Quạt trần Panasonic F-60TAN Nhật Bản

6.180.000

Quạt trần Panasonic F-60TAN Nhật tại Malaysia, phụ bổ sung điều khiển từ xa, công suất 37 W, động cơ DC lâu bền, hiệu năng thực thi cao, được thiết kế với style hiện đại. Sản phẩm có thể thay đổi vận tốc gió nhằm phù hợp với nhu cầu sử dụng của người dùng. Bên cạnh đó quạt Panasonic F-60TAN còn có thêm tính năng hẹn giờ dễ dàngQuạt trần Panasonic F-60TAN động cơ DC chất lượng, công suất 37 W có trang bị điều khiển cầm tay gồm 9 cấp độ gió, có hẹn giờ quạt Nhật tại Malaysia

Quạt trần Panasonic F-60TAN Nhật tại Malaysia, phụ trang bị điều khiển từ xa, động cơ DC lâu bền, hiệu suất hoạt động cao, được thiết kế phong cách hiện đại. Quạt sở hữu công suất lớn nhất là 37 W tiêu tốn lượng nhỏ điện vì thế có quay cả ngày cũng chẳng phải suy nghĩ về khoản chi trả điện tiêu thụ. Cánh quạt trần Panasonic F-60TAN với vật liệu nhựa cao cấp với sải cánh được chế tạo là 150cm đủ đưa gió phủ rộng. Khi làm việc quạt biểu hiện là 1 trong những dòng quạt điện yên tĩnh, lượng không thốc tháo giúp người dùng thoải mái. Panasonic F-60TAN hoàn toàn có thể tùy chỉnh cường độ gồm 9 mức gió nhằm hợp với yêu cầu sử dụng từ bạn. Bên cạnh đó quạt còn để người dùng tính năng hẹn giờ thuận lợi

Quạt trần Panasonic F-60TAN
Quạt trần Panasonic F-60TAN

Thông số kỹ thuật của quạt trần Panasonic F-60TAN Nhật tại Malaysia

  1. Tên sản phẩm: Quạt trần Panasonic F-60TAN
  2. Mã: Panasonic F-60TAN
  3. Điện thế: 220v/50Hz
  4. Công suất: 37 W
  5. Loại quạt: trần
  6. Số tốc độ: 9
  7. Số cánh: 5
  8. Độ rộng sải cánh: 150 cm
  9. Chất liệu cánh: nhựa cao cấp
  10. Điều khiển từ xa: Có
  11. Màn hình led: Có
  12. Hẹn giờ: Có
  13. Xuất xứ: Nhật tại Malaysia
  14. Bảo hành: 12 tháng

Điểm đặc biệt có giá trị của quạt trần Panasonic F-60TAN Nhật tại Malaysia giá tốt

Quạt trần Panasonic F-60TAN
Quạt trần Panasonic F-60TAN

Điều chỉnh được sức thổi của gió

Lúc sử dụng quạt Panasonic F-60TAN người dùng dễ dàng có thể cài đặt được chế độ nhanh chậm của quạt.
Sản phẩm có 9 cấp tăng giảm cường độ gió theo yêu cầu riêng của người sử dụng. Điểm sáng là điều khiển từ xa vô cùng hiện đại cùng màn hình led để quạt Panasonic F-60TAN hoạt động nhẹ nhàng và mượt mà.

Thiết kế mẫu mã ưa nhìn

Quạt Panasonic F-60TAN có tạo hình với kiểu dáng bắt mắt, hiện đại đem lại cái nhìn mới lạ về quạt đối với người dùng. Quạt mang màu xuyên suốt là mầu xám đem tới sự lôi cuốn riêng của quạt. Cánh quạt tạo bằng nhựa cao cấp với thiết kế sức cuốn gió tốt nhất.

Quạt trần Panasonic F-60TAN
Quạt trần Panasonic F-60TAN

Cấu tạo bền lâu, vững chắc lớn

 • Củ máy trong quạt được cấu tạo với động cơ DC mang đến sự bền bỉ, máy chạy trôi chảy. Quạt quay suốt ngày dài mà chẳng hề hấn. Panasonic F-60TAN cũng giảm thiểu điện năng rất tốt, mỗi khi chạy với vận tốc lớn nhất cũng chỉ tiêu 37 W năng lượng điện.

Chế độ gió thông minh

Sản phẩm được thiết kế cách thức thổi gió tự nhiên, tạo cho bạn cảm nhận mỗi cơn gió mát tựa như gió từ tự nhiên.
Panasonic F-60TAN được trang bị cách thức đẩy gió tự nhiên gió ngủ giúp người sử dụng không bị ngạt gió, không bị quá lạnh, tạo gió đẩy từng cơn bên cạnh sức gió uyển chuyển và ngắt quãng.

Lý do người dùng cẩn thận thường chọn lựa quạt trần Panasonic F-60TAN khuyến mua do chúng tôi đề xuất?

 • Cửa hàng bán hàng lâu năm tại số 13 Lĩnh Nam có bán hàng trực tuyến là kênh chuyên bán lẻ tất cả loại sản phẩm nhóm Quạt điện, bao gồm cả thương phẩm Quạt trần giá tốt chất lượng. Sản phẩm được nhập về nguyên thùng, đảm bảo thành phẩm được cấp hóa đơn và QC đầy đủ, bảo hành tiêu chuẩn.
 • Theo tư tưởng phân phối hàng hóa thật tâm, nói không với bán ra hàng nhái. Hàng bán ra khi bán sẽ được mô tả chân thật, bán thật, giá cung cấp thật, bảo hành minh bạch.
 • Thưởng ngay cho khách mua chiếc quạt trần bằng 300% lần tiền hàng nếu quạt trần của đại lý chúng tôi không phải là sản phẩm quạt trần của Hãng
 • Luôn luôn ở bên quý khách hàng, đứng về lợi ích của người mua hàng lên hàng đầu.
 • quạt trần trong công đoạn nhập xuất cũng đều phải kiểm đếm nghiêm chỉnh. Vì như vậy Vietmart 13 Lĩnh Nam đảm bảo luôn mang đến quý khách toàn bộ mặt hàng quạt các loại hàm chứa chất lượng đảm bảo vượt trội.
Quạt trần Panasonic F-60TAN Nhật Bản
Chuyển lên trên