Quạt cây đứng Senko DR1608 7 cánh

890.000

Quạt cây đứng Senko DR1608 Việt Nam, có điều khiển từ xa, mô tơ bạc thau lâu bền, với style mới lạ, độc đáo. Công suất lớn nhất là 65 W tiêu tốn ít điện. Cánh nhựa 39 cm. Quạt sở hữu lượng gió đẩy tương đối mạnh mẽ. Hiệu chỉnh quạt thông qua nút điều khiển trên quạt hoặc với một chiếc điều khiển cầm tay tiện lợi. Quạt có 3 tốc độ, thiết lập giờ tắt, đạt tiêu chuẩn chất lượng TCVN 5699-2-80:2005 QCVN 1:2016 và hiệu năng về điện năng là 3 sao. có chế độ gió thiên nhiên. Bảo hành quạt lên đến 12 tháng.Mã: DR1608 Danh mục: Thẻ:

Mô tả

Quạt cây đứng Senko DR1608 Việt Nam động cơ bạc thau, công suất 65W, có điều khiển từ xa, sải cánh 39 cm, tổng lượng gió 88,6m3/phút lồng quạt hợp kim, 3 tốc độ gió, hẹn giờ, có gió tự nhiên


Quạt cây đứng Senko DR1608 Việt Nam có điều khiển từ xa động cơ có cấu tạo bằng bạc thau lâu bền, năng suất thực thi cao, được thiết kế với style mới lạ, độc đáo. Quạt sở hữu công suất lớn nhất là 65 W tiết kiệm chi phí điện nên dù vận hành nguyên ngày cũng chẳng phải suy nghĩ về tiêu tốn điện tiêu thụ. Cánh quạt Senko DR1608 làm bằng nhựa với độ rộng sải cánh được thiết kế là 39 cm đủ đưa gió rộng hơn.

Quạt cây đứng Senko Senko DR1608
Quạt cây đứng Senko Senko DR1608

Mỗi khi quạt Senko DR1608 quay, lưu lượng gió đẩy khá mạnh, loại ngay cái nóng bức của khí hậu mùa hạ hoàn toàn đơn giản. Dễ dàng hiệu chỉnh làm việc của quạt bằng 2 phương thức: theo vùng điều khiển làm việc tại quạt hoặc với một chiếc điều khiển cầm tay thuận tiện.

Quạt cây đứng Senko Senko DR1608 7 cánh
Quạt cây đứng Senko Senko DR1608 7 cánh

Quạt dễ dàng thay đổi vận tốc gió sao cho thích hợp theo mong muốn sử dụng từ mọi người. Quạt cây đứng Senko DR1608 đạt được tiêu chuẩn chất lượng TCVN 7827:2015 cấp bởi Bộ công thương cấp và số ngôi sao năng lượng là 3 sao. Bảo hành lên tới 12 tháng. Bên cạnh đó dòng Senko DR1608 còn để người dùng chức năng thiết lập giờ tắt thuận tiện. Quạt có công năng gió thiên nhiên.

Quạt cây đứng Senko Senko DR1608
Quạt cây đứng Senko Senko DR1608

Chỉ số kỹ thuật của quạt cây đứng Senko DR1608 Việt Nam

 1. Tên sản phẩm: Quạt cây đứng Senko DR1608
 2. Điện thế: 220v/50Hz
 3. Công suất: 65 W
 4. Động cơ: bạc thau
 5. Loại quạt: cây đứng
 6. Số tốc độ: 3
 7. Số cánh: 7
 8. Độ rộng sải cánh: 39 cm
 9. Chất liệu cánh: nhựa
 10. Mở rộng hướng gió: Có
 11. Xuất xứ: Việt Nam
 12. Bảo hành: 12 tháng
 13. Điều khiển từ xa: có điều khiển từ xa
 14. Lưu lượng gió: 88,6m3/phút
 15. Hẹn giờ: Có
 16. Cơ chế gió: có thêm gió cải tiến khi kèm gió bình thường, gió thiên nhiên
Quạt cây đứng Senko Senko DR1608 7 cánh - thiết kế
Quạt cây đứng Senko Senko DR1608 7 cánh – thiết kế

Đặc tính riêng có của quạt cây đứng Senko DR1608 Việt Nam đang khuyến mua

Đặc tính nổi trội cùng với sự đáng giá của quạt cây đứng Senko DR1608

 • Kiểu dáng cao cho nên gió không khó để vươn tới những chỗ xa hơn bên trong khoảng không sử dụng
 • Bắt mắt và tinh tế hơn các mẫu khác
 • Mang lại sự tiện nghi dành cho không gian
 • Thuận lợi khi dễ dàng dùng cho đa dạng mục đích làm mát.

Dễ dàng tùy chỉnh được tốc độ gió

Khi sử dụng quạt Senko DR1608 người dùng rất dễ có thể điều chỉnh được chế độ tăng giảm của sản phẩm.
Nó được chế tạo có 3 chế độ điều chỉnh lượng gió thuận theo yêu cầu riêng của người sử dụng.

Lượng gió mạnh mẽ

Khi sử dụng tại tốc độ cao nhất lượng gió 88,6m3/phút giúp làm mát nhanh đối với không gian sử dụng.

Thiết kế kiểu cách lôi cuốn

Quạt Senko DR1608 mang tạo hình với kiểu dáng hấp dẫn, mới lạ mang lại cái nhìn mới mẻ về quạt đối với người sử dụng. Màu sắc xuyên suốt là mầu Kem Môn, Kem Cốm, Kem Nâu, Xám Đồng mang đến vẻ đẹp riêng của quạt. Thiết kế cánh quạt Senko DR1608 được tạo bởi nhựa cùng thiết kế sức cuốn gió ưu việt. Lồng quạt cấu tạo từ hợp kim chống gãy, bền lâu theo thời gian. Độ cao trục đỡ Senko DR1608 có thể nâng hạ từ 117 – 129cm tùy vào bạn.

Quạt cây đứng Senko Senko DR1608 điều khiển
Quạt cây đứng Senko Senko DR1608 điều khiển

Cấu kiện bền lâu, ổn định cao

Mô tơ bên trong thiết kế bằng bạc thau mang đến độ bền bỉ, hoạt động trôi chảy. Quạt chạy trọn ngày dài chẳng biết ảnh hưởng. Senko DR1608 cũng tiết giảm năng lượng khá tốt, lúc chạy với cường độ mạnh nhất cũng chỉ hao phí 65 W điện. Tốc độ hoạt động lớn nhất đạt mức 88,6m3/phút.

Cơ chế gió ra thông minh

Quạt được thiết kế chế độ đẩy gió thiên nhiên, giúp bạn nhận mỗi đợt gió mát giống như gió từ tự nhiên.

Quay trái phải gió nhằm mở rộng khoảng không làm mát

Quạt Senko DR1608 dễ dàng đảo chia gió thổi qua hai phía phải và trái, giúp vùng hưởng gió được cơi nới trải rộng hơn.

Tiêu chuẩn kiểm định chất lượng

Quạt Senko DR1608 đạt được chuẩn về chất lượng gồm TCVN 5699-2-80:2005 QCVN 1:2016 do Bộ công thương cấp đã chứng minh chất lượng của Senko DR1608 đạt tiêu chuẩn bán đến được với quý khách. Khách hàng sẽ chẳng phải nghĩ ngợi về độ bền tốt của quạt Senko DR1608 trong suốt quá trình sử dụng.

Dấu chứng nhận tiết kiệm điện năng

Quạt đã đạt tem năng lượng 3 sao được Bộ Công Thương cấp. Điều này chứng tỏ quạt đạt hiệu suất cao, vận hành tối giảm năng lượng.

Quạt cây đứng Senko Senko DR1608 7 cánh
Quạt cây đứng Senko Senko DR1608 7 cánh

Tại vì sao người mua sắm tinh ý nên lựa chọn Quạt cây đứng Senko DR1608 ở đây?

 • VietMart là nơi chuyên bán lẻ tất cả danh mục hàng về Quạt điện mát chính Hãng giá tốt, trong đó có rất nhiều loại quạt cây đứng giá tốt đảm bảo. Sản phẩm được nhập về nguyên đai, bảo đảm cây đứng đã được cấp hóa đơn và chứng chỉ đầy đủ, thời gian bảo hành dài.
 • Trên quan niệm cung cấp hàng thật tâm, không bao giờ cung ứng hàng kém chất lượng. Hàng nếu đã đem ra sẽ được miêu tả chân thật, cung ứng thực, giá cả thực, hậu mãi thực.
 • Tặng ngay cho khách hàng bằng ba lần tiền quạt cây đứng nếu mà hàng hóa không là cây đứng chính Hãng
 • Luôn luôn đi cùng người tiêu dùng, đứng về quyền lợi của người mua sắm lên làm đầu.
 • quạt cây đứng khi nhập xuất đều phải check nghiêm ngặt. Vì vậy chúng tôi tin rằng luôn luôn đem đến quý bạn những mặt hàng quạt điện hàm chứa độ bền nhất.
Quạt cây đứng Senko Senko DR1608 giá tốt giao hàng
Quạt cây đứng Senko Senko DR1608 giá tốt giao hàng

Thông tin về công ty Tân Tiến SENKO Việt Nam

 • Tân Tiến SENKO là công ty sản xuất xuất xứ Việt Nam chế tạo rất nhiều loại quạt khác nhau để phục vụ đa dạng nhu cầu thị trường.
 • Công ty Tân Tiến SENKO có danh tiếng đã từ lâu tại Việt Nam và có vô số thương phẩm hàng đầu Việt Nam. Ở quốc gia ta, sản phẩm đến từ Tân Tiến SENKO đã có mặt nhiều năm và nhận được sự tín nhiệm từ khách mua. công ty Tân Tiến SENKO có nguyên tắc về chất lượng hàng hóa của Nhà sản xuất sản xuất đáng tin. Toàn bộ sản phẩm của Công ty Tân Tiến SENKO cũng đều có độ bền bỉ, hiệu quả sử dụng cao mà còn tiết kiệm lượng điện tiêu dùng.
 • Với mục tiêu đáp ứng nhu cầu cấp thiết cũng như mới mẻ của khách hàng, hãng Tân Tiến SENKO đã cho ra đời hàng loạt dòng quạt điện bền tốt. Các quạt này tin chắc sẽ làm hài lòng đối với đại đa số người dùng kén chọn ở trong phân khúc giá đã định.
 • Bên cạnh kiểu quạt cây đứng công ty Tân Tiến SENKO còn sản xuất nhiều kiểu quạt mát khác như: Quạt cây, gắn tường, quạt đặt bàn, quạt lửng… Cũng đang được vô vàn người mua tín nhiệm đặt mua.

Lựa chọn thêm các dòng quạt từ Tân Tiến SENKO tại đây: Quạt SENKO

Quạt cây đứng Senko DR1608 7 cánh
Chuyển lên trên