Quạt trần đèn Klasse 52KSI – 506Y

1.750.000

Quạt trần kiêm đèn Klasse 52KSI – 506Y với động cơ AC chất liệu lõi đồng bền với công suất 80 W tiết kiệm năng lượng điện phân chia 6 tốc độ vận hành. Bầu quạt trần được cấu tạo bởi hợp kim và chao đèn bằng hợp kim, cánh quạt trần đèn chất liệu hợp kim và độ rộng cánh lên tới 1320 mm. Quạt trần kết hợp đèn trang trí quý phái có khả năng tùy biến để thể hiện 3 màu sắc là vàng cam, trung tính và trắng, có thể cho hoạt động cả quạt mát và đèn trang trí hoặc từng thứ riêng biệt. Quạt trần kết hợp đèn Klasse 52KSI – 506Y sở hữu điều khiển từ xa tiện sử dụng để điều khiển. Quạt trần kèm đèn Klasse 52KSI – 506Y có xu hướng tinh tế, hiện đại trang trí quý phái cho không gian sống thêm bắt mắt, giúp bừng sáng nội thất và nâng cao tươi tắn cho môi trường.Mô tả

Quạt trần đèn Klasse 52KSI – 506Y mang tới sự mát mẻ, tăng cường sức sống, làm đẹp cho trần nhà, đôn lên vẻ rực rỡ của gian phòng với giá nhỏ, GHMP

Quạt trần kết hợp đèn Klasse 52KSI – 506Y được cấu tạo mô tơ AC bằng đồng lâu bền có công suất vận hành 80 W tiết kiệm điện tiêu thụ với 6 tốc độ quay. Bầu quạt trần được cấu tạo bởi hợp kim bên cạnh chao đèn chất liệu , phần cánh của quạt làm từ hợp kim và đường kính sải cánh đạt 1320 mm.

Quạt trần đèn Klasse 52KSI - 506Y
Quạt trần đèn Klasse 52KSI – 506Y

Quạt trần có đèn trang trí sang chảnh có thể thiết lập để phô diễn ba kiểu màu gồm vàng cam, trung tính và trắng, có thể sử dụng cả quạt mát và đèn chiếu sáng hoặc đèn riêng quạt riêng. Quạt kết hợp đèn trang trí Klasse 52KSI – 506Y có phong thái tinh tế, hiện đại tạo vẻ đẹp hấp dẫn cho căn phòng thêm sang chảnh, giúp nâng tầm đồ nội thất và tăng thêm sống động cho phòng sinh hoạt.

Khi sản phẩm quay, cường độ gió thổi khỏe, đẩy bay cái nóng bức bối của mùa hè dễ dàng.

Quạt trần kèm đèn Klasse 52KSI – 506Y có thêm điều khiển từ xa tiện dụng để điều chỉnh.

Công năng sáng giá của quạt trần đèn trang trí Klasse 52KSI – 506Y

Điểm sáng khi chế tạo cánh quạt

 • Quạt trần đèn trang trí Klasse 52KSI – 506Y sở hữu 6 cánh quạt hợp kim chất lượng cao tạo lên phong thái khác biệt đậm chất đương đại.
 • Cánh quạt được thiết kế kiểu cách đặc biệt trong kiểu dáng kèm với thiết kế cánh vớt gió hiệu quả, gió đẩy ra thoảng mềm chẳng bị lộng gió. Sải cánh sở hữu tổng đường kính tới 1320 mm thích hợp với phòng 12 -24 m2.

Tối thiểu hóa năng lượng điện khi làm việc

Quạt trần đèn trang trí Klasse 52KSI – 506Y có công suất động cơ AC chỉ với 80 W thật sự tiết kiệm điện. Chỉ mất 80 W như thế này thì quạt Klasse 52KSI – 506Y dùng suốt ngày với chế độ cực đại cũng sẽ không phải lăn tăn gì về khoản tiền điện vận hành.

Rất dễ tùy biến được quá trình làm việc của quạt đèn Klasse 52KSI – 506Y

Quạt trần kèm đèn Klasse 52KSI – 506Y được thiết kế so-toc-do tốc độ để giúp người dùng tùy chọn sao cho thích hợp với yêu cầu của mình. Quạt đèn Klasse 52KSI – 506Y có một cái điều khiển từ xa tiện sử dụng để chúng ta điều khiển tốc độ gió hoặc bật tắt đèn và điều khiển màu đèn bạn muốn.

Thuận tiện trong lúc sử dụng tạo sự hài lòng với người chủ

Có thể người dùng chỉ có nhu cầu khởi động quạt riêng hoặc là đèn chiếu sáng riêng ra hoặc cùng khởi động cả quạt trần và đèn phải không?. Đoán trước được mong muốn như vậy, người sản xuất đã làm ra quạt trần với đèn chiếu sáng Klasse 52KSI – 506Y hoàn toàn có thể điều khiển tùy biến chỉ quạt trần riêng hoặc đèn sáng riêng rẽ để tiện sử dụng với khí hậu cũng như sở thích của người sử dụng.

Loạt giá trị tiên tiến được cho vào trong cùng một thành phẩm

 • Quạt trần đèn Klasse 52KSI – 506Y vừa là quạt lắp trần lại kèm đèn tô điểm, quạt trần kèm đèn hợp với các mô hình không gian mang nét đặc trưng tinh tế, hiện đại Quạt kèm đèn tạo sự thoáng mát với lượng gió thoang thoảng. Sự luân chuyển luồng khí mang đến sự thoáng mát trong không gian sống và tăng thêm sức khỏe. Đồng thời, bộ đèn đem đến sự bừng sáng tới cho không gian tựa như nét chấm phá cuốn hút để bài trí đối với phía trên trần. Quạt trần kèm bóng đèn Klasse 52KSI – 506Y đem đến vẻ đẹp không thể thiếu đối với làm nội thất tạo ra sự lôi cuốn hiện đại.
 • đèn giúp không gian sống càng thêm sinh khí và tao nhã. Chao của đèn được thiết kế phân tán chùm ánh sáng lấp lánh

Làm việc bền bỉ mang lại sự tin dùng

 • Mô tơ AC của quạt sở hữu lõi dây đồng vì thế tăng cường độ bền bỉ và năng suất. Chất liệu lõi bằng đồng đem đến khả năng dẫn điện nổi trội khi so với lõi nhôm. Cấu tạo mô tơ AC bằng đồng để cho Klasse 52KSI – 506Y hoạt động nguyên ngày không sợ ảnh hưởng, không bị sinh nhiều nhiệt.

Sự cần thiết của quạt kiêm đèn trang trí Klasse 52KSI – 506Y với sự trang hoàng của phòng ốc

Đặt chân vào một căn nhà ở bất kể đâu trên Thế giới, những vật dụng ban đầu khi mọi người nhìn thấy ở trong căn nhà đó đôi khi đem đến cho ta ý thức tương đối về cách nhìn nhận, sự sắp xếp, quan điểm về nhân sinh quan và vật chất từ gia chủ. Một trong số những đồ dùng đó có thể nói quạt trần chắn hẳn là vật dụng dường như khó có thể thiếu. Quạt trần thường được treo ở nơi ngay giữa phòng, nó đem đến nhiều tác dụng hơn cả ta đánh giá. Ngoài ra, có quạt trần kèm đèn chùm Klasse 52KSI – 506Y nổi trội nhờ có các công năng như:

Mang đến sự thông thoáng, thoải mái đến cho khoảng không gian

Đem tới sự dễ chịu ở trong nhà bạn nơi mắc chúng. Khi mà người dùng bật lên, quạt quay là toàn phòng sẽ đầy mát mẻ. Dù cho đứng ở bất kỳ đâu xung quanh tâm điểm quạt trần cũng có thể cảm nhận thấy dễ dàng làn gió nhẹ nhàng đang thổi qua khắp cả người. Chiếc quạt mang đến bầu không khí trao đổi, việc hô hấp tạo cảm giác nhẹ nhàng.

Đem lại nguồn năng lượng cho đến cho gian phòng

Bên cạnh đó, khi cánh quạt quay và lưu thông gió ra rất có ích về mặt tư tưởng cho người sử dụng, mang đến “nhịp sống” với căn phòng.

Làm đẹp cho ngôi nhà thêm long lanh

Mang đến sự đẹp đẽ của đồ dùng trong không gian sống gia đình bạn. Sản phẩm sở hữu hình thái tinh tế, hiện đại đã tạo nét trang hoàng lại cho phòng sinh hoạt, làm nổi bật nơi ở bằng vẻ đẹp cuốn hút của quạt.

Toát lên cách kết hợp đối với các vật dụng trang trí

Quạt trần đèn Klasse 52KSI – 506Y được treo ở trên trần phòng đem đến phong thái tinh tế, hiện đại dành cho toàn bộ gian phòng. Nếu phối hợp đồng bộ cùng những đồ vật khác ở trong phòng sinh hoạt chúng sẽ chỉ ra cho khách thăm đánh giá về con mắt bài trí, kiểu cách mà gia chủ muốn nói.

Gợi nhớ các kỷ niệm đẹp về ngôi nhà đã từng nương náu

Mang tới ý nghĩa về tinh thần đồng thời để lại ở trong mỗi người dùng nhiều kỷ niệm tốt về tổ ấm. Dẫu có ở đâu thì cũng nhớ về căn nhà gia đình mình đã từng sống, những đồ đạc gắn liền với các tháng năm kỷ niệm.

Đem lại văn hóa của việc trang trí

Quạt trần kết hợp đèn lúc được lựa chọn phối hợp hài hòa với nhiều đồ đạc khác bên trong không gian bài trí sẽ gây dựng một phong cách mang ý nghĩa. Toàn bộ chúng làm lên được phần hồn của gian phòng

Đề cao vẻ đẹp của nội thất

Bóng đèn treo ở dưới quạt trang trí cho phòng đầy đẹp đẽ và lung linh. Đèn được tạo ra với 1 bóng chiếu sáng quý phái đẳng cấp. Lúc bật đèn lên đèn mang 3 loại ánh sáng gồm: vàng cam, trung tính và trắng. Ánh sáng vàng cam ấm cúng lại ít chói mắt. Ánh sáng trắng của đèn mang xu hướng mới mẻ, rất thích hợp với phong cách nội thất đương đại. Ánh sáng trung tính là sự kết hợp giữa ánh sáng vàng cam và trắng. Mỗi khi quạt lắp trần có chùm đèn treo phía dưới sẽ mang lại sự sống động và đôn lên vẻ rực rỡ cho căn phòng. đèn được kết nối với quạt mát ở ngay dưới bầu quạt Klasse 52KSI – 506Y mang ý nghĩa tinh tế, hiện đại

Thông số kỹ thuật của quạt trần có chùm bóng đèn Klasse 52KSI – 506Y

 • Tên sản phẩm: Quạt trần có đèn trang trí Klasse 52KSI – 506Y
 • Công suất: quạt: 80 W, đèn: 12 W
 • Điện áp: 220(V)
 • Tần số: 50Hz/60Hz
 • Phong cách: tinh tế, hiện đại
 • Nơi sản xuất: Trung Quốc
 • Vị trí lắp: Trần nhà
 • Chất liệu bầu: hợp kim
 • Chất liệu chao đèn: chat-lieu-chao-den
 • Chất liệu cánh: hợp kim
 • Tiêu chuẩn chất lượng: CB, CE, GS, SAA, CCC, ISO9001….
 • Dùng với: Gia đình, khách sạn, phòng họp, nhà hàng, khu nghỉ mát…
 • Điều khiển từ xa: Có
 • Bảo hành: Động cơ AC 2 năm, điều khiển và đèn LED 12 tháng

Lưu ý khi lắp đặt quạt trần đèn trang trí Klasse 52KSI – 506Y

 • Độ cao của trần nhà yêu cầu phải > 2m3
 • Lắp quạt trần Klasse 52KSI – 506Y cần giữ khoảng cách tường nhỏ nhất > 90cm

Vì sao quý khách nên chọn lựa sản phẩm Quạt đèn trang trí Klasse 52KSI – 506Y trên website này

 • Shop cung cấp hàng truyền thống tại số 13 Lĩnh Nam cũng cung cấp quạt trần kèm đèn trực tuyến là thương hiệu chuyên bán buôn rất nhiều loại quạt trần đèn trang trí từ nhiều Hãng chế tạo quạt đèn danh tiếng. Thương phẩm được cung ứng nguyên đai, đảm bảo quạt đèn trang trí chuẩn chỉ và đã được bảo hành bởi chính Hãng.
 • Theo tư tưởng phân phối thành phẩm chân chính, không bao giờ bán ra hàng giả. Hàng nếu đã mang ra thì được miêu tả chân thật, cung cấp thật, giá báo thật, công bố thật.
 • Tặng ngay cho người mua bằng 300% lần tiền hàng mua khi mà hàng không đúng là hàng hóa chuẩn Hãng
 • Luôn luôn đi cùng bạn, ưu tiên quyền lợi của quý khách hàng lên trên hết. Hàng lúc nhập xuất đều được kiểm đếm rất nghiêm ngặt. Bởi vì thế QuatViet 13 Lĩnh Nam tin rằng luôn luôn đưa tới khách hàng mọi thương phẩm quạt máy khuyến mua mang độ bảo đảm cao.
Quạt trần đèn Klasse 52KSI – 506Y
Chuyển lên trên