Quạt trần Panasonic F-56XPG/W Nhật Bản

Quạt trần Panasonic F-56XPG/W Nhật sản xuất tại Malaysia, phụ trang bị điều khiển từ xa, công suất 59 W năng suất hoạt động cao, được thiết kế kiểu cách độc đáo. Panasonic F-56XPG/W sở hữu công suất mạnh nhất là 59 W tiết kiệm điện vì vậy có làm việc suốt ngày cũng chẳng phải lo về khoản chi phí điện đóm. Hơn nữa sản phẩm Panasonic F-56XPG/W còn để người dùng chức năng thiết lập giờ tắt thuận lợi.

Quạt trần Panasonic F-56XPG/W công suất 59 W gồm 3 tốc độ gió, có hẹn giờ quạt Nhật sản xuất tại Malaysia

Quạt trần Panasonic F-56XPG/W Nhật sản xuất tại Malaysia, phụ bổ sung điều khiển xa. Panasonic F-56XPG/W mang công suất lớn nhất là 59 W tiết kiệm điện do vậy dù hoạt động cả ngày cũng không lo về mặt chi trả điện đóm. Cánh quạt với chất liệu nhựa cao cấp với độ rộng sải cánh được chế tạo là 140 cm đủ đưa gió đi xa. Khi làm việc sản phẩm thể hiện nó là một trong những dòng quạt mát êm ái, gió không thốc tháo giúp người dùng không bị. Quạt dễ dàng tùy chỉnh tốc độ gió gồm 3 mức nhằm hợp theo yêu cầu sử dụng của mọi người. Thêm vào đó sản phẩm còn có tính năng hẹn giờ thuận lợi

Quạt trần Panasonic F-56XPG/W Nhật Bản
Quạt trần Panasonic F-56XPG/W Nhật Bản
Quạt trần Panasonic F-56XPG/W Nhật Bản
Quạt trần Panasonic F-56XPG/W Nhật Bản

Thông số kỹ thuật của quạt trần Panasonic F-56XPG/W Nhật sản xuất tại Malaysia

  1. Tên sản phẩm: Quạt trần Panasonic F-56XPG/W
  2. Mã: Panasonic F-56XPG/W
  3. Điện thế: 220v/50Hz
  4. Công suất: 59 W
  5. Loại quạt: trần
  6. Số tốc độ: 3
  7. Số cánh: 4
  8. Độ rộng sải cánh: 140 cm
  9. Chất liệu cánh: nhựa cao cấp
  10. Mở rộng hướng gió: Có
  11. Điều khiển từ xa: Có
  12. Hẹn giờ: Có
  13. Xuất xứ: Nhật sản xuất tại Malaysia
  14. Bảo hành: 12 tháng

Những điểm nhấn nổi trội của quạt trần Panasonic F-56XPG/W Nhật sản xuất tại Malaysia khuyến mại

Tùy chỉnh được sức thổi gió

Mỗi khi dùng quạt Panasonic F-56XPG/W bạn hoàn toàn có thể lập được vận tốc tăng giảm của sản phẩm.
Quạt được thiết kế 3 mức điều khiển cường độ phù hợp nhu cầu riêng của người dùng. Điểm sáng là điều khiển từ xa thông minh vô cấp tuyệt vời để quạt Panasonic F-56XPG/W tiết giảm điện năng, vận hành nhẹ nhàng và mượt mà.

Lượng gió tốt

Khi hoạt động tại công suất cao lượng gió là 191m3/phút giúp làm thoáng mát đối với không gian trong gia đình.

Quạt trần Panasonic F-56XPG/W Nhật Bản
Quạt trần Panasonic F-56XPG/W Nhật Bản

Thiết kế kiểu dáng ưa nhìn

Quạt Panasonic F-56XPG/W có thiết kế với phom quạt lôi cuốn, mới lạ mang tới cái nhìn mới mẻ về quạt tới quý khách. Màu sắc chủ đạo là mầu đen F-60XDN và màu trắng F-60XDN-W 5 cánh động cơ DC mang đến vẻ đẹp riêng của quạt. Thiết kế cánh của quạt làm bởi nhựa cao cấp cùng thiết kế độ cuốn gió ưu việt.

Thiết kế bền bỉ, vững chắc cao

 • Mô tơ bên trong được cấu tạo lâu bền, máy chạy nhẹ nhàng. Quạt điện vận hành suốt ngày dài vẫn không hề hấn. Nó cũng giảm thiểu điện ngoạn mục, mỗi khi vận hành với tốc độ mạnh nhất cũng chỉ tốn 59 W năng lượng điện.

Cơ chế gió ra tài tình

Panasonic F-56XPG/W được chế tạo chế độ thổi gió tự nhiên gió ru ngủ tạo cho người sử dụng chẳng bị ngạt gió, không bị quá lạnh, tạo gió thổi từng cơn cùng lực gió vừa phải và ngắt quãng.

Sở hữu cầu chì an toàn

An toàn với trang bị cầu chì tự động ngắt nếu quá nóng hoặc chạm chập để giúp đem đến an tâm đối với khách hàng.

Vì sao quý khách tỏ tường hay lựa chọn quạt trần Panasonic F-56XPG/W khuyến mại tại đây?

 • VietMart là nơi chuyên cung cấp các danh mục hàng nhóm Quạt điện, gồm cả các mẫu Quạt trần tốt của từ rất nhiều công ty phát triển quạt trần danh tiếng. Hàng hóa được bán ra nguyên chiếc, bảo đảm trần giá tốt được cấp giấy tờ với chứng nhận rõ ràng, chế độ bảo hành dài.
 • Với tinh thần cung cấp thành phẩm chân thành, từ chối bán hàng giả. Hàng khi bán thì được mô tả kỹ, bán thực, giá thành thực, hậu mãi minh bạch.
 • Biếu ngay cho người đặt hàng gấp 2 lần tiền hàng mua khi mà sản phẩm quạt trần của đại lý Vietmart không phải là trần từ Hãng
 • Luôn bên người mua hàng, bảo vệ quyền lợi của người tiêu dùng lên hàng đầu.
 • Quạt trần chính Hãng trong quá trình nhập xuất cũng đều phải test từng li. Vì như thế Vietmart chúng tôi tin chắc luôn luôn mang đến quý khách hàng các đồ gia dụng quạt các loại hàm chứa mức độ bền và bảo đảm cao.
Chuyển lên trên