Quạt cây đứng Midea FS40-15QR

Giảm giá!

Original price was: 1.880.000₫.Current price is: 1.290.000₫.

Quạt cây đứng Midea FS40-15QR Trung Quốc, có trang bị điều khiển cầm tay, động cơ bạc thau bền bỉ, phong cách sang trọng, khỏe khoắn. Công suất tối đa là 55 W tiêu tốn không nhiều điện tiêu thụ. Cánh nhựa 40 cm. Quạt có sức gió thổi vừa phải, êm ái. Thay đổi cách thức quạt Midea FS40-15QR qua nút điều khiển hoạt động sẵn trên quạt hoặc với một chiếc điều khiển cầm tay thuận tiện.

Sản phẩm có 3 tốc độ, hẹn giờ tắt, có tiêu chuẩn chất lượng TCVN 7826:2015 và tiết kiệm năng lượng là 4 sao. Có chức năng gió trời và gió ngủ. Bảo hành sản phẩm lên đến 12 tháng.Mã: FS40-15QR Danh mục: Thẻ:

Mô tả

Quạt cây đứng Midea FS40-15QR Trung Quốc mô tơ bạc thau, công suất 55W, có trang bị điều khiển cầm tay, sải cánh 40 cm nhựa, tổng lượng gió 68,37m3/phút, lồng quạt hợp kim, 3 cấp độ gió, hẹn giờ, có gió thường, gió ngủ, gió tự nhiên, có hẹn giờ

Quạt cây đứng Midea FS40-15QR Trung Quốc có trang bị điều khiển cầm tay mô tơ tạo bởi chất liệu bạc thau dã chiến, năng suất hoạt động cao, được thiết kế mang phong cách sang trọng, khỏe khoắn. Midea FS40-15QR mang công suất mạnh nhất là 55 W tiêu tốn không nhiều điện năng bởi vậy dù làm việc cả ngày cũng chẳng lo về khoản tiêu tốn tiền điện. Cánh quạt với chất liệu nhựa với sải cánh được chế tạo là 40 cm đủ đưa gió tốt hơn.

Quạt cây Midea FS40-15QR
Quạt cây Midea FS40-15QR

Khi quạt Midea FS40-15QR chạy, mức gió thổi vừa đủ giúp làm dịu cái nóng bức từ mùa hè mà vẫn yên tĩnh. Nó giúp người trước quạt không bị ngạt gió. Thoải mái hiệu chỉnh làm việc của Midea FS40-15QR bằng 2 cách thức: theo vùng điều khiển vận hành trên quạt hoặc với một chiếc điều khiển từ xa thuận tiện.

Quạt có thể điều chỉnh lưu lượng thổi gió sao cho phù hợp với mong muốn sử dụng của mọi người. Quạt đạt được tiêu chuẩn chất lượng TCVN 7826:2015 do Bộ Công Thương cấp và tiết kiệm điện năng là 4 sao. Bảo hành lên tới 12 tháng. Thêm vào đó quạt Midea FS40-15QR còn có chức năng thiết lập giờ tắt tiện dụng. Quạt được thiết kế công năng gió tự nhiên và gió ru ngủ.

Đặc điểm thiết kế của quạt cây Midea FS40-15QR
Đặc điểm thiết kế của quạt cây Midea FS40-15QR

Đặc điểm kỹ thuật của quạt cây đứng Midea FS40-15QR Trung Quốc

 1. Tên quạt: Quạt cây đứng Midea FS40-15QR
 2. Điện thế: 220v/50Hz
 3. Công suất: 55 W
 4. Động cơ: bạc thau
 5. Loại quạt: cây đứng
 6. Số tốc độ: 3
 7. Số cánh: 5
 8. Độ rộng sải cánh: 40 cm
 9. Chất liệu cánh: nhựa
 10. Mở rộng hướng gió: Có
 11. Xuất xứ: Trung Quốc
 12. Bảo hành: 12 tháng
 13. Điều khiển từ xa: có trang bị điều khiển cầm tay
 14. Lưu lượng gió: 68,37m3/phút
 15. Hẹn giờ: Có, lên tới 7,5 tiếng
 16. Tính năng gió:gió thường, gió ngủ, gió tự nhiên
Ưu điểm của quạt cây Midea FS40-15QR
Ưu điểm của quạt cây Midea FS40-15QR

Công năng nổi trội của quạt cây đứng Midea FS40-15QR Trung Quốc khuyến mua

Công năng riêng có cũng như sự tuyệt vời của quạt cây đứng Midea FS40-15QR

 • Cao ráo cho nên sức gió dễ dàng vươn tới nhiều vùng rộng hơn trong khoảng không sử dụng
 • Sang trọng và lịch lãm hơn các loại khác
 • Làm nên sự tiện nghi dành cho tổ ấm
 • Tiện dụng khi hoàn toàn ứng dụng cho nhiều chủ đích làm mát.

Điều chỉnh được chế độ gió

Lúc dùng quạt Midea FS40-15QR quý khách dễ dàng có thể thiết lập được số tốc độ nhanh chậm của sản phẩm. Quạt được chế tạo có 3 cấp điều chỉnh cường độ gió theo nhu cầu riêng của người sử dụng.

Khối lượng gió ra ấn tượng

Khi sử dụng ở tốc độ cao lượng gió đầu ra 68,37m3/phút giúp làm thoáng mát đối với không gian sử dụng.

Tạo hình kiểu dáng lôi cuốn

Quạt Midea FS40-15QR mang tạo hình với kiểu dáng lôi cuốn, tân tiến đem đến cảm nhận mới lạ về quạt đối với người sử dụng. Màu chủ đạo là mầu đen mang lại sự lôi cuốn riêng của quạt. Thiết kế cánh của quạt làm bởi nhựa với tính toán độ cuốn gió tốt nhất. Lồng quạt thiết kế từ hợp kim chắc chắn, bền lâu vượt thời gian. Chiều cao thân quạt có thể nâng hạ tùy ý bạn.

Bầu quạt Midea FS40-15QR
Bầu quạt Midea FS40-15QR

Thiết kế bền lâu, vững chắc cao

Mô tơ của quạt được cấu tạo với vật liệu bạc thau mang đến tính lâu bền, vận hành trôi chảy. Quạt điện vận hành suốt ngày dài mà chẳng ảnh hưởng. Sản phẩm cũng tiết giảm điện năng ngoạn mục, lúc hoạt động với vận tốc tối đa cũng chỉ tiêu hao 55 W năng lượng điện. Tốc độ hoạt động cao nhất đạt ngưỡng tốt.

Chế độ gió ra tài tình

Sản phẩm được trang bị cơ chế quạt gió tự nhiên, để bạn hưởng thụ từng cơn gió thổi tựa như gió của thiên nhiên.
Quạt được thiết kế cơ chế quạt gió ru ngủ giúp bạn chẳng bị ngạt gió, không bị quá lạnh, chế độ gió thoảng từng đợt cùng sức gió nhẹ nhàng và ngắt quãng.

Quạt cây Midea FS40-15QR có hẹn giờ 7.5 tiếng
Quạt cây Midea FS40-15QR có hẹn giờ 7.5 tiếng

Quay trái phải gió để nhân rộng vùng làm mát

Quạt dễ dàng đảo gió thổi qua hai hướng phải và trái, nhằm không gian hưởng gió được tỏa trải rộng hơn.

Tiêu chuẩn kiểm định chất lượng

Sản phẩm này đạt được đủ chỉ tiêu về chất lượng gồm TCVN 7826:2015 do Bộ Công Thương cấp để chứng minh chất lượng của quạt đạt chuẩn tiêu thụ tại thị trường. Khách hàng sẽ vô cùng yên tâm về chất lượng của quạt trong khi sử dụng.

Dấu chứng nhận tiết kiệm năng lượng

Quạt đạt chứng nhận năng lượng 4 sao do Bộ Công Thương cấp. Điều này chứng tỏ quạt đạt được năng suất cao, vận hành tiết kiệm năng lượng, độ bền bỉ, hiệu suất cao.

Quạt cây Midea FS40-15QR có 3 tốc độ
Quạt cây Midea FS40-15QR có 3 tốc độ

Tại sao người dùng cẩn trọng hay chọn Quạt cây đứng Midea FS40-15QR mà quatviet.net đề xuất đến?

 • Cửa hàng gia dụng nhà bếp lâu năm tại 13 Lĩnh Nam có cung ứng hàng trực tuyến là điểm chuyên bán lẻ nhiều danh mục hàng hóa nhóm Quạt điện mát chính Hãng giá tốt, trong đó có sản phẩm quạt cây đứng của đa dạng nhà chế tạo quạt cây đứng nổi tiếng. Sản phẩm cây đứng được cung cấp nguyên đai, bảo đảm cây đứng được cấp chứng từ cùng nguồn gốc rõ ràng, bảo hành lâu dài.
 • Trên tinh thần cung ứng thành phẩm thật tâm, từ chối bán ra hàng giả. Sản phẩm quạt cây đứng khi đưa ra sẽ được miêu tả chân thực, bán thật, báo giá thật, công bố thực.
 • Thưởng cho người mua quạt cây đứng bằng 300% lần tiền hàng mua khi sản phẩm không đúng là sản phẩm của Hãng
 • Luôn bên quý khách hàng, bênh vực lợi ích của quý khách hàng lên hết thảy.
 • Quạt cây đứng chính Hãng trong khi mua vào bán đi đều được kiểm tra rất cẩn thận. Chính vì như vậy Vietmart 13 Lĩnh Nam chắc chắn luôn đưa đến người mua mọi sản phẩm quạt điện sở hữu mức độ bảo đảm cao.

Tổng quan về Tập đoàn Midea Trung Quốc

Midea là thương hiệu sản xuất của Trung Quốc chế tạo đa dạng dạng quạt. Song song với đó Midea còn có thêm phân nhóm điện tử, điện lạnh, điện gia dụng, nhà bếp.
Nhà chế tạo Midea có danh tiếng lâu năm tại Trung Quốc cũng như sở hữu vô số thương phẩm đứng đầu Việt Nam. Ở thị trường quốc gia ta, quạt đến từ Midea đã có mặt lâu năm và có được lòng tin từ người Việt. Hãng Midea có nguyên tắc về độ bền bỉ thành phẩm của một công ty chế tạo uy tín. Tất cả quạt của Hãng Midea đều có độ bền bỉ, hiệu quả ứng dụng cao mà tiết kiệm điện tiêu dùng.
Với mục đích đáp ứng nhu cầu cấp thiết và đa dạng của cộng đồng, công ty Midea đã tung ra các mẫu quạt chất lượng. Những quạt này tự tin sẽ tạo niềm tin đối với rất nhiều quý khách kén chọn trong phân khúc giá mua đã ước lượng.
Ngoài kiểu quạt cây đứng nhà chế tạo Midea còn chế tạo nhiều mẫu sản phẩm khác như là: Quạt cây đứng, gắn tường, quạt để bàn, quạt hộp tản gió, quạt lửng, quạt điều hòa… Đã đang được vô vàn khách hàng lựa chọn sử dụng.
Tham khảo nhiều mẫu quạt mát của Midea ngay tại đây: Quạt Midea

Quạt cây đứng Midea FS40-15QR

Thông tin bổ sung

Trọng lượng 5 kg
Chuyển lên trên