Giảm giá!

Quạt trần Panasonic F-56MZG Nhật Bản

2.400.000

Quạt trần Panasonic F-56MZG Nhật sản xuất tại Malaysia, phụ trang bị điều khiển cầm tay động cơ đạn bạc dã chiến, hiệu năng hoạt động cao, thiết kế phong cách cổ điện. Panasonic F-56MZG mang công suất mạnh nhất là 59 W tiết kiệm chi phí điện. Hẹn giờ tiện dụng, điều chỉnh 3 mức độ gió linh hoạtMã: F-56MZG Danh mục: Từ khóa: ,

Mô tả

Quạt trần Panasonic F-56MZG động cơ đạn bạc bền, công suất 59 W, phụ bổ sung điều khiển cầm tay, 3 cấp độ gió,có hẹn giờ tắt, quạt Nhật sản xuất tại Malaysia

Quạt trần Panasonic F-56MZG Nhật sản xuất tại Malaysia,  có bổ sung điều khiển xa, mô tơ bằng đạn bạc bền bỉ, hiệu suất thực thi cao, thiết kế có phong cách cổ điển. Panasonic F-56MZG có công suất lớn nhất là 59 W tiêu tốn lượng nhỏ điện năng vì thế có vận hành nguyên ngày cũng chẳng lo về tiêu tốn điện đóm. Cánh quạt với vật liệu nhựa cao cấp với sải cánh được thiết kế là 140cm đủ sức đưa gió mát tốt hơn. Mỗi khi làm việc quạt Panasonic F-56MZG biểu hiện nó là một trong những kiểu quạt mát tĩnh lặng, lượng không thốc tháo làm cho người sử dụng không khó thở. Có thể thay đổi công suất của Panasonic F-56MZG bằng một chiếc điều khiển cầm tay tiện lợi. Sản phẩm dễ dàng thay đổi lưu lượng thổi gió sao cho thích hợp theo nhu cầu sử dụng từ bạn. Thêm vào đó sản phẩm Panasonic F-56MZG còn có tính năng hẹn giờ tắt thuận tiện

Quạt trần Panasonic F-56MZG
Quạt trần Panasonic F-56MZG

Thông số kỹ thuật của quạt trần Panasonic F-56MZG Nhật sản xuất tại Malaysia

  1. Tên quạt: Quạt trần Panasonic F-56MZG
  2. Model: Panasonic F-56MZG
  3. Điện thế: 220v/50Hz
  4. Công suất: 59 W
  5. Loại quạt: trần
  6. Số tốc độ: 3
  7. Số cánh: 4
  8. Độ rộng sải cánh: 140cm
  9. Chất liệu cánh: nhựa cao cấp
  10. Điều khiển từ xa: Có
  11. Hẹn giờ: Có
  12. Xuất xứ: Nhật sản xuất tại Malaysia
  13. Bảo hành: 12 tháng

Tính năng hữu ích của quạt trần Panasonic F-56MZG Nhật sản xuất tại Malaysia đang sale

Quạt trần Panasonic F-56MZG
Quạt trần Panasonic F-56MZG

Tùy chỉnh được tốc độ gió

Khi sử dụng quạt Panasonic F-56MZG người dùng rất dễ có thể đặt được chế độ tăng giảm của sản phẩm.
Quạt Panasonic F-56MZG được thiết kế 3 mức tùy chỉnh nhanh chậm phù hợp nhu cầu riêng của người sử dụng. Quạt sở hữu hộp số điều khiển từ xa điều kiện để quạt Panasonic F-56MZG giảm tối đa năng lượng điện, thay đổi vận tốc được thuận lợi và mượt mà.

Lượng gió mạnh mẽ

Khi vận hành ở vận tốc lớn nhất khối lượng gió là 183 m3/phút giúp làm mát nhanh dễ dàng cho không gian sử dụng.

Quạt trần Panasonic F-56MZG
Quạt trần Panasonic F-56MZG

Thiết kế mẫu mã ưa nhìn

Quạt Panasonic F-56MZG mang tạo hình với phom quạt lôi cuốn, tân tiến mang lại cảm nhận hoàn toàn mới về quạt cho người dùng. Quạt có màu chính là mầu vàng đồng mang đến nét hấp dẫn riêng cho quạt. Thiết kế cánh của quạt làm bởi nhựa cao cấp cùng tính toán độ vớt gió ưu việt.

Cấu kiện lâu bền, chắc chắn lớn

 •  Thiết kế trục bạc đạn tạo cho trục quay mượt mà, gia tốc quay trơn tru. Vì có tính tối giảm ma sát giữa các linh kiện là trục suốt và củ phát điện do vậy hiệu suất được nâng cao đồng thời giảm hao phí điện năng hơn.

Có thiết kế cầu chì tự ngắt

Quạt trần Panasonic F-56MZG cũng được trang bị cầu chì tự tắt nếu quá nóng hoặc chập mạch điện để giúp mang lại an tâm dành cho người sử dụng.

Quạt trần Panasonic F-56MZG
Quạt trần Panasonic F-56MZG

Vì sao quý khách cẩn trọng nên chọn lựa quạt trần Panasonic F-56MZG giá rẻ tại đây?

 • Shop cung cấp hàng truyền thống số 13 Lĩnh Nam cũng cung ứng hàng trực tuyến là siêu thị chuyên bán lẻ nhiều đầu mục sản phẩm về Quạt điện, trong nhóm có sản phẩm Quạt trần tốt các hãng. Sản phẩm được cung cấp nguyên bộ, đảm bảo trần giá tốt được cấp hóa đơn với nguồn gốc đầy đủ, bảo hành lâu.
 • Theo tinh thần cung cấp hàng hóa chân thành, không bao giờ phân phối hàng kém chất lượng. Sản phẩm nếu phân phối thì được tả thật như vốn có, bán thực, giá thật, hậu mãi thật.
 • Biếu cho người đặt hàng gấp ba lần số tiền quạt trần nếu hàng hóa không là quạt trần chính Hãng
 • Luôn luôn song hành cùng người mua sắm, đặt quyền lợi của người dùng lên hàng đầu.
 • Hàng mỗi lúc nhập xuất đều được check từng li. Bởi thế Vietmart 13 Lĩnh Nam chắc chắn luôn mang đến quý bạn toàn bộ thương phẩm quạt điện sở hữu chất lượng bền và bảo đảm vượt trội.
Chuyển lên trên