gió tự nhiên gió ru ngủ giúp bạn chẳng bị bạt gió, không bị quá lạnh, tạo gió thoảng từng đợt bên cạnh lực gió vừa phải và ngắt quãng.

Quạt trần Panasonic F-60XDN/W
Quạt trần Panasonic F-60XDN/W

Có cầu chì an toàn

Panasonic F-60XDN/W cũng được trang bị cầu chì tự động ngắt nếu quá tải hoặc chập điện để giúp đem đến an tâm cho người sử dụng.

Vì sao các gia đình tinh anh hay chọn lựa quạt trần Panasonic F-60XDN/W giá tốt mà Vietmart nhắc tại đây?

 • Chúng tôi là siêu thị chuyên bán buôn toàn bộ danh mục hàng hóa trong nhóm Quạt điện, gồm cả các mẫu Quạt trần đảm bảo. trần giá tốt được cung cấp nguyên bộ, đảm bảo sản phẩm được cấp chứng từ với tem nhãn đầy đủ, chế độ bảo hành dài.
 • Với tư tưởng phân phối thành phẩm chuẩn chỉ, nói không với phân phối hàng kém tiêu chuẩn. Panasonic F-60XDN/W nếu đã đem ra là được miêu tả kỹ 100%, cung ứng thực, giá thành thực, hậu mãi thực.
 • Tặng ngay cho khách gấp 3 lần tiền hàng hóa khi sản phẩm không phải là quạt trần từ chính Hãng
 • Luôn luôn ở bên người tiêu dùng, đứng về lợi ích của người dùng lên trên hết.
 • quạt trần mỗi lúc nhập xuất cũng đều được test nghiêm ngặt. Chính vì thế Vietmart chúng tôi đảm bảo luôn luôn đưa đến quý khách hàng mọi thương phẩm quạt máy sở hữu chất lượng bền vượt bậc.
Quạt trần Panasonic F-60XDN/W Nhật Bản
Chuyển lên trên