Giảm giá!

Quạt trần Ching Hai SF2001 Đài Loan

910.000

Quạt trần Ching Hai SF2001 Đài sản xuất tại VN mang phong cách cổ điển giá cả hợp lí gồm công suất là 75W. Được bảo hành lên tới 12 tháng. Quạt dễ sử dụng quạt gồm 3 cánh giúp tản được gió mạnh hơn trong trong không gian. Quạt trần Ching Hai SF2001 có đa dạng chế độ dễ sử dụng ,kiểu dáng phù hợp với mọi nhà và đang được ưu đãi giá tốt F.reeShipDanh mục:

Quạt trần Ching Hai SF2001 Đài sản xuất tại VN động cơ đồng, công suất 75W, sải cánh 140cm nhựa, tổng lượng gió tốt, lồng quạt đa dạng mức độ mức gió.

Quạt trần Ching Hai SF2001 Đài sản xuất tại VN động cơ bằng đồng lâu bền, hiệu suất hoạt động cao, thiết kế có phong cách cổ điển. Quạt sở hữu công suất lớn nhất là 75 W tiết kiệm điện tiêu thụ vì vậy dù chạy trọn ngày cũng chẳng phải lo về chi phí điện đóm. Cánh quạt làm bằng nhựa với đường kính sải cánh được chế tạo là 140cm đủ thổi gió.

Khi sản phẩm hoạt động, mức gió thổi khá mạnh mẽ, loại ngay cái nóng bức bối của mùa hạ hoàn toàn nhẹ nhàng. Dễ dàng thay đổi cách làm việc của sản phẩm quạt Ching Hai SF2001 theo cách thức điều chỉnh theo nút điều khiển sẵn tại quạt. Quạt hoàn toàn có thể tùy chỉnh cường độ gió để hợp theo mong muốn sử dụng từ người dùng. Bảo hành sản phẩm lên đến 12 tháng.

Quạt trần 3 cánh Chinghai SF2001

 •                                              Quạt trần Ching Hai SF2001

Đặc điểm kỹ thuật của quạt trần Ching Hai SF2001 Đài sản xuất tại VN

  1. Tên sản phẩm: Quạt trần Ching Hai SF2001
  2. Điện thế: 220v/50Hz
  3. Công suất: 75 W
  4. Động cơ: đồng
  5. Loại quạt: trần
  6. Số tốc độ: đa dạng mức độ
  7. Số cánh: 3
  8. Độ rộng sải cánh: 140cm
  9. Chất liệu cánh: nhựa
  10. Mở rộng hướng gió: Có
  11. Xuất xứ: Đài sản xuất tại VN
  12. Bảo hành: 12 tháng
  13. Lưu lượng gió: tốt

Đặc trưng nổi bật của quạt trần Ching Hai SF2001 Đài sản xuất tại VN khuyến mại

Đặc điểm nổi trội và sự có giá trị của quạt trần Ching Hai SF2001

 • Tô điểm sang trọng cho môi trường sống tăng thêm thời trang, để bừng lên đồ nội thất và tăng cường sinh khí cho căn nhà
 • Tạo mát rộng, gió quạt đưa từ trên xuống sẽ được mở rộng tối đa bởi không bị che chắn vào bất kể vật gì.
 • Giảm khoảng không sinh hoạt bởi vì quạt Ching Hai SF2001 được treo ở trên cao
 • Bảo đảm yên tâm với người dùng, đặc biệt nhà có các bé đồng thời đối với đồ vật do không thể bị va quệt làm đổ.

Tùy chỉnh được chế độ của gió

Lúc dùng Ching Hai SF2001 bạn hoàn toàn có thể điều chỉnh được cường độ nhanh chậm của nó.
Ching Hai SF2001 có đa dạng mức độ mức tùy chỉnh cường độ theo yêu cầu riêng của người dùng.

Khối lượng gió ấn tượng

Khi vận hành ở công suất cao nhất khối lượng gió đầu ra tốt giúp làm mát ngay đối với không gian trong nhà.

Tạo hình hình thức lôi cuốn

Ching Hai SF2001 được thiết kế với phong cách hấp dẫn, tân tiến đem đến cái nhìn mới lạ về quạt tới khách hàng. Màu chủ đạo là mầu vàng đem tới nét đẹp riêng của quạt. Cánh Ching Hai SF2001 tạo bằng nhựa với thiết kế độ vát gió ưu việt.

Cấu kiện bền lâu, chắc chắn cao

 • Mô tơ phía trong được tạo bằng đồng đem lại chất lượng bền, vận hành nhẹ nhàng. Quạt hoạt động trọn ngày dài chẳng biết hề hấn. Sản phẩm cũng tiết kiệm điện đáng kể, mỗi khi chạy với cường độ lớn nhất cũng chỉ hao phí 75 W năng lượng điện.

Chia đều gió giúp nhân rộng không gian tạo mát

Quạt trần Ching Hai SF2001 thu không khí và đẩy xuống phía dưới vì thế quạt dễ dàng có thể mang luồng gió xuống 1 khoảng không rộng. Từ trên gió sẽ được đưa xuống đất và lại đẩy ra bốn phía. Cơ chế đó nhằm tăng khoảng không làm mát.

Quạt trn Chinghai SF2001 được thiết kế gồm 3 cánh quạt  được thiết kế theo công nghệ hiện đại mới của Đài Loan.

Quạt trn Chinghai SF2001 được thiết kế trang trọng hiện đại nhỏ gọn với nhiều gam màu sang trọng giúp không gian nhà được tôn lên vẻ đẹp hơn.

Vì sao quý khách tinh anh nên mua Quạt trần Ching Hai SF2001 trên website của chúng tôi?

 • Tổng đại lý chúng tôi là siêu thị chuyên bán sỉ lẻ kèm trực tuyến các danh mục thành phẩm về Quạt điện|Quạt điều hòa|Quạt trần đèn|Đèn trần trang trí trong nhóm có thương phẩm quạt trần chất lượng. Thành phẩm được đem về nguyên chiếc, đảm bảo trần đã được cấp giấy tờ với chứng chỉ đầy đủ, chế độ bảo hành tiêu chuẩn.
 • Trên tinh thần phân phối thành phẩm nghiêm chỉnh, nói không với cung ứng hàng kém chất lượng. Hàng hóa khi giới thiệu là được tả thật, bán thật, giá bán thực, hậu mãi đàng hoàng.
 • Tặng cho người đặt hàng bằng 200% lần số tiền hàng hóa khi mà sản phẩm không đúng là trần từ chính Hãng
 • Luôn bên người dùng, bảo vệ lợi ích của người mua sắm lên hàng đầu.
 • Hàng khi nhập xuất cũng đều phải kiểm tra cẩn thận. Chính vì như vậy Vietmart khẳng định luôn mang đến người mua toàn bộ thành phẩm quạt máy sở hữu độ tốt nhất.

Lý do quý khách hàng tinh anh thường.

Giấy chứng nhận quạt Ching Hai

Quạt trần Ching Hai SF2001 Đài sản xuất tại VN

Tổng đại lý chúng tôi là kênh chuyên cung ứng các loại hàng hóa nhóm Quạt điện mát chính Hãng giá rẻ, trong nhóm có các mẫu quạt trần các hãng. Hàng hóa được đem về nguyên đai, bảo đảm trần giá tốt được cấp hóa đơn và tem nhãn minh bạch, bảo hành từ chính hãng.
Trên quan điểm cung ứng hàng chân thật, không bao giờ cung ứng hàng không có thương hiệu. Quạt trần giá tốt nếu cung cấp thì được miêu tả kỹ, cung ứng thực, giá cung cấp thực, công bố rõ ràng.
Thưởng cho khách gấp 300% lần số tiền sản phẩm nếu sản phẩm quạt trần của chúng tôi không phải là trần từ Hãng
Luôn đi cùng người dùng, đứng về lợi ích của người mua hàng lên trên tất cả.
Mặt hàng mỗi lúc nhập vào xuất ra cũng đều được test cẩn thận. Bởi vậy Vietmart chúng tôi tin rằng luôn luôn đem đến người dùng tất cả sản phẩm quạt điện sở hữu mức độ tốt và đảm bảo vượt trội. Hiệu chỉnh sản phẩm quạt Ching Hai SF2001 bằng vùng điều khiển vận hành sẵn tại quạt. Thành phẩm có đa dạng mức độ. Bảo hành quạt lên đến 12 tháng.

Chuyển lên trên