Quạt đảo trần Panasonic F-409QGO Nhật Bản

2.050.000

Quạt đảo trần Panasonic F-409QGO Malaysia, mô tơ dây bên trong tạo bởi vật liệu đồng lâu bền, năng suất hoạt động cao, thiết kế mang phong cách cá tính. Quạt Panasonic F-409QGO mang công suất lớn nhất là 22~57 W tiết kiệm điện năng. Quạt thiết kế điều chỉnh lưu lượng thổi gió nhằm thích hợp theo nhu cầu sử dụng của bạn. Bảo hành quạt tới 12 tháng.Mô tả

Quạt đảo trần Panasonic F-409QGO mô tơ đồng bền, công suất 22~57 W, có đảo gió, độ rộng sải cánh 40 cm, gồm 3 cấp độ gió

Quạt đảo trần Panasonic F-409QGO Malaysia, động cơ bằng đồng bền bỉ, hiệu suất hoạt động cao, thiết kế mang phong cách cá tính. Quạt Panasonic F-409QGO có công suất lớn nhất là 22~57 W tiết kiệm điện tiêu thụ do vậy dù chạy trọn ngày cũng không vướng bận về mặt tiêu tốn điện năng. Cánh quạt với chất liệu nhựa với sải cánh được chế tạo là 40 cm đủ đưa gió đi xa. Khi quay quạt biểu hiện nó là một trong những dòng quạt điện êm ái, làn gió không sốc làm cho người sử dụng thoải mái. Quạt thiết kế tùy chỉnh vận tốc gió để thích hợp với nhu cầu sử dụng của mọi người. Bảo hành quạt lên đến 12 tháng.

Quạt đảo trần Panasonic F-409QGO
Quạt đảo trần Panasonic F-409QGO

Thông số kỹ thuật của quạt đảo trần Panasonic F-409QGO Malaysia

  1. Tên quạt: Quạt đảo trần Panasonic F-409QGO
  2. Mã: Panasonic F-409QGO
  3. Điện thế: 220v/30Hz
  4. Công suất: 22~57 W
  5. Loại quạt: đảo trần
  6. Số tốc độ: 3
  7. Số cánh: 3
  8. Độ rộng sải cánh: 40 cm
  9. Chất liệu cánh: nhựa
  10. Bầu quạt: nhựa
  11. Mở rộng hướng gió: Có
  12. Điều khiển từ xa: không có
  13. Xuất xứ: Malaysia
  14. Bảo hành: 12 tháng

Công năng nổi trội của quạt đảo trần Panasonic F-409QGO Malaysia đang kích cầu

Quạt đảo trần Panasonic F-409QGO
Quạt đảo trần Panasonic F-409QGO

Dễ dàng tùy chỉnh được chế độ của gió

Lúc sử dụng quạt Panasonic F-409QGO người dùng dễ dàng có thể điều chỉnh được số tốc độ nhanh chậm của quạt.
Nó được chế tạo có 3 mức điều chỉnh sức gió theo yêu cầu riêng của người dùng. Quạt thiết kế điều chỉnh bằng núm vặn thông minh giúp quạt Panasonic F-409QGO tiết kiệm chi phí điện, tăng giảm nhẹ nhàng và êm ái.

Lượng đẩy gió mạnh mẽ

Khi vận hành ở vận tốc cao lượng gió là 79m3/h giúp làm thoáng mát đối với không gian trong nhà.

Quạt đảo trần Panasonic F-409QGO
Quạt đảo trần Panasonic F-409QGO

Thiết kế kiểu cách ưa nhìn

Quạt Panasonic F-409QGO được tạo hình với kiểu cách đẹp mắt, mới lạ mang lại cái nhìn hoàn toàn mới về quạt đối với người sử dụng. Màu xuyên suốt là mầu vàng mang lại sự lôi cuốn riêng của quạt. Thiết kế cánh quạt Panasonic F-409QGO tạo bằng nhựa với thiết kế sức cuốn gió tối ưu. Lồng quạt được tạo từ nhôm chắc chắn, siêu bền. Đồng thời các nan quạt đan xen khít nhằm bảo vệ an toàn cho người sử dụng

Chế tạo bền bỉ, chắc chắn lớn

 • Củ máy phía trong được cấu tạo với đồng mang lại chất lượng bền bỉ, máy chạy trôi chảy. Quạt điện vận hành trọn ngày dài vẫn không ảnh hưởng. Quạt cũng giảm thiểu điện khá nhiều, lúc vận hành với vận tốc mạnh nhất cũng chỉ tiêu 22~57 W điện.

Vì sao nhiều nhà thông thái thường mua quạt đảo trần Panasonic F-409QGO giá tốt ở đây?

 • Nhà cung cấp chúng tôi là điểm chuyên bán lẻ nhiều loại hàng hóa nhóm Quạt điện, trong nhóm có rất nhiều loại đảo trần giá tốt chất lượng. Thành phẩm được cung cấp nguyên thùng, đảm bảo hàng hóa được cấp hóa đơn và QC chuẩn chỉ, bảo hành từ chính Hãng.
 • Theo tinh thần phân phối sản phẩm thật tình, khước từ cung ứng hàng giả. Hàng hóa khi mang ra thì được miêu tả thực như chụp ảnh, bán thật, báo giá thực, bảo hành đàng hoàng.
 • Tặng ngay cho khách gấp 3 lần tiền hàng hóa nếu mà hàng bán không là quạt đảo trần chính Hãng
 • Luôn ở bên người dùng, ưu tiên quyền và lợi ích của khách hàng lên hết thảy.
 • Mặt hàng lúc nhập xuất cũng đều được test từng li. Chính vì thế chúng tôi bảo đảm luôn luôn mang tới quý khách hàng các đồ gia dụng quạt điện sở hữu chất lượng bền nhất.
Quạt đảo trần Panasonic F-409QGO Nhật Bản
Chuyển lên trên