Quạt cây đứng Ching Hai HS916A Đài Loan

990.000

Quạt cây đứng Ching Hai HS916A Đài sx tại VN, động cơ đồng dã chiến, phong cách nhẹ nhàng tinh tế. Công suất tối đa là 50 W tiêu tốn ít điện tiêu thụ. Cánh nhựa cao cấp 40cm. Quạt sở hữu cường độ gió thổi vừa đủ, rất êm. Thay đổi cách thức quạt điện Ching Hai HS916A bằng bảng điều khiển sẵn trên quạt. Bảo hành quạt cây đứng Ching Hai HS916A lên tới 12 tháng.Quạt cây đứng Ching Hai HS916A Đài sx tại VN mô tơ đồng, công suất 50W, sải cánh 40cm nhựa cao cấp, lượng gió tốt, lồng kim loại sơn tĩnh điện, 3 mức gió

Quạt cây đứng Ching Hai HS916A Đài sx tại VN động cơ có cấu tạo bằng đồng lâu bền, năng suất thực thi cao, được thiết kế mang phong cách nhẹ nhàng tinh tế. Quạt Ching Hai HS916A sở hữu công suất mạnh nhất là 50 W tiêu tốn ít điện vì vậy có hoạt động nguyên ngày cũng chẳng vướng bận về tiêu tốn điện năng. Cánh quạt cây đứng Ching Hai HS916A với vật liệu nhựa cao cấp với sải cánh được thiết kế là 40cm đủ để đưa gió rộng hơn.

Quạt cây đứng Ching Hai HS916A Đài Loan
Quạt cây đứng Ching Hai HS916A Đài Loan

Mỗi khi quạt Ching Hai HS916A hoạt động, lượng gió đẩy vừa đủ giúp làm dịu cái nóng bức bối từ mùa hè mà vẫn tĩnh lặng. Nó giúp người dùng thoải mái. Hoàn toàn điều chỉnh vận hành của Ching Hai HS916A bằng cách thức điều chỉnh theo nút điều khiển vận hành liền với quạt.

Sản phẩm dễ dàng tùy chỉnh cường độ gió nhằm hợp theo nhu cầu sử dụng của người dùng. Bảo hành lên tới 12 tháng.

Đặc điểm kỹ thuật của quạt cây đứng Ching Hai HS916A Đài sx tại VN

  1. Tên quạt: Quạt cây đứng Ching Hai HS916A
  2. Điện thế: 220v/50Hz
  3. Công suất: 50 W
  4. Động cơ: đồng
  5. Loại quạt: cây đứng
  6. Số tốc độ: 3
  7. Số cánh: 3
  8. Độ rộng sải cánh: 40cm
  9. Chất liệu cánh: nhựa cao cấp
  10. Mở rộng hướng gió: Có
  11. Xuất xứ: Đài sx tại VN
  12. Bảo hành: 12 tháng
  13. Lưu lượng gió: tốt

Đặc thù nổi bật của quạt cây đứng Ching Hai HS916A Đài sx tại VN đang khuyến mua

Tính năng nổi bật cũng như sự có giá trị của quạt cây đứng Ching Hai HS916A

 • Thân cao bởi vậy gió có thể vươn tới các nơi rộng hơn bên trong khoảng không sinh hoạt
 • Quý phái và tinh tế hơn các loại khác
 • Tạo ra sự thuận tiện dành cho tổ ấm
 • Hữu dụng khi hoàn toàn ứng dụng với nhiều nhu cầu làm mát.

Tùy chỉnh được chế độ của gió

Lúc vận hành quạt Ching Hai HS916A quý khách rất dễ có thể thiết lập được cường độ tăng giảm của quạt.
Sản phẩm được thiết kế 3 cấp tăng giảm sức gió theo nhu cầu riêng từ người dùng.

Lượng gió mạnh mẽ

Khi sử dụng ở cường độ cao nhất khối lượng gió tốt giúp làm thoáng mát đối với không gian trong nhà.

Tạo hình hình thức hấp dẫn

Quạt Ching Hai HS916A có tạo hình với kiểu dáng lôi cuốn, hiện đại đem tới ý nghĩa hoàn toàn mới về quạt dành cho quý khách. Quạt mang màu xuyên suốt là mầu hồng đem tới nét hấp dẫn riêng cho quạt. Cánh của quạt làm bằng nhựa cao cấp với tính toán độ vát gió tối ưu. Lồng quạt Ching Hai HS916A tạo từ kim loại sơn tĩnh điện chống gãy, bền bỉ theo thời gian. Độ cao phần thân quạt có thể tăng giảm tùy vào người dùng.

Cấu kiện bền bỉ, ổn định lớn

 • Motor trong quạt thiết kế bằng đồng mang tới sự lâu bền, vận hành trôi chảy. Quạt điện hoạt động suốt ngày dài không biết mệt mỏi. Ching Hai HS916A cũng giảm thiểu năng lượng khá nhiều, lúc hoạt động với vận tốc cao nhất cũng chỉ hao phí 50 W điện năng.

Quay trái phải gió nhằm mở rộng không gian tạo mát

Quạt Ching Hai HS916A có thể đảo chia gió qua hai hướng phải trái, nhằm khu vực làm mát được mở ra trải rộng hơn.

Tại vì sao quý khách thông thái sẽ lựa chọn Quạt cây đứng Ching Hai HS916A mà quatviet.net đề cập đến?

 • Nhà cung cấp chúng tôi là điểm chuyên cung cấp tất cả đầu mục hàng về Quạt điện mát chính Hãng giá tốt, trong nhóm có thương phẩm quạt cây đứng tốt của rất nhiều hãng chế tạo quạt cây đứng danh tiếng. Thương phẩm được đem về nguyên bộ, đảm bảo cây đứng tốt đã được cấp hóa đơn kèm QC rõ ràng, chế độ bảo hành dài.
 • Theo phương châm cung cấp sản phẩm chân thật, loại ngay việc cung ứng hàng kém tiêu chuẩn. Hàng hóa nếu giới thiệu là được miêu tả chân thật, phân phối thật, giá thật, hậu mãi đàng hoàng.
 • Thưởng nóng cho khách bằng 3 lần tiền quạt cây đứng nếu mà quạt cây đứng của chúng tôi không phải là sản phẩm đúng Hãng
 • Luôn ở bên người mua sắm, ưu tiên quyền và lợi ích của người tiêu dùng lên hàng đầu.
 • quạt điện cây đứng lúc mua vào cũng như bán ra đều phải check cẩn thận. Bởi thế chúng tôi khẳng định luôn luôn mang tới quý bạn những mặt hàng quạt máy mang độ tin cậy cao.
giấy chứng nhận quạt Ching Hai
giấy chứng nhận quạt Ching Hai
giấy chứng nhận quạt Ching Hai
giấy chứng nhận quạt Ching Hai

Đôi nét về Thương hiệu Ching Hai Đài sx tại VN

 • Ching Hai là thương hiệu tạo sản phẩm từ Đài sx tại VN chế tạo rất nhiều kiểu quạt.
 • Thương hiệu Ching Hai có danh tiếng đã từ lâu ở Đài sx tại VN cũng như có rất nhiều đầu hàng đứng hàng đầu Việt Nam. Ở Việt Nam, thương phẩm có nguồn từ Ching Hai đã góp mặt nhiều năm và có được lòng tin từ người tiêu dùng. Tập đoàn Ching Hai có tôn chỉ về độ bền bỉ sản phẩm của một công ty chế tạo tín nhiệm. Các quạt của Hãng Ching Hai cũng sở hữu độ lâu bền, hiệu suất sử dụng lớn mà vẫn giảm thiểu điện.
 • Để đáp ứng nhu cầu thiết yếu và phong phú từ người dùng, hãng Ching Hai đã đưa ra những dòng quạt điện chất lượng cao. Các quạt điện này chắc chắn sẽ làm hài lòng đối với rất nhiều người dùng thận trọng trong tầm giá mua đã ấn định.
 • Ngoài kiểu quạt cây đứng tập đoàn Ching Hai còn chế tạo nhiều kiểu sản phẩm khác điển hình là: Quạt treo trần, Quạt cây đứng, quạt ốp tường, quạt bàn gọn, quạt hộp tản gió, quạt quỳ, quạt cây lửng… Cũng đang có được niềm cảm tình của hàng triệu quý khách.

Tham quan nhiều mã quạt mát từ Ching Hai tại liên kết sau: Quạt Ching Hai

Quạt cây đứng Ching Hai HS916A Đài Loan

Thông tin bổ sung

Trọng lượng 5 kg
Chuyển lên trên