Giảm giá!

Quạt cây đứng Ching Hai HS919 Đài Loan

880.000

Quạt cây đứng Ching Hai HS919 Đài sx tại VN, mô tơ đồng bền bỉ, phong cách cổ điển khỏe khoắn. Công suất lớn nhất là 108 W tiết kiệm điện. Cánh nhựa cao cấp 45cm. Quạt sở hữu cường độ gió đẩy vừa phải, tĩnh lặng. Điều chỉnh quạt Ching Hai HS919 theo nút điều khiển sẵn trên quạt. Bảo hành Quạt Ching Hai HS919 tới 12 tháng.Quạt cây đứng Ching Hai HS919 Đài sx tại VN động cơ đồng, công suất 108W, sải cánh 45cm nhựa cao cấp, lưu lượng gió tốt, 3 mức gió

Quạt cây đứng Ching Hai HS919 Đài sx tại VN động cơ có cấu tạo bằng đồng bền bỉ, hiệu suất làm việc cao, thiết kế mang phong cách cổ điển khỏe khoắn. Sản phẩm có công suất tối đa là 108 W tiêu tốn ít điện tiêu thụ nên dù vận hành cả ngày cũng không vướng bận về chi phí điện năng. Cánh của quạt với vật liệu nhựa cao cấp với đường kính sải cánh được chế tạo là 45cm đủ để thổi gió mát phủ rộng.

Quạt cây đứng Ching Hai HS919 Đài Loan
Quạt cây đứng Ching Hai HS919 Đài Loan

Mỗi khi quạt cây đứng Ching Hai HS919 hoạt động, mức gió đẩy vừa phải giúp xua tan cái oi nóng từ mùa hè mà vẫn rất êm. Nó để người dùng thoải mái. Có thể thay đổi cách hoạt động của Ching Hai HS919 bằng cách thức hiệu chỉnh qua nút điều khiển sẵn tại quạt.

Quạt dễ dàng điều chỉnh lưu lượng thổi gió sao cho thích hợp theo yêu cầu sử dụng của người dùng. Sản phẩm còn được bảo hành lên đến 12 tháng.

Thông số kỹ thuật của quạt cây đứng Ching Hai HS919 Đài sx tại VN

  1. Tên sản phẩm: Quạt cây đứng Ching Hai HS919
  2. Điện thế: 220v/50Hz
  3. Công suất: 108 W
  4. Động cơ: đồng
  5. Loại quạt: cây đứng
  6. Số tốc độ: 3
  7. Số cánh: 4
  8. Độ rộng sải cánh: 45cm
  9. Chất liệu cánh: nhựa cao cấp
  10. Mở rộng hướng gió: Có
  11. Xuất xứ: Đài sx tại VN
  12. Bảo hành: 12 tháng
  13. Lưu lượng gió: tốt

Đặc điểm hữu ích của quạt cây đứng Ching Hai HS919 Đài sx tại VN đang sale

Điểm đặc biệt sáng giá bên cạnh thuận tiện của quạt cây đứng Ching Hai HS919

 • Kiểu dáng cao cho nên gió có thể với đến những chỗ xa hơn bên trong không gian sử dụng
 • Quý tộc và lịch lãm hơn những dòng khác
 • Làm nên tính lợi ích dành cho không gian
 • Thuận lợi khi hoàn toàn ứng dụng với rất nhiều yêu cầu quạt mát.

Điều chỉnh được sức thổi gió

Mỗi khi sử dụng quạt cây đứng Ching Hai HS919 người sử dụng dễ dàng có thể cài đặt được chế độ tăng giảm của nó.
Quạt điện Ching Hai HS919 có 3 chế độ điều chỉnh lượng gió theo nhu cầu riêng của người sử dụng.

Lượng gió ra ấn tượng

Khi vận hành ở cường độ mạnh nhất lượng gió đầu ra tốt giúp làm mát nhanh đối với không gian trong gia đình.

Tạo hình mẫu mã ưa nhìn

Quạt cây đứng Ching Hai HS919 được thiết kế với kiểu dáng bắt mắt, mới mẻ đem đến thiện cảm mới mẻ về quạt tới người dùng. Màu sắc chính là mầu đen đem đến nét hấp dẫn riêng cho quạt. Cánh Ching Hai HS919 tạo ra bằng nhựa cao cấp cùng thiết kế độ vớt gió tối ưu. Lồng quạt cây đứng Ching Hai HS919 được tạo từ kim loại sơn tĩnh điện chống gãy, lâu bền bất chấp thời gian. Chiều cao trục đỡ Ching Hai HS919 không khó để tăng giảm tùy vào người sử dụng.

Chế tạo bền bỉ, chắc chắn cao

Động cơ bên trong thiết kế bởi đồng mang lại chất lượng bền chặt, máy chạy thuận lợi. Quạt vận hành suốt cả ngày dài không biết mệt mỏi. Sản phẩm cũng tiết giảm năng lượng đáng kể, mỗi khi chạy với cường độ tối đa cũng chỉ tốn 108 W điện.

Phân chia gió giúp cơi nới không gian tạo mát

Quạt có thể quay đảo gió ra qua hai hướng phải và trái, để vùng hưởng gió được tỏa ra nhân rộng hơn.

Tại vì sao các gia đình tinh anh thường đặt hàng Quạt cây đứng Ching Hai HS919 trên website của chúng tôi?

 • Tổng đại lý chúng tôi là điểm chuyên bán sỉ lẻ kèm online toàn bộ đầu mục sản phẩm về Quạt điện|Quạt điều hòa|Quạt trần đèn|Đèn trần trang trí trong đó có thương phẩm quạt cây đứng tốt đến từ rất nhiều công ty phát triển quạt cây đứng nổi tiếng. Sản phẩm cây đứng được cung cấp nguyên đai, đảm bảo thành phẩm đã được cấp giấy tờ với tem nhãn minh bạch, chế độ bảo hành dài.
 • Trên phương châm bán hàng nghiêm chỉnh, từ chối phân phối hàng giả. Sản phẩm khi bán thì được cung cấp thông số với ảnh thành phẩm thật, phân phối thực, giá báo thực, hậu mãi thật.
 • Thưởng nóng cho khách gấp 200% lần số tiền hàng khi cây đứng tốt của chúng tôi không là quạt cây đứng của Hãng
 • Luôn đi cùng người mua sắm, đặt lợi ích của quý khách hàng lên trên tất cả.
giấy chứng nhận quạt Ching Hai
giấy chứng nhận quạt Ching Hai
giấy chứng nhận quạt Ching Hai
giấy chứng nhận quạt Ching Hai

Sơ qua về Nhà chế tạo Ching Hai Đài sx tại VN

 • Ching Hai là thương hiệu tạo sản phẩm của Đài sx tại VN sản xuất nhiều sản phẩm.
 • Nhà chế tạo Ching Hai có mặt lâu đời ở Đài sx tại VN và có nhiều thành phẩm đứng đầu Việt Nam. Tại đất nước ta, thành phẩm xuất phát từ Ching Hai đã góp mặt từ lâu và nhận được sự tín nhiệm từ người Việt. Hãng Ching Hai có nguyên tắc về độ bền sản phẩm của công ty sản xuất uy tín. Toàn bộ sản phẩm của Tập đoàn Ching Hai đều đạt độ lâu bền, hiệu quả sử dụng cao mà tiết kiệm điện năng tiêu thụ.
 • Nhằm phục vụ nhu cầu cấp thiết cũng như đa dạng từ người tiêu dùng, công ty Ching Hai đã tạo ra một số mẫu quạt điện chất lượng. Những sản phẩm này chắc chắn sẽ không phụ lòng đối với nhiều quý khách thận trọng ở trong khoảng giá đã ấn định.
 • Ngoài kiểu quạt cây đứng hãng Ching Hai còn sản xuất nhiều dòng quạt điện khác cụ thể là: Quạt trần, Quạt cây, gắn tường, quạt đặt bàn, quạt hộp, quạt sàn, quạt lửng… Cũng đang có được sự tin tưởng của vô vàn quý khách.

Xem thêm các mã quạt từ Ching Hai tại đây nhé: Quạt Ching Hai

Thông tin bổ sung

Trọng lượng 5 kg
Chuyển lên trên