Quạt cây đứng Hawonkoo FDH-012 SPEED24-GR DC Inverter

1.790.000

Quạt cây đứng Hawonkoo FDH-012 SPEED24-GR DC Inverter Hàn Quốc, có điều khiển từ xa, mô tơ bạc đạn các ổ vòng bi bền bỉ, phong cách hiện đại. Công suất lớn nhất là 25 W tiêu tốn không nhiều điện tiêu thụ. Cánh cánh nhựa 35cm. Quạt sở hữu sức gió thổi vừa đủ, không ồn ào.Mã: FDH-012 SPEED24-GR Danh mục: Từ khóa:

Quạt cây đứng Hawonkoo FDH-012 SPEED24-GR DC Inverter Hàn Quốc mô tơ bạc đạn các ổ vòng bi, công suất 25W, có điều khiển từ xa, sải cánh 35cm cánh nhựa, tổng lượng gió mạnh mẽ, 24 tốc độ gió, Có hẹn giờ 18 tiếng…)

Quạt cây đứng Hawonkoo FDH-012 SPEED24-GR DC Inverter Hàn Quốc có điều khiển từ xa động cơ bạc đạn có cấu tạo bằng các ổ vòng bi lâu bền, hiệu năng thực thi cao, thiết kế mang phong cách hiện đại. Hawonkoo FDH-012 SPEED24-GR DC Inverter sở hữu công suất tối đa là 25 W tiêu tốn không nhiều điện tiêu thụ cho nên dù vận hành suốt ngày cũng chẳng lo về mặt chi phí tiền điện. Cánh của quạt làm bằng cánh nhựa với đường kính sải cánh được thiết kế là 35cm đủ sức đưa gió phủ rộng.

Quạt cây đứng Hawonkoo FDH-012 SPEED24-GR DC Inverter Hàn Quốc
Quạt cây đứng Hawonkoo FDH-012 SPEED24-GR DC Inverter Hàn Quốc

Động cơ còn được chế tạo theo công nghệ DC tiên tiến mang tới 1 dòng quạt cây đứng nổi trội, thành quả là Hawonkoo FDH-012 SPEED24-GR DC Inverter siêu yên tĩnh cũng như tiết kiệm điện )

Quạt cây đứng Hawonkoo FDH-012 SPEED24-GR DC Inverter Hàn Quốc
Quạt cây đứng Hawonkoo FDH-012 SPEED24-GR DC Inverter Hàn Quốc

Mỗi khi sản phẩm quay, mức gió thổi mạnh mẽ giúp làm dịu cái oi nóng của mùa hạ mà vẫn giảm ồn. Nó để người trước quạt thoải mái.

Hoàn toàn hiệu chỉnh vận hành của quạt bằng 2 phương thức: thông qua nút điều khiển sẵn tại quạt hoặc với điều khiển từ xa tiện dụng.
Hawonkoo FDH-012 SPEED24-GR DC Inverter hoàn toàn có thể tùy chỉnh vận tốc gió sao cho hợp theo yêu cầu sử dụng từ bạn. Quạt Hawonkoo FDH-012 SPEED24-GR DC Inverter có tiêu chuẩn chất lượng Hàn Quốc cấp bởi Luật kiểm tra an toàn và quản lý chất lượng cấp. Bảo hành quạt lên tới 12 tháng. Bên cạnh đó sản phẩm còn có cả công năng hẹn giờ dễ dàng, Đổ tự ngắt.

Động cơ DC siêu bền cực tiết kiệm điện
Động cơ DC siêu bền cực tiết kiệm điện

Một số thông số kỹ thuật của quạt cây đứng Hawonkoo FDH-012 SPEED24-GR DC Inverter Hàn Quốc

 • Loại Sản Phẩm: Quạt đứng
 • Số Cánh Quạt: 07 cánh
 • Tốc Độ Gió: 24 cấp độ gió
 • Hẹn Giờ: Có
 • Điều khiển Từ Xa: Có
 • Nút Điều Chỉnh: Cảm ứng
 • Màn Hình Hiển Thị: Có
 • Chất Liệu: Nhựa
 • Kích Thước: Ngang 40 cm – Cao 100 – 128 cm – Sâu 40 cm
 • Kích thước Cánh Quạt: 35 cm
 • Công Suất: 25W
 • Điện Áp: 220v-50Hz
 • Trọng Lượng: 5.4 kg
 • Hãng Sản Xuất: HAWONKOO
 • Thương hiệu: Hàn Quốc
 • Sản Xuất Tại: Thái Lan
 • Bảo Hành: 12 Tháng
  Lồng quạt có thể cụp xuống nếu khi bạn nằm sưới sàn

Lồng quạt có thể cụp xuống nếu khi bạn nằm sưới sàn

Chức năng hữu ích của quạt cây đứng Hawonkoo FDH-012 SPEED24-GR DC Inverter Hàn Quốc khuyến mua

Quạt đứng Hawonkoo Hàn Quốc có vô cùng nhiều tính năng hữu ích vi vậy mang lại cho người trải nghiệm vô cùng thú vị

Những điểm nhấn sáng giá cũng như ích lợi của quạt cây đứng Hawonkoo FDH-012 SPEED24-GR DC Inverter

 • Dáng cao vì thế gió có thể với đến các khu vực xa hơn bên trong không gian sử dụng
 • Quý tộc và lịch lãm hơn các loại khác
 • Thêm sự lợi ích cho ngôi nhà
 • Thuận lợi khi có thể ứng dụng cho rất nhiều mục đích quạt mát.

Điều chỉnh được sức mạnh gió

Lúc vận hành quạt Hawonkoo FDH-012 SPEED24-GR DC Inverter người sử dụng thoải mái có thể thiết lập được vận tốc nhanh chậm của nó.
Quạt Hawonkoo FDH-012 SPEED24-GR DC Inverter sở hữu 24 chế độ tăng giảm vận tốc theo nhu cầu riêng của người dùng. Động cơ DC Inverter giảm tối đa chi phí điện, hoạt động nhẹ nhàng và êm ái.

Nan quạt đan khít an toàn cho trẻ nhỏ
Nan quạt đan khít an toàn cho trẻ nhỏ

Tạo mẫu mã bắt mắt

Quạt Hawonkoo FDH-012 SPEED24-GR DC Inverter mang thiết kế với kiểu cách bắt mắt, mới mẻ mang đến cảm nhận mới lạ về quạt đối với khách hàng. Màu sắc chủ đạo là mầu màu ghi tạo nét đẹp riêng của quạt. Thiết kế cánh quạt Hawonkoo FDH-012 SPEED24-GR DC Inverter làm bởi cánh nhựa cùng tính toán độ vớt gió tối ưu. Độ cao phần thân quạt có thể điều chỉnh theo ý người sử dụng.

Chế tạo bền bỉ, chắc chắn cao

 • Động cơ bạc đạn của quạt cấu tạo bằng các ổ vòng bi đem lại tính bền chặt, vận hành thuận lợi. Hawonkoo FDH-012 SPEED24-GR DC Inverter hoạt động suốt ngày dài không biết hề hấn. Hawonkoo FDH-012 SPEED24-GR DC Inverter cũng tiết giảm năng lượng rất tốt, khi hoạt động với vận tốc tối đa cũng chỉ tiêu hao 25 W năng lượng điện.
 • Thiết kế trục bi khiến cho trục vận hành dễ dàng, vòng quay trơn nhẹ. Bởi vì có tính giảm nhẹ ma sát giữa các thành phần là trục động cơ với củ phát điện vì thế hiệu năng được nâng cao và giảm thiểu năng lượng hơn.

Quay túp lăng Chia đều gió giúp tăng vùng làm mát

Hawonkoo FDH-012 SPEED24-GR DC Inverter dễ dàng đảo gió ra sang hai hướng trái phải, nhằm không gian hưởng gió được tỏa ra trải rộng hơn.

Đạt chuẩn kiểm định chất lượng

Quạt Hawonkoo FDH-012 SPEED24-GR DC Inverter đạt được đủ tiêu chí về chất lượng như là Hàn Quốc do Luật kiểm tra an toàn và quản lý chất lượng cấp đã chứng thực chất lượng của Hawonkoo FDH-012 SPEED24-GR DC Inverter đạt chuẩn lưu hành đến tay khách hàng. Quý khách sẽ không còn phải suy nghĩ bởi độ bền từ sản phẩm trong suốt thời gian dùng.

Cơ chế hoạt động tự bảo vệ

Trong quá trình quạt đang hoạt động, tự nhiên bị va phải khiến nó bị đổ, quạt Hawonkoo FDH-012 SPEED24-GR DC Inverter sẽ tự động ngắt điện cấp để tạo an toàn cho quạt cũng như mọi người.

Cây thon gọn dễ dàng điều chỉnh độ cao
Cây thon gọn dễ dàng điều chỉnh độ cao

Được trang bị cầu chì tự ngắt

Quạt cũng được trang bị cầu chì tự động ngắt nếu quá nóng hoặc chập mạch điện giúp mang đến sự an tâm khi đem vào sử dụng.

24 tốc độ gió dễ điều chỉnh

Quạt cây đứng Hawonkoo FDH-012-SPEED24 nhập khẩu Thái Lan mang đến trải nghiệm “giải nhiệt” cơ thể hoàn hảo với 24 cấp độ điều chỉnh tốc độ gió khác nhau. Bạn có thể dễ dàng thay đổi mức gió theo ý muốn bằng cách lựa chọn đơn giản theo bảng điều khiển được tích hợp sẵn ở thân quạt.

Động cơ DC Inverter chạy êm tiết kiệm điện

Quạt điện Hawonkoo DC FDH 012 sử dụng động cơ DC với công suất tối đa 25W hoạt động mạnh mẽ có khả năng hoạt động ổn định trong thời gian dài. Thiết bị có mức công suất tiêu thụ thấp giúp tiết kiệm điện năng hiệu quả, góp phần giảm nhẹ chi phí và bảo vệ môi trường xanh sạch đẹp.

Nhiều chức năng nổi bật giá lại vô cùng hấp dân
Nhiều chức năng nổi bật giá lại vô cùng hấp dân

Hawonkoo 012 thiết kế 7 cánh gió êm và mạnh mẽ

Quạt cây đứng Hawonkoo FDH 012 được thiết kế hoàn hảo giúp tạo ra luồng gió mát tự nhiên bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình. Theo đó, hệ thống cánh quạt gồm 7 cánh bằng nhau vận hành theo nguyên tắc “bàn tay phải” đưa gió đi xa hơn và phạm vi rộng hơn. Khi kết hợp với động cơ mạnh mẽ sẽ tạo ra luồng gió đa chiều nhẹ nhàng, mang lại cảm giác thư thái dễ chịu, không gây ngột ngạt phù hợp với gia đình có trẻ em và người lớn tuổi.

Do đâu nhiều nhà thận trọng nên lựa chọn Quạt cây đứng Hawonkoo FDH-012 SPEED24-GR DC Inverter do quatviet.net đề xuất?

 • Cửa hàng bán hàng lâu năm tại 13 Lĩnh Nam cũng bán hàng online là điểm chuyên bán sỉ lẻ song song online nhiều đầu mục hàng hóa nhóm Quạt điện mát chính Hãng giá tốt, trong nhóm có thương phẩm quạt cây đứng giá tốt chất lượng. cây đứng tốt được cung cấp nguyên thùng, đảm bảo hàng hóa đã được cấp chứng từ bên cạnh chứng nhận rõ ràng, thời gian bảo hành từ chính Hãng.
 • Theo tư tưởng cung ứng thành phẩm chuẩn chỉ, từ chối bán ra hàng kém tiêu chuẩn. Chiếc quạt cây đứng nếu đưa ra sẽ được miêu tả thật, phân phối thật, báo giá thật, công bố minh bạch.
 • Biếu cho khách mua quạt cây đứng giá tốt gấp ba lần tiền sản phẩm nếu như quạt cây đứng của chúng tôi không là hàng chính Hãng
 • Luôn luôn bên người mua hàng, ưu tiên lợi ích của khách hàng lên trên tất cả.
 • Quạt điện cây đứng mỗi khi nhập xuất đều được test tỉ mỉ. Vì như thế Vietmart chúng tôi chắc chắn luôn luôn đem tới người dùng tất cả thương phẩm quạt điện sở hữu chất lượng tốt và đảm bảo nhất.
Quạt cây đứng Hawonkoo FDH-012 SPEED24-GR DC Inverter Hàn Quốc sản xuất Thái Lan
Quạt cây đứng Hawonkoo FDH-012 SPEED24-GR DC Inverter Hàn Quốc sản xuất Thái Lan

Đôi nét về Công ty Hawokoo Hàn Quốc

 • Hawokoo là tập đoàn chế tạo của Hàn Quốc làm ra đa dạng kiểu quạt. Bên cạnh đó Hawokoo cũng có những loại hàng hóa như: điện gia dụng, thiết bị nhà bếp, công nghiệp,…)
 • Tập đoàn Hawokoo có mặt lâu đời tại Hàn Quốc cũng như sở hữu rất nhiều hàng hóa đứng hàng đầu Việt Nam. Ở quốc gia ta, thành phẩm có nguồn từ Hawokoo đã có chỗ đứng thâm niên và nhận được sự tin tưởng từ khách mua. Tập đoàn Hawokoo có nguyên tắc về chất lượng hàng hóa của một công ty chế tạo uy tín. Tất cả thương phẩm của Hãng Hawokoo cũng đều đạt độ bền bỉ, hiệu quả sử dụng lớn mà còn giảm thiểu lượng điện tiêu dùng.
 • Với mục tiêu đáp ứng nhu cầu ngày càng lớn cũng như phong phú của khách hàng, nhà sản xuất Hawokoo đã tạo ra một loạt dòng quạt tốt. Loạt quạt điện này tin chắc sẽ gây ấn tượng cho nhiều người dùng kỹ tính ở trong khoảng giá cả đã ước lượng.
 • Ngoài loại quạt cây đứng hãng Hawokoo còn tạo ra nhiều loại quạt điện khác như: Quạt cây đứng, quạt cây lửng… Đã đang chiếm được sự quý mến của rất nhiều người dùng.

Có các dòng quạt mát thuộc Hawokoo tại đây nhé: Quạt Hawokoo

Quạt cây đứng Hawonkoo FDH-012 SPEED24-GR DC Inverter

Thông tin bổ sung

Trọng lượng 5 kg
Chuyển lên trên