Quạt trần đèn Klasse 52KSI – 593

2.250.000

Quạt trần kèm đèn Klasse 52KSI – 593 với mô tơ DC bằng đồng bền bỉ cùng công suất hoạt động 40 W ít hao tổn điện vận hành phân chia 6 tốc độ nhanh chậm. Thân quạt trần bằng hợp kim kèm chao đèn làm bởi hợp kim, phần cánh quạt trần đèn làm bởi thép với đường kính sải cánh tới 1320 mm. Quạt trần kết hợp đèn trang trí đẹp mắt, có thể vận hành kết hợp quạt mát và đèn chiếu sáng hoặc từng loại riêng biệt. Quạt có đèn Klasse 52KSI – 593 có kèm điều khiển cầm tay hữu dụng để điều khiển. Quạt kèm đèn Klasse 52KSI – 593 sở hữu xu hướng độc đáo, rực rỡ trang trí đẹp mắt cho môi trường sống tăng thêm hiện đại, khiến bừng sáng không gian và nâng cao sống động cho phòng ốc.Quạt trần đèn Klasse 52KSI – 593 có động cơ DC lõi đồng bền bỉ với 6 tốc độ, kèm đèn sang trọng giảm thiểu điện năng cùng khoản chi nhỏ sẵn sàng free-ship

Quạt trần kèm đèn trang trí Klasse 52KSI – 593 với bộ máy DC bằng đồng bền kèm công suất chỉ 40 W giảm thiểu điện tiêu thụ với 6 tốc độ. Thân quạt trần đèn chất liệu hợp kim cùng chao đèn bằng hợp kim, cánh của quạt làm bởi thép với độ rộng đường kính cánh tới 1320 mm.

Quạt trần đèn Klasse 52KSI - 593
Quạt trần đèn Klasse 52KSI – 593

Quạt trần kết hợp đèn trang trí sang trọng, có thể vận hành cùng lúc quạt mát và đèn chiếu sáng hoặc riêng biệt. Quạt trần kiêm đèn trang trí Klasse 52KSI – 593 mang đậm phong thái độc đáo, rực rỡ trang hoàng lôi cuốn cho khoảng không gian tăng thêm sang trọng, để suy tôn không gian sống và tăng thêm sinh khí cho căn phòng.

Mỗi khi sản phẩm quay, lưu lượng gió thổi lớn, đánh bật cái oi nồng từ mùa hè dễ dàng.

Quạt trần kiêm đèn Klasse 52KSI – 593 có riêng chiếc điều khiển từ xa tiện dụng để điều khiển.

Điểm nhấn hữu ích của quạt trần đèn trang trí Klasse 52KSI – 593

Điểm nổi bật trong thiết kế cánh

 • Quạt trần kèm đèn trang trí Klasse 52KSI – 593 sở hữu 5 cánh quạt thép bền bỉ cao đem đến phong thái khác lạ đầy thời đại.
 • Các cánh quạt có kiểu cách mới lạ trong tạo hình song song với hình dáng cánh lấy gió tối đa, lượng gió mềm nhẹ chẳng bị lộng gió. Sải cánh sở hữu tổng đường kính lên tới 1320 mm phù hợp với khoảng diện tích từ 12 – 24 m2.

Giảm thiểu năng lượng trong khi hoạt động

Quạt trần kết hợp đèn Klasse 52KSI – 593 có công suất phần quạt DC chỉ với 40 W vô cùng ít hao tổn điện vận hành. Chỉ có 40 W như thế này thì quạt trần dùng suốt cả ngày với mức lớn nhất cũng không phải lo lắng về khoản tiền điện sử dụng.

Thoải mái tùy chọn được cơ cấu làm việc của quạt đèn Klasse 52KSI – 593

Quạt trần đèn trang trí Klasse 52KSI – 593 được trang bị 6 tốc độ hỗ trợ chúng ta tùy biến sao cho thuận theo nhu cầu của mọi người. Quạt trần đèn Klasse 52KSI – 593 có một cái điều khiển thuận tiện để chúng ta điều khiển tốc độ hay bật tắt đèn và đổi màu sắc đèn theo nhu cầu.

Linh động trong khi sử dụng đem lại sự thích thú đối với mọi người

Người dùng nhiều khi thích chỉ sử dụng đèn sáng hoặc chỉ bật quạt mát hoặc bật cả quạt kèm đèn sáng, nó là mong muốn dĩ nhiên. Tiên liệu trước được yêu cầu như vậy, người sản xuất đã sản xuất ra quạt mát kèm đèn sáng Klasse 52KSI – 593 thoải mái điều khiển tùy biến chỉ quạt riêng hoặc đèn chiếu sáng riêng biệt nhằm tiện dụng với thời tiết và yêu cầu của người dùng quạt trần đèn.

Đa chức năng trong cùng một thương phẩm

 • Quạt trần đèn Klasse 52KSI – 593 vẫn là quạt treo trần lại phối hợp dàn đèn tô điểm, quạt trần đèn hợp với các kiểu nội thất có phong cách độc đáo, rực rỡ Quạt đèn mang lại sự thoáng mát kèm lượng gió nhẹ nhàng. Sự vận động khí mang lại sự thoáng đãng cho môi trường và tăng cường sức khỏe. Hơn thế nữa, bộ đèn đem lại vẻ đẹp cho gian phòng tựa như nét chấm phá nhấn nhá để bài trí đối với mảng trần. Quạt trần kèm bóng đèn Klasse 52KSI – 593 đôn lên lôi cuốn quan trọng đối với thiết kế mang lại sự cuốn hút đương đại.
 • Chùm đèn khiến cho căn phòng thêm sinh khí và sang trọng. Chao của đèn thiết kế chiếu các tia sáng lấp lánh

Cấu kiện bền bỉ mang tới sự đảm bảo

 • Động cơ DC quạt sở hữu bộ lõi từ kim loại đồng vì vậy nâng cao độ lâu bền và giảm thiểu điện. Chất liệu lõi đồng đem đến tính năng truyền điện tốt hơn nếu so với lõi thông thường. Chất lượng động cơ DC bằng đồng khiến cho Klasse 52KSI – 593 vận hành trọn ngày không hề mệt mỏi, chẳng hề bị nóng quạt.
 • Động cơ được Hãng thiết kế với công nghệ DC mới đã đem tới 1 phân khúc quạt mát nổi bật, kết quả chính là một thành phẩm rất yên tĩnh cũng như giảm thiểu điện năng.

Sự cần thiết của quạt kết hợp đèn trang trí Klasse 52KSI – 593 trong không gian phòng nhà

Bước vào mỗi một ngôi nhà ở bất kỳ đâu trên hành tinh, nhiều đồ vật ban đầu khi bạn trông thấy ở trong ngôi nhà đó sẽ mang lại cho mọi người nhìn nhận cơ bản về cách thức thấu đạt, sự trang hoàng, quan điểm về nhân sinh quan và vật chất của người chủ gia đình. Trong những đồ dùng đó có thể nói quạt trần chắc chắn là đồ dùng dường như khó có thể thiếu. Quạt lắp trần thường có thể treo ở vị trí chính giữa ngôi nhà, nó đem đến nhiều lợi ích hơn cả mọi người đánh giá. Trong đó có quạt trần có đèn chùm Klasse 52KSI – 593 nổi bật nhờ có nhiều tác dụng như:

Tạo sự thoáng đãng, tươi mát cho không gian

Đem tới sự thoáng mát phía trong nhà bạn nơi để chúng. Lúc mà quý khách cho chạy, cánh quạt quay là mọi nơi bên trong căn nhà sẽ không còn nóng và bí. Dẫu có ở bất kỳ chỗ nào phía dưới trong phạm vi quạt trần cũng có thể cảm nhận thấy rõ ràng luồng gió nhẹ nhàng đang đi qua khắp cơ thể. Nó tạo nên lượng không khí luân chuyển, việc hít thở tạo cảm giác nhẹ nhàng.

Tạo nguồn năng lượng cho đến cho khoảng không gian

không chỉ vậy, việc cánh quạt quay tròn và gió đẩy ra vô cùng tốt đối với tâm lý cho người sử dụng, đen đến “nguồn năng lượng” dành cho không gian sống.

Làm cho gian phòng thêm sang trọng

Suy tôn sự mỹ miều của vật dụng trong phòng nhà bạn. Nó mang kiểu cách độc đáo, rực rỡ đã mang lại điểm nhấn bài trí dành cho căn nhà, làm nổi bật không gian bởi nét thanh lịch lôi cuốn từ nó.

Minh chứng sự kết hợp cho những đồ vật trang trí

Quạt trần đèn Klasse 52KSI – 593 được móc treo trên trần nhà đã tạo lên hình thái độc đáo, rực rỡ cho toàn bộ phòng ở. Khi được phối hợp tương đồng hài hòa với những đồ dùng còn lại bên trong căn phòng chúng sẽ nói hộ cho chúng ta hiểu được về cái nhìn thẩm mỹ, phong thái mà người chủ nhà muốn định hướng.

Lưu giữ những kỷ niệm đẹp về căn nhà đã từng trú ngụ

Đem lại giá trị về ý thức và lưu giữ ở trong mỗi con người những hồi ức đáng nhớ về mái ấm. Dù có đi xa cũng sẽ nhớ về mái ấm nơi mà mình đã từng sống, các đồ đạc gắn kết với nơi mọi người đã lớn lên.

Đem lại văn hóa của việc trang trí

Quạt trần khi được khéo chọn kết hợp bổ trợ cùng với những đồ vật khác trong gia đình sẽ tạo lên 1 phong cách mang ngữ nghĩa. Sự sắp xếp sẽ toát lên được quan điểm sống trong mỗi gia đình

Suy tôn sự sang trọng của không gian

Chùm Đèn gắn liền với quạt trần trang điểm cho căn nhà thêm đầm ấm và rực rỡ. Đèn được thiết kế với 5 bóng đèn thanh lịch sành điệu. Mỗi khi quạt trần có chùm đèn treo trang trí sẽ đem tới nguồn sống và suy tôn vẻ quý phái cho căn nhà. Chùm đèn được kết nối với quạt treo trần chính ngay dưới bầu quạt thể hiện phong cách độc đáo, rực rỡ

Một số thông số kỹ thuật của quạt lắp trần kèm chùm đèn Klasse 52KSI – 593

 • Tên sản phẩm: Quạt trần kết hợp đèn Klasse 52KSI – 593
 • Công suất: quạt: 40 W, đèn: 12 W
 • Điện áp: 220(V)
 • Tần số: 50Hz/60Hz
 • Phong cách: độc đáo, rực rỡ
 • Màu sắc: đồng đỏ
 • Nơi sản xuất: Trung Quốc
 • Vị trí lắp: Trần nhà
 • Chất liệu bầu: hợp kim
 • Chất liệu chao đèn: hợp kim
 • Chất liệu của cánh quạt: thép
 • Tiêu chuẩn chất lượng: CB, CE, GS, SAA, CCC, ISO9001….
 • Dùng cho: Gia đình, khách sạn, phòng họp, nhà hàng, khu nghỉ mát…
 • Điều khiển từ xa: Có
 • Bảo hành: Động cơ DC 24 tháng, điều khiển và đèn LED 1 năm

Lưu ý mỗi khi lắp quạt trần đèn trang trí Klasse 52KSI – 593

 • Chiều cao trần nhà cần phải > 2.3 mét
 • Lắp quạt trần Klasse 52KSI – 593 cần giữ khoảng cách tường ít nhất > 90cm

Tại sao người dùng nên đặt hàng sản phẩm Quạt đèn trang trí Klasse 52KSI – 593 ở đây

 • Đại lý chúng tôi là siêu thị chuyên cung cấp các loại quạt trần đèn trang trí từ nhiều nhà chế tạo sản phẩm được tin dùng. Hàng hóa được cung cấp nguyên đai, đảm bảo hàng hóa đạt chuẩn và đã được bảo hành lâu dài.
 • Theo quan điểm bán hàng chân chính, khước từ bán hàng giả. Quạt đèn nếu đưa ra sẽ được tả kỹ, cung cấp thực, giá cả thật, hậu mãi thực.
 • Thưởng nóng cho người đặt hàng gấp 200% lần số tiền sản phẩm nếu mà hàng cung cấp không phải là hàng hóa từ chính Hãng
 • Luôn luôn bên bạn, ưu tiên quyền và lợi ích của người mua sắm lên trên hết. Quạt đèn trong quy trình nhập xuất đều được kiểm thử cực cẩn thận. Vì vậy QuatViet dám chắc luôn luôn đưa đến quý khách toàn bộ thành phẩm quạt máy đang kích cầu có mức độ tốt vượt bậc.
Quạt trần đèn Klasse 52KSI – 593
Chuyển lên trên