Quạt cây đứng Ching Hai HS920B Đài Loan

860.000

Quạt cây đứng Ching Hai HS920B thương hiệu Đài sx tại VN, mô tơ đồng dã chiến, có phong cách độc đáo hiện đại. Công suất mạnh nhất là 132 W tiết kiệm chi phí điện. Cánh nhựa bền bỉ 50cm. Quạt sở hữu lưu lượng gió thổi lớn. Hiệu chỉnh Ching Hai HS920B bằng vùng điều khiển sẵn trên quạt. Bảo hành quạt lên đến 12 tháng

Hết hàng

Mô tả

Quạt cây đứng Ching Hai HS920B thương hiệu Đài sx tại VN mô tơ đồng, công suất 132W, sải cánh 50cm nhựa bền bỉ, lượng gió tốt, 3 mức gió

Quạt cây đứng Ching Hai HS920B thương hiệu Đài sx tại VN mô tơ tạo bởi chất liệu đồng bền bỉ, năng suất làm việc cao, được thiết kế mang phong cách độc đáo hiện đại. Quạt Ching Hai HS920B sở hữu công suất lớn nhất là 132 W tiết kiệm điện do vậy dù quay suốt ngày cũng không lo về chi phí điện tiêu thụ. Cánh quạt Ching Hai HS920B với chất liệu nhựa bền bỉ với đường kính sải cánh được thiết kế là 50cm đủ sức đẩy gió rộng hơn.

Quạt cây đứng Ching Hai HS920B Đài Loan
Quạt cây đứng Ching Hai HS920B Đài Loan

Khi sản phẩm quay, cường độ gió đẩy mạnh, đánh bật cái nóng bức từ khí hậu mùa hạ một cách nhẹ tênh. Hoàn toàn điều khiển hoạt động của quạt Ching Hai HS920B theo 2 phương thức: qua bảng điều khiển liền với quạt hoặc bằng một chiếc điều khiển cầm tay tiện dụng.

Sản phẩm dễ dàng điều chỉnh lưu lượng thổi gió sao cho hợp với yêu cầu sử dụng từ bạn. Sản phẩm cũng được bảo hành tới 12 tháng.

Thông tin kỹ thuật của quạt cây đứng Ching Hai HS920B thương hiệu Đài sx tại VN

  1. Tên sản phẩm: Quạt cây đứng Ching Hai HS920B
  2. Điện thế: 220v/50Hz
  3. Công suất: 132 W
  4. Động cơ: đồng
  5. Loại quạt: cây đứng
  6. Số tốc độ: 3
  7. Số cánh: 3
  8. Độ rộng sải cánh: 50cm
  9. Chất liệu cánh: nhựa bền bỉ
  10. Mở rộng hướng gió: Có
  11. Xuất xứ: thương hiệu Đài sx tại VN
  12. Bảo hành: 12 tháng
  13. Lưu lượng gió: tốt

Công năng nổi trội của quạt cây đứng Ching Hai HS920B thương hiệu Đài sx tại VN đang kích cầu

Điểm nhấn đắt giá cũng như ích lợi của quạt cây đứng Ching Hai HS920B

 • Cao ráo vì thế tầm gió có thể với đến các vị trí xa hơn bên trong khoảng không sử dụng
 • Bắt mắt và tinh tế hơn các mẫu khác
 • Tạo ra tính lợi ích cho không gian
 • Hữu dụng khi hoàn toàn ứng dụng cho nhiều yêu cầu quạt mát.

Dễ dàng điều chỉnh được sức mạnh gió

Lúc dùng quạt Ching Hai HS920B quý khách thoải mái có thể điều chỉnh được vận tốc tăng giảm của sản phẩm.
Quạt Ching Hai HS920B sở hữu 3 cấp điều chỉnh lượng gió phù hợp nhu cầu riêng của người sử dụng.

Lượng gió ra ấn tượng

Khi sử dụng tại cường độ lớn nhất khối lượng gió ra tốt giúp giải quyết bức bối cho không gian trong gia đình.

Tạo hình mẫu mã bắt mắt

Quạt Ching Hai HS920B được thiết kế với kiểu cách hấp dẫn, hiện đại mang đến thiện cảm mới lạ về quạt dành cho người dùng. Màu sắc chủ đạo là mầu đen tạo sự lôi cuốn riêng của quạt. Thiết kế cánh quạt Ching Hai HS920B làm bằng nhựa bền bỉ cùng tính toán độ vớt gió tối ưu. Lồng quạt này được tạo từ kim loại sơn tĩnh điện chống gãy, bền lâu vượt thời gian. Độ cao phần thân Ching Hai HS920B thoải mái nâng hạ theo ý bạn.

Chế tạo lâu bền, chắc chắn cao

Củ máy bên trong thiết kế với nguyên liệu đồng đem đến độ bền chặt, vận hành trơn tru. Quạt vận hành suốt cả ngày dài không biết ảnh hưởng. Ching Hai HS920B cũng tiết giảm điện năng ngoạn mục, lúc chạy với vận tốc tối đa cũng chỉ tiêu hao 132 W năng lượng điện.

Chia đều gió nhằm mở rộng khoảng không làm mát

Quạt có thể đảo chia gió sang hai phía phải trái, nhằm khu vực làm mát được mở trải rộng hơn.

Lý do quý khách hàng am hiểu hay lựa chọn Quạt cây đứng Ching Hai HS920B mà Vietmart giới thiệu?

 • Chúng tôi là siêu thị chuyên bán lẻ nhiều danh mục sản phẩm trong nhóm Quạt điện|Quạt điều hòa|Quạt trần đèn|Đèn trần trang trí bao gồm cả sản phẩm quạt cây đứng tốt của từ nhiều công ty phát triển quạt cây đứng nổi tiếng. Thương phẩm được nhập về nguyên đai, đảm bảo hàng hóa đã được cấp chứng từ bên cạnh chứng chỉ chuẩn chỉ, bảo hành bởi chính Hãng.
 • Theo phương châm cung cấp sản phẩm chân chính, không bán hàng giả. Ching Hai HS920B nếu đem ra thì được cung cấp thông số với hình ảnh kỹ như vốn nó có, bán thực, báo giá thật, bảo hành rõ ràng.
 • Thưởng ngay cho khách hàng bằng hai lần tiền hàng mua khi hàng bán không phải là hàng hóa từ chính Hãng
 • Luôn luôn bên người dùng, đảm bảo quyền lợi của khách hàng lên phía trước.
 • Sản phẩm trong quy trình mua vào cũng như xuất đi cũng đều phải được kiểm thử nghiêm ngặt. Bởi vì thế chúng tôi hoàn toàn tin rằng sẽ luôn đưa đến người dùng mọi thương phẩm quạt máy mang chất lượng ổn định vượt trội.
giấy chứng nhận quạt Ching Hai
giấy chứng nhận quạt Ching Hai
giấy chứng nhận quạt Ching Hai
giấy chứng nhận quạt Ching Hai

Sơ qua về Công ty Ching Hai thương hiệu Đài sx tại VN

 • Ching Hai là nhà chế tạo từ thương hiệu Đài sx tại VN chế tạo nhiều loại quạt.
 • Tập đoàn Ching Hai được thành lập lâu đời ở thương hiệu Đài sx tại VN và có khá nhiều đầu hàng đứng hàng đầu Việt Nam. Ở thị trường quốc gia chúng ta, sản phẩm đến từ Ching Hai đã có chỗ đứng từ lâu và nhận được sự tin yêu từ người tiêu dùng. Hãng Ching Hai có tôn chỉ về độ bền bỉ hàng hóa của Nhà sản xuất chế tạo uy tín. Các thương phẩm của Tập đoàn Ching Hai cũng sở hữu độ bền bỉ, hiệu suất ứng dụng cao mà vẫn giảm thiểu điện.
 • Nhằm phục vụ nhu cầu ngày càng tăng cũng như đa dạng của khách hàng, tập đoàn Ching Hai đã đưa ra một số dòng quạt điện bền tốt. Loạt quạt điện này tự tin sẽ tạo niềm tin cho phần đa người dùng kén chọn ở trong tầm giá mua đã chọn.
 • Ngoài kiểu quạt cây đứng nhà chế tạo Ching Hai còn chế tạo nhiều loại quạt mát khác ví như: Quạt treo trần nhà, Quạt cây, gắn tường, quạt bàn gọn, quạt hộp tản, quạt quỳ, quạt cây thấp… Đã và đang được rất nhiều quý khách tin tưởng mua hàng.

Tham quan loạt model quạt thuộc Ching Hai tại đây: Quạt Ching Hai

Quạt cây đứng Ching Hai HS920B Đài Loan

Thông tin bổ sung

Trọng lượng 5 kg
Chuyển lên trên