Quạt trần Panasonic F-60TDN Nhật Bản

4.300.000

Quạt trần Panasonic F-60TDN Nhật sản xuất tại Malaysia, có bổ sung điều khiển cầm tay, thiết kế với style khỏe khoắn. Quạt Panasonic F-60TDN có công suất mạnh nhất là 37 W tiết kiệm điện tiêu thụ cho nên dù vận hành trọn ngày cũng không vướng bận về khoản chi phí điện đóm. Hoàn toàn điều khiển làm việc của quạt bằng điều khiển cầm tay thuận tiện. Thêm nữa, sản phẩm còn có thể tính năng hẹn giờ tiện dụngMã: F-60TDN Danh mục: Từ khóa: ,

Quạt trần Panasonic F-60TDN công suất 37 W, có trang bị điều khiển từ xa, sải cánh 150cm, 9 mức gió, có hẹn giờ, quạt Nhật sản xuất tại Malaysia

Quạt trần Panasonic F-60TDN Nhật sản xuất tại Malaysia, phụ bổ sung điều khiển từ xa, thiết kế với style khỏe khoắn. Quạt mang công suất lớn nhất là 37 W tiêu tốn không nhiều điện năng bởi vậy có hoạt động trọn ngày cũng chẳng phải suy nghĩ về chi trả tiền điện. Cánh quạt trần Panasonic F-60TDN với vật liệu nhựa cao cấp với đường kính sải cánh được chế tạo là 150cm đủ để thổi gió phủ rộng. Mỗi khi hoạt động sản phẩm thể hiện là một trong những loại quạt điện yên tĩnh, gió thổi mềm mại khiến người dùng không bạt gió. Dễ dàng điều khiển hoạt động của quạt bằng hai phương thức: thông qua vùng điều khiển trên quạt hoặc với điều khiển từ xa tiện dụng. Panasonic F-60TDN dễ dàng điều chỉnh vận tốc gió sao cho hợp với mong muốn sử dụng từ mọi người. Bên cạnh đó quạt còn có thể chức năng hẹn giờ dễ dàng

Quạt trần Panasonic F-60TDN
Quạt trần Panasonic F-60TDN

Thông số kỹ thuật của quạt trần Panasonic F-60TDN Nhật sản xuất tại Malaysia

  1. Tên sản phẩm: Quạt trần Panasonic F-60TDN
  2. Mã: Panasonic F-60TDN
  3. Điện thế: 220v/50Hz
  4. Công suất: 37 W
  5. Loại quạt: trần
  6. Số tốc độ: 9
  7. Số cánh: 5
  8. Độ rộng sải cánh: 150cm
  9. Chất liệu cánh: nhựa cao cấp
  10. Điều khiển từ xa: Có
  11. Hẹn giờ: Có
  12. Xuất xứ: Nhật sản xuất tại Malaysia
  13. Bảo hành: 12 tháng

Chức năng nổi trội của quạt trần Panasonic F-60TDN Nhật sản xuất tại Malaysia khuyến mua

Quạt trần Panasonic F-60TDN
Quạt trần Panasonic F-60TDN

Điều chỉnh được sức mạnh gió

Lúc dùng quạt Panasonic F-60TDN bạn hoàn toàn có thể đặt được số tốc độ nhanh chậm của quạt.
Quạt được thiết kế 9 chế độ điều chỉnh tốc độ gió phù hợp nhu cầu riêng của người sử dụng. Điểm nhấn là điều khiển từ xa tiện dụng giúp quạt Panasonic F-60TDN vận hành trơn tru và mượt mà.

Khối lượng đẩy gió tốt

Khi hoạt động tại vận tốc cao nhất khối lượng gió là 235m3/phút giúp giải quyết nóng bức dễ dàng cho không gian trong gia đình.

Quạt trần Panasonic F-60TDN
Quạt trần Panasonic F-60TDN

Thiết kế kiểu cách hấp dẫn

Quạt Panasonic F-60TDN mang tạo hình với phong cách bắt mắt, hiện đại đem lại cái nhìn mới lạ về quạt đối với bạn. Màu xuyên suốt là mầu trắng đem lại sự lôi cuốn riêng cho quạt. Cánh của quạt tạo bằng nhựa cao cấp cùng thiết kế độ vớt gió ưu việt.

Động cơ êm ái siêu bền

Mô tơ bên trong giúp quạt chạy liên tục cả ngày không ngừng nghỉ. Êm ái với mức công suất 37W cho ra những làn gió dễ chịu thoải mái nhất

Cơ chế gió ra mới lạ

Sản phẩm được chế tạo cách thức thổi gió tự nhiên, tạo cho người dùng hưởng từng đợt gió mát giống như gió của tự nhiên.
Panasonic F-60TDN được trang bị phương thức đẩy gió tự nhiên gió ngủ để người sử dụng không bị bạt gió, không sợ quá lạnh, phương thức gió thoảng từng cơn bên cạnh sức gió mềm mại và ngắt quãng.

Quạt trần Panasonic F-60TDN
Quạt trần Panasonic F-60TDN

Tại sao người dùng tỏ tường nên đặt hàng quạt trần Panasonic F-60TDN giá tốt trên website Vietmart?

 • Tổng đại lý chúng tôi là kênh chuyên bán buôn nhiều loại thành phẩm trong nhóm Quạt điện, bao gồm cả các loại Quạt trần giá tốt chất lượng. Sản phẩm được bán ra nguyên bộ, bảo đảm thành phẩm đã được cấp chứng từ bên cạnh nguồn gốc chuẩn chỉ, chế độ bảo hành lâu.
 • Với quan niệm cung cấp thành phẩm chuẩn chỉ, khước từ bán hàng giả. ≪i>Panasonic F-60TDN nếu đã đưa ra là được tả chân thật, bán thực, giá thành thực, bảo hành rõ ràng.
 • Tặng ngay cho người đặt hàng gấp hai lần tiền sản phẩm nếu như trần tốt của chúng tôi không là quạt trần từ chính Hãng
 • Luôn bên bạn, ưu tiên lợi ích của người mua sắm lên hàng đầu.
 • Hàng mỗi khi mua vào bán ra cũng đều phải được check cẩn thận. Vì như thế Vietmart tin chắc luôn luôn mang tới người mua những thành phẩm quạt điện hàm chứa mức độ bền cao.
Quạt trần Panasonic F-60TDN Nhật Bản
Chuyển lên trên