Quạt trần đèn Klasse 52KSA -260 5 cánh lá

2.250.000

Quạt trần kèm đèn trang trí Klasse 52KSA -260 5 cánh lá sở hữu bộ máy DC chất liệu lõi đồng lâu bền có công suất 55 W giảm thiểu điện vận hành với 6 tốc độ quay. Phần thân quạt trần đèn được cấu tạo bởi hợp kim và chao đèn làm bởi hợp kim, phần cánh của quạt chất liệu nhựa và độ rộng đường kính cánh quạt đạt 1320 mm. Quạt trần kết hợp đèn trang trí hấp dẫn có thể điều chỉnh để thay đổi ba màu là vàng cam, trung tính và trắng, có thể sử dụng cùng lúc quạt và đèn trang trí hoặc riêng. Quạt trần kèm đèn Klasse 52KSA -260 cánh lá có riêng chiếc điều khiển cầm tay hữu dụng để điều chỉnh. Quạt kết hợp đèn Klasse 52KSA -260 mang kiểu dáng trang trí, hiện đại làm đẹp sang chảnh cho môi trường sống thêm sang chảnh, khiến bừng lên không gian sống và tạo rực rỡ cho nơi ở.Quạt trần đèn Klasse 52KSA -260 5 cánh lá mát mẻ, bền, hấp dẫn, giá vừa phải hiện đang sẵn săn kích cầu giá tốt sâu chỉ hôm nay

Quạt trần kèm đèn trang trí Klasse 52KSA -260 5 cánh lá được sản xuất bộ máy DC lõi đồng rất bền với công suất hoạt động 55 W tiết kiệm điện sử dụng với 6 tốc độ quay. Thân quạt trần làm bởi hợp kim kèm chao đèn làm từ hợp kim, 5 cánh quạt được làm bởi nhựa với đường kính sải cánh lên tới 1320 mm.

Quạt trần đèn Klasse 52KSA -260 5 cánh lá
Quạt trần đèn Klasse 52KSA -260 5 cánh lá

Quạt trần kèm đèn trang trí lôi cuốn có khả năng tùy biến để hiển thị ba dải màu là vàng cam, trung tính và trắng, có thể sử dụng cả quạt mát và đèn hoặc đèn riêng quạt riêng. Quạt kiêm đèn trang trí Klasse 52KSA -260 5 cánh lá toát lên phong thái trang trí, hiện đại trang trí đẹp mắt cho khoảng không gian tăng thêm thời thượng, để sáng bừng đồ nội thất và tạo tươi vui cho phòng ốc.

Mỗi khi quạt chạy, lượng gió thổi mạnh mẽ, đẩy bay cái nóng bức bối của khí hậu mùa hạ hoàn toàn nhẹ nhàng.

Quạt kết hợp đèn trang trí Klasse 52KSA -260 5 cánh lá có riêng điều khiển cầm tay tiện sử dụng để kiểm soát.

Tính năng riêng có của quạt trần đèn Klasse 52KSA -260 5 cánh lá

Sự nổi trội khi chế tạo cánh quạt

 • Quạt trần có đèn trang trí Klasse 52KSA -260 5 cánh lá thiết kế 5 cánh quạt nhựa chất lượng cao đem lại phong cách khác lạ mang đậm bản sắc thời thượng.
 • Cánh của quạt có kiểu cách mới mẻ trong tạo hình cùng với độ lượn vát gió được nhiều nhất, lượng gió mềm thoảng không hề ngạt gió. Sải cánh sở hữu tổng đường kính đạt 1320 mm dành cho phòng 12 – 24 m2.

Tối thiểu hóa điện năng khi sử dụng

Quạt trần kết hợp đèn trang trí Klasse 52KSA -260 5 cánh lá với công suất động cơ DC chỉ với 55 W thật sự tiết giảm điện tiêu thụ. Chỉ có 55 W thế này thì quạt dùng cả ngày dài với mức lớn nhất cũng chẳng lăn tăn gì về tiền điện hoạt động.

Thật dễ dàng tùy chọn được cơ chế làm việc của quạt đèn trang trí

Quạt trần đèn trang trí Klasse 52KSA -260 5 cánh lá có thiết kế 6 tốc độ hỗ trợ người dùng tùy biến để hợp với sở thích của mình. Quạt Klasse 52KSA -260 5 cánh lá có thêm một cái điều khiển từ xa thuận lợi để người sử dụng tăng giảm tốc độ hay bật tắt đèn và điều khiển màu của đèn theo ý muốn.

Thuận tiện khi sử dụng đem lại sự thoải mái đối với người sử dụng

Người dùng đôi khi có nhu cầu chỉ sử dụng đèn chiếu sáng hoặc chỉ vận hành quạt mát hoặc khởi động cả quạt và đèn LED, cái này là là ý thích dĩ nhiên. Lường trước được điều như thế, công ty sản xuất đã làm ra quạt với đèn LED Klasse 52KSA -260 5 cánh lá thoải mái điều khiển bật tắt với quạt riêng hoặc đèn chiếu sáng riêng rời để thuận tiện với thời tiết cũng như ý thích của người điều khiển quạt.

Những giá trị tiên quyết được đưa vào trong một sản phẩm

 • Quạt trần đèn Klasse 52KSA -260 5 cánh lá vẫn là quạt lắp trần lại kiêm đèn chiếu sáng tô điểm, quạt trần đèn thích hợp với các dạng không gian có phong cách trang trí, hiện đại Quạt trần có đèn mang đến sự dịu mát cùng sức gió thoang thoảng. Việc chuyển động gió đem lại sự thông thoáng cho không gian sống cũng như mang đến sự thoải mái. Thêm nữa, bóng đèn đem đến vẻ đẹp cho không gian giống như một điểm cuốn hút để trang hoàng cho phía trên trần. Quạt trần đèn Klasse 52KSA -260 5 cánh lá tôn lên điểm nhấn quan trọng đối với việc làm đẹp tạo nét đẹp hiện đại.
 • Đèn trang trí tạo cho căn phòng thêm phần sinh khí và thanh lịch. Chụp đèn chiếu được thiết kế phản chiếu ánh sáng rực rỡ

Hoạt động bền bỉ mang lại sự đảm bảo

 • Động cơ DC của quạt có cấu tạo bộ lõi dây đồng bởi thế nâng cao sự lâu bền và trơn tru. Bộ lõi đồng đem đến hiệu năng dẫn điện nổi trội nếu so với lõi nhôm. Chất lượng động cơ DC đồng làm cho quạt trần chạy cả ngày mà không ảnh hưởng, không bị nóng quạt.
 • Động cơ còn được thiết kế với công nghệ DC độc đáo mang đến một loại quạt loai-quat đặc biệt, hiệu quả là một thành phẩm cực kỳ tĩnh lặng cũng như giảm thiểu phí tổn năng lượng.

Những mong muốn có quạt mát kèm đèn trang trí Klasse 52KSA -260 5 cánh lá với không gian phòng

Một căn nhà tân tiến có thể có rất nhiều đồ vật mới đặc trưng theo dòng thời gian của chúng, đôi khi một vài thứ không còn đem ra sử dụng, tuy thế lại có những đồ sử dụng vẫn song hành với ta theo thời gian, ví như quạt trần đèn Klasse 52KSA -260 5 cánh lá bởi vì vật dụng đem đến:

Tạo sự thông thoáng, dễ chịu cho nơi sinh hoạt

Mang tới sự thoải mái phía trong nhà bạn nơi mắc quạt. Mỗi lúc chủ nhà bật lên, quạt quay là toàn ngôi nhà sẽ không còn bị nóng bức. Dẫu có đứng ở bất kỳ nơi nào ở dưới vị trí của quạt trần đều có thể cảm nhận thấy dễ dàng làn gió nhè nhẹ đang ôm lấy khắp cơ thể. Quạt mang lại lượng khí luân chuyển, việc hô hấp vô cùng thư thái.

Đem lại nguồn năng lượng cho cho không gian

Thêm vào đó, khi cánh quạt chuyển động và gió chuyển động ra vô cùng tốt về điểm tư tưởng của mọi người, đen đến “sinh khí” cho phòng.

Trang trí cho gian phòng thêm mỹ miều

Suy tôn sự đầy đủ của đồ vật ở trong gian phòng gia đình bạn. Quạt trần mang một phong thái trang trí, hiện đại đã mang đến nét trang trí cho căn nhà, tô điểm không gian bởi vẻ rực rỡ lôi cuốn từ nó.

Thể hiện sự kết hợp đối với các đồ nội thất trang trí

Quạt trần đèn Klasse 52KSA -260 5 cánh lá được móc treo phía trên trần phòng đã đem đến tính trang trí, hiện đại cho cả phòng sinh hoạt. Khi được phối tương đồng hài hòa cùng các đồ vật còn lại bên trong phòng ở chúng sẽ nói lên cho ta nhận biết về tính bài trí, phong cách mà chủ nhà đang định hướng.

Lưu giữ các kỷ niệm đáng nhớ về mái ấm đã từng sống

Đem tới ý nghĩa về ý thức và lưu lại bên trong mỗi chúng ta nhiều hồi ức tốt về mái ấm. Dù có ở đâu thì cũng nhớ về mái ấm nơi mà mình đã sinh sống, có những đồ đạc gắn liền với chốn chúng ta sinh sống.

Đem lại quan điểm của việc trang trí

Quạt trần kết hợp đèn mỗi khi được khéo chọn kết hợp đồng bộ với các đồ đạc khác trong không gian trang trí sẽ làm lên 1 phong thái mang ý nghĩa. Tất cả tạo lên được nếp sống của mỗi nhà

Sáng bừng sự hấp dẫn của không gian

Bóng đèn gắn liền với quạt trang điểm cho căn phòng thêm sang trọng và lung linh. Đèn được tạo ra với 1 bóng đèn sang trọng đẳng cấp. Lúc bật đèn lên đèn có ba màu ánh sáng gồm: vàng cam, trung tính và trắng. Ánh sáng vàng cam ấm dịu và ít lóa mắt. Ánh sáng trắng từ đèn trang trí mang xu hướng hiện đại, rất hợp với thiết kế nội thất mới lạ. Ánh sáng trung tính là sự kết hợp của ánh sáng vàng cam và trắng. Khi quạt lắp trần kèm đèn treo bên dưới sẽ đem đến nguồn sống và suy tôn sự quý phái cho phòng ở. Đèn được kết nối với quạt lắp trần ở ngay dưới bầu quạt trần Klasse 52KSA -260 5 cánh lá mang ý nghĩa trang trí, hiện đại

Thông số kỹ thuật của quạt gắn trần kèm đèn trang trí Klasse 52KSA -260 5 cánh lá

 • Tên sản phẩm: Quạt trần kết hợp đèn Klasse 52KSA -260 5 cánh lá
 • Công suất: quạt: 55 W, đèn: 12 W
 • Điện áp: 220(V)
 • Tần số: 50Hz/60Hz
 • Phong cách: trang trí, hiện đại
 • Nơi sản xuất: Trung Quốc
 • Vị trí lắp: Trần nhà
 • Chất liệu bầu: hợp kim
 • Chất liệu chao đèn: hợp kim
 • Chất liệu của cánh quạt: nhựa
 • Chứng nhận tiêu chuẩn chất lượng: CB, CE, GS, SAA, CCC, ISO9001….
 • Phù hợp với: Gia đình, khách sạn, phòng họp, nhà hàng, khu nghỉ mát…
 • Điều khiển từ xa: Có
 • Bảo hành: Động cơ DC 2 năm, điều khiển từ xa và đèn LED 1 năm

Lưu ý khi treo quạt đèn trang trí Klasse 52KSA -260 5 cánh lá

 • Chiều cao của trần nhà yêu cầu phải > 230cm
 • Lắp quạt trần đèn Klasse 52KSA -260 5 cánh lá cần cách xa tường nhỏ nhất > 90cm

Lý do người dùng nên mua sắm thành phẩm Quạt trần kiêm đèn Klasse 52KSA -260 5 cánh lá ở đây

 • Cửa hàng quạt trần đèn trang trí lâu năm tại số nhà 13 Lĩnh Nam cũng phân phối quạt đèn trực tuyến là thương hiệu chuyên bán sỉ lẻ song song giao hàng tại nhà thương phẩm quạt trần đèn trang trí chính Hãng. Quạt đèn trang trí được nhập về nguyên bộ, bảo đảm thương phẩm chuẩn chỉ và được bảo hành dài lâu.
 • Theo tinh thần cung ứng sản phẩm nghiêm chỉnh, loại ngay việc bán ra hàng kém chất lượng. Quạt đèn trang trí nếu đã giới thiệu là được mô tả chân thật, cung ứng thật, giá bán thực, bảo hành thực.
 • Biếu ngay cho khách hàng bằng 300% lần tiền sản phẩm khi hàng không là quạt từ chính Hãng
 • Luôn bên bạn, đặt quyền lợi của quý khách hàng lên hết thảy. Sản phẩm mỗi lúc nhập xuất đều được kiểm tra cực nghiêm ngặt. Chính vì như vậy QuatViet tin chắc luôn mang tới khách hàng những thành phẩm quạt điện kích cầu hàm chứa mức độ ổn định cao nhất.
Quạt trần đèn Klasse 52KSA -260 5 cánh lá
Chuyển lên trên